Bộ lọc sản phẩm
  • Hãng sản xuất

BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC ĐẦU VÀO CHO MÁY ĐIỆN GIẢI DIGISUI 

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước, Thế Giới Điện Giải là đơn vị tiên phong nghiên cứu giải pháp về lọc nước, xử lý nước tối ưu nhất. Trong đó, bộ tiền xử lý nước (tiền lọc) DIGISUI chuyên sâu, hiện đại với công nghệ tân tiến Hàn Quốc được Thế Giới Điện Giải cung cấp dành riêng cho các loại máy điện giải ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, hỗ trợ máy lọc nước và điện phân tốt nhất.

Bộ lọc DIGISUI Premium + tại Thế Giới Điện Giải

1. Công nghệ độc quyền giúp xử lý nước tối ưu tại Việt Nam

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đạt chất lượng cao nhất. Kể từ năm 2020, Thế Giới Điện Giải cung cấp bộ tiền xử lý DIGISUI với công nghệ tân tiến, hiện đại giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp duy nhất với điều kiện nước tại Việt Nam, thích ứng với các nguồn nước ô nhiễm.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu, sản xuất máy điện giải, sau đó lan rộng sang nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, Mỹ… Vì vậy, máy điện giải được cấu tạo dựa trên nền tảng nguồn nước đã đạt chuẩn chất lượng đầu vào. Tại các quốc gia này, nguồn nước máy đã xử lý tốt, cùng hệ thống cung cấp đảm bảo và người dân có thể uống nước trực tiếp tại các vòi nước máy công cộng.

Ở Việt Nam thì khác, điều kiện nước máy tại đây có chất lượng không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện nhiều. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng quá tải, bộ lọc làm việc quá công suất gây giảm tuổi thọ máy.

Vì vậy, Thế Giới Điện Giải đã dày công và tâm huyết trong việc nghiên cứu, sáng tạo ra bộ tiền xử lý hiện đại để kết hợp với máy điện giải tạo ra nguồn nước uống tốt có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các bộ tiền xử lý DIGISUI này giúp xử lý nhiều nguồn nước khác nhau, đạt chuẩn chất lượng trước khi đưa nước vào máy điện giải, giúp bộ lọc của máy điện giải làm việc hiệu quả & kéo dài tuổi thọ máy.

Tiền xử lý DIGISUI của Thế Giới Điện Giải mang đến cho người dùng bộ tiền xử lý tốt nhất, có thể xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, không ngừng cải tiến chất lượng vượt bậc. Đặc biệt, với các lõi lọc cấu tạo khác nhau phù hợp với từng điều kiện nước, với tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút để nước trở nên tinh khiết tự nhiên.

2. Các thông số kỹ thuật bộ tiền xử lý DIGISUI 

Để máy điện giải nước ion kiềm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và tăng hiệu suất làm việc, sử dụng các bộ tiền xử lý DIGISUI là giải pháp lý tưởng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

2.1. Mô tả chung về Tiền xử lý DIGISUI

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

Hệ thống xử lý nước

DIGISUI

Bộ tiền xử lý nước đầu vào DIGISUI bao gồm nhiều giải pháp xử lý như sau

- DIGISUI Premium + với 5 lõi lọc (2 lõi Sediment, 1 lõi Pre-cacbon, 1 lõi UF, 1 lõi Post-cacbon).

- DIGISUI The ONE với 1 lõi tích hợp nhiều tầng (Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,...).

Công nghệ: sản xuất bởi Picogram - Nhà sản xuất bộ tiền xử lý hàng đầu Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận tại Việt Nam: Đạt các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam như viện Pasteur,... 

Giấy chứng nhận quốc tế: Đạt chứng nhận Picogram, chứng nhận NSF.

Bảo hành: 5 năm

 

2.2. Giới thiệu chi tiết về DIGISUI - phiên bản mới cập nhật

Tiền xử lý DIGISUI tại Thế Giới Điện Giải có thể đáp ứng, xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau và tốt nhất tùy thuộc vào mỗi vùng miền địa lý. Đây là hệ thống tiền xử lý nước độc quyền có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ô nhiễm. Cùng với công nghệ mới tân tiến nhất thì bộ tiền xử lý càng nhiều lõi lọc thì khả năng lọc mạnh hơn, chất lượng nước đầu ra tốt hơn và tuổi thọ lõi lọc ít bị giảm hơn.

Ngoài ra, đối với một số môi trường nước máy với mức độ ô nhiễm cao thì cần có sự điều chỉnh riêng của kỹ thuật viên sau phân tích nước tại hiện trường.

Tên sản phẩm

Cấu tạo

Giá tham khảo 

DIGISUI Premium +

5 lõi Sediment (2 lõi), Pre-cacbon, UF, Post-cacbon

7,000,000đ

DIGISUI The ONE

 

1 lõi tích hợp nhiều tầng (Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,...)7,000,000đ
 
LƯU Ý:
Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước nhiều Canxi, Magie) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, sẽ áp dụng ĐƠN GIÁ khác, cụ thể như sau:
Giá bộ tiền lọc = Giá DIGISUI + cục béo  (Đơn giá : 1,000,000 VNĐ/cái)
Đây là những hệ thống tiền xử lý nước có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ô nhiễm. Tuy nhiên, với một số môi trường nước máy với mức độ ô nhiễm cao thì sẽ có sự điều chỉnh riêng sau khi chuyên thu thập mẫu nước tại khu vực và đem về phân tích.

2.3. Chức năng và tuổi thọ của các loại lõi hoặc tầng lọc

 

STT

TÊN LÕI

MÔ TẢ

Xuất xứ

TUỔI THỌ (*)

ĐƠN GIÁ MUA LÕI
1Lõi SedimentLàm giảm các cặn bẩn lơ lửng như bụi, tảo, sạn cát, rong rêu để bảo vệ các màng lọc sau.Hàn QuốcKhoảng 3-6 tháng150,000đ
2Lõi Pre-cacbonLàm từ than hoạt tính các khả năng loại bỏ dư lượng Cl-, ngăn chặn sự thủy giải màng lọc sau và hấp thụ các chất hữu cơ có hại.Hàn QuốcKhoảng 6 tháng300,000đ
3Lõi UFLà màng siêu lọc với kích thước lỗ siêu nhỏ loại bỏ chất độc không tốt và vi sinh vật (vi khuẩn, vi nấm, vi tảo...) nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiếtHàn QuốcKhoảng 9 tháng600,000đ
4Lõi Post-cacbonLàm từ than hoạt tính có khả năng khử mùi và hấp thụ các chất có hại vẫn còn trong nước nguồn.Hàn QuốcKhoảng 6 tháng400,000đ
5Tầng lọc PolypropyleneLàm giảm các cặn bẩn lơ lửng như bụi, tảo, sạn cát, rong rêu để bảo vệ các màng lọc sau.Hàn QuốcKhoảng 12 tháng2,990,000đ
6Tầng lọc Pressed CarbonLàm từ than hoạt tính các khả năng loại bỏ dư lượng Cl-, ngăn chặn sự thủy giải các tầng lọc sau; khử mùi, vị, hấp thụ các chất hữu cơ có hại và kim loại nặng.
7Tầng lọc Nano PositiveMàn siêu lọc kết hợp với lực hút điện tích dương loại bỏ các vi khuẩn, bào tử và virus.
 
LƯU Ý:
Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước dư Canxi) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, vì vậy chi phí mua lõi sẽ tăng lên.
Cục béo làm mềm nước – Đơn giá bán lẻ : 1,000,000 VNĐ/cái , tuổi thọ: 3 tháng
Chi phí mua cục béo trong 1 năm là: 4,000,000 VNĐ (4 cục)
Chi phí mua cục béo trong 2 năm là: 8,000,000 VNĐ (8 cục)

(*) TUỔI THỌ: Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước bị ô nhiễm nặng thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ tùy chất lượng nước đầu vào.

3. Công dụng vượt trội của bộ tiền xử lý

Tiền xử lý DIGISUI được nghiên cứu TỐI ƯU khác nhau theo từng vùng/miền với công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, kim loại nặng và những chất độc hại khác nhau, tùy theo từng nguồn nước… Điều đáng nói, bên cạnh khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả, bộ tiền xử lý vẫn giữ lại được các chất khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Các bộ tiền xử lý DIGISUI này được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu và hiệu quả dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ bộ lọc độc quyền DIGISUI của Thế Giới Điện Giải, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm DIGISUI được chứng nhận chất lượng của Viện Pasteur đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng. Ngoài ra, bộ tiền xử lý DIGISUI còn được chứng nhận Picogram từ nhà sản xuất và chứng nhận NSF - trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO) đạt các chỉ số về khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất; thiết bị lọc không đưa thêm chất gây hại vào nước; thiết bị lọc có cấu trúc bền vững; các quảng cáo, tài liệu nhãn mác không gây nhầm lẫn; vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn 5 chỉ tiêu vi sinh từ Viện Pasteur

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý từ Viện Pasteur​

Chứng nhận DIGISUI NSF

Chứng nhận DIGISUI NSF

Chứng nhận DIGISUI Picogram

Chứng nhận từ nhà sản xuất Picogram

4. Vì sao Thế Giới Điện Giải sử dụng nhiều phiên bản DIGISUI khác nhau?

Với hi vọng đem đến giải pháp tốt & phù hợp nhất cho từng nguồn nước, mỗi bộ tiền lọc DIGISUI tại Thế Giới Điện Giải đều được trang bị công nghệ cải tiến riêng, tối ưu giúp lọc sạch nước hiệu quả và giữ được độ tự nhiên vốn có của nước.

Thế Giới Điện Giải luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo & nghiên cứu cách xử lý nước tốt nhất, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí cho người dùng nhưng vẫn đạt hiệu suất cao, nguồn nước đầu vào đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo nước đầu ra tại máy điện giải tốt nhất cho sức khỏe. Do đó, hiện nay phiên bản DIGISUI Premium +phiên bản DIGISUI the ONE giúp hỗ trợ tốt nhất cho máy điện giải, phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

Hiện, không có một bộ tiền xử lý nào có thể phù áp dụng cho tất cả các khu vực tại Việt Nam. DIGISUI là giải pháp tiền xử lý nước độc quyền của Thế Giới Điện Giải dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm. Tiền lọc DIGISUI có độ phù hợp cao, vì liên tục nghiên cứu và tạo ra hàng trăm phiên bản tối ưu hóa với từng địa phương.

Bộ tiền lọc này không chỉ giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn, hấp thụ các chất độc hại trong nước mà còn tái tạo mùi vị tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ màng siêu lọc sợi rỗng, hay còn gọi là lõi UF của DIGISUI được sử dụng vật liệu tự nhiên giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus, dùng xử lý nước bẩn/nước bị ô nhiễm tốt nhất.

Như vậy, với những ưu điểm và tính năng vượt trội thấy rõ, các bộ tiền lọc DIGISUI là giải pháp lý tưởng cho nguồn nước tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến vấn đề xử lý nước đầu vào đạt chuẩn cho máy điện giải thì có thể liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp showroom Thế Giới Điện Giải để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt thành.

Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
Back To Top