29/12/2020

[BÁO GIA ĐÌNH.NET.VN] - Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác giai đoạn mới

Ngày 12/12 vừa qua, Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam đã cùng ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2 năm 2022 - 2025. Đại diện hai doanh nghiệp cho biết sẽ cùng nhau phát triển thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới gồm Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Nhật Bản tái ký kết hợp tác giai đoạn 2

Theo đó, Thế Giới Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính hãng và đồng thời được ủy quyền trở thành trung tâm dịch vụ và bảo hành các dòng sản phẩm của Tập đoàn Fuji Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Tham gia lễ ký kết, phía Tập đoàn Fuji Nhật Bản có sự hiện diện của Ông Lê Văn Như Hải - Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á.

Phía công ty Thế Giới Điện Giải có sự hiện diện của Ông Lê Thành Nhân - CEO, Ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương hiệu, Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh và Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Ông Lê Văn Như Hải - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam cho biết: "Ngày nay, thiết bị y tế không chỉ được ứng dụng tại bệnh viện mà còn được sử dụng phổ biến tại nhà ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Singapore… Thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình như máy lọc nước ion kiềm và ghế massage đang là những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp bậc nhất đang được người tiêu dùng ở các thành phố lớn tại Việt Nam ưu tiên đầu tư bởi mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe".

"Năm 2022 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp chăm sóc sức khỏe cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe đỉnh cao và tiên tiến nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn hơn", Ông Lê Văn Như Hải cho biết thêm.

Sự hợp tác giữa Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Nhật Bản tiếp tục đem đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng để nâng tầm chất lượng cuộc sống và tạo tiền đề cho hai doanh nghiệp cùng phát triển.

Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2018, Fuji Smart là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống của Thế Giới Điện Giải. Người tiêu dùng rất ưa chuộng vì sản phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, thiết kế sang trọng, nồng độ Hydro hoà tan cao và thương hiệu Nhật Bản uy tín lâu đời trong ngành thiết bị y tế, Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh Thế Giới Điện Giải chia sẻ.

Nối tiếp thành công của thương hiệu Fuji Smart, Tập đoàn Fuji Nhật Bản hợp tác Thế Giới Điện Giải đẩy mạnh 3 thương hiệu chăm sóc sức khỏe mới là Fujiiryoki, Osaki và Kiwami. Đại diện Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam cho biết tất cả các sản phẩm đều được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản.

Thương hiệu Fujiiryoki có các dòng sản phẩm là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Ghế massage thương hiệu Osaki và Kiwami ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng đã có nhiều thành công tại thị trường Châu Âu và Mỹ.

Quan khách trải nghiệm ghế massage cao cấp từ Nhật Bản tại văn phòng Tập đoàn Fuji Nhật Bản

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: "Chúng tôi lại một lần nữa rất vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản phân phối những sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe mới. Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2021."

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom rộng khắp cả nước và hơn 38 đại lý nhượng quyền. Năm 2022, Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm trải nghiệm thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam, nâng tầm mua sắm và trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng.

Thế Giới Điện Giải được vinh danh top 10 Asia-Pacific Outstanding Brand năm 2022

Năm 2022 là năm đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn của Thế Giới Điện Giải khi đi tiên phong ra mắt mô hình trung tâm trải nghiệm trong ngành máy lọc nước ion kiềm và không ngừng đầu tư nghiên cứu để mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu độc quyền để phục vụ khách hàng. Vào tháng 6/2020, Thế Giới Điện Giải nhận cú đúp giải thưởng uy tín: Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương (Asia-Pacific Outstanding Brand ) và Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt.

Nhấp vào: Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản ký kết hợp tác giai đoạn mới để xem bài báo gốc.

Nguồn: Báo Gia Đình.net.vn (giadinh.net.vn)

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