Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
06/11/2020

BẬT MÍ LÝ DO THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI KHAI TRƯƠNG 2 SHOWROOM THẾ HỆ MỚI MÙA CO.VID

Vào ngày 02/11/2020 vừa qua, Thế Giới Điện Giải khai trương liên tiếp 2 chi nhánh showroom thứ 6 và thứ 7 của mình tại Quận 3 và Quận Tân Bình. Với đại dịch Co.vid 19 diễn biến phức tạp nhưng lý do nào khiến Thế Giới Điện Giải có thể khai trương cùng lúc 2 showroom chuẩn Premium tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!


Thế Giới Điện Giải tưng bừng khai trương chi nhánh chuẩn Premium tại 200Bis Lý Chính Thắng, Quận 3

Tại sao Thế Giới Điện Giải “trình làng” liên tiếp 2 Showroom thế hệ mới mùa Co.vid?

Theo tạp chí tài chính, trên toàn cầu có khoảng 35% doanh nghiệp lâm vào tình trạng phá sản do dịch Co.vid 19. Và tại Việt Nam, có đến 34.900 doanh nghiệp kinh doanh đóng cửa, giải thể, phá sản do dịch Co.vid 19 (nguồn báo Thanh niên). 

Trong khi các doanh nghiệp kinh doanh đang “ngoi ngóp” vì đại dịch toàn cầu Co.vid 19 thì Thế Giới Điện Giải dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố ngoại cảnh này. Dịch Co.vid khiến người dân quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe từ đó dẫn đến nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc & bảo vệ sức khỏe (như máy điện giải của Thế Giới Điện Giải) tăng cao.


Các doanh nghiệp Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề khi đại dịch Co.vid bùng phát

Đứng trước đại dịch lây nhiễm có quy mô toàn cầu, người dân Việt Nam bắt đầu chuyển dần sang xu hướng chăm lo cho sức khỏe và duy trì thói quen sống lành mạnh giúp tăng sức đề kháng nhằm chống lại Co.vid một cách hiệu quả. Việc đặc biệt quan tâm và chú trọng đến sức khỏe đã giúp những ngành hàng về sức khỏe phát triển vượt ngưỡng bình thường. Trong đó có ngành hàng kinh doanh máy lọc nước ion kiềm của Thế Giới Điện Giải.

Máy lọc nước ion kiềm ngoài tạo ra nước uống giàu tính kiềm thì còn có thể tạo ra nước ion axit mạnh diệt khuẩn mà không cần dùng tới hóa chất tẩy rửa. Nếu cần sát khuẩn nhà cửa thì người dùng chỉ cần mở chế độ tạo nước ion kiềm và sử dụng để lau dọn sát khuẩn mà không cần phải lo lắng. Công dụng này đã được công văn 3378 của Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận về khả năng diệt khuẩn và sát trùng. Cũng bởi lý do này, người Việt đổ xô đi mua máy điện giải nhằm bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu nhất.

Ngoài khả năng sát trùng, diệt khuẩn, nước ion kiềm mạnh còn có thể loại bỏ hóa chất độc hại trên bề mặt rau, củ, quả giúp bảo vệ cả gia đình khỏi nguy cơ thực phẩm bẩn tràn lan hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt, máy điện giải ion kiềm trở thành thiết bị Y tế giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình mùa Co.vid. Ngoài việc tạo nước uống sạch, máy điện giải còn tạo được nước ion kiềm giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng bảo vệ cả gia đình trước đại dịch Co.vid. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe từ máy điện giải ion kiềm ngày càng tăng cao, Thế Giới Điện Giải đã liên tiếp “trình làng” 2 showroom chuẩn Premium giúp mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Thế Giới Điện Giải khai trương đình đám 2 Showroom thế hệ mới 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng 2 showroom thế hệ mới của Thế Giới Điện Giải đã xuất hiện và đánh dấu sự lột xác hoàn toàn lên một tầm cao mới của thương hiệu Thế Giới Điện Giải. Đây là bước đầu mở ra sự phát triển kinh doanh đột phá nhằm khai phá và giữ vững vị trí dẫn đầu ngành máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam. 

Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất từ 2 showroom thế hệ mới của Thế Giới Điện Giải: 

Thế Giới Điện Giải công bố định vị thương hiệu thời kỳ mới và chiến lược kinh doanh 10 năm

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối thiết bị y tế tạo nước ion kiềm số 1 Việt Nam giúp mang đến trải nghiệm mua hàng đỉnh cao. Thế Giới Điện Giải là công ty có dịch vụ chuyên sâu về máy điện giải số 1 thị trường giúp kiến tạo thế giới mới vì một cộng đồng xanh, sạch và khỏe mạnh tự nhiên.

Trong thời gian tới, Thế Giới Điện Giải hoạch định chiến lược kinh doanh 10 năm hướng đến trải nghiệm mua hàng của khách hàng bên cạnh các showroom bán hàng truyền thống. Thế Giới Điện Giải mang đến 2 mô hình showroom mới đã rất thành công ở nước ngoài:

- Thứ nhất, mô hình cửa hàng trải nghiệm với Thế Giới Điện Giải Experience Center tại Quận 3. Tại trung tâm trải nghiệm này, khách hàng ngoài được xem sản phẩm còn được tự tay lắp đặt các dòng máy lọc nước ion kiềm mình thích vào khu bếp mô phỏng để dễ dàng hình dung khi lắp tại nhà. Khách hàng được tự tay pha trà, cà phê, nấu nồi súp… bằng nước ion kiềm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự tay kiểm tra chất lượng nước, làm các thí nghiệm khoa học đơn giản về các đặc tính nước tại khu thí nghiệm giữa showroom với đầy đủ công cụ hỗ trợ. Đặc biệt nhất, quý khách hàng còn được kiểm chứng độ sạch của rau củ quả sau khi rửa bằng nước kiềm mạnh.


Mô hình cửa hàng trải nghiệm với Thế Giới Điện Giải Experience Center tại Quận 3

- Thứ hai, mô hình shophouse các cửa hàng tiện ích tích hợp trong các dự án chung cư cao cấp, các khu phức hợp thương mại. Thay vì khách hàng phải tự tìm đến showroom, mô hình shophouse mang các tiện ích tốt nhất đến tận tay khách hàng. Mô hình này giúp mang đến dịch vụ tức thời để hỗ trợ ngay trong khu dân cư trong vòng 30 phút, điều mà các cửa hàng bình thường không thể nào làm được.


Mô hình shophouse các cửa hàng tiện ích tích hợp trong các dự án chung cư cao cấp tại Quận Tân Bình

Trong tương lai, Thế Giới Điện Giải quyết tâm trở thành công ty làm dịch vụ số 1 trong ngành lọc nước ion kiềm, với những kỹ thuật chăm sóc vệ sinh chuyên sâu nhất và gắn bó lâu dài giúp mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về sức khỏe. Trong thời gian tới, Thế Giới Điện Giải tiếp tục cải tiến để đưa ra nhiều loại hình dịch vụ mới để chăm sóc tốt nhất cho khách hàng từ những dịch vụ độc quyền đang có như: 

- DigiClean: Giải pháp hoàn nguyên điện cực.

- DigiProtect: Giải pháp vô trùng máy điện giải.

- Digisui: Giải pháp xử lý nước máy điện giải.

- App Thế Giới Điện Giải: ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

Như một triết lý sống còn, mọi hoạt động kinh doanh của Thế Giới Điện Giải luôn hướng tới các hoạt động vì cộng đồng, luôn quyết tâm mang đến các giải pháp nước uống tốt nhất cho sức khỏe người Việt. Từ đó, chúng tôi nâng cao khả năng phòng tránh các tác nhân gây bệnh và hạn chế tối đa lượng rác thải nhựa gây ô nhiễm môi trường. 

Thế Giới Điện Giải hân hạnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường ngành lọc nước ion kiềm!

Linh Trang

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
46,500,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC