Mức giá
Model
Thương hiệu
Xuất xứ
Số loại nước
Dải pH
Điện cực
Bảo hành

Giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản chính hãng

Khuyến mãi máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
 

Bảng giá máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản ngày càng được yêu thích và tin chọn nhờ được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cũng như độ bền cao khi sử dụng. Nhật Bản không chỉ là quốc gia nổi tiếng với các thiết bị điện tử, hàng gia dụng hiện đại, chất lượng mà còn là cái nôi sản xuất ra dòng máy lọc nước cao cấp bậc nhất hiện nay - đó là máy điện giải iON kiềm Nhật Bản giàu Hydro chuẩn y tế. Dòng máy này mang đến nhiều loại nước khác nhau giúp phục vụ đa dạng nhu cầu sống như nước uống, nước nấu ăn, pha sữa, rửa rau, chăm sóc da, vệ sinh, khử khuẩn...

Top máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản được ưa chuộng nhất

1. Vì sao nhiều người chọn mua máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản?

1.1 Nhật Bản - “cái nôi” sản xuất máy lọc nước iON kiềm

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công máy lọc nước iON kiềm với công nghệ lọc nước đỉnh cao đảm bảo chất lượng cũng như tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Sự ra đời của máy lọc nước iON kiềm đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong quá trình nghiên cứu và phát triển của loại nước chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng - nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế. Vì vậy, có thể nói rằng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản đạt chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những quốc gia khác như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đức…

Nguồn gốc của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Nước iON kiềm được các nhà khoa học Nhật Bản bắt tay vào nghiên cứu từ năm 1931 từ loại nước “kỳ diệu” trong các giếng nước khoáng ngầm trên thế giới

Nhật Bản là khởi nguồn cho các cuộc nghiên cứu về nước iON kiềm sau khi nhận thấy các giếng nước khoáng ngầm trên thế giới (Lourdes - Pháp, Delhi - Ấn Độ, Himalayas - Trung Quốc, Long An - Việt Nam,...) có tác dụng chữa bệnh và phục hồi cơ thể. Vào giữa năm 1931, sau khi tiến hành phân tích và nghiên cứu các nguồn nước “kỳ diệu” này, các nhà khoa học Nhật Bản đã nhận thấy loại nước này tồn tại ở dạng iON H+ và OH-, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng tự nhiên có lợi, giàu Hydrogen (chất chống oxy hóa mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học đã gọi loại nước này là nước iON kiềm, nước Pi, nước điện giải…

Năm 1940, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công máy điện giải sử dụng công nghệ điện giải (hay công nghệ điện phân) tái tạo thành công nguồn nước iON kiềm. Công nghệ này đã giúp mang nguồn nước điện giải quý giá cùng nhiều loại nước khác để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau tùy theo cấp độ pH.

Những năm 1950, thiết bị tạo nước iON kiềm này được sử dụng như một thiết bị y tế để hỗ trợ điều trị bệnh tại một số bệnh viện Nhật Bản như: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Insti-tute Medical Center,...

Sau đó, máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản được sản xuất đại trà dùng cho các hộ gia đình tại Nhật và trở thành bí quyết sống trường thọ của người dân đất nước này hơn nửa thế kỷ qua. Từ đó, công nghệ điện giải cũng nhanh chóng lan rộng sang các quốc gia khác như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đức,...

1.2 “Bức tượng đài” về chất lượng sản phẩm đứng đầu thế giới

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tất cả những sản phẩm Nhật Bản từ những sản phẩm nhỏ nhất đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, khắt khe và phải tuân thủ đầy đủ các quy định, kiểm định gắt gao nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng. 

Một điều đặc biệt hơn nữa là, các doanh nghiệp Nhật luôn coi trọng uy tín thương hiệu và họ coi đó là cội rễ của sự thành công. Vì vậy, các công ty này sẽ không vì lợi nhuận hay giá cạnh tranh trên thị trường mà giảm đi chất lượng sản phẩm. Để tạo ra những sản phẩm bền bỉ và chất lượng nhất, yếu tố quyết định là con người. Người Nhật vốn nổi tiếng là những người chăm chỉ, cầu toàn và cẩn thận. Với họ luôn mong muốn những sản phẩm do chính tay mình làm nên phải đạt chất lượng tốt nhất, đạt chất lượng đến độ hoàn hảo. 

Chính vì vậy, máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản từ lâu được xem là sản phẩm tốt nhất so với những dòng máy từ các quốc gia khác sản xuất với độ bền hoàn hảo, chất lượng đạt chuẩn và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

1.3 Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản đạt chuẩn thiết bị y tế

Máy điện giải iON kiềm Nhật Bản trải qua quy trình kiểm định khắt khe và gắt gao hơn so với những quốc gia khác vì từ lâu loại nước iON kiềm tại ra từ máy được xem là một trong những quốc sách quan trọng của đất nước này. Như một bí quyết sống trường thọ một cách khỏe mạnh, người dân Nhật Bản luôn đứng đầu trong danh sách quốc gia có tuổi thọ đứng đầu thế giới. Dòng máy này được chính phủ Nhật công nhận là thiết bị y tế tạo nước iON kiềm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người một cách toàn diện nhất trong hơn nửa thế kỷ qua. 

Trải qua nhiều cuộc nghiên cứu khoa học và thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tính an toàn và ổn định của nước iON kiềm tốt cho sức khỏe, năm 1965 Bộ Y Tế Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng nước điện giải.

Nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe không?

Thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro

Với nguồn nước iON kiềm đạt chuẩn và mang đến nhiều lợi ích như trên thì các dòng máy lọc nước iON kiềm cần phải được chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế tại nơi sản xuất, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm: Máy lọc nước tốt nhất phải là iON kiềm tự nhiên giàu hydrogen chuẩn y tế

Để được công nhận là thiết bị tạo nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản, những dòng máy điện giải phải đảm bảo được nhiều tiêu chuẩn và đây là điều không phải bất kỳ dòng máy nào cũng có thể đạt được trong suốt quá trình thử nghiệm, theo dõi nghiêm ngặt và khắt khe từ các chuyên gia cũng như cơ quan thẩm định đầu ngành. Vì vậy, có thể nói máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản chuẩn thiết bị y tế an toàn tuyệt đối với sức khỏe, đảm bảo uống tươi trực tiếp tại vòi nên người dùng hoàn toàn yên tâm.

Máy lọc nước ion kiềm siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 mang đến nguồn nước iON kiềm đạt chuẩn chất lượng

Xem thêm: Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế

Với thành công vang dội của công nghệ điện giải tại Nhật Bản, công nghệ này cũng đã nhanh chóng lan rộng và có mặt tại hơn 180 quốc gia, hàng triệu hộ gia đình, hàng nghìn bác sĩ và chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyên dùng.

2. Bảng giá máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản chính hãng tốt nhất [Cập nhật 2022]

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản

Giá nhà sản xuất niêm yết chính hãng trên thị trường Việt hiện nay (VNĐ)

Panasonic TK-AS45

                            25,500,000

Fuji Smart P8 Home

Giá niêm yết: 35,000,000.

Sản phẩm được trợ giá chỉ còn 29,000,000

Fuji Smart K8 Slim

Giá niêm yết: 45,000,000.

Sản phẩm được trợ giá chỉ còn 39,000,000

Impart Excel-EX (MX-33)

                          45,500,000

Mitsubishi Cleansui EU301

                          49,500,000

Panasonic TK-AS66

                            51,500,000

Impart Excel-SX (MX-55)

                          52,500,000

Panasonic TK-AB50

                            53,500,000

Trimion Hyper

                          54,700,000

OSG Human Water HU-121

                        55,000,000

Fuji Smart K8

59,000,000

Fujiiryoki HWP-55

                            70,000,000

Impart Excel-JX (MX-77)

                          72,500,000

Impart Excel-FX (MX-99)

                          79,000,000

Fuji Smart P8

89,000,000

Trimion Grace

97,900,000

Atica Gold, Silver, Eco, MHW-H5(V)

(Tất cả các sản phẩm của Atica đều có cùng tính năng, giá có thể khác nhau tùy theo dịch vụ bảo hành khách hàng chọn)

                      98,000,000

Trimion Gracia

                    105,900,000

Kangen LeveLuk SD501

                          106,000,000

Fuji Smart i9 (giàu Hydro tốt cho sức khỏe)

109,000,000

Kangen - Enagic LeveLuk K8

                          139,000,000

3. Đánh giá các dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản tốt nhất hiện nay

3.1 Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 sản xuất bởi tập đoàn Panasonic, được ưa chuộng với khả năng tạo nguồn nước đầu ra đảm bảo đạt chuẩn và hoạt động ổn định.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Dải pH : ~5.5 - 9.5
 • Hydro hòa tan: ~ 250 ppb
 • Điện cực: 3 tấm điện cực Titan mạ bạch kim nung
 • Số loại nước: 5 loại
 • Bảo hành: 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất, 1 năm tăng cường tại Thế Giới Điện Giải)
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản có tốt không và giá bao nhiêu?

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS45 có khả năng tạo ra 5 loại nước chức năng quý giá

Đánh giá:

Panasonic TK-AS45 là một trong những model máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ Nhật Bản sở hữu các tính năng ở mức cơ bản của một chiếc máy điện giải iON kiềm tốt cho sức khỏe. 

Máy Panasonic TK-AS45 tạo ra 5 loại nước đa chức năng phục vụ cho các nhu cầu cơ bản như: uống hàng ngày, nấu ăn, pha chế, làm đẹp… Đây cũng là dòng máy có thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ, ít người sử dụng.

3.2 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim được sản xuất bởi tập đoàn thiết bị y tế Tập đoàn Fuji Nhật Bản nằm trong phân khúc giá rẻ chất lượng tốt nhất dành cho thị trường Việt. 

