Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus chính hãng

IonFarms
Giá niêm yết: 6,990,000 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Thương hiệu:
IonFarms
Model:
H2CAP Plus
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

 

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus Hàn Quốc cao cấp

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus sản xuất bởi tập đoàn IonFarms Hàn Quốc là giải pháp tạo nước uống giàu Hydro nhanh chóng và tiện lợi giúp tăng cường đề kháng, làm chậm lão hoá, bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng với những ưu điểm nổi bật như:

 • Tạo nước Hydro hàm lượng cao đến hơn 1000ppb được Hiệp hội xúc tiến nước Hydro Nhật Bản chứng nhận.
 • Tạo nước Hydro từ nguồn nước đã được lọc sạch và đạt chuẩn để uống trực tiếp.
 • Hàm lượng Hydro được duy trì ổn định trong một thời gian dài sau khi được tạo ra.
 • Bộ phận điện phân 2 buồng 9 lớp tạo hàm lượng Hydro cao vượt trội.
 • Hệ thống điều khiển số Digital Controlling System giúp máy hoạt động ổn định, đạt hiệu suất điện phân cao nhất.
 • Là máy tạo nước Hydro nhỏ nhất trong số các máy tạo nước hydro di động trên thế giới, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.
 • Hiệu suất mạnh mẽ nhất, tạo nước Hydro trong thời gian ngắn nhất ~ 3.5 - 5 phút.
 • Công nghệ AI giúp việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi.
 • Tính năng làm sạch điện cực Rapid nâng cao tuổi thọ máy.
 • Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ máy tính, sạc dự phòng, điện thoại… để điện phân tạo nước Hydro tốt cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu người dùng nhanh chóng.
Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus giải pháp tạo nguồn nước tốt cho sức khỏe nhanh chóng & tiện lợi

1. Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus ứng dụng công nghệ hiện đại, tạo hiệu suất mạnh mẽ

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus được sản xuất với 3 phiên bản khác nhau là màu bạc, vàng và hồng vàng. Với màu sắc đa dạng, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp với sở thích.

3 phiên bản máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

IonFarms H2CAP Plus có 3 phiên bản để người dùng lựa chọn

Sở hữu thiết kế tinh giản, nhỏ gọn nhưng máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nước uống của người dùng nhờ được trang bị công nghệ hiện đại, mang đến hiệu suất điện phân mạnh mẽ và tạo nước Hydro nhanh chóng trong thời gian từ 3.5 đến 5 phút.

Bộ phận điện phân 2 buồng 9 lớp tạo hàm lượng Hydro cao

Đảm nhiệm vai trò điện phân và tạo ra Hydro cho IonFarms H2CAP Plus chính là bộ phận điện phân với cấu tạo 2 buồng và 9 lớp giúp tạo ra hiệu suất mạnh mẽ, tạo ra hàm lượng Hydro trong nước đạt mức hơn 1.000ppb và được chứng nhận bởi Hiệp hội nước Hydrogen Nhật Bản - JHPA. Hàm lượng Hydrogen trong nước được duy trì ổn định mà không bị giảm đi trong một thời gian dài sau khi được tạo ra.

Hydro máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

IonFarms H2CAP Plus được Hiệp hội nước Hydrogen Nhật Bản - JHPA chứng nhận tạo nồng độ Hydrogen đạt hơn hơn 1.000ppb

Điện cực được trang bị cho máy là điện cực CROSS-MESH dạng mắt lưới, được cấu tạo từ Titan phủ Platinum. Thiết kế tấm điện cực CROSS-MESH đã được cấp bằng sáng chế và được công nhận bởi khả năng điện phân mạnh mẽ. Kết hợp với tấm điện cực là lớp màng ngăn PEM Platinum với vai trò giúp máy tạo ra hàm lượng Hydrogen cao.

Ngoài ra, bên trong máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus còn được trang bị hệ thống điều khiển số Digital Controlling System giúp máy hoạt động ổn định, đạt hiệu suất điện phân cao nhất đồng thời nâng cao hàm lượng Hydrogen được tạo ra.

Công nghệ máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus được trang bị công nghệ hiện đại đem đến hiệu suất mạnh mẽ

Công nghệ AI mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra hiệu suất cao, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus còn sở hữu nhiều tính năng thông minh khác mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

IonFarms H2CAP Plus được trang bị chức năng báo động làm sạch bằng AI. Nhờ đó, máy có thể tự động theo dõi tình trạng của các tấm điện cực để báo hiệu cho người dùng khi cần làm sạch.

