DigiSui Premium + 11 inches Giải pháp tiền xử lý UF cho máy lọc nước ion kiềm điện giải

Digisui
Giá bán: 7,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước, Thế Giới Điện Giải là đơn vị tiên phong nghiên cứu giải pháp về lọc nước, xử lý nước tối ưu nhất. Trong đó, bộ tiền xử lý nước (tiền lọc) DIGISUI chuyên sâu, hiện đại với công nghệ tân tiến Hàn Quốc được Thế Giới Điện Giải cung cấp dành riêng cho các loại máy điện giải ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, hỗ trợ máy lọc nước và điện phân tốt nhất.

Bộ tiền xử lý Digisui Premium 11inches

Bộ lọc DIGISUI Premium + 11 inches tại Thế Giới Điện Giải

1. Công nghệ độc quyền giúp xử lý nước tối ưu tại Việt Nam

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đạt chất lượng cao nhất. Kể từ ngày 01/06/2020, Thế Giới Điện Giải cung cấp Tiền xử lý DIGISUI Premium + 11 inches với 5 lõi lọc. Tiền xử lý DIGISUI với công nghệ tân tiến, hiện đại giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp duy nhất với điều kiện nước tại Việt Nam, thích ứng với các nguồn nước ô nhiễm.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu, sản xuất máy điện giải, sau đó lan rộng sang nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, Mỹ… Vì vậy, máy điện giải được cấu tạo dựa trên nền tảng nguồn nước đã đạt chuẩn chất lượng đầu vào. Tại các quốc gia này, nguồn nước máy đã xử lý tốt, cùng hệ thống cung cấp đảm bảo và người dân có thể uống nước trực tiếp tại các vòi nước máy công cộng.

Ở Việt Nam thì khác, điều kiện nước máy tại đây có chất lượng không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện nhiều. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng quá tải, bộ lọc làm việc quá công suất gây giảm tuổi thọ máy.

Vì vậy, Thế Giới Điện Giải đã dày công và tâm huyết trong việc nghiên cứu, sáng tạo ra bộ tiền xử lý hiện đại để kết hợp với máy điện giải tạo ra nguồn nước uống tốt có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các bộ tiền xử lý DIGISUI này giúp xử lý nhiều nguồn nước khác nhau, đạt chuẩn chất lượng trước khi đưa nước vào máy điện giải, giúp bộ lọc của máy điện giải làm việc hiệu quả & kéo dài tuổi thọ máy.

Tiền xử lý DIGISUI của Thế Giới Điện Giải mang đến cho người dùng bộ tiền xử lý tốt nhất, có thể xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, không ngừng cải tiến chất lượng vượt bậc. Đặc biệt, với các lõi lọc cấu tạo khác nhau phù hợp với từng điều kiện nước, với tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút để nước trở nên tinh khiết tự nhiên.

2. Các thông số kỹ thuật bộ tiền xử lý DIGISUI 

Để máy điện giải nước ion kiềm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và tăng hiệu suất làm việc, sử dụng các bộ tiền xử lý DIGISUI là giải pháp lý tưởng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

2.1. Mô tả chung về Tiền xử lý DIGISUI

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

Hệ thống xử lý nước

DIGISUI

Bao gồm 1 model: DIGISUI Premium + 11 inches- 5 lõi lọc.

Công nghệ: tiên tiến của Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận tại Việt Nam: Đạt chuẩn viện Pasteur

Bảo hành: 5 năm

 

2.2. Giới thiệu chi tiết về DIGISUI - phiên bản mới cập nhật 2020

Tiền xử lý DIGISUI tại Thế Giới Điện Giải có thể đáp ứng, xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau và tốt nhất tùy thuộc vào mỗi vùng miền địa lý. Đây là hệ thống tiền xử lý nước độc quyền có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ô nhiễm. Cùng với công nghệ mới tân tiến nhất thì bộ tiền xử lý càng nhiều lõi lọc thì khả năng lọc mạnh hơn, chất lượng nước đầu ra tốt hơn và tuổi thọ lõi lọc ít bị giảm hơn.

Ngoài ra, đối với một số môi trường nước máy với mức độ ô nhiễm cao thì cần có sự điều chỉnh riêng của kỹ thuật viên sau phân tích nước tại hiện trường.

Tên sản phẩm

Cấu tạo

Giá tham khảo 

DIGISUI Premium + 11 inches 

5 lõi Sediment (2 lõi), Pre-cacbon, UF, Post-cacbon

7,000,000đ

 
LƯU Ý:
Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước nhiều Canxi, Magie) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, sẽ áp dụng ĐƠN GIÁ khác, cụ thể như sau:
Giá bộ tiền lọc = Giá DIGISUI Premium NEW + cục béo  (Đơn giá : 1,000,000 VNĐ/cái)
Đây là những hệ thống tiền xử lý nước có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ô nhiễm. Tuy nhiên, với một số môi trường nước máy với mức độ ô nhiễm cao thì sẽ có sự điều chỉnh riêng sau khi chuyên thu thập mẫu nước tại khu vực và đem về phân tích.

HÌNH ẢNH BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC DIGISUI MỚI NHẤT 2020

Lõi bộ tiền xử lý Digisui Premium+ 11inches

Bộ lọc Digisui Premium + 11 inches 

2.3. Chức năng và tuổi thọ của các loại lõi

Lõi lọc bộ tiền xử lý Digisui Premium 11inches

Bộ tiền xử lý Digisui Premium+  11 inches sở hữu 5 lõi lọc hiệu suất cao

LƯU Ý:
Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước dư Canxi) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, vì vậy chi phí mua lõi sẽ tăng lên.
Cục béo làm mềm nước – Đơn giá bán lẻ : 1,000,000 VNĐ/cái , Tuổi thọ: 3 tháng
Chi phí mua cục béo trong 1 năm là: 4,000,000 VNĐ (4 cục)
Chi phí mua cục béo trong 2 năm là: 8,000,000 VNĐ (8 cục)

(*) TUỔI THỌ: Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước bị ô nhiễm nặng thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ tùy chất lượng nước đầu vào.