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế, số MFDS - 20180182718.
 • Dải pH: ~3.0 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 750 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao dạng nguyên khối, cấu tạo từ Titan phủ platinum theo chuẩn Y tế Nhật.
 • Số loại nước: 7 loại
Bảo hành: 
 • Tấm điện cực: 10 năm (8 năm từ nhà sản xuất cộng với 2 năm tăng cường tại Thế Giới Điện Giải).
 • Các bộ phận khác: 4 năm (2 năm từ nhà sản xuất cộng với 2 năm tăng cường tại Thế Giới Điện Giải).

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim Nhật Bản có giá bao nhiêu?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim giá rẻ đầu tiên dành cho các gia đình Việt Nam

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim được mệnh danh “nhỏ mà có võ” khi sở hữu thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn và phù hợp với mọi không gian và được trang bị những tính năng vô cùng mạnh mẽ như:

 • 5 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản giúp tạo nước iON kiềm với chỉ số Hydro lên đến 750 ppb giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình. 
 • Tạo ra 7 loại nước chức năng phục vụ đa dạng mục đích như: nước uống, nấu ăn, rửa rau, làm đẹp, diệt khuẩn…
 • Tuổi thọ tấm điện cực siêu bền trên 25 năm
Với tính năng vượt trội cùng mức giá rẻ phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam khiến Fuji Smart K8 Slim trở thành sản phẩm “quốc dân” được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Đây cũng là dòng máy khiến các đối thủ ở phân khúc giá cao hơn phải dè chừng bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

3.3 Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home là thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thương hiệu Fuji Smart vừa ra mắt và được nhiều gia đình “săn đón” nhờ hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá.

Thông số kỹ thuật nổi bật: 

 • Được chứng nhận thiết bị y tế, số MFDS - 20220182116.
 • Dải pH: ~ 3.0 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 750 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao dạng mắt lưới, cấu tạo từ titan phủ platinum theo chuẩn Y tế Nhật.
 • Số loại nước: 8 loại
 • Bảo hành: 4 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với bộ phận khác.

Đánh giá:

Ngay khi mới ra mắt, model máy ion kiềm điện giải Fuji Smart P8 Home đã nhanh chóng “công phá” thị trường nhận được sự yêu thích nhờ sở hữu những ưu điểm: Giá bán phù hợp đại số đông gia đình Việt (trong 2 năm đầu tiên nhãn hàng còn trợ giá cho người tiêu dùng, giảm đến 6 triệu đồng so với giá niêm yết), nồng độ hydro hòa tan vượt trội, tạo ra nhiều loại nước nhất với dải pH rộng nhất trong tầm giá, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, vận hành thông minh...

Nằm trong phân khúc máy điện giải ion kiềm giá rẻ nhưng model Fuji Smart P8 Home vẫn được tích hợp tinh họa công nghệ cao cấp với 5 tấm điện cực SMART 4.0, có cấu tạo từ titan phủ Platinum, nâng cao hiệu suất điện phân, tăng nồng độ hydro hòa tan, ổn định pH các loại nước. Trong đó nước ion kiềm với hàm lượng Hydrogen đến 750 ppb tốt cho sức khỏe được các chuyên gia đánh giá cao, người dùng hài lòng. Đặc biệt, trong phân khúc giá này, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home tạo ra nhiều loại nước nhất (8 loại nước) với dải pH rộng nhất ~ 3.0 -10.5 và có thể tạo ra nước ion axit mạnh pH ~ 3.0 và nước ion kiềm mạnh pH ~ 10.5.

Xem video:

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home vừa rẻ vừa tốt cho người Việt

Đây cũng là máy lọc nước ion kiềm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay được trang bị công nghệ hướng dẫn bằng giọng nói với ngôn ngữ tiếng Việt mang đến trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi hơn với người dùng. Cùng với đó là công nghệ vận hành thông minh đỉnh cao như màn hình full color LED, công nghệ vệ sinh tự động, nút bấm cảm ứng. Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home là model giá rẻ có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn hiện đại, dễ sử dụng, tạo đa dạng các loại nước chức năng chuẩn y tế đáp ứng mọi nhu cầu để chăm sóc sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home Nhật Bản giá bao nhiêu?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home tạo ra 8 loại nước đa chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình

3.4 Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Chemical Cleansui EU301 là dòng máy có thiết kế dạng undersink, bộ phận điện giải cũng như lọc nước nằm dưới chậu rửa được sản xuất bởi thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng từ Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Dải pH: ~5.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 300 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ bạch kim
 • Số loại nước: 6 loại
 • Bảo hành: 2 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với thân máy (riêng bộ vòi: 5 năm).

