Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro là xu hướng sống khỏe thời đại mới 

Ngày nay, máy lọc nước iON kiềm được xem là thiết bị chăm sóc sức khỏe cần trong mỗi gia đình, đặc biệt với nhiều lợi ích và công năng “cực phẩm” khó dòng máy nào sánh bằng máy lọc nước iON kiềm siêu hydro đã trở thành xu hướng lựa chọn của cộng đồng tại khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các chuyên gia và người dùng đánh giá rằng, trong các dòng máy lọc nước thì máy điện giải iON kiềm siêu hydro chính là “siêu sao” với tính năng và nồng độ hydrogen vượt trội mà máy lọc nước thông thường không thể chạm đến.

Máy lọc nước ion kiềm siêu hydro chuẩn y tế giúp người dùng trẻ, khỏe, đẹp.Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro chuẩn y tế giúp người dùng trẻ, khỏe, đẹp.

1. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydrogen là gì mà lại được săn đón đến vậy? 

1.1. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydrogen là gì?

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro được hiểu là máy lọc nước iON kiềm hay thiết bị tạo nước điện giải được các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào đầu thập niên 1950, ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến, có thể tạo ra nồng độ hydrogen vượt trội tốt cho sức khỏe.

Nồng độ hydro trong nước từ bao nhiêu trở lên được gọi là siêu hydro? 

Theo các nhà nghiên cứu, nồng độ hydro hòa tan từ 1200 ppb trở lên trong mức nước iON kiềm uống được pH <10 thì được gọi là siêu hydro, an toàn và tốt cho sức khỏe. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất có thể tạo ra nồng độ hydro hòa tan cao, tuy nhiên đi kèm đó là chỉ số pH cũng cao, vượt qua mức uống được cho phép, tiềm ẩn rủi ro cho người sử dụng.

Bộ phận nào trong máy điện giải quyết định đến nồng độ hydro tạo ra trong nước?

Hai bộ phận quyết định nồng độ hydro tạo ra trong nước đó là tấm điện cực và cấu tạo buồng điện phân. Chỉ khi máy sử dụng những tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum được sắp xếp ở tỷ lệ “vàng” thì mới đem đến hiệu suất điện phân cao nhất.

Máy sử dụng các tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum được sắp xếp ở tỷ lệ “vàng” đem đến hiệu suất điện phân cao nhất

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro sử dụng các tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum được sắp xếp ở tỷ lệ “vàng” đem đến hiệu suất điện phân cao nhất

Bên cạnh đó, máy lọc nước iON kiềm siêu hydro sử dụng buồng điện phân có thể tái cấu trúc nước tạo nên nước trung tính giàu hydro trước khi được điện phân đem lại nồng độ hydro hòa tan vượt trội.

Buồng điện phân phân tách nước trung tính được làm giàu hydro trước khi điện phân

Buồng điện phân phân tách nước trung tính được làm giàu hydro trước khi điện phân

Quy trình điện giải của máy lọc nước iON kiềm siêu hydro

 • Nguyên lý để tạo ra nước siêu hydro được hiểu như sau:

Theo phương trình phản ứng hóa học khi điện phân sẽ tạo ra khí hydro (H2) ở cực âm (cường độ điện phân càng cao sẽ tạo ra nước có hydro càng cao, tuy nhiên phải bảo đảm là pH không được vượt quá 10 vì ngưỡng nước iON kiềm được phép sử dụng mà không có chỉ định của bác sĩ pH phải <10). Chính vì vậy, các công nghệ trước đây sử dụng 1 buồng điện phân thì nồng độ hydro tạo ra trong nước iON kiềm uống được luôn dưới 1200 ppb (trong điều kiện lý tưởng của phòng thí nghiệm).

Sơ đồ phân tách nước của máy điện giải

Sơ đồ phân tách nước của máy điện giải

Chỉ số 1200 ppb trở lên trong mức nước uống được đo trong phòng thí nghiệm và chính xác nhất là các hãng sản xuất in chỉ số này trên tem nhãn của máy (vì hiện nay có rất nhiều thiết bị và phương pháp đo khác nhau trên thị trường, mỗi phương pháp và thiết bị đo lại cho ra những sai số lớn). Để được in lên tem nhãn của máy, sản phẩm phải được các cơ quan chức năng kiểm duyệt, sau đó mới được đưa ra thị trường.

Có rất nhiều máy lọc nước iON kiềm trên thị trường đo nồng độ hydro hòa tan hơn 1200 ppb nhưng trên tem nhãn của máy thì không có công bố chỉ số hydro hòa tan nên không được công nhận là siêu hydro. Thậm chí công nghệ 2 buồng điện phân kép ở các dòng máy thế hệ cũ cũng không làm được chỉ số hydro hòa tan cao thật ở mức nước uống được, vì nếu hydro hòa tan cao sẽ kéo theo pH cũng tăng cao.

 • Cấu tạo buồng điện phân:

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều dòng máy lọc nước iON kiềm có thể tạo ra nước uống iON kiềm với nồng độ hydro siêu cao, điển hình như máy điện giải Fuji Smart i9. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 sở hữu 2 buồng điện giải kép thông minh với hiệu suất siêu khủng. Nhờ cấu tạo đặc biệt, nước trung tính được làm giàu hydro trước khi đưa vào quá trình điện phân và tăng cường hydro thêm 1 lần nữa. Máy điện giải Fuji Smart i9 cũng đã giải quyết vấn đề đó là khi tăng hydro không làm tăng pH vượt ngưỡng cho phép như các thế hệ cũ.

Cấu tạo đặc biệt của buồng điện phân, chất liệu tấm điện cực, tỷ lệ khoảng cách giữa các tấm điện cực là những yếu tố then chốt tạo nên nồng độ hydro vượt trội. Bên cạnh đó, vi mạch điều khiển quá trình này - Chip SH thế hệ thứ 2 là nhân tố quyết định giúp máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 đạt được nồng độ hydro hòa tan trong nước uống cao nhất hiện nay.

Chip SH thế hệ thứ 2 giúp giúp 2 buồng điện phân máy lọc nước ion kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 đạt hiệu suất cao

Chip SH thế hệ thứ 2 giúp giúp 2 buồng điện phân máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 đạt hiệu suất cao

Các chứng nhận/ thí nghiệm chứng minh máy điện giải iON kiềm tạo ra được nước siêu hydro

SMART 4.0 là công nghệ điện cực thế hệ mới độc quyền giúp tạo ra nước siêu hydro uống được tốt cho sức khỏe được phát minh bởi tập đoàn Fuji Medical, sản xuất 100% tại Nhật Bản, làm bằng kim loại vô cùng quý giá, titan phủ platinum, nguyên chất 99.99% và nguyên khối theo chuẩn y tế Nhật. Phát minh điện cực này đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp Japanese Patent số 4914338.

Lợi ích của hydro đối với sức khỏe

Khi chọn mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro, chỉ số nồng độ hydrogen được xem là tiêu chí tối quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Các chuyên gia chỉ ra rằng, nếu chỉ số hydro quá thấp thì xem như máy lọc nước iON kiềm đã mất đi một nửa công dụng. Điều này chứng minh hydro có đem lại nhiều lợi ích “vàng” cho sức khỏe.

 • Nước iON giàu hydro chống oxy hóa, khử gốc tự do

Theo y học hiện đại, gốc tự do là các phản ứng oxy hóa xảy ra trong cơ thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Bác sĩ Denham Harman thuộc trường Đại học Berkeley, California là khoa học gia đầu tiên nhận ra gốc tự do có thể gây tổn thương đến tế bào và là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư, xơ vữa động mạch, đái tháo đường, Alzheimer,...

Nước uống chứa hydro chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tínhNước uống chứa hydro chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính

Nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata thuộc trường Đại học Kyushu – Nhật Bản cho biết, hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa, có khả năng khử các gốc tự do giúp cơ thể khỏe mạnh. Do đó, việc sử dụng nước iON kiềm giàu hydro mỗi ngày sẽ giúp cơ thể chống oxy hóa nhờ thành phần hydro hòa tan trong nước.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen giúp hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh như tiểu đường, gout, cao huyết áp, tim mạch, ung thư, làm chậm quá trình lão hóa,... Đặc biệt, hydrogen có thể đi tới não, loại bỏ các tác nhân gây bệnh Alzheimer hay Parkinson mà các chất chống oxy hóa thông thường không thể làm được.

 • Nước iON kiềm giàu Hydro giảm tác dụng phụ từ xạ trị

Trong thực tế, những bệnh nhân ung thư được xạ trị thường gặp tác dụng phụ như rụng tóc, mệt mỏi, buồn nôn, nhức đầu,... Bổ sung nước giàu hydro mỗi ngày có thể xoa dịu tình trạng này, giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra hiệu quả hơn.

 • Nước iON kiềm giàu Hydro cải thiện hiệu suất tập luyện thể dục thể thao

Khi hoạt động, hiện tượng tích tụ lactate trong máu chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mỏi cơ bắp. Hydro có khả năng làm chậm quá trình tích tụ này, từ đó cải thiện hiệu suất tập luyện thể thao. Vậy nên nếu uống nước giàu hydro trong hoặc ngay sau khi luyện tập sẽ giảm nhức mỏi cơ và hồi phục thể lực nhanh chóng.

Xem thêm: Vì sao Hydrogen là tiêu chí tối quan trọng để lựa chọn máy lọc nước iON kiềm chất lượng?

1.2. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro là giải pháp sống khỏe toàn diện

Ngày nay, máy lọc nước iON kiềm siêu hydro đã trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe quen thuộc đối với nhiều gia đình, nhất là trong bối cảnh ô nhiễm môi trường trầm trọng, dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp và con người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro được xem là giải pháp sống khỏe toàn diện, bởi khả năng tạo ra nhiều loại nước chức năng quý giá như sau:

Nước uống iON kiềm pH ~ 8.5 - 9.5 tốt cho sức khỏe

Nước uống iON kiềm giàu hydro chống oxy hóa, khử gốc tự do và tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, kích thước phân tử nước siêu nhỏ có tốc độ thẩm thấu nhanh cùng với tính kiềm và vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể tăng cường sức khỏe đến từng tế bào.

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro tạo ra nước iON kiềm với khả năng chiết xuất mạnh mẽ, giúp gia tăng hương vị và làm thức ăn trở nên mềm hơn, đồng thời giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng.

Nước uống ion kiềm pH ~8.5 - 9.5 đem lại nhiều lợi ích sức khỏeNước uống iON kiềm pH ~8.5 - 9.5 tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm siêu hydro đem lại nhiều lợi ích sức khỏe

Nước iON kiềm mạnh pH ~ 10.0 - 11.5 loại bỏ thuốc trừ sâu làm sạch thực phẩm

Dùng nước iON kiềm mạnh từ máy lọc nước iON kiềm siêu hydro rửa rau củ giúp loại bỏ các tạp chất, hóa chất còn tồn dư trên bề mặt thực phẩm, đồng thời giúp các loại rau trở nên giòn hơn, bảo quản được lâu hơn với khả năng chống oxy hóa mạnh.

Thí nghiệm rửa rau củ với nước iON kiềm mạnh

Vén màn sự thật về nước iON kiềm

Nước trung tính pH 7.0 uống thuốc tây, nấu ăn cho bé

Nước trung tính dùng để pha sữa, nấu ăn cho trẻ sơ sinh và là nước uống cho trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi. Ngoài ra, uống thuốc tây bằng nước trung tính sẽ giúp thuốc phát huy công dụng tốt nhất.

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro tạo ra nước iON axit yếu với pH ~ 5.5 giúp làm đẹp

Nước iON axit yếu hay còn gọi là nước “beauty” có thể giúp da săn chắc và tươi trẻ, cải thiện tình trạng tổn thương sau khi tẩy lông hoặc cạo râu. Bên cạnh đó, sử loại nước này thay cho dầu xả sau khi gội đầu còn giúp tóc mượt mà, thêm khỏe mạnh.

Nước iON axit mạnh với pH ~ 2.5 - 3.5 sát trùng, diệt khuẩn cho không gian sống an toàn

Nước iON axit mạnh từ máy lọc nước iON kiềm siêu hydro có thể dùng để khử trùng dao, thớt, khu vực xung quanh nhà bếp, đồ chơi trẻ em, vệ sinh tay, súc miệng hay sát trùng vết thương hiệu quả.

Với khả năng tạo ra những loại nước chức năng quý giá, không ai có thể phủ nhận máy lọc nước iON kiềm siêu hydro chính là giải pháp sống khỏe toàn diện cho cả gia đình. Tuy nhiên trên một thị trường máy lọc nước điện giải “thật giả khó lường” như hiện nay, người tiêu dùng cần nắm chắc những kinh nghiệm chọn máy điện giải chất lượng từ chuyên gia để có được sản phẩm tốt nhất.

Máy lọc nước ion kiềm siêu hydro tạo ra nhiều loại nước chức năng quý giáMáy lọc nước iON kiềm siêu hydro tạo ra nhiều loại nước chức năng quý giá

2. Kinh nghiệm chọn máy lọc nước iON kiềm siêu hydro chất lượng, tốt cho sức khỏe?

Trên thực tế, chỉ những máy lọc nước điện giải công nghệ mới, sử dụng 2 buồng điện phân với các tấm điện cực titan phủ platinum hiệu suất cao mới đảm bảo tạo ra nước iON kiềm có nồng độ hydro hòa tan cao vượt trội, đúng tiêu chuẩn được dán nhãn trực tiếp trên thân máy. Để được dán nhãn, thiết bị cần được đăng ký và kiểm duyệt các thông số vô cùng khắt khe trước khi lưu hành trên thị trường. 

Theo các chuyên gia, chỉ số hydro hòa tan trong nước càng cao thì càng tốt cho sức khỏe. Vậy nên khi mua máy điện giải, người tiêu dùng cần lưu ý chỉ số hydrogen tối thiểu là 250 ppb và tốt nhất là nằm trong khoảng 700 - 1300 ppb. Tuy nhiên, lợi dụng điều này, nhiều nhà bán hàng kém uy tín đã dùng chiêu trò chỉnh bút thử nồng độ hydro, đánh lừa khách hàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, núp nhãn máy lọc nước iON kiềm siêu hydro.

Đo nồng độ hydro hòa tan bằng bút thử cho ra kết quả sai lệch lớn

Theo MHI (Viện hydro phân tử), nồng độ hydro hòa tan bão hòa trong nước được xác định tối đa là 1600 ppb, vậy nên những chỉ số vượt qua mức này đều là sai lệch. Nhiều gian thương tinh vi hơn khi công bố nồng độ hydro hòa tan ở mức > 1300 ppb và < 1600 ppb. Tuy nhiên chỉ số này chỉ tạo ra loại nước có pH thuộc mức không được uống, do đó nó trở nên vô nghĩa với sức khỏe.

Chỉ số hydro thật là những chỉ số được nhà sản xuất công bố và được các tổ chức có thẩm quyền xác nhận, in nhãn trực tiếp trên máy. Còn chỉ số do nhà bán hàng tự thổi phồng mà không có sự xác nhận từ nhà sản xuất thì đây đều là những con số không đáng tin.

Chỉ số hydro thật 1300 ppb của máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart i9 được in nhãn trực tiếp trên máy. Chỉ số hydro thật 1300 ppb của máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart i9 được in nhãn trực tiếp trên máy

Khi mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro, người tiêu dùng chỉ nên tin vào nhãn chứng thực từ nhà sản xuất, tránh rơi vào bẫy tinh vi từ các gian thương. Có bốn lưu ý giúp khách hàng nhận biết được đâu là chỉ số hydro thật, bao gồm:

 • Chỉ số hydro hòa tan thật được công bố rõ ràng trên thân máy lọc nước iON kiềm
 • Giá trị hydrogen được hiển thị rõ trên màn hình, nhãn dán hay catalogue sản phẩm
 • Thông tin về chỉ số hydro được hiển thị rõ ràng, dễ thấy.
 • Chỉ số hydro phải ở mức nước iON kiềm uống được có pH <10

Với nhiều người, đặc biệt là những ai mới tìm hiểu về máy lọc nước iON kiềm siêu hydro, sẽ rất khó để nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng. Trong thực tế, nếu nói đến những cái tên dẫn đầu trong dòng máy này, Fuji Smart i9, Fujiiryoki HWP-77 hay Trimion Grace được xem là 3 model HOT nhất, được người dùng đánh giá cao.

3. Top máy lọc nước iON kiềm siêu hydro HOT nhất hiện nay

3.1. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9

Đầu năm 2021, thương hiệu máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Tập đoàn Fuji Nhật Bản chính thức tung ra thị trường dòng máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9, được xem là “biểu tượng” công nghệ của ngành điện giải 2021 với nồng độ hydro hòa tan trong nước lên đến 1300 ppb, tạo ra 12 loại nước chăm sóc sức khỏe toàn diện và tuổi thọ điện cực lên đến 30 năm.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 tạo ra nồng độ hydro hòa tan trong nước lên đến 1300 ppbMáy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 tạo ra nồng độ hydro hòa tan trong nước lên đến 1300 ppb

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Smart i9 ứng dụng chip SH thế hệ thứ hai, dòng chip này được Tập đoàn Fuji Nhật Bản sản xuất dành riêng cho các máy lọc nước điện giải Siêu Hydro độc quyền với kết cấu 2 buồng điện phân kép. Từ đó giúp buồng điện phân hoạt động nhịp nhàng, ổn định và đạt hiệu suất cao hơn so với nhiều dòng máy lòng nước iON kiềm Nhật Bản khác.

Chi phí để sản xuất buồng điện phân kép là vô cùng đắt đỏ, vậy nên nhiều dòng máy lọc nước iON kiềm khác chỉ trang bị khoảng 4 - 6 điện cực. Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 đầu tư đến 10 tấm điện cực SMART 4.0, làm bằng titan phủ platinum, nguyên chất 99.99% và nguyên khối theo chuẩn y tế Nhật.

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: ~ 2.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb
 • Điện cực: 10 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, cấu tạo từ titan phủ Platinum, theo chuẩn Y tế Nhật
 • Số loại nước: 7 ~ 12 loại (nhờ chức năng tăng cường Hydrogen)
 • Là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm nước đến trên 95% (tỷ lệ tạo nước từ vòi chính : vòi phụ là 19:1)
 • Bảo hành tấm điện cực: 9 năm
 • Bảo hành thân máy: 4 năm
 • Được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản JET - 231AKBZX00005000

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 dòng máy hiếm hoi công bố minh bạch chỉ số hydro hòa tan trên nhãn máy, hiển thị rõ trên màn hình mức hydro hòa tan của từng loại nước giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi chiêu trò thổi phồng nồng độ hydrogen từ các nhà bán hàng kém uy tín.

Máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Nhật Bản Fuji Smart i9 bền tốt cho sức khỏe

3.2. Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 là “anh em” với máy lọc nước iON kiềm siêu hydro Fuji Smart i9, được sản xuất bởi tập đoàn chuyên sản xuất thiết bị y tế Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Máy điện giải Fujiiryoki HWP-77 gây ấn tượng bằng công nghệ điện phân mạnh mẽ, sở hữu đến 10 tấm điện cực Titan phủ Platinum. Ngoài ra, với tính năng tăng cường hydro, máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 có thể tạo đến 11 loại nước.

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: ~ 2.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb
 • Điện cực: 10 tấm
 • Số loại nước: 7 ~ 11 loại (nhờ chức năng tăng cường Hydrogen)
 • Bảo hành: đến 8 năm
 • Bảo hành tấm điện cực: 8 năm
 • Bảo hành thân máy: 3 năm
 • Chứng nhận sản phẩm là thiết bị y tế tại Nhật 231AKBZX00050000

Máy tạo nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 là thiết bị điện phân nước hydrogen cao cấpMáy tạo nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 là thiết bị điện phân nước hydrogen cao cấp

Máy điện giải Fujiiryoki HWP-77 sử dụng 2 buồng điện phân, cho ra nồng độ Hydro thuộc top hàng đầu thị trường máy lọc nước iON kiềm siêu hydro hiện nay là 1300ppb. Nhờ đó, nước iON kiềm từ Fujiiryoki HWP-77 có độ kiềm hóa mạnh, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể và phòng tránh, hỗ trợ điều trị bệnh tật hiệu quả.

3.3. Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace được sản xuất bởi tập đoàn Nihon Trim, có thể tạo ra 7 loại nước chức năng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Theo thông tin từ hãng, máy lọc nước điện giải Trimion Grace có thể tạo ra nước iON kiềm với nồng độ hydro hòa tan trong nước lên đến 1300 ppb nhờ hệ thống điện phân kép.

Thông số kỹ thuật quan trọng cần biết:

 • Dải pH: ~ 4.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb
 • Điện cực: 4 tấm
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 2 năm
 • Bảo hành tấm điện cực: 2 năm
 • Bảo hành thân máy: 2 năm
 • Chứng nhận sản phẩm là thiết bị y tế tại Nhật 229AGBZX00069000

Máy lọc nước ion kiềm Trimion Grace ứng dụng công nghệ mới tạo ra nhiều loại nướcMáy lọc nước iON kiềm Trimion Grace ứng dụng công nghệ mới tạo ra nhiều loại nước

Giống như các model máy lọc nước điện giải Trimion khác, Trimion Grace sử dụng lõi lọc tinh thế hệ mới, loại bỏ hoàn toàn 17 chất độc theo theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật, giúp nước đầu ra chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. Nhờ đó người dùng có thể an tâm khi sử dụng máy tạo nước iON kiềm mỗi ngày.

Máy lọc nước điện giải Trimion Grace sở hữu thiết kế ấn tượng với màu đen mạnh mẽ. Bên cạnh đó là màn hình LCD trực quan giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin về nồng độ hydro hòa tan nước iON kiềm, mức pH đang sử dụng.

Bên cạnh các dòng máy lọc nước iON kiềm siêu hydro, người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu về máy lọc nước iON kiềm giàu hydro hoặc máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ để tìm được thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính.

Hiện nay, máy lọc nước iON kiềm siêu hydro đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang tìm mua máy lọc nước. Tuy nhiên giữa thị trường “thật giả khó lường” như hiện nay, khách hàng cần chọn đúng sản phẩm chính hãng và đơn vị phân phối uy tín để có được những trải nghiệm hoàn hảo, đồng thời bảo vệ quyền lợi bản thân trong và sau khi mua hàng.

4. Nên mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro chính hãng tốt nhất ở đâu?

Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện của các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, hàng Nhật bãi, hàng xách tay… đã khiến thị trường máy điện giải Việt Nam “náo loạn”. Hầu hết những thiết bị giả danh hàng chính hãng đều có xuất xứ không rõ ràng, tạo ra nguồn nước không đảm bảo chất lượng gây nguy hại cho người dùng. Vậy nên khi mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro, người tiêu dùng cần "tỉnh táo" để bào vệ quyền lợi.

Đối với hàng xách tay, dù có ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhưng rất khó để người dùng xác định đây có phải là hàng chính hãng hay không, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào “cái tâm” của người bán hàng. Bên cạnh đó, những chiếc máy lọc nước điện giải cũ, hàng Nhật bãi cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi những vật liệu quá hạn sẽ khiến máy hoạt động không ổn định.

