30/12/2020

[BÁO VnExpress] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược lần 2

Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Nhật Bản ký kết hợp tác chiến lược lần hai để phát triển đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mới từ Nhật Bản.

Đại diện hai doanh nghiệp cho biết sẽ cùng nhau phát triển thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới gồm Fujiiryoki, Osaki và Kiwami, giai đoạn hai năm 2022-2025. Theo đó, Thế Giới Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính hãng và đồng thời được ủy quyền trở thành trung tâm dịch vụ và bảo hành các dòng sản phẩm của Tập đoàn Fuji Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải (bên phải) và Công ty TNHH Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam (bên trái) tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2022 - 2025 phát triển thiết bị y tế thông minh tại Việt Nam.

Tham gia lễ ký kết ngày 12/12 vừa qua, phía Tập đoàn Fuji Nhật Bản có ông Lê Văn Như Hải - Phó Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami - Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á.

Đại diện Công ty Thế Giới Điện Giải có ông Lê Thành Nhân - CEO; ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương Hiệu; bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh Doanh và ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Tiếp nối thành công của thương hiệu Fuji Smart - máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ thông minh, Tập đoàn Fuji Nhật Bản chính thức ra mắt và đẩy mạnh phát triển 3 thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khoẻ mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Đại diện Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam cho biết, thương hiệu Fujiiryoki có các dòng sản phẩm là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage nổi tiếng ở thị trường Mỹ và châu Âu. Tất cả sản phẩm đều được công nhận là thiết bị y tế dùng cho gia đình tại Nhật Bản.

Theo ông Lê Văn Như Hải - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam, năm 2022 - 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của của các sản phẩm thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là một trong những bộ đôi công nghệ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ niềm vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản phân phối những sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe mới. "Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2022", ông Nhân nói.

Trong cùng ngày, Thế Giới Điện Giải cùng các đối tác đại lý trên cả nước tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam tại toà nhà E.Town, quận Tân Bình, TP HCM.

Lễ khai trương văn phòng đại diện chính thức của Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam tại TP HCM

Trước đó, vào tháng 11/2018, hai doanh nghiệp đã ký kết hợp tác thương mại phân phối trên toàn quốc các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của thương hiệu Fuji Smart. Hơn 2 năm qua, quan hệ hợp tác giữa Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Nhật Bản đã không chỉ tạo ra những giá trị thiết thực, làm tiền đề để hai doanh nghiệp cùng phát triển, mà còn đem đến những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mới, thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm công nghệ cao chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải cho biết, hơn 2 năm qua, Fuji Smart luôn là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống. Người tiêu dùng rất ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, thiết kế sang trọng, nồng độ Hydro hòa tan cao và thương hiệu uy tín lâu đời trong ngành thiết bị y tế tại Nhật Bản.

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart đã mang đến 4 phiên bản công nghệ, phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước tại Việt Nam. "Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38.000 máy trong hơn 2 năm. Năm 2022 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái", ông Lê Văn Như Hải cho hay.

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Thế Giới Điện Giải là một trong những trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam, với hệ thống showroom rộng khắp cả nước và hơn 38 đại lý nhượng quyền. Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng thế giới như Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Impart International, Mitsubishi...

Thế Giới Điện Giải được vinh danh top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2022

Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn của Thế Giới Điện Giải khi ra mắt mô hình trung tâm trải nghiệm trong ngành máy lọc nước ion kiềm và không ngừng đầu tư nghiên cứu để mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu độc quyền để phục vụ khách hàng. Tháng 6 vừa qua, Thế Giới Điện Giải nhận cú đúp giải thưởng uy tín: "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương" (Asia-Pacific Outstanding Brand ) và "Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt".

Nguồn: Báo VnExpress