3. Công dụng vượt trội của bộ tiền xử lý

Tiền xử lý DIGISUI Premium + 11 inches có 5 lõi lọc (loại lõi được nghiên cứu TỐI ƯU khác nhau theo từng vùng/miền) với công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, và những chất độc hại khác nhau, tùy theo từng nguồn nước… Điều đáng nói, bên cạnh khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả, bộ tiền xử lý vẫn giữ lại được các chất khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Các bộ tiền xử lý DIGISUI này được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu và hiệu quả dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ bộ lọc độc quyền DIGISUI của Thế Giới Điện Giải, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm DIGISUI được chứng nhận chất lượng của Viện Pasteur đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng.

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn 5 chỉ tiêu vi sinh từ Viện Pasteur

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý từ Viện Pasteur

4. Vì sao Thế Giới Điện Giải sử dụng nhiều phiên bản DIGISUI khác nhau?

Với hi vọng đem đến giải pháp tốt & phù hợp nhất cho từng nguồn nước, mỗi bộ tiền lọc DIGISUI tại Thế Giới Điện Giải đều được trang bị công nghệ cải tiến riêng, tối ưu giúp lọc sạch nước hiệu quả và giữ được độ tự nhiên vốn có của nước.

Thế Giới Điện Giải luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo & nghiên cứu cách xử lý nước tốt nhất, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí cho người dùng nhưng vẫn đạt hiệu suất cao, nguồn nước đầu vào đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo nước đầu ra tại máy điện giải tốt nhất cho sức khỏe. Do đó, hiện nay phiên bản DIGISUI Premium + 11 inches giúp hỗ trợ tốt nhất cho máy điện giải, phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

Hiện, không có một bộ tiền xử lý nào có thể phù áp dụng cho tất cả các khu vực tại Việt Nam. DIGISUI là giải pháp tiền xử lý nước độc quyền của Thế Giới Điện Giải dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm. Tiền lọc DIGISUI có độ phù hợp cao, vì liên tục nghiên cứu và tạo ra hàng trăm phiên bản tối ưu hóa với từng địa phương.

Bộ tiền lọc này không chỉ giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn, hấp thụ các chất độc hại trong nước mà còn tái tạo mùi vị tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ màng siêu lọc sợi rỗng, hay còn gọi là lõi UF của DIGISUI được sử dụng vật liệu tự nhiên giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus, dùng xử lý nước bẩn/nước bị ô nhiễm tốt nhất.

Như vậy, với những ưu điểm và tính năng vượt trội thấy rõ, các bộ tiền lọc DIGISUI là giải pháp lý tưởng cho nguồn nước tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến vấn đề xử lý nước đầu vào đạt chuẩn cho máy điện giải thì có thể liên hệ qua Tổng đài 1800 7028 hoặc đến trực tiếp showroom Thế Giới Điện Giải để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt thành.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
Premium + 11 inches
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
Xử lý tối ưu nước máy. Giữ trọn vi khoáng tự nhiên

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
UF

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới

BẢO HÀNH

Bảo hành máy:
5 năm (Không bảo hành lõi lọc)

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
6 - 9 tháng (tùy điều kiện nước)

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước máy cho máy lọc nước iON kiềm. Loại bỏ kim loại nặng, các chất độc hại và giữ lại vi khoáng có lợi cho cơ thể

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn

Đánh giá và Nhận xét

4.40

(5 người đánh giá)
5
2 đánh giá
4
3 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Bộ tiền xử lý dùng rất tốt, thiết kế nhỏ gọn, lọc sạch, nhân viên ký thuật lắp đặt rất oke.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
nếu tôi mua máy Fuji Smart i9 thì có dùng bộ tiền xử lý này đc không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,

Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào mà đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới điện Giải khảo sát trước đó sẽ mang đến bộ tiền xử lý thích hợp nhất giúp đảm bảo máy hoạt động ổn định cũng như kéo dài tuổi thọ máy.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách ạ.
Sao có nhiều bộ tiền xử lý vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,

Nguồn nước ở Việt Nam ở mỗi vùng miền có những đặc tính khác nhau nên nếu sử dụng một bộ tiền xử lý sẽ không tối ưu được tất cả các nguồn nước. Vì vậy, Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng tập đoàn Picogram (Hàn Quốc) nghiên cứu thành công nhiều bộ tiền xử lý nhằm tối ưu nhiều nguồn nước tại các khu vực. Để xem chi tiết các bộ tiền xử lý, khách hàng có thể truy cập tại: https://thegioidiengiai.com/bo-tien-xu-ly-nuoc/

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách ạ.
Bộ này bao nhiêu tiền? Mua máy có được tặng kèm không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + chính hãng có giá 7.000.000 đồng.

Tùy vào nguồn nước đầu vào mà đội ngũ kỹ thuật khảo sát trước đó, Thế Giới Điện Giải sẽ tặng bộ tiền xử lý phù hợp nhất.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách ạ.
Bộ tiền xử lý DigiSui premium + này rất ổn, nhiều lõi lọc giúp lọc sạch trc khi nước vào buồng điện phân. Dùng nó đi kèm với máy điện giải giúp mình yên tâm hơn về chất lượng nước đầu ra.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Viết đánh giá