# Đại diện tập đoàn Mitsubishi đến thăm Thế Giới Điện Giải

Đại diện tập đoàn Mitsubishi - Nhật Bản đến thăm showroom Thế Giới Điện Giải!

Sáng ngày 13/12, đại diện Mitsubishi đã ghé thăm Thế Giới Điện Giải, đồng thời thể hiện ý muốn hợp tác mang dòng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi từ Nhật Bản

Sáng ngày 13/12/2017, đại diện tập đoàn Mitsubishi đã ghé thăm showroom Thế Giới Điện Giải tại số 185, Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến viếng thăm của Mitsubishi nhằm khảo sát tình hình trị trường máy điện giải tại Việt Nam hiện nay, đồng thời thể hiện ý muốn hợp tác lâu dài để mang dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi từ Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam.

ban lãnh dào Mitsubishi

9 giờ sáng ngày 13/12/2017, đại diện tập đoàn Mitsubishi gồm bà Noboro Odamaki và ông Naomi Fukai, cùng đại diện của ngành điện giải Misubishi tại Việt Nam - ông Jotani Kazuya đã dành thời gian đến tham quan hệ thống showroom máy điện giải uy tín nhất Việt Nam.

Đây là dịp để tập đoàn Mitsubishi khảo sát thị trường nước uống tại Việt nam, nhằm có những bước đi mới, đột phá hơn trong năm 2018 sắp đến. Đồng thời, tập đoàn Mitsubishi cũng thể hiện mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Thế Giới Điện Giải mang đến cho người dùng Việt sản phẩm máy điện giải Mitsubishi với chất lượng hàng đầu thế giới.

Mitsubishi

Đến Thế Giới Điện Giải, lãnh đạo tập đoàn Mitsubishi vô cùng thích thú và ngạc nhiên trước quy mô, tính hiện đại cũng như sự chuyên nghiệp của showroom. Ban lãnh đạo Mitsubishi đã ưu ái dành nhiều lời đánh giá cao và cho rằng Thế Giới Điện Giải là một trong những trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam tạo cho họ ấn tượng rất tốt.

Đặc biệt, đại diện tập đoàn Mitsubishi rất hứng thú với biện pháp tiền xử lý nước của Thế Giới Điện Giải. Với phương pháp xử lý nước trước khi đưa vào máy tạo nước ion kiềm này, nước tạo ra đạt chuẩn chất lượng, mang những tính chất đặc trưng giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe cho người dùng. Đại diện kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải cũng chia sẻ: "Do nguồn nước tại Việt Nam có độ pH không ổn định, đồng thời chất lượng nước cũng không được tốt như nhiều nước trên thế giới, cho nên nếu không có biện pháp tiền xử nước, nước đầu ra sẽ khó mà đạt chất lượng tốt."

Mitsubishi

Tiếp theo đó, Ban lãnh đạo Mitsubishi đã có khoảng 30 phút trao đổi về thị trường máy điện giải tại Việt Nam hiện nay. Lãnh đạo Thế Giới Điện Giải, ông Lê Thành Nhân cũng chia sẻ cùng phía tập đoàn Misubishi những dòng máy tạo nước ion kiềm được thị trường Việt ưa chuộng, ưu nhược điểm của chất lượng nước máy tại Việt Nam, đồng thời trình bày những nhu cầu thiết thực của nhiều gia đình Việt về mẫu mã, màn hình giao diện, chế độ bảo hành máy điện giải cũng như nhu cầu dùng nước tốt bảo vệ sức khỏe của người Việt Nam.

Sau cuộc trao đổi, đại diện tập đoàn Mitsubishi cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với Thế Giới Điện Giải, cùng nhau mang sản phẩm máy tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe của Mitsubishi đển với người tiêu dùng Việt Nam. Đáp lại tình cảm của tập đoàn Mitsubishi, CEO Lê Thành Nhân cũng chân tình chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của tập đoàn Mitsubishi đối với thị trường máy điện giải tại Việt Nam nói chung và Thế Giới Điện Giải nói riêng. Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng vinh dự và hân hạnh khi là đơn vị được lãnh đạo tập đoàn Misubishi ghé thăm và ngỏ ý hợp tác lâu dài. Trước nhu cầu sử dụng nước tốt ngày càng cao của người Việt, chúng tôi mong rằng có thể cùng tập đoàn Mitsubishi đem đến cho người dân Việt những chiếc máy điện giải tốt nhất, tạo ra nước với chất lượng tốt nhất, giúp nâng tầm sức khỏe cho người Việt"

Mitsubishi

Kết thúc chuyến tham quan, lãnh đạo tập đoàn Mitsubishi đã có những lời cảm ơn đồng thời chúc Thế Giới Điện Giải ngày càng phát triển hơn nữa, không chỉ là trung tâm phân phối máy điện giải hàng đầu Việt Nam, mà cón có thể vươn tới thị trường Thế Giới. CEO Lê Thành Nhân cũng chân thành cảm ơn tập đoàn Mitsubishi đã đến thăm, đồng thời cũng khẳng định trong thời gian tới, Thế Giới Điện Giải sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt Nam, hơn thế nữa là có thể mở ra cánh cửa bước vào thị trường phân phối máy điện giải trên thế giới.

Tin liên quan

Back To Top