Ngoài ra, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus còn có khả năng tự động hoạt động khi được kết nối với nguồn điện và tự động tắt sau khi điện phân xong. Điều này giúp tiết kiệm tối ưu thời gian vì trong khi máy điện phân người dùng vẫn có thể tiếp tục thực hiện công việc của mình.

Hơn nữa, công nghệ AI còn giúp tăng cường tối ưu hiệu suất của IonFarms H2CAP Plus và giúp tạo hàm lượng Hydro tối đa lên tới 1500ppb.

Công nghệ AI được trang bị cho máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

Công nghệ AI giúp IonFarms H2CAP Plus có thể tạo hàm lượng Hydro tối đa lên tới 1500ppb

Tạo nước Hydro nhanh chóng

Mặc dù có cấu tạo nhỏ gọn, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus không gây ra sự bất tiện nào cho người dùng bởi khả năng điện phân mạnh mẽ, tạo hàm lượng Hydro cao trong một thời gian ngắn.

Cụ thể, dòng máy này chỉ mất từ 3.5 ~ 5 phút cho mỗi lần điện phân, cung cấp nhanh chóng nước uống tốt cho người dùng mà không cần chờ đợi lâu.

2. Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus thiết kế siêu nhỏ gọn từ vật liệu an toàn cho sức khỏe

IonFarms là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc vì không chỉ mang đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe mà còn có thiết kế sang trọng, thời thượng.

Khi ra mắt máy tạo nước hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus, thương hiệu vẫn tiếp tục thoả mãn người dùng bởi thiết kế siêu nhỏ gọn, đẹp mắt.

Với tiêu chí đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus được làm từ chất liệu nhựa Tritan vô cùng an toàn và không chứa BPA.

Phần nắp chứa bộ phận điện phân cũng được thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo và được làm từ những vật liệu an toàn nhất:

 • Nắp trên: Được làm từ nhựa Tritan và không chứa BPA.
 • Vòng đệm Silicon: Làm từ chất liệu an toàn, không độc hại giúp ngăn ngừa rò rỉ nước.
 • Vỏ: Làm từ thép không gỉ, có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt nhất.
 • Nắp dưới đáy: Được làm từ vật liệu đàn hồi an toàn cho sức khỏe.
Đặc biệt, phần nắp được sản xuất với 3 phiên bản khác nhau là màu bạc, vàng và hồng vàng. Với màu sắc đa dạng, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp với sở thích.

Vật liệu chế tạo máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

Máy tạo nước hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus được sản xuất từ những vật liệu an toàn nhất cho sức khỏe

3. Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tiện lợi cho người dùng

Ngoài việc tạo ra nguồn nước tốt, thiết kế đẹp mắt, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus còn được yêu thích vì sở hữu nhiều tính năng khác giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tạo ra bong bóng khi điện phân dễ dàng nhận biết

Trong quá trình điện phân, máy sẽ tạo ra bong bóng, giúp người dùng dễ dàng quan sát và nhận biết được máy vẫn đang hoạt động tốt.

Cung cấp nguồn điện qua cổng USB

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus sử dụng nguồn điện từ điện thoại, laptop, sạc dự phòng... để hoạt động. Người dùng có thể kết nối các thiết bị trên với máy thông qua cổng USB một cách dễ dàng.

Cảnh báo làm sạch

Khi các tấm điện cực và màng ngăn cần được làm sạch, đèn LED màu cam bên trên nắp sẽ nhấp nháy, thông báo cho người dùng biết để làm sạch máy.

Tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng

Vì không sử dụng pin mà hoạt động bằng nguồn năng lượng được cung cấp trực tiếp từ điện thoại, máy tính, pin dự phòng,... máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian vì không phải sạc hoặc thay pin.

Khả năng khôi phục nhanh chóng

Ngay cả khi không được sử dụng trong thời gian dài, màng ngăn và tấm điện cực của IonFarms H2CAP Plus vẫn có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng để tạo ra nguồn nước giàu Hydro phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tính năng làm sạch điện cực Rapid nâng cao tuổi thọ máy

IonFarms H2CAP Plus là dòng máy tạo hydro cầm tay duy nhất trên thế giới có tính năng hoàn nguyên điện cực Rapid. Tính năng này thường chỉ có trên những máy ion kiềm hàng chục triệu đến hàng trăm triệu, giúp giữ cho tuổi thọ máy cao nhất.

Trong quá trình điện phân, những khoáng chất có trong nước như: Canxi, Magie... có thể ngưng tụ trên bề mặt tấm điện cực và làm giảm hiệu suất điện phân. Việc được trang bị tính năng làm sạch điện cực giúp IonFarms H2CAP Plus có thể hoạt động ổn định, nâng cao hiệu suất điện phân và giúp tạo nước Hydro với hàm lượng cao.

4. Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus đạt nhiều chứng nhận chất lượng

Để đảm bảo mang đến nguồn nước với chất lượng tốt nhất cho người dùng, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus đã được kiểm nghiệm và đạt được chứng nhận từ các tổ chức uy tín như:

 • RoHs (Restrict of Hazardous Substances): Tiêu chuẩn được ban hành bởi Liên minh châu u thông qua các chỉ thị, quy định về việc hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử.
 • KC (Korea Certification): Chứng nhận chất lượng quốc gia của Hàn Quốc dành cho các sản phẩm được làm từ các vật liệu vô hại đối với cơ thể người.
 • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu u.
 • JHPA (Japan Hydrogen Water Association): Chứng nhận của Hiệp hội xúc tiến nước Hydro Nhật Bản.
Chứng nhận máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus nhận được nhiều chứng nhận chất lượng

5. Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tạo nước Hydro cao đến hơn 1000 ppb tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus là sản phẩm giúp điện phân nước uống đã được lọc sạch thành loại nước có chứa khí Hydro hòa tan. Với hàm lượng Hydro lên đến hơn 1.000ppb, IonFarms H2CAP Plus là giải pháp giúp người dùng dễ dàng có được nguồn nước tốt chăm sóc sức khỏe từ bên trong.

Lưu ý, để tạo ra nguồn nước với chất lượng tốt nhất, người dùng nên sử dụng nguồn nước đảm bảo đạt chuẩn uống trực tiếp và giàu vi khoáng để điện phân. Tham khảo ngay những dòng máy lọc nước giàu vi khoáng đang được phân phối tại Tập đoàn Thế Giới Điện Giải: https://thegioidiengiai.com/may-loc-nuoc-vi/

Hydro (hay Hydrogen) trong nước Hydro là phân tử có kích thước nhỏ nhất trên trái đất, có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như: chống oxy hóa, giúp đẩy lùi gốc tự do, làm chậm lão hóa, tăng cường sức đề kháng, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh…

Chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, phòng chống bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh

Việc sống trong môi trường ô nhiễm, chịu nhiều căng thẳng, chế độ ăn uống không lành mạnh... khiến số lượng gốc tự do trong cơ thể tăng cao. 

Hydro có khả năng chống oxy hóa cao

Hydro phân tử H2 (hay Hydrogen) có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ

Các phân tử Hydro dễ dàng thâm nhập sâu vào bên trong tế bào để loại bỏ gốc tự do, bảo vệ tế bào và cơ thể, phòng bệnh, đồng thời giúp tăng cường miễn dịch, duy trì trạng thái khỏe mạnh.

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tạo nước tốt cho sức khỏe

Với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, nước Hydro giúp loại bỏ gốc tự do, phòng bệnh, tăng cường miễn dịch

Cải thiện hiệu suất luyện tập thể dục thể thao

Việc tích tụ lactate trong máu là nguyên nhân khiến cơ bắp mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu suất luyện tập thể thao.

Nhờ khả năng làm chậm tích tụ lactate, việc uống nước Hydro trước và sau quá trình luyện tập có thể giảm nhức mỏi cơ, giúp thời gian phục hồi sau tập luyện nhanh hơn.

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tốt cho người tập thể thao

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus bù nước, bù điện giải cho người tập thể thao 

Giảm tác dụng phụ từ việc xạ trị

Nước Hydro có công dụng xoa dịu bớt những tác dụng phụ từ xạ trị như: mệt mỏi, rụng tóc, buồn nôn, nhức đầu, đau nhức cơ thể, các vấn đề về da… Ngoài ra, loại nước này còn giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Làm chậm lão hóa, hỗ trợ giảm cân

Nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ nước Hydro tạo ra từ máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus là bí quyết giúp làm chậm lão hóa, duy trì nét đẹp trẻ trung.