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi Chemical Cleansui EU301 có thiết kế sang trọng và gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với mọi không gian. Máy tạo ra 6 loại nước phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng như: nước uống hằng ngày, uống thuốc, rửa rau, vệ sinh, sát khuẩn,... Ngoài ra, máy điện giải Mitsubishi Chemical Cleansui EU301 sở hữu nhiều tính năng giúp người dùng tiết kiệm trong quá trình sử dụng như: 

 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ với mức tiêu thụ tối đa ~250W (chế độ nghỉ khoảng 0.5W).
 • Tiết kiệm nước lên đến 80%.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng với tuổi thọ lõi lọc tinh ~8000 lít hoặc tương đương với 12 tháng sử dụng (20 lít/ ngày).

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Nhật Bản giá bao nhiêu và có tốt không?

Máy Mitsubishi Cleansui EU30 ghi điểm đầy ấn tượng trong mắt khách hàng nhờ thiết kế nhỏ gọn

3.5 Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AS66

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66 là dòng máy điện giải dành riêng cho thị trường Việt sản xuất bởi tập đoàn Panasonic.

Thông số kỹ thuật nổi bật

 • Dải pH: ~3.0 - 10.0
 • Hydro hòa tan: ~ 500 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ platinum
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 Nhật Bản giá bao nhiêu và có nên mua không?

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS66 đạt các tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận quốc tế giúp mang đến nguồn nước đạt chuẩn

Đánh giá:

Máy điện giải iON kiềm Panasonic TK - AS66 sở hữu 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum giúp nước iON kiềm từ máy có chỉ số Hydro ~500 ppb giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Ngoài ra, máy còn tạo ra nhiều loại nước với độ pH khác nhau như nước uống hằng ngày, nước pha sữa cho em bé, uống thuốc tây, nước rửa rau, củ, nước rửa mặt và gội đầu, nước dùng để vệ sinh, khử khuẩn. Với công suất tạo nước nhanh, model TK-AS66 là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình vừa và nhỏ (khoảng 2 - 6 người).

3.6 Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 được xem là bước đột phá của tập đoàn công nghệ Panasonic với thiết kế tinh gọn, tối ưu mọi không gian, cùng với đó là nhiều tính năng nổi bật.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Dải pH: ~4.5 - 10.0* (*khi chọn chức năng tăng cường điện phân)
 • Hydro hòa tan: ~ 650 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực Titan mạ bạch kim nung nguyên khối
 • Số loại nước: 5 - 7* loại (*khi chọn chức năng tăng cường điện phân)
 • Bảo hành: 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 có kiểu dáng undersink lắp dưới chậu rửa. Dòng máy này đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cả gia đình khi tạo ra 5 loại nước chức năng và tạo thêm 2 loại nước nhờ chức năng tăng cường điện phân gồm nước iON kiềm mạnh giúp rửa rau củ sạch hơn và nước iON axit pH ~ 4.5 để vệ sinh, khử khuẩn nhà bếp,...

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-Ab50 giá bao nhiêu và có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AB50 mang đến nguồn nước iON kiềm tốt cho sức khỏe

Panasonic TK-AB50 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc nước iON kiềm có nồng độ hydro hòa tan cao ~650 ppb cùng thiết kế lắp âm bồn giúp tiết kiệm không gian.

3.7 Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper luôn đồng hành cùng nhiều gia đình giúp mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe và thay đổi cuộc sống. 

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 226AGBZX00012000
 • Dải pH: ~3.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 800 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum, kết cấu nguyên khối
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 5 năm với tấm điện cực và 2 năm với thân máy.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion Hyper Nhật Bản giá bao nhiêu và có nên mua?

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper đồng hành cùng gia đình “cải tạo nguồn nước - thay đổi cuộc sống”

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper sở hữu buồng điện phân được cấu tạo từ 5 tấm điện cực, giúp tạo ra 7 loại nước chức năng khác nhau. Máy còn sở hữu chế độ TURBO giúp tăng cường điện phân của các tấm điện cực tạo nước iON kiềm có hàm lượng Hydro hòa tan cao lên đến 800 ppb, mang đến nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe người dùng. 

So với thiết kế của các model máy Trimion trước đó, Trimion Hyper sở hữu giao diện thân thiện và hiện đại với vòi lấy nước tách rời khỏi thân máy tạo cảm giác gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt. Dòng máy này còn được trang bị thêm nhiều tiện ích như đèn LED thay đổi theo từng loại nước, hệ thống âm thanh báo hiệu sống động, hiển thị rõ ràng nồng độ Hydro hòa tan, tuổi thọ lõi lọc... giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

3.8 Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121

Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121 được nhiều người lựa chọn để đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Dải pH: ~3.5 - 10.5
 • Điện cực: 4 tấm điện cực Titan phủ bạch kim.
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 5 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với thân máy.

Đánh giá: 

Máy điện giải iON kiềm OSG Human Water HU-121 Nhật Bản sở hữu 4 tấm điện cực cùng 7 loại nước đa chức năng phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng. Máy OSG Human Water HU-121 có thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ lõi lọc tinh lên đến 12000 lít giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Máy điện giải ion kiềm OSG Human Water HU-121 Nhật Bản giá bao nhiêu?

Máy lọc nước iON kiềm OSG Human Water HU-121 tạo 5 loại nước chức năng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

3.9 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chuẩn thiết bị y tế là sản phẩm siêu thông minh với các công nghệ xử lý tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chân thực như với người thật, cùng với đó là nhiều tính năng nổi trội.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số MFDS - 20180182709
 • Dải pH: ~2.5 - 11.0
 • Hydro hòa tan: ~ 950 ppb
 • Điện cực: 7 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, cấu tạo từ Titan phủ bạch kim theo chuẩn y tế Nhật
 • Số loại nước: 7 loại

Bảo hành:

 • Tấm điện cực: 10 năm (8 năm từ nhà sản xuất cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).
 • Thân máy: 4 năm (2 năm từ nhà sản xuất cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart K8 được trang bị 7 tấm điện cực SMART 4.0 được làm bằng Titan phủ platinum tạo hàm lượng Hydro hoà tan cao ~ 950 ppb cùng 7 loại nước đa chức năng khác. Trong phân khúc giá tầm trung, máy có khả năng tạo ra nước kiềm mạnh pH ~11.0 giúp ngâm rửa rau, củ, quả sạch hơn. Đây là một trong những điểm nổi bật của máy Fuji Smart K8 so với những đối thủ “nặng ký” khác.

Ngoài ra, Fuji Smart K8 còn được đánh giá cao bởi sở hữu công nghệ vận hành thông minh đem đến nhiều tiện ích cho người dùng như: hướng dẫn sử dụng máy bằng giọng nói 7 ngôn ngữ, bảng điều khiển cảm ứng, màn hình LCD có khả năng đổi màu theo độ pH của nước, van nước tích hợp trên thân máy…

Xem video đập hộp máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chính hãng

 

3.10 Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) chính là sản phẩm tạo ra các loại nước chức năng có dải pH rộng nhất trong ngành điện giải hiện nay, được trang bị công nghệ mạnh mẽ nhất để đáp ứng kỳ vọng của người dân Việt.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản JET - 219AKBZX00147000
 • Dải pH: ~2.4 - 11.6 ( cao nhất ngành iON kiềm)
 • Hydro hòa tan: ~ 800 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực thế hệ mới siêu lớn nguyên khối cấu tạo từ Titan phủ Platinum 100% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật.
 • Số loại nước: 8 loại
 • Bảo hành: 6 năm (5 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).

Đập hộp siêu phẩm máy điện giải Excel-FX (MX-99) siêu hạng

Đánh giá:

Máy Impart Excel-FX (MX-99) được các chuyên gia đánh giá cao bởi nằm trong mức giá tốt, tiết kiệm chi phí cho người dùng và dẫn đầu chất lượng như:

 • 5 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum với tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2, giúp làm tăng hàm lượng Hydro trong nước và độ rộng của dải pH.
 • Chức năng Alkaline 4 giúp tạo nước pH ~ 9.5-9.8 và làm tăng hàm lượng Hydro hòa tan trong nước lên tới 800 ppb.
 • Máy điện giải duy nhất tạo ra siêu axit pH ~ 2.4 và nước siêu kiềm pH ~ 11.6 bằng cách sử dụng muối ăn Natri Clorua để tăng cường điện phân giúp tiết kiệm chi phí.

Nếu những ai đang quan tâm và muốn sở hữu dòng máy có dải pH rộng tạo ra nhiều loại nước đa chức năng cùng nước iON kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe thì Impart Excel-FX (MX-99) là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc.

3.11 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 là sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ mạnh mẽ từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản, mang đến hiệu suất điện phân vượt trội, có khả năng thích ứng đa dạng với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế MFDS - 20180182708
 • Dải pH: ~2.5 - 11.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1000 ppb
 • Điện cực: 11 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, Titan phủ Platinum, theo chuẩn Y tế Nhật
 • Số loại nước: 8 loại
Bảo hành: 
 • Điện cực: 10 năm (8 năm từ nhà sản xuất cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).
 • Thân máy: 4 năm (2 năm từ nhà sản xuất cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải).
Đánh giá:
 • Máy điện giải iON kiềm Fuji Smart P8 sở hữu 11 tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao giúp tạo nước iON kiềm giàu Hydro ~1000 ppb giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất. Bên cạnh đó máy còn tạo ra 8 loại nước chức năng giúp đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Fuji Smart P8 là một trong những model được thiết kế dành riêng cho nguồn nước Việt Nam với cấu tạo máy mạnh mẽ kết hợp với buồng lọc 2 lõi lọc tinh, 16 tầng lọc, trang bị đèn UV tia cực tím để tăng cường diệt khuẩn và công nghệ tối ưu hóa độ pH và ORP theo nguồn nước địa phương.
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Nhật Bản giá bao nhiêu và có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 đạt chuẩn thiết bị y tế tốt cho sức khỏe

Fuji Smart P8 cũng được trang bị công nghệ vận hành thông minh như: màn hình LCD cỡ lớn, nút bấm cảm ứng, hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói 8 ngôn ngữ… 

Tham khảo thêm: Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro

3.12 Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace là sản phẩm mới nhất đến từ tập đoàn Nihon Trim Nhật Bản, là giải pháp tạo nước uống tốt giàu Hydro giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật số 229AGBZX00069000
 • Dải pH: ~4.0 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb
 • Điện cực: 4 tấm điện cực Titan nguyên chất, phủ bạch kim
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 2 năm.

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace là một trong những sản phẩm có thiết kế màu đen đẹp mắt, sang trọng, màn hình LCD cảm ứng, âm thanh báo động. Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace sở hữu 4 tấm điện cực, tạo 7 loại nước chức năng để uống hằng ngày, nấu ăn, rửa rau củ, làm đẹp, vệ sinh, khử khuẩn…
Máy lọc nước ion kiềm Trim iON Grace Nhật Bản giá bao nhiêu và mua ở đâu rẻ nhất?

Máy lọc nước iON kiềm Trimion Grace đạt chứng nhận chất lượng

3.13 Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold

Máy lọc nước iON kiềm Atica Gold chứa các đặc tính vượt trội chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Dải pH: ~5.5 - 9.5
 • Hydro hòa tan: ~ 545 ppb
 • Điện cực: 5 tấm điện cực Titan phủ platinum
 • Số loại nước: 5 loại
 • Bảo hành: 5 năm và dịch vụ thay lõi 05 năm hoặc 30.000 lít.

Đánh giá:

Atica Gold được đánh giá là dòng máy có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng với màn hình trực quan hiển thị mức nước cũng như chỉ số hydrogen theo từng mức pH cụ thể. Theo thông tin công bố trên thân máy, máy có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất ~545 ppb trong mức nước uống pH ~9.5 giúp chăm sóc sức khỏe gia đình. Sở hữu 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum giúp máy Atica Gold tạo ra 5 loại nước đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng cơ bản như nước uống hằng ngày, uống thuốc tây, nước làm đẹp da.

Máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản giá bao nhiêu và có tốt không?

Máy điện giải Atica Gold hiển thị trực quan chỉ số pH và chỉ số hydrogen

3.14 Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 là tâm huyết của tập đoàn Fuji Nhật Bản, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo tạo ra nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. 

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật số 231AKBZX00050000
 • Dải pH: ~2.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb
 • Điện cực: 10 tấm điện cực Titan phủ Platinum
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 8 năm đối với tấm điện cực và 3 năm đối với thân máy.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản giá bao nhiêu?

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Đánh giá: 

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 sở hữu 10 tấm điện cực và tạo ra nước iON kiềm với nồng độ Hydro lên đến ~1300 ppb cùng 7 - 11 loại nước chức năng (khi sử dụng chức năng tăng cường Hydrogen) hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Để tạo nước axit mạnh và nước kiềm mạnh từ máy điện giải iON kiềm Fujiiryoky sử dụng lõi muối để tăng cường điện phân giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Đáng chú ý, đây là một trong những dòng máy điện giải siêu tiết kiệm nước tốt nhất hiện nay lên đến ~95%. 

Fujiiryoki HWP-77 cũng được trang bị những tính năng nổi bật như: màn hình LCD, nút bấm cơ học, thiết kế tinh tế, đơn giản theo phong cách Nhật Bản.

3.15 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản

Fuji Smart i9 là dòng máy lọc nước iON kiềm siêu Hydrogen mới nhất đến từ Tập đoàn Fuji Nhật Bản và được xem là “biểu tượng” công nghệ của ngành điện giải 2022.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Đạt chứng nhận đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản JET - 231AKBZX00005000
 • Dải pH: ~2.5 - 10.5
 • Hydro hòa tan: ~ 1300 ppb
 • Điện cực: 10 tấm điện cực thế hệ mới SMART 4.0 hiệu suất cao, cấu tạo từ Titan phủ Platinum, theo chuẩn Y tế Nhật.
 • Số loại nước: 7 ~ 12 loại (nhờ chức năng tăng cường Hydrogen)
 • Là dòng sản phẩm siêu tiết kiệm nước đến trên 95%.
 • Bảo hành: 9 năm đối với tấm điện cực và 4 năm đối với thân máy.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản giá bao nhiêu và có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 được trang bị nhiều công nghệ mới đột phá tạo nước iON kiềm với hàm lượng Hydro hòa tan cao ~1300 ppb

Đánh giá:

Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 sử dụng công nghệ điện giải Super Hydrogen độc quyền với 2 buồng điện phân tạo ra nước iON kiềm với hàm lượng Hydro hòa tan lên đến 1300 ppb, đây là nồng độ Hydro cao nhất trong ngành iON kiềm giúp chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tăng sức đề kháng cũng như phòng ngừa nhiều tác nhân gây bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, máy còn tạo ra 12 loại nước giúp đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau trong cuộc sống.

