[DANH SÁCH] Máy lọc nước chính hãng giá rẻ cho gia đình TỐT NHẤT 2020

[CẬP NHẬT] các loại máy lọc nước CHÍNH HÃNG giá tốt nhất cho các gia đình Việt. BẢNG GIÁ máy lọc nước mới nhất 2020... Tìm hiểu ngay!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người ngày càng trở nên quan tâm đến sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe của gia đình hơn. Vì vậy họ thường có xu hướng chọn cho mình những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là trong tình hình nguồn nước ngày càng ô nhiễm hiện nay thì máy lọc nước cũng được người dân quan tâm chọn lựa. Nhưng làm thế nào để chọn được máy lọc nước chính hãng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì có lẽ người dùng cũng chưa thật sự nắm rõ. Vì vậy, hãy cùng Thế Giới Điện Giải đánh giá các máy lọc nước tốt nhất 2020 nhé!

Các máy lọc nước tốt nhất 2020

Máy lọc nước được xem là thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà thiết yếu của các gia đình hiện nay

1. Các dòng máy lọc nước phổ biến hiện nay

Nước là một trong những thành phần không thể thiếu trong cuộc sống và trong cơ thể con người. Tuy nhiên, một nguồn nước kém chất lượng, ô nhiễm sẽ là nguyên nhân lây nhiễm bệnh tật nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Nếu chúng ta sử dụng nguồn nước này lâu dài, vô tình sẽ dẫn đến nhiều căn bệnh khó trị và nguy hiểm.

Hiện nay, có rất nhiều máy lọc nước chính hãng ra đời giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch cho con người. Các máy lọc nước này nhanh chóng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chúng không những tạo ra được nguồn nước sạch mà còn chứa các khoáng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh. Máy lọc nước sẽ đảm loại bỏ được tạp chất trong nước như: Thủy ngân, chì, kẽm… từ đó giúp tạo ra nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.

Cho đến thời điểm hiện tại, trên toàn thế giới có 3 công nghệ lọc nước chính được con người sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày đó là: máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano và máy lọc nước ion kiềm (điện giải).

Nước sạch an toàn để uống hay không không thể dùng mắt thường để đánh giá?

 • Máy lọc nước RO

Công nghệ lọc của máy lọc nước RO

Mô phỏng công nghệ lọc RO

Máy lọc nước RO được xem là thế hệ lọc đầu tiên được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Ưu điểm của máy lọc nước RO đó chính là có thể lọc sạch hoàn toàn đến 99.99% các tạp chất, vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc, kim loại có kích thước siêu nhỏ nhờ màng lọc với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ 0.0001 micromet. Chính vì vậy, máy lọc nước RO là giải pháp tốt nếu người dùng muốn sử dụng một nguồn nước tinh khiết.

Tuy nhiên khuyết điểm của máy lọc RO đó chính là màng lọc quá nhỏ, vô tình lọc sạch luôn cả khoáng chất dinh dưỡng tự nhiên của nước, biến nước thành nước tinh khiết (hay còn gọi là “nước chết”) không còn giá trị dinh dưỡng nào cho người sử dụng. Nếu sử dụng nguồn nước này trong một thời gian dài, cơ thể người có thể bị mất cân bằng điện giải, gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động sinh hoạt của cơ thể. Chính vì vậy, hiện nay máy lọc nước RO đã có phần lỗi thời và ít được người dùng tin dùng hơn so với những công nghệ lọc nước hiện đại sau này.

 • Máy lọc nước Nano

Quá trình lọc nước của máy lọc nước RO

Mô phỏng công nghệ lọc Nano

Máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc có kích thước lớn hơn RO nên quá trình lọc nước sẽ giúp lọc các loại vi khuẩn và tạp chất ra khỏi nước mà vẫn giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước Nano cũng là một loại máy lọc nước giá rẻ và được một bộ phận nhất định người dân ở Việt Nam sử dụng.

 • Máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm kết hợp cả chức năng lọc nước và tạo ra nguồn nước nóng lạnh. Thông thường dòng máy lọc nước nóng lạnh hiện nay đều sử dụng công nghệ lọc nước RO tinh khiết. Giá bán máy lọc nước nóng lạnh thường là tương đối mắc, ở tầm giá này, chúng ta có thể đầu tư thêm và thử trải nghiệm các dòng máy lọc nước có công dụng chăm sóc súc khoẻ sau đây:

 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm

Công nghệ máy lọc nước ion kiềm

Mô phỏng công nghệ lọc điện phân (điện giải) tân tiến từ Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị lọc tiên tiến nhất khi sử dụng công nghệ điện phân tách nước nước thành dạng ion (H+) mang tính axit và ion (OH-) mang tính kiềm. Nước sau lọc là nước sạch vi khuẩn, giữ được các khoáng chất tự nhiên lại chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu giá bán máy lọc nước ở phần dưới đây. Chắc chắn những thông tin về giá của máy lọc nước sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn cho gia đình mình.

