11/09/2020

[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic

Ngày 22/4 vừa qua, Panasonic Nhật Bản tổ chức hội nghị nhà phân phối toàn cầu ngành hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Panasonic Center, Osaka, Nhật Bản. Sự kiện quy tụ hàng nghìn nhà phân phối lớn trên thế giới của nhiều hạng mục sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như máy lọc nước ion kiềm, máy lọc không khí, máy xông hơi mặt, máy sấy tóc, máy tạo kiểu tóc, ghế tập thể dục, máy massage chân, thiệt bị vệ sinh răng miệng...

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải (bên trái) nhận giải thưởng Best Regional Distributor Award 2019 từ Tập đoàn Panasonic Nhật Bản

Thế Giới Điện Giải được công nhà NPP xuất sắc nhất khu vực

Trong hạng mục sản phẩm máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước Hydrogen), Thế Giới Điện Giải được vinh danh ở giải thưởng "Best Regional Distributor Award 2019". Giải thưởng công nhận Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối khu vực xuất sắc trong suốt năm 2018 với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm (Alkaline ionizer) tại thị trường Việt Nam.

Ông Hisakuni Kawaji - Tổng giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe của Panasonic Nhật Bản nhận xét, thị trường máy lọc nước tốt cho sức khỏe tại châu Á đang tăng trưởng tốt và Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển mạnh nhất. "Chúng tôi tin tưởng rằng Thế Giới Điện Giải sẽ là đối tác chiến lược quan trọng để cùng Panasonic đẩy mạnh dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm cao cấp trên toàn châu Á", ông Hisakuni Kawaji nói.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải cho rằng đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực suốt 2 năm qua để mang đến nguồn nước uống tốt chuẩn Nhật Bản cho người Việt.

Tham quan nhà máy và đào tạo chuyên sâu công nghệ điện giải ion kiềm Nhật Bản

Trong tinh thần hướng tới Olympic Tokyo 2022, Panasonic đặt mục tiêu phát triển vượt bậc để góp phần xây dựng hình ảnh cường quốc công nghệ trong mắt bạn bè quốc tế. Đối với lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước Hydrogen), Panasonic sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới phục vụ phân khúc cao cấp và đặt mục tiêu tăng trưởng năm 2022 trên 150% đối với thị trường châu Á.

Trong chuyến sang Nhật lần này, Thế Giới Điện Giải còn được Panasonic đưa đến tham quan nhà máy của Panasonic đặt tại Osaka, Nhật Bản. Tại đây, công ty được các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản đào tạo chuyên sâu về công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro của Tập đoàn Panasonic và những ứng dụng mới của nước ion kiềm trong việc chăm sóc sức khỏe.

Thế Giới Điện Giải tham quan nhà máy sản xuất của Panasonic tại Osaka, Nhật Bản

Nước ion kiềm giàu Hydro (hay cũng gọi là nước Hydrogen, nước Kangen, nước ion kiềm) là loại nước uống phổ biến và ưa chuộng tại Nhật Bản bởi tính kiềm tốt cho sức khỏe và giàu Hydro chống oxy hóa mạnh. Năm 1965, Bộ Y tế Nhật ra công văn Dược phẩm 763 để công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân sử dụng loại nước này.

Tại Nhật Bản, trên 90% các hộ gia đình đều có máy lọc và tạo nước ion kiềm tại nhà. Nước ion kiềm giàu Hydro đã trở thành một trong những bí quyết giúp người Nhật sống trường thọ và khỏe mạnh trong hơn nửa thế kỷ qua.

Máy điện giải nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tạo ra 7 loại nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc và tạo nước ion kiềm Panasonic, sản xuất tại Osaka, Nhật Bản. Máy sử dụng công nghệ điện giải nước đỉnh cao Nhật Bản giúp tạo từ 5 đến 7 loại nước để phục vụ cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe, nấu ăn ngon, pha sữa cho trẻ sơ sinh, vệ sinh, rửa rau, chăm sóc da mặt và tóc...

Panasonic là tập đoàn điện tử đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu của Nhật Bản với hơn 100 năm tuổi. Máy lọc nước ion kiềm Panasonic với chất lượng quốc tế, hàng năm xuất khẩu đi khắp thế giới hàng triệu máy.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Với hệ thống showroom 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, thương hiệu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo lợi ích sức khỏe khách hàng.

Bài viết được đăng trên báo VnExpress vào ngày 09/05/2019

Nguồn: Báo VnExpress