Ngoài ra, việc uống nước Hydro còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Cơ thể chúng ta sẽ không thể chuyển hóa chất béo thành năng lượng nếu mức độ oxy hóa trong cơ thể đang cao. Với công dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, nước Hydro giúp quá trình trao đổi chất chuyển hóa chất béo thành năng lượng diễn ra hiệu quả, hỗ trợ tốt cho việc giảm cân.

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tạo nước tốt giúp làm chậm lão hóa

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tạo nguồn nước tốt giúp làm chậm lão hóa, duy trì nét đẹp tươi trẻ

6. Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus sử dụng đơn giản và dễ dàng

Sở hữu thiết kế sang trọng và kích thước gọn nhẹ, việc sử dụng máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus cũng dễ dàng với những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đổ đầy nước vào bình đi kèm do nhà sản xuất cung cấp rồi đậy phần nắp của máy lọc nước cầm tay IonFarms H2CAP Plus lên.

Nước sử dụng để điện phân phải là nước đã được lọc sạch và đạt chuẩn để uống trực tiếp. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nước đóng chai thông thường với phần miệng bình có đường kính 30mm để điện phân tạo nước Hydro. Tiếp đó, lật ngược chai nước xuống.

Lưu ý, không nhấn mạnh hay bóp chai nước vì nó có thể làm tăng áp suất bên trong chai và làm hỏng điện cực.

Bước 2: Gắn đầu của dây cap vào cổng USB trên nắp chai. Đầu còn lại của dây cap kết nối với nguồn điện (từ điện thoại, laptop, sạc dự phòng…).

Bước 3: Khi nguồn điện được cung cấp, máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus bắt đầu điện phân để tạo ra Hydrogen. Việc điện phân nước sẽ diễn ra trong vòng từ 3.5 - 5 phút. Sau khi điện phân xong, đèn LED màu cam trên nắp sẽ sáng lên. Người dùng ngắt nguồn điện ra khỏi máy, tháo nắp và tận hưởng nguồn nước thanh mát, trong lành.

Cách dùng máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

Hướng dẫn các bước sử dụng máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus

7. Mua máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus ở đâu?

Máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus là giải pháp mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe và có thể được sử dụng vô cùng dễ dàng, tiện lợi. Tuy nhiên, để mua đúng sản phẩm chất lượng, đảm bảo khả năng tạo ra nguồn nước tốt nhất, người dùng chỉ nên mua những sản phẩm chính hãng tại đơn vị uy tín và được ủy quyền bởi nhà sản xuất. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus hiện nay là Tập đoàn Thế Giới Điện Giải.

Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải là chuỗi máy điện giải ion kiềm số 1 châu Á, được IonFarms Hàn Quốc chọn làm đối tác chiến lược đẩy mạnh các dòng sản phẩm của tập đoàn này như: máy lọc nước ion kiềm, bình tạo nước Hydro cầm tay.

Xem thêm: [Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang

Khi mua máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ nhận được hàng chuẩn chính hãng 100% cùng nhiều quyền lợi khác như:

 • Sản phẩm có đầy đủ chứng từ như CO, CQ… giúp người dùng an tâm về nguồn gốc, xuất xứ.
 • Cam kết mức giá niêm yết từ nhà sản xuất.
 • Được bảo hành theo đúng quy trình chuẩn của nhà sản xuất tại Thế Giới Điện Giải.
 • Tư vấn viên tận tâm, không thiên vị bất cứ thương hiệu nào với mong muốn duy nhất là giúp khách hàng chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • Có cơ hội nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất và của Thế Giới Điện Giải diễn ra xuyên suốt.

Bên cạnh máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của tập đoàn IonFarms Hàn Quốc đang được phân phối tại Thế Giới Điện Giải như:

Hiện nay, với uy tín và sự lớn mạnh của hệ thống 150+ trung tâm trải nghiệm & đại lý trong nước & quốc tế, có nhiều đơn vị đã mạo danh là đại lý của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải để lừa đảo, cung cấp sản phẩm hàng nhái, hàng giả đến người tiêu dùng. Để mua máy tạo nước Hydro cầm tay IonFarms H2CAP Plus chính hãng, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tập đoàn Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Chỉ số Hydrogen:
Siêu Hydro ppb
Thương hiệu:
IonFarms
Model:
H2CAP Plus
Cấu tạo điện cực:
Mắt lưới Titan phủ Platinum

ĐIỆN NĂNG

Công suất:
Tối đa 4.5 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Trọng lượng khi chưa chứa nước:
0.053 kg

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá