Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định Tòa nhà Thế Giới Điện Giải, 309 Tây Sơn, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định (Có chỗ đậu ô tô) (Gần trường dạy lái xe) Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) Điện thoại: 1800 7028 Xem thêm

Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định

Với mong muốn mang đến nguồn nước chuẩn y tế giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các gia đình Việt cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan, Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định ra đời. Đây là một trong những địa chỉ uy tín để người tiêu dùng ghé thăm và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ chuyên dùng cho máy điện giải.

Video: Khai trương Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định

1. Các dòng máy điện giải được phân phối tại Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định

Bên cạnh trung tâm máy lọc nước iON kiềm Đà Nẵng lớn nhất miền Trung thì Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định là chi nhánh thứ 2 tại miền Trung cũng được đầu tư bài bản với thiết kế hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và đắt đỏ bậc nhất Đại lộ Tây Sơn (Quy Nhơn), Showroom máy lọc nước iON kiềm chính hãng Quy Nhơn tạo điều kiện cho không những khách hàng tại Bình Định mà các tỉnh lân cận như Quảng Ngãi, Phú Yên hay Gia Lai đều có thể đến tham quan và mua sắm thuận tiện.

Trung tâm trải nghiệm 4.0 chi nhánh Quy Nhơn

Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định tọa lạc tại địa điểm vàng

Cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Quy Nhơn Bình Định tọa lạc tại địa chỉ 309 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định phân phối đa dạng các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm đến từ các thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam.

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Quy Nhơn phân phối nhiều dòng sản phẩm

Sản phẩm và phụ kiện máy điện giải chính hãng trưng bày tại Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định

Các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản gồm:

Các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc gồm:

Thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Việt Nam gồm:

2. Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định chính hãng mang đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời

Cơ hội trải nghiệm sản phẩm chân thực nhất dành cho quý khách hàng khi đến Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận hàng trăm thiết bị y tế tạo nước iON kiềm giàu hydro đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới để dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Video: [Thời sự Bình Định] Khai trương Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định

Đây còn là cơ hội để dùng thử máy điện giải và trải nghiệm công dụng các loại nước ngay tại cửa hàng thông qua các hoạt động như pha trà, cà phê; rửa rau, củ, quả; nấu súp với nước iON kiềm; thực hiện thí nghiệm khoa học để kiểm tra chất lượng cũng như đặc tính của nước; vừa thư giãn trên ghế massage cao cấp lại được thưởng thức nước iON kiềm thanh mát.

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm chi nhánh Quy Nhơn

Showroom máy lọc nước iON kiềm Quy Nhơn Bình Định sở hữu không gian rộng rãi, tiện ích

Hơn nữa, khách hàng còn có thể mang mẫu nước tại nhà đến để kiểm tra trực tiếp hoặc được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng. Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe giàu kinh nghiệm chuyên môn hỗ trợ giải đáp nhiệt tình.

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải tại Quy Nhơn còn mong muốn đồng hành cùng người dân thực hiện lối sống xanh, khỏe mạnh cùng nước iON kiềm góp phần nâng cao ý thức sử dụng máy lọc nước iON kiềm nhằm hạn chế sử dụng nước đóng chai góp phần chống biến đổi khí hậu.

Trung tâm máy lọc nước ion kiềm chính hãng Quy Nhơn

Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định luôn nỗ lực mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng

Với thế mạnh phân phối hơn 150 sản phẩm, phụ kiện máy điện giải mới nhất thế giới nên khi mua hàng tại bất kỳ showroom nào của Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng cũng đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm nhất.

Đó cũng là lý do Thế Giới Điện Giải được hơn 150.000 nghìn hộ gia đình và hơn 1.000 doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” khi mua máy lọc nước iON kiềm.

Mua máy điện giải tạo nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định cũng như bất kỳ chi nhánh nào khác trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi tốt nhất như:

Tự hào là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 thị trường cùng hơn 150 showroom và đại lý trên toàn quốc, có nhiều đơn vị đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng nhằm trục lợi.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm sản phẩm, quý khách hàng vui lòng đến Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Quy Nhơn, Bình Định:

  • Địa chỉ: 309 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.
  • Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7).