06/07/2022

[Báo Thanh niên] Thế Giới Điện Giải Mega Center - Dấu ấn mới trên bản đồ máy ion kiềm quốc tế

Khai trương Thế Giới Điện Giải Mega Center
Thế Giới Điện Giải được vinh danh với giải thưởng quốc tế

Sau hơn 12 năm nỗ lực cùng khát vọng bảo vệ sức khỏe người Việt, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải vinh dự nhận giải thưởng quốc tế Asia’s No.1 Brand Awards (Thương hiệu số 1 châu Á) từ Asia Enterprise Development Research Centre, với danh hiệu “Chuỗi máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 châu Á” cuối tháng 5.2022.

Tiền thân của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải (TGĐG) là chuyên trang sức khỏe Người Bệnh (nguoibenh.com), đây là một dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng được khởi xướng từ năm 2009 để chia sẻ và hỗ trợ các bệnh nhân tại Việt Nam.

Thế Giới Điện Giải có 13 năm hình thành và phát triển

Từ năm 2017, Thế Giới Điện Giải chuyển mình mạnh mẽ sang mô hình dạng chuỗi cửa hàng máy lọc nước ion kiềm, để mang đến nguồn nước ion kiềm chuẩn y tế từ Nhật Bản bảo vệ sức khỏe người Việt.

Thế Giới Điện Giải trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng

Với vai trò là đơn vị tiên phong tạo nên trào lưu sống khỏe cùng nước ion kiềm tại Việt Nam và năng lực phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải nhanh chóng trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn nổi tiếng thế giới như Panasonic, Fuji Medical, Mitsubishi, Impart International, Ionia,…

Năm 2020, Thế Giới Điện Giải tiên phong mở ra mô hình trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp quốc tế, gây tiếng vang lớn trong và ngoài nước.

Thế Giới Điện Giải vươn tầm châu Á

 

Video: [Bản tin VTV8]Ra mắt Thế Giới Điện Giải Mega Center trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn nhất châu Á

Thế Giới Điện Giải Mega Center toạ lạc tại Khu đô thị Vạn Phúc, một trong hai khu đô thị lớn và hiện đại bậc nhất Sài Gòn với tổng diện tích gần 200 ha. Đây là vị trí vàng tuyệt đẹp, nằm ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13, giáp tuyến Metro 3B, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, thuận lợi giao thông đường bộ - thủy - hàng không.

Thế Giới Điện Giải tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Thế Giới Điện Giải Mega Center là mô hình trung tâm trải nghiệm phức hợp tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm tại châu Á. Trung tâm mới có tổng diện tích trên 1.000 m², nâng cao năng lực phục vụ khách hàng lên gấp 10 - 20 lần so với các trung tâm trước đây.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Thế Giới Điện Giải

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam chia sẻ: “Châu Á là thị trường máy lọc nước ion kiềm sôi động nhất trên thế giới. Việt Nam có một trung tâm trải nghiệm lớn mang tầm quốc tế như Thế Giới Điện Giải Mega Center là một điều đáng mừng và đáng tự hào”.

6 hệ giá trị Thế Giới Điện Giải theo đuổi

Mô hình Mega Center hướng đến đối tượng thượng lưu và trung lưu ở các khu đô thị phức hợp, đông dân cư của các thành phố trung ương. Mega Center mang đến 6 hệ giá trị cho khách hàng và cộng đồng: trải nghiệm, mua sắm, dịch vụ, kinh doanh, giáo dục và thiện nguyện.

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải Mega Center

Về mặt trải nghiệm, trung tâm mang đến những trải nghiệm thực tế như đang dùng sản phẩm tại căn bếp gia đình. Đặc biệt, khách hàng được trực tiếp kiểm tra chất lượng nước, trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm.

Mega Center mang đến không gian sang trọng phong cách châu Âu, với nhiều khu vực trải nghiệm thú vị như: căn bếp mô phỏng, đảo thí nghiệm khoa học, ghế massage thư giãn và kho tài liệu khoa học về nước ion kiềm.

Về mặt mua sắm, khách hàng an tâm bởi được mua hàng chính hãng mới nhất, với hàng trăm sản phẩm và phụ kiện từ các tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Mitsubishi, Enagic, Impart, Trim, IonFarms,... Ngoài ra, quý khách hàng nhận được các tư vấn khách quan nhất và hưởng các ưu đãi độc quyền của các thương hiệu lớn.

Showroom Thế Giới Điện Giải Mega Center

Về mặt dịch vụ, trung tâm mới được tích hợp Bộ phận Dịch vụ và bảo hành sẵn sàng ứng phó thần tốc với mọi tình huống khó về kỹ thuật và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng chuẩn xác nhất.

Về mặt kinh doanh, Thế Giới Điện Giải Mega Center là địa điểm tổ chức các hoạt động hợp tác kinh doanh cùng các khách hàng doanh nghiệp.

Về mặt giáo dục, Thế Giới Điện Giải Mega Center thực hiện định kỳ các chương trình hội thảo khoa học online và offline chia sẻ các thông tin khoa học mới nhất về các loại nước điện giải trong ứng dụng dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe và đời sống thường thức.

Các hoạt động vì cộng đồng của Thế Giới Điện Giải

Về mặt thiện nguyện, trung tâm mới được chọn làm nơi đặt quỹ DigiHeart của Thế Giới Điện Giải. Quỹ DigiHeart hướng đến hỗ trợ các trẻ em mồ côi, những người già neo đơn và những người mắc các căn bệnh nan y hiểm nghèo.

Video: Thế Giới Điện Giải trao tặng 100 triệu đồng đến người già neo đơn & trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 

Xem bài báo gốc tại đây: Thế Giới Điện Giải MegaCenter - dấu ấn mới trên bản đồ máy iON kiềm quốc tế