Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
11/11/2020

[Báo Doanh Nhân Sài Gòn] Thế Giới Điện Giải và chiến lược 10 năm vì sức khỏe người Việt

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải (TGĐG) vừa công bố “Chiến lược kinh doanh 10 năm” trong buổi lễ khai trương trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải công bố chiến lược 10 năm giai đoạn 2022 – 2031

Với sứ mệnh đem đến nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe người Việt và giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường máy lọc nước ion kiềm, TGĐG sẽ tập trung vào 3 chiến lược mũi nhọn: Một là mang đến trải nghiệm mua hàng đỉnh cao nhất; Hai là khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên sâu số 1 thị trường; Ba là góp phần kiến tạo thế giới mới vì một cộng đồng xanh, sạch, khỏe mạnh tự nhiên và chia sẻ yêu thương, ông Lê Thành Nhân – CEO TGĐG cho biết.

Ông Nhân nhận định: “Chiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới”.

Mong muốn khách hàng có được trải nghiệm thực tế về chất lượng lẫn tác dụng của thiết bị y tế lọc nước ion kiềm, TGĐG mang đến 2 mô hình showroom thế hệ mới: Mô hình cửa hàng trải nghiệm (Experience Center) tại quận 3, mô hình shophouse cửa hàng tiện ích tích hợp trong các dự án chung cư hạng sang tại quận Tân Bình. 

Lễ khai trương trung tâm trải nghiệm TGĐG tại 200Bis, Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM vào sáng 2/11

Ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương hiệu cho biết, đây là 2 mô hình showroom thế hệ mới trong ngành lọc nước ion kiềm, được đầu tư xây dựng công phu, sang trọng và hiện đại theo phong cách kiến trúc châu Âu với gỗ sồi kết hợp cùng đá hoa cương. Showroom còn có nhiều mảng xanh cây cỏ tươi mát và dàn ghế massage hiện đại để khách hàng thư giãn.

"Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy kangen) là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần một thế kỷ. Nước ion kiềm chứa nhiều khí Hydro giúp chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 nano met và giàu các vi khoáng (Na, K, Mg, Ca...)", ông Phú cho biết thêm.

Bên trong trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam

Showroom thế hệ mới hướng đến những trải nghiệm thực tế như đang dùng sản phẩm tại căn bếp gia đình. Đặc biệt, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm. 

Mô hình cửa hàng trải nghiệm mới hướng đến các nỗi trăn trở của khách hàng khi lắp đặt máy tại nhà sao cho đẹp mắt và tận hưởng tối đa các công năng của máy. Khách hàng được tự tay trải nghiệm nhiều hoạt động: pha ấm trà, tách cà phê, nấu một nồi súp đơn giản bằng nước ion kiềm tại căn bếp và kiểm tra chất lượng nước tại khu đảo thí nghiệm với đầy đủ công cụ.

Đảo thí nghiệm giữa showroom trang bị đầy đủ các công cụ kiểm tra chất lượng nước

Mô hình shophouse hướng đến đối tượng khách hàng sang trọng đẳng cấp tại các chung cư hạng sang thông minh, các khu phức hợp thương mại với dịch vụ chăm sóc khách hàng tức thời. Với cửa hàng truyền thống khách hàng phải đợi ít nhất từ 1-3 giờ mới có kỹ thuật đến sự lý sự cố. Shophouse TGĐG mang đến dịch vụ nhanh chóng để hỗ trợ ngay trong khu dân cư trong vòng 15 - 30 phút. 

Theo kế hoạch phát triển cho đến hết năm 2022, TGĐG sẽ đẩy mạnh cả 2 mô hình showroom mới này, dự kiến khai trương 100 shophouse và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại các thành phố lớn, Ông Lê Thành Nhân cho biết.

Khu bếp mô phỏng giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm lắp máy sao cho đẹp mắt

Bên cạnh mở rộng các điểm bán hàng, TGĐG không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển, mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu độc quyền để phục vụ khách hàng. Đó là DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy điện giải, Digisui - Giải pháp xử lý nước máy điện giải và App Thế Giới Điện Giải - ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

Với triết lý sống còn và phát triển dựa trên tình yêu thương hơn là các giá trị vật chất, TGĐG quyết tâm đem đến giải pháp nước uống tốt nhất cho sức khỏe người Việt, hạn chế tối đa lượng rác thải nhựa ra môi trường. Bên cạnh đó, công ty luôn luôn duy trì và phát huy tinh thần thiện nguyện phục vụ cộng đồng qua nhiều hoạt động từ thiện trích từ lợi nhuận doanh nghiệp và đóng góp từ cán bộ nhân viên.

Nhấp vào: Thế Giới Điện Giải và chiến lược 10 năm vì sức khỏe người Việt để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo Doanh Nhân Sài Gòn (doanhnhansaigon.vn)

 

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 1800 7028 miễn phí cước
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC