Shophouse trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm Botanica - Chi nhánh quận Tân Bình, 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM Thời gian hoạt động: 8h - 20h (thứ 2 đến thứ 7), 8h - 17h30 (CN) Điện thoại: 18007028 Xem showroom

Shophouse máy lọc nước ion kiềm Tân Bình tốt nhất

Shophouse máy lọc nước ion kiềm Tân Bình của Thế Giới Điện Giải ngay từ khi ra mắt đã trở thành nơi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ máy điện giải ion kiềm nhanh chóng, thỏa lòng mong đợi của quý khách tại Tân Bình cùng các quận huyện lân cận như Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 10, quận 11, quận 5,... 

1. Cửa hàng máy lọc nước ion kiềm chính hãng tốt nhất Tân Bình

Thế Giới Điện Giải mở rộng shophouse Botanica Tân Bình nằm trong khu phúc hợp Botanica của Tập đoàn Novaland với tổng diện tích gần 6500 mét vuông, với 19 tầng, gần 600 căn hộ cao cấp. Đây là mô hình showroom thế hệ mới trong ngành lọc nước ion kiềm, được đầu tư xây dựng công phu, sang trọng và hiện đại theo phong cách kiến trúc châu Âu với gỗ sồi kết hợp cùng đá hoa cương. Thêm vào đó, không gian của shophouse máy lọc nước ion kiềm tại Botanica Tân Bình có nhiều mảng xanh cây cỏ tươi mát và dàn ghế massage hiện đại để quý khách hàng có thể nằm nghỉ ngơi, thư giãn.

Đặt tại trung tâm quận Tân Bình, cửa hàng máy lọc nước ion kiềm của Thế Giới Điện Giải không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thuận tiện cho dân cư tại đây mà còn thuận tiện cho nhiều khách hàng ở các quận lân cận khác.

Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá rẻ tốt nhất tại Tân Bình

Thế Giới Điện Giải khai trương Shophouse máy lọc nước ion kiềm chính hãng tại Tân Bình

2. Trải nghiệm mua sắm đỉnh cao tại shophouse máy lọc nước ion kiềm Tân Bình

Cửa hàng máy lọc nước ion kiềm Tân Bình được Thế Giới Điện Giải ra mắt hướng đến những trải nghiệm thực tế, giúp khách hàng có những trải nghiệm giống hệt như đang dùng máy lọc nước ion kiềm tại căn bếp của gia đình như: tự tay pha trà, pha cafe, nấu nồi súp đơn giản bằng nước ion kiềm tại căn bếp của shophouse và kiểm tra chất lượng nước tại khu đảo thí nghiệm với đầy đủ các dụng cụ, thuốc thử.

Mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất ở đâu Tân Bình, Hồ Chí Minh?

Khách hàng trải nghiệm tính năng các dòng máy điện giải tại shophouse máy lọc nước ion kiềm Tân Bình

Đặc biệt hơn, khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm để an tâm hơn khi sử dụng.

Với chiến lược kinh doanh mới của Thế Giới Điện Giải, shophouse máy lọc nước ion kiềm B Tân Bình được thành lập với 3 định hướng mũi nhọn là:

  • Mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng đỉnh cao. 
  • Mang đến các giải pháp dịch vụ chuyên sâu nhất và xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 15 - 30 phút.
  • Góp phần kiến tạo thế giới mới vì một cộng đồng xanh, sạch, khỏe mạnh tự nhiên và chia sẻ yêu thương.

Cửa hàng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất Tân Bình, Hồ Chí Minh

Khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm đỉnh cao tại shophouse máy lọc nước ion kiềm Tân Bình

Bên cạnh mở rộng hệ thống, Thế Giới Điện Giải cũng không ngừng mang đến cho quý khách hàng những giải pháp dịch vụ chuyên sâu độc quyền dành cho máy lọc nước ion kiềm như: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy điện giải, Digisui - Giải pháp xử lý nước máy điện giải,...

3. Các dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng được phân phối tại shophouse máy điện giải ion kiềm Tân Bình

Cửa hàng máy lọc nước máy lọc nước ion kiềm Tân Bình chính hãng giá rẻ nhất

Cửa hàng máy lọc nước ion kiềm Tân Bình với hơn 100 dòng máy tốt nhất

Cho đến hiện tại, không chỉ có shophouse máy lọc nước ion kiềm chính hãng Botanica Tân Bình, Thế Giới Điện Giải đã phát triển rộng khắp với hơn 50 cửa hàng, đại lý và showroom lớn nhỏ trải dài khắp cả nước để mang máy lọc nước ion kiềm chính hãng với chất lượng và mức giá tốt nhất đến nhiều gia đình Việt. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về máy lọc nước ion kiềm chính hãng, quý khách hàng hãy đến showroom gần nhất hoặc gọi điện đến Hotline để được tư vấn tận tình.

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC