Muối tăng cường điện phân máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900/JP900 Pro

Giá bán: 99,000 đ
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Muối tăng cường điện phân máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và 

Fuji Smart JP900 Pro

Ngay khi vừa ra mắt, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro lập tức tạo nên “cơn sốt cháy hàng”, trở thành dòng máy điện giải undersink được săn đón nhất hiện nay. Hai siêu phẩm này tạo ra nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.7 và iON axit mạnh pH ~ 2.3. Vậy thì, cách sử dụng muối tăng cường điện phân máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro như thế nào? Ở đâu phân phối chính hãng? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Muoi-tang-cuong-dien-phan-may-dien-giai-fuji-smart-jp900

Muối tăng cường điện phân cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro

1. Tác dụng của việc sử dụng muối tăng cường điện phân cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro

Trong các dòng điện giải undersink thì Fuji Smart JP900 Pro dường như rất ít đối thủ với nồng độ Hydrogen cao nhất đến 1500ppb và 6 loại nước iON kiềm với nhiều công dụng khác nhau, đặc biệt là các loại nước iON siêu axit và iON siêu kiềm. Bên cạnh đó thì model Fuji Smart JP900 cũng tạo nước đầu ra siêu Hydro 1140ppb khiến nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên chỉ có các dòng máy sử dụng muối rắn hoặc dung dịch muối tăng cường điện phân mới có thể tạo ra nước iON siêu axit và siêu kiềm thật sự, tuy vậy chi phí và chất lượng muối cũng là điều khiến người dùng lo ngại.

cong-nghe-dien-giai-muoi-an-aizu-tech-4.0-cua-may-loc-nuoc-iON -kiem-fuji-smart-jp900

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro sử dụng muối tăng cường điện phân tạo nước iON siêu kiềm và siêu axit

Muối tăng cường điện phân có thể giúp máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro tạo được:

 • Nước iON kiềm cấp 6 (pH ~ 11.7): Nước iON siêu kiềm dùng để loại bỏ vết dầu mỡ, vết bẩn bám trên chén bát, quần áo và vệ sinh nhà bếp, ngâm rửa rau củ quả giúp bóc tách thuốc trừ sâu, hóa chất trên thực phẩm (không được uống).
 • Nước iON axit cấp 2 (pH ~ 2.3): Nước iON siêu axit được tạo ra có tác dụng vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.

Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro cũng có thể sử dụng muối ăn tại nhà để điện phân tạo ra nước iON siêu kiềm và siêu axit để tiết kiệm chi phí tuy nhiên hiệu quả đạt được có thể không cao như loại muối tăng cường điện phân.

2. Cách sử dụng muối tăng cường điện phân cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 & Fuji Smart JP900 Pro

Để muối tăng cường điện phân mang lại hiệu quả cao tạo nước iON kiềm mạnh và iON axit mạnh với mức pH ổn định cần tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và kỹ thuật viên lắp đặt máy lọc nước iON kiềm. Thông thường, sử dụng muối điện phân sẽ sử dụng được khoảng 20 lít nước iON siêu kiềm - siêu axit.

Cach-su-dung-muoi-tang-cuong-dien-phan-may-loc-nuoc-ion-kiem-fuji-smart-jp900

Cách sử dụng muối tăng cường điện phân cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900

Sử dụng lõi muối tăng cường điện phân máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro để lấy nước iON siêu kiềm - siêu axit vô cùng đơn giản:

Bước 1: Lấy bình đựng muối điện phân từ phần trên thân máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 hoặc máy Fuji Smart JP900 Pro ra.

Bước 2: Sau khi bình đựng được lấy ra thì mở nắp bình ở phía dưới, cho các viên muối điện phân vào theo tỉ lệ hướng dẫn trên bình.

Bước 3: Vặn nắp bình đựng lại kỹ rồi lắp bình vào vị trí ban đầu và chọn chế độ nước iON kiềm mạnh hoặc iON axit mạnh để lấy nước cần dùng.

3. Nơi mua muối tăng cường điện phân cho sản phẩm máy điện giải Fuji Smart JP900 và Fuji Smart JP900 Pro tốt nhất

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nơi bán muối tăng cường điện phân cho dòng máy điện giải Fuji Smart JP900 hay máy điện giải Fuji Smart JP900 Pro, tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn được đơn vị phân phối muối tăng cường điện phân chất lượng và có mức giá tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải chính là một trong những nơi phân phối muối tăng cường điện phân đáng tin cậy nhất trên thị trường. Ngoài ra, tại Thế Giới Điện Giải còn có các dòng máy lọc nước cao cấp, máy điện giải iON kiềm chuẩn thiết bị y tế đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Kangen Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion,... để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

may-loc-nuoc-iON -kiem-so-1-viet-nam

Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á

Nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ khách hàng tốt nhất, đến nay Thế Giới Điện Giải đã được hơn 150.000 hộ gia đình, hơn 1.000 doanh nghiệp trao trọn niềm tin, chọn mua máy điện giải.

Khách hàng mua hàng tại Thế Giới Điện Giải được hưởng những đặc quyền mà những nơi khác không có được như:

 • Trung tâm trải nghiệm chuyên sâu và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ nguồn nước.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí dịch vụ xét nghiệm và bảo hành nước chuẩn y tế trị giá 1,7 triệu cho 1 lần xét nghiệm/năm (5 năm kể từ ngày lắp máy, áp dụng tùy model).
 • Đơn vị duy nhất thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3, được bộ trưởng Bộ công thương phê duyệt và được bộ khoa học công nghệ cấp chứng chỉ công nhận).
 • Dịch vụ bảo dưỡng độc quyền miễn phí trọn vòng đời sản phẩm lên đến 35 năm với các giải pháp độc quyền DigiCleanDigiProtect.
 • Tăng thời gian bảo hành so với khi mua ở nơi khác, miễn phí sửa chữa khi hết hạn bảo hành. Đồng thời khách hàng luôn có máy mới thay thế trong thời gian bảo hành bảo đảm luôn có nước tốt để sử dụng.
 • Bậc thầy xử lý nước số 1 ngành lọc nước với công nghệ tối tân từ các tập đoàn xử lý có gần 200 năm kinh nghiệm như BWT Barrier của Đức, Picogram của Hàn Quốc,...
 • Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng hỏi gì đáp nấy chăm sóc sức khỏe trọn vòng đời tất cả người thân trong gia đình sử dụng máy.
 • Linh phụ kiện sửa chữa chính hãng luôn sẵn có.
 • 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc.
dich-vu-the-gioi-dien-giai

Thế Giới Điện Giải với các dịch vụ chuyên sâu số 1 thị trường

Để bảo vệ quyền lợi chính mình, quý khách có nhu cầu mua máy điện giải Fuji Smart JP900 và máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart JP900 Pro chính hãng cùng muối tăng cường điện phân cao cấp với công nghệ độc quyền, hãy liên hệ Thế Giới Điện Giải thông qua Hotline miễn phí cước hoặc ghé thăm Showroom gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá