21/08/2020

[Báo News Zing] Tập đoàn Fuji ra mắt máy điện giải nước ion kiềm Fuji Smart

Trong buổi lễ ra mắt Fuji Smart, Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Tập đoàn Fuji Nhật Bản) mang đến thị trường Việt Nam 3 sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới, trên nền tảng trí thông minh nhân tạo. Theo đó, Fuji Việt Nam là đại diện chính thức của Tập đoàn Fuji Nhật Bản tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart.

CEO Fuji Việt Nam - ông Lê Văn Như Hải trong lễ ra mắt máy điện giải nước ion kiềm Fuji Smart
CEO Fuji Việt Nam - ông Lê Văn Như Hải trong lễ ra mắt máy điện giải nước ion kiềm Fuji Smart

Lễ ra mắt 3 siêu phẩm Fuji Smart tại Việt Nam

Fuji ra mắt 3 dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam là Fuji Smart I8, Fuji Smart K8 và Fuji Smart P8. Theo nhà sản xuất, các sản phẩm có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam và có mức giá phải chăng. Đặc biệt, chế độ bảo hành lên đến 8 năm mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

Những sản phẩm máy tạo nước ion kiềm của Nhật Bản thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Đại diện Fuji Việt Nam cho biết, hơn 400 máy đã được bán ra thị trường trong 3 ngày. Hiện tại, khách hàng muốn mua máy đều phải đặt hàng trước và đợi đợt hàng mới về ngày 8/12/2018.

Máy điện giải nước ion kiềm tên tiếng Anh là Alkaline water ionizer, còn được gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào khoảng năm 1940.

Máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, và nước uống có nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần.

Fuji Smart sở hữu công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Phát minh điện cực này của Tập đoàn Fuji Nhật Bản đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp số 4914388 tại Nhật.

Máy điện giải nước ion kiềm Fuji Smart I8 đạt chuẩn thiết bị y tế
Máy điện giải nước ion kiềm Fuji Smart I8 đạt chuẩn thiết bị y tế

Fuji Smart có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm nước, điện, nâng cao hiệu suất lọc nước, tăng tốc độ dòng nước. Với công nghệ xử lý thông minh, khả năng hướng dẫn bằng giọng nói với nhiều ngôn ngữ, Fuji Smart mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe dễ dàng cho người dùng.

Thế Giới Điện Giải vinh hạnh được Fuji chọn ký kết thương mại tại Việt Nam

Sau hơn 2 năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, Tập đoàn Fuji Việt Nam đã chọn ra được 38 nhà phân phối trên khắp 3 miền đất nước. Trong 38 nhà phân phối đó, Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối lớn và nhiều kinh nghiệm. Thế Giới Điện Giải đã đại diện 38 nhà phân phối ký kết hợp tác thương mại cùng Fuji Việt Nam.

Tập đoàn Fuji Nhật Bản có tên tiếng Anh đầy đủ là Tập đoàn Fuji Nhật Bản MFG. Co., LTD - Tập đoàn thiết bị y tế Fuji, được thành lập năm 1954  và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Tập đoàn Fuji Nhật Bản có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, các loại máy chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế.

Nhân dịp ra mắt, Tập đoàn Fuji tổ chức chương trình khuyến mãi “Hành trình nước uống tốt Fuji vì tương lai Việt Nam - 8888 chỉ vàng trao tay. Theo đó, khách hàng mua máy có thể nhận được quà tặng lên đến 3 chỉ vàng.

Bài viết được đăng trên Báo News Zing vào ngày 21/11/2018
Bài viết được đăng trên Báo News Zing vào ngày 21/11/2018

Nguồn Báo News Zing