VTV cảnh báo rủi ro của máy lọc nước iON kiềm cũ xách tay

Một điểm người tiêu dùng cần lưu ý đó là những thiết bị lọc nước iON kiềm cũ, xách tay không không có hóa đơn chứng từ, do đó người tiêu dùng sẽ không được bảo hành chính hãng, không có linh kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.

Bên cạnh những hệ thống phân phối máy lọc nước iON kiềm lớn, luôn đưa quyền lợi của người dùng lên hàng đầu, thị trường máy lọc nước iON kiềm cũng đang gặp tình trạng “bát nháo” vì sự xuất hiện của các nhà bán hàng kém uy tín. Chỉ khi đặt lòng tin vào đơn vị uy tín, khách hàng mới được cam kết về chất lượng sản phẩm:

 • Tạo ra nguồn nước đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Máy được lắp đặt theo quy trình chuẩn, phù hợp với điều kiện nguồn nước Việt Nam
 • Được chứng nhận chuẩn thiết bị Y tế và quy chuẩn từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, khi mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro tại nhà phân phối chính hãng, khách hàng sẽ được pháp luật bảo hộ. Hơn nữa, những địa chỉ uy tín này cũng sẽ chịu trách nhiệm trong việc bảo trì, bảo dưỡng và xử lý các sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những quyền lợi cơ bản, khách hàng còn có cơ hội được hưởng ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Điện Giải chính là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 và duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá. Đến nay, hệ thống showroom với hơn 50 cửa hàng đại lý của hãng đã trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, các dòng máy lọc nước iON kiềm siêu hydro mới nhất.

mua máy lọc nước ion kiềm tốt nhất ở đâu?Hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Giải trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam

Với vị thế là anh cả đầu ngành, Thế Giới Điện Giải được nhiều thương hiệu sản xuất máy điện giải nổi tiếng trên thế giới “bắt tay” hợp tác như Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản (Fuji Smart, Fujiiryoki), Kangen - Enagic, Trimion, Impart, Mitsubishi, KYK, Ionia, Ionpia, OSG… Với hơn 100 dòng máy lọc nước iON kiềm và phụ kiện chính hãng nhập khẩu 100% có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, CQ… khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất cứ sản phẩm nào, từ đó chọn mua sản phẩm phù hợp với mức giá “hời” nhất.

Thế Giới Điện Giải được nhiều thương hiệu sản xuất máy điện giải nổi tiếng trên thế giới “bắt tay” hợp tácThế Giới Điện Giải được nhiều thương hiệu sản xuất máy điện giải nổi tiếng trên thế giới “bắt tay” hợp tác

Thế Giới Điện Giải bảo vệ tối ưu quyền lợi của khách hàng bằng nhiều dịch vụ hậu mãi khi mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro như:

Trước khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm siêu hydro, khách hàng cũng sẽ được Thế Giới Điện Giải khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn bằng bộ tiền xử lý Digisui, giúp loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, virus, hóa chất, kim loại nặng, tạp chất có trong nguồn nước đầu vào... tạo nguồn nước đầu ra an toàn, tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay

Bộ tiền xử lý máy lọc nước ion kiềm DigisuiBộ tiền xử lý máy lọc nước iON kiềm Digisui

Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm siêu hydro dễ dàng hơn bằng chương trình trả góp lãi suất 0%, cùng với đó là nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều chuyên gia sức khỏe, được rất nhiều người nổi tiếng cùng hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân, hàng nghìn doanh nghiệp tin chọn, Thế Giới Điện Giải vẫn luôn giữ vững vị thế “anh cả” đầu ngành.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn

Trước sự lớn mạnh và quy mô hơn 50 cửa hàng cùng đại lý trên toàn quốc nên hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của chính mình cũng như xác định sản phẩm chính hãng và cửa hàng thật của Thế Giới Điện Giải, quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.