# YEAR AND PARTY 2018 THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI – “NGẬP TRÀN CẢM XÚC NGÀY CUỐI NĂM”

Year End Party 2018 Thế Giới Điện Giải – “NGẬP TRÀN CẢM XÚC NGÀY CUỐI NĂM”

Vừa qua, đại gia đình Thế Giới Điện Giải tổ chức Year End Party 2018 với không khí ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn cảm xúc để cùng nhìn lại 1 năm phát triển.

Vừa qua, đại gia đình Thế Giới Điện Giải tổ chức Year End Party 2018 với không khí ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn cảm xúc để cùng nhìn lại 1 năm phát triển.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 Thế Giới Điện Giải (TGĐG) đã đem đến giây phút sum vầy và nhiều ý nghĩa trong lòng người tham dự.

Sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2018

Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỷ niệm đáng nhớ. Chia sẻ về những kết quả đạt được trong năm 2018, Tổng Giám Đốc Thế Giới Điện Giải đã có những lời tâm sự chân thành và đầy xúc động.

Đặc biệt, trong hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới – năm 2019 “ngọt ngào và rực rỡ” hơn, Tổng Giám Đốc nhấn mạnh không thể thiếu sự gắn kết, nỗ lực và tương trợ lẫn nhau giữa từng phòng Ban công ty và từng cá nhân. Cùng với xu thế sử dụng nước ion kiềm trong tương lai, ông tin rằng, chiến lược của công ty sẽ phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Chương trình Year End Party tiếp tục diễn ra xuyên suốt với các hoạt động thú vị, trong đó phần trao giải thưởng tôn vinh các cá nhân xuất sắc, cũng là phần được đón chờ nhất trong năm bao gồm:

  • Giải thưởng “Star Of The Year”: Máy lọc nước điện giải Fuji Smart P8 trị giá 89.000.000đ
  • Giải thưởng “Fuji Best Seller 2018” – do Tập đoàn Fuji Nhật Bản trao tặng: 1 máy Fuji Smart K8 trị giá 52 triệu
  • Giải thưởng “Lãnh đạo xuất sắc nhất 2018”: 1 lap top trị giá trên 10 triệu

Và các giải thường khác với mỗi giải trên 5 triệu như: Giải thưởng “Ý tưởng cho sản phẩm năm 2018”, “Giải thưởng Sáng tạo và tư duy đột phá năm 2018”, “Giải thưởng Nhân viên gương mẫu TGĐG”, “Giải thưởng Nhân viên đa nhiệm xuất sắc”, “Giải thưởng Kỹ thuật viên xuất sắc”

Đặc biệt, để tri ân những cống hiến lớn lao của đội ngũ cán bộ nhân viên tiêu biểu trong năm 2018, Ban Giám Đốc Thế Giới Điện Giải quyết định phối hợp cùng Tập Đoàn Panasonic tổ chức tour du lịch đặc biệt đến Nhật Bản trong 6 ngày, với tổng trị giá lên đến 500 triệu VNĐ, diễn ra vào mùa hoa anh đào nở, ngày dự kiến bắt đầu từ ngày 19/04/2019.

Tour du lịch Nhật Bản dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa hoa anh đào nở

Cuối cùng, chương trình văn nghệ “TIẾNG HÁT MÃI XANH” – bao gồm các tiết mục song ca “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm chất Thế Giới Điện Giải với sự trình diễn ấn tượng của từng đội. Cuối cùng Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các cặp đôi song ca “vàng” của Thế Giới Điện Giải.

Như vậy, khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên TGĐG sẽ nạp đủ năng lượng và nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên TGĐG trong sự kiện này nhé!

“Trước giờ G!”

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ trao giải...

Xin cám ơn đại gia đình TGĐG vì một năm thật tuyệt vời!

Tin liên quan

Back To Top