13/11/2020

[Báo Sức Khỏe & Đời Sống] Thế Giới Điện Giải liên tục khai trương 2 showroom lớn tại TP. HCM

Suckhoedoisong.vn - Thế Giới Điện Giải khai trương cùng lúc 2 showroom máy lọc nước ion kiềm thế hệ mới tại TP.HCM: Trung tâm trải nghiệm (Experience Center) tại Quận 3 và shophouse tại khu phức hợp The Botanica, Quận Tân Bình.

Hai mô hình showroom đẳng cấp thế hệ mới của ngành lọc nước ion kiềm

Sáng ngày 02/11, Thế Giới Điện Giải tổ chức lễ khai trương Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm (Thế Giới Điện Giải Experience Center - TEC) đầu tiên của mình tại 200Bis Lý Chính Thắng, P9, quận 3, TP.HCM. Đây là con đường huyết mạch giữa trung tâm Sài Gòn kết nối nhiều trọng điểm kinh tế lớn.

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải tại 200Bis Lý Chính Thắng, P9, quận 3, TP.HCM

Trong cùng ngày, Thế Giới Điện Giải cũng khai trương Shophouse đầu tiên của mình tại quận Tân Bình. Shophouse Thế Giới Điện Giải nằm trong quần thể shophouse của Khu phức hợp The Botanica của Tập đoàn Novaland với tổng diện tích gần 6,500 mét vuông, với 19 tầng, gần 600 căn hộ cao cấp.

Về phía công ty Thế Giới Điện Giải (TGĐG) có sự hiện diện của Ông Lê Thành Nhân - CEO, Ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương hiệu, Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh và Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Về phía khách mời có Ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA), Bà Vũ Thị Hương - Giám đốc Kinh doanh Akanwa Việt Nam và đại diện các thương hiệu Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Panasonic, Mitsubishi…

Shophouse Thế Giới Điện Giải tại Khu phức hợp The Botanica 104 Phổ Quang, quận Tân Bình, TP HCM

Ông Nguyễn Quang Phú, Giám đốc Thương hiệu cho biết, đây là 2 mô hình showroom thế hệ mới trong ngành lọc nước ion kiềm, được đầu tư xây dựng rất công phu, sang trọng và hiện đại theo phong cách kiến trúc châu Âu với gỗ sồi kết hợp cùng đá hoa cương. Showroom còn có nhiều mảng xanh cây cỏ tươi mát và dàn ghế massage hiện đại để khách hàng thư giãn.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy kangen) là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần 1 thế kỷ. Nước ion kiềm là nước uống tốt cho sức khoẻ, có chứa nhiều khí Hydro giúp hỗ trợ chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5, phân tử nước siêu nhỏ 0.5 nano mét và giàu các vi khoáng (Na, K, Mg, Ca…), ông Phú cho biết thêm.

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải sang trọng và hiện đại mang phong cách châu Âu

Showroom thế hệ mới hướng đến những trải nghiệm thực tế như đang dùng sản phẩm tại căn bếp gia đình. Ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám Đốc Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành TGĐG cho biết:khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu dành riêng cho thiết bị y tế tạo nước ion kiềm. Những gói dịch vụ của Thế Giới Điện Giải kéo dài trọn vòng đời máy lên đến 25 năm.

Công bố chiến lược kinh doanh 10 năm (2022 – 2031)

Trong buổi lễ khai trương, ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải công bố “Chiến lược kinh doanh 10 năm của Thế Giới Điện Giải (2022 – 2031)”. Đây được xem là cột mốc chuyển mình lớn của doanh nghiệp để đáp ứng thị trường thiết bị y tế tạo nước ion kiềm đang tăng trưởng mạnh.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải công bố chiến lược kinh doanh 10 năm

Chiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới trong tương lai với 3 định hướng mũi nhọn. Một là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng chất lượng đỉnh cao. Hai là mang đến các giải pháp dịch vụ chuyên sâu. Ba là góp phần kiến tạo thế giới mới vì một vì một cộng đồng xanh, sạch, khỏe mạnh tự nhiên và chia sẻ yêu thương.

Theo kế hoạch phát triển cho đến hết năm 2022, Ông Lê Thành Nhân cho biết: Thế Giới Điện Giải sẽ đẩy mạnh cả 2 mô hình showroom mới, dự kiến khai trương 100 Shophouse tại các dự án chung cư hạng sang và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Nâng tầm trải nghiệm mua sắm và đầu tư dịch vụ chuyên sâu

Mô hình cửa hàng trải nghiệm mới của Thế Giới Điện Giải hướng đến các nỗi trăn trở của khách hàng khi lắp đặt máy tại nhà sao cho đẹp mắt và tận hưởng tối đa các công năng của máy.

Với cửa hàng truyền thống khách hàng chỉ được xem sản phẩm, còn đến với Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải thì khách hàng còn được tự tay lắp đặt các dòng máy lọc nước ion kiềm vào khu bếp mô phỏng.

Khu bếp mô phỏng giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm lắp máy sao cho đẹp mắt

Khách hàng được tự tay trải nghiệm nhiều hoạt động: pha trà, cà phê, nấu một nồi súp đơn giản bằng nước ion kiềm tại căn bếp, kiểm tra chất lượng nước, làm các thí nghiệm khoa học các đặc tính nước tại khu đảo thí nghiệm giữa showroom với đầy đủ công cụ và rửa rau củ quả bằng nước kiềm mạnh để thấy sự làm sạch tuyệt vời.

Đảo thí nghiệm giữa showroom trang bị đầy đủ các công cụ kiểm tra chất lượng nước

Mô hình shophouse hướng đến đối tượng khách hàng sang trọng và đẳng cấp tại các chung cư hạng sang thông minh, các khu phức hợp thương mại với dịch vụ chăm sóc khách hàng thần tốc.

Với cửa hàng truyền thống khách hàng phải mất ít nhất từ 1 – 3 giờ mới có kỹ thuật đến xử lý sự cố, ở các điểm bán hàng xa khu dân cư có thể lên đến 4 – 6 giờ. Shophouse Thế Giới Điện Giải mang đến dịch vụ thần tốc để hỗ trợ ngay trong khu dân cư trong vòng 15 - 30 phút, giúp nâng cao tần suất kiểm tra chất lượng nước và bảo dưỡng máy mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

Bên cạnh mở rộng các điểm bán hàng, Thế Giới Điện Giải cũng đầu tư mạnh phát triển mảng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Thế Giới Điện Giải mong muốn khẳng định là doanh nghiệp làm dịch vụ chuyên sâu hàng đầu trong ngành lọc nước ion kiềm và luôn hỗ trợ kịp thời, mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

Thế Giới Điện Giải không ngừng mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu để phục vụ khách hàng. Đó là DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect: Giải pháp vô trùng máy điện giải, Digisui - Giải pháp xử lý nước máy điện giải và App Thế Giới Điện Giải: Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

Đến với showroom Thế Giới Điện Giải thế hệ mới, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá hàng trăm mẫu sản phẩm và phụ kiện mới của ngành lọc nước ion kiềm đến từ các tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Mitsubishi, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Nihon Trim, Hitachi Maxell, Enagic, OSG, Lifecore, IONIA, KYK,… Đặc biệt nhân dịp khai trương Thế Giới Điện Giải tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn: Báo Sức Khỏe & Đời Sống