Đây cũng là dòng máy đầu tiên được trang bị loại chip SH thế hệ thứ 2 mới được ra mắt vào năm 2022 giúp tăng khả năng hoạt động êm ái, ổn định, đạt hiệu năng siêu đỉnh và thích ứng tốt với nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam. 

Có thể sử dụng muối ăn Natri Clorua hoặc dung dịch điện phân chuyên dụng để tăng cường điện phân giúp tạo nước iON axit mạnh và nước iON kiềm mạnh. Đặc biệt khi sử dụng muối ăn Natri Clorua giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí so với các dòng máy khác. Đồng thời khi tạo ra nước iON axit pH ~2.5 ở vòi chính, vòi phụ của máy sẽ cho ra nước iON kiềm mạnh pH ~11.5 giúp tiết kiệm thời gian lấy 2 loại nước này. 

Máy được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại khi sở hữu công nghệ vệ sinh Super Smart độc quyền dành riêng cho dòng máy có 2 buồng điện phân giúp vệ sinh tấm điện cực chỉ trong 10 giây. Chế độ tự động vệ sinh thông minh sau khi tạo ra 10 lít nước hoặc sau khi sử dụng 30 phút.

Lõi lọc tinh siêu khủng chỉ với 4 tầng lọc giúp loại bỏ 20 chất độc hại (12 chất độc theo tiêu chuẩn JIS và 8 chất độc theo tiêu chuẩn JWPA) giúp nguồn nước sau khi đạt chuẩn đi qua bộ lọc vẫn giữ nguyên khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy điện giải iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản có thiết kế nổi bật, sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy còn được đánh giá là dễ vận hành và sử dụng với nút bấm và biểu tượng to, rõ ràng cùng màu sắc trực quan. Không những vậy, máy còn được mệnh danh là “người bạn đồng hành” trong hành trình sống xanh khi đạt chứng nhận thân thiện với môi trường và dán trực tiếp ở phía sau của máy. Đến thời điểm hiện tại, đây là dòng máy đầu tiên cũng như duy nhất trong ngành iON kiềm đạt chứng nhận này.

Máy có độ tạo nước uống nhanh hàng đầu trong ngành ~5.5 lít/ phút giúp tiết kiệm thời gian khi lấy nước, phù hợp với nhiều gia đình từ ít thành viên đến đông người. Máy còn có tuổi thọ siêu bền lên đến trên 30 năm, thời gian bảo hành 9 năm sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích mong muốn sở hữu dòng máy lọc nước iON kiềm siêu bền với những tính năng siêu vượt trội.

Có thể nói trong phân khúc giá trên 100 triệu, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 là một điểm sáng so với các đối thủ có mức giá cao hơn trên thị trường.

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản siêu hydro bền tốt cho sức khỏe

3.16 Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 là thiết bị chăm sóc sức khỏe đã có mặt tại nhiều quốc gia giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện được người tiêu dùng tin chọn để bảo vệ sức khỏe bằng nguồn nước tốt.

Thông số kỹ thuật nổi bật:

 • Dải pH: ~2.5 - 11.5
 • Hydro hòa tan: ~ 800 ppb
 • Điện cực: 8 tấm điện cực Titan nguyên chất, phủ bạch kim
 • Số loại nước: 7 loại
 • Bảo hành: 5 năm toàn bộ máy

Đánh giá:

Máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 Nhật Bản giá bao nhiêu và có tốt cho sức khỏe không??

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 sở hữu công nghệ hiện đại tạo ra nước tốt nhất cho sức khỏe

Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 sở hữu 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum giúp tạo ra nước iON kiềm có chỉ số Hydro - chất chống oxy hóa ~800 ppb kèm 7 loại nước chức năng để uống, nấu ăn, rửa rau củ, làm đẹp, vệ sinh, khử khuẩn… So với các model cùng thương hiệu Kangen - Enagic, máy Kangen - Enagic LeveLuk K8 là dòng sản phẩm nổi bật nhất với thiết kế màu trắng tinh xảo, thời thượng cùng trang bị màn hình LCD cảm ứng đa màu sắc kích thước lớn, có khả năng phát ra thông báo bằng giọng nói 8 ngôn ngữ,...

Để tạo nước iON kiềm mạnh và nước iON axit mạnh, Kangen LeveLuk K8 sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng với chi phí tương đối cao. Điều này gây phát sinh chi phí sử dụng nếu người dùng muốn sử dụng 2 loại nước đa chức năng này. Vì vậy, đây cũng chính là một điểm hạn chế của mẫu máy này so với các dòng máy sử dụng muối ăn Natri Clorua để tăng cường điện phân như Fuji Smart, Fujiiryoki, Impart.

Là dòng máy lọc nước iON kiềm nằm trong phân khúc cao cấp với mức giá khá cao nhưng Kangen LeveLuk K8 chưa có bước đột phá về ưu điểm nổi bật so với các đối thủ khác trong cùng khoảng giá như chưa có chứng nhận thiết bị y tế, nồng độ Hydrogen không quá cao khoảng ~800 ppb, sử dụng dung dịch điện phân chuyên dụng phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng,...

Nếu trong tầm giá cao cấp, người dùng có thể cân nhắc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 với mức giá thấp hơn, nồng độ Hydro cao hơn tốt cho sức khỏe, tiết kiệm tối đa các chi phí trong quá trình sử dụng.

4. Mua máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản ở đâu chính hãng và tốt nhất?

Lợi dụng niềm tin của nhiều người tiêu dùng tin chọn máy điện giải Nhật Bản giàu Hydro chuẩn y tế, nhiều đơn vị bán hàng vì lợi nhuận mà bất chấp sức khỏe của người dùng sẵn sàng bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng nội địa đã qua sử dụng, xách tay không rõ nguồn gốc xuất xử, hàng giả hàng nhái, linh kiện đã bị thay thế “hô biến” thành những chiếc máy đạt chuẩn.

Vì vậy, để chọn cho mình những máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản chính hãng tốt nhất dựa trên những tiêu chuẩn về nồng độ Hydro, dải pH, tấm điện cực,... người dùng nên tìm chọn đến những đơn vị uy tín hàng đầu về ngành điện giải để được đảm bảo quyền lợi và chịu trách nhiệm nếu có bất cứ tình huống không mong muốn xảy ra.

Với vị thế là đơn vị trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải tự hào khi mang đến hàng trăm model máy cùng phụ kiện ngành lọc nước iON kiềm Nhật Bản chính hãng giá tốt nhất. Thế Giới Điện Giải là một trong những đơn vị được các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản tin tưởng và ủy quyền phân phối các dòng máy tại Việt Nam (Panasonic, tập đoàn Fuji, Impart, Kangen - Enagic, Mitsubishi, OSG, Hitachi…). Vì vậy có thể khẳng định, đến với Thế Giới Điện Giải, khách hàng sẽ mua máy điện giải đảm bảo chính hãng với đầy đủ hóa đơn, giấy tờ, chứng từ CO, CE, CQ... chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

Mua máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản ở đâu chính hãng và tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải - trung tâm máy lọc nước iON kiềm số 1 được vinh danh quốc tế

Ngoài ra, khi khách hàng đến với Thế Giới Điện Giải sẽ không khỏi hài lòng với đội ngũ tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm cung cấp thông tin sản phẩm một cách khách quan, minh bạch nhằm giúp người dùng lựa chọn được dòng máy điện giải phù hợp cho gia đình.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản trực tiếp tại Nhật Bản, Hàn Quốc bởi các kỹ sư hàng đầu từ những tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm nổi tiếng. Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên và duy nhất có thể sửa chữa, bảo hành tấm điện cực theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải?

Thế Giới Điện Giải tự hào khi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có trung tâm bảo hành được ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất.

Thế Giới Điện Giải đầu tư phát triển dịch vụ và trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nhằm tập trung nghiên cứu, phân tích và xử lý nước, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center liên tục thu thập, phân tích và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam thông qua hàng chục ngàn mẫu trong ngân hàng dữ liệu về nước. Từ kết quả khảo nghiệm thu được, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra giải pháp xử lý nước tối ưu nhất.

Mua máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản ở đâu tốt nhất?

Trung tâm nghiên cứu và xử lý nước chuyên sâu Digi Water R&D Center tự hào mang đến nguồn nước “khỏe” cho người Việt

Để mang đến sự hài lòng bậc nhất, bên cạnh việc phân phối các dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản chính hãng cũng những con người tận tâm, Thế Giới Điện Giải còn tập trung đẩy mạnh hệ thống hơn 50 showroom và đại lý toàn quốc giúp người dùng có cơ hội tiếp cận, tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Thế Giới Điện Giải còn có dịch vụ bảo hành tăng cường, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao. Ngoài quy trình bảo hành chuẩn được ủy quyền từ nhà sản xuất, khách hàng khi mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic, Fuji Smart, Impart… tại Thế Giới Điện Giải thêm an tâm khi được gia tăng thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm so với thị trường. Để giúp máy điện giải được hoạt động ổn định và bền vững nhất, Thế Giới Điện Giải còn đem đến các giải pháp độc quyền dành riêng cho máy điện giải được các chuyên gia công nhận và đánh giá cao:

Hơn thế nữa, những giải pháp độc quyền này hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng khi mua máy điện giải iON kiềm tại đây.

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc

Với vị thế là trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải iON kiềm số 1 Việt Nam, hiện nay nhiều đơn vị bán hàng kém uy tín đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để bán sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cũng như mua máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản tốt nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của Thế Giới Điện Giải hoặc gọi vào hotline miễn phí để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về các sản phẩm!

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Thanh Hiền 

BÁO CHÍ NÓI VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Góc báo chí

[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải

Xem tất cả