2. Bảng giá bán máy lọc nước gia đình tốt nhất 2020

Dòng sản phẩm

Tên sản phẩm

Model

Thương hiệu

Giá tham khảo

Máy lọc nước RO

  Máy lọc Kangaroo

KG99A VTU 9 lõi

  Việt Nam

  5.940.000đ

  Máy lọc nước Karofi

  KSI80-A 8 lõi

Việt Nam  

  6.260.000đ

  Máy lọc nước A.O.Smith

  M2 5 lõi

 

Mỹ

   7.650.000đ

Máy lọc nước Nano

  Máy lọc nước nano Geyser

  EW-7000

  Nga  

   6.490.000 đ

  Máy lọc nước nano   Aquastar

  AS8000

  Nhật Bản

   5.290.000 đ

  Máy lọc nước nano Dr   Sukida

  50-229

  Nhật Bản

   6.290.000 đ

Máy lọc nước nóng lạnh

  Máy lọc nước Kirohome

  WPK-938

  Hàn Quốc

  15.900.000đ

  WPK-928

  Hàn Quốc

  14.700.000đ

  WPK-818

  Hàn Quốc

  8.990.000đ

Máy lọc nước điện giải

  Panasonic

  TK-AS66

  Nhật Bản

  51.500.000đ

  Fuji Smart

  K8

  Nhật Bản

  59.000.000đ

  Impart Excel

  MX-99

  Nhật Bản

  79.000.000đ

Bảng giá tốt nhất tham khảo các dòng máy lọc nước thịnh hành tại thị trường Việt

3. Nên chọn mua máy lọc nước giá rẻ nhất hay tham khảo giá của máy lọc nước cao cấp

Các loại máy lọc nước giá rẻ sẽ đủ sức để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng nước tốt để bảo vệ sức khỏe gia đình thì nên lựa chọn công nghệ lọc nước tân tiến, đầu tư hẳn nguồn nước tốt chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn. Mặc khác, giá bán máy lọc nước cao cấp đắc hơn là vì thương hiệu có độ tin cây cao (Đa phần các đơn vị phân phối máy lọc nước điện giải điều là những thương hiệu sản xuất thiết bị y tế hoặc điện gia dụng nổi tiếng tại). Vì thế, sản phẩm chất lượng, có công nghệ tiên tiến luôn được đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe. Do đó, bài toán mua máy lọc nước rẻ nhất hay máy lọc nước chính hãng đẳng cấp sẽ không quá khó để giải đáp. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của người dùng.

4. Nên mua máy lọc nước nào? RO, Nano hay lọc nước điện giải?

Trên thị trường có nhiều máy lọc nước với rất nhiều thương hiệu khác nhau, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua máy lọc nước phù hợp.

Bạn đang có ý định mua máy lọc nước nhưng chưa biết nên chọn dòng máy nào phù hợp. Trong khi trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau, đa dạng từ công nghệ lọc, kiểu dáng, mẫu mã đến giá thành... Tùy theo nhu cầu và sở thích, giá thành mà bạn chọn dòng/loại phù hợp.

 

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước điện giải (ion kiềm)

Nguồn nước tạo ra

1 loại nước sạch tinh khiết, uống tươi trực tiếp, không cần đun sôi.

1 loại nước sạch, vẫn còn giữ lại khoáng chất tự nhiên có sẵn của nguồn nước

5 – 7 loại nước có pH và công dụng khác nhau như: nước uống bảo vệ sức khỏe; nước làm đẹp; nước rửa rau sạch; nước khử khuẩn, sát trùng…

Giá trị sức khỏe của nước

Cung cấp nước cho cơ thể

Cung cấp nước và vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Không chỉ cung cấp nước, vi khoáng còn có giá trị nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính nguy hiểm…

Ưu điểm

Không kén nước đầu vào. Thích ứng với các nguồn khác nhau (nước sông, ao, nước mưa, nước giếng, nước máy…)

Vừa lọc sạch, vừa giữ lại được các khoáng chất tự nhiên trong nước.

Thiết bị đa năng, không chỉ tạo nước uống mà còn tạo nhiều loại nước hỗ trợ thiết yếu trong cuộc sống.

Nhược điểm

Nước uống không chứa khoáng chất tự nhiên. Sử dụng lâu dài gây thiếu khoáng cho cơ thể.

Kén nguồn nước đầu vào. Dễ bị tắc lọc nếu nguồn nước ô nhiễm.

Uống tươi trực tiếp tại vòi. Nước không nên để lâu ngoài không khí.


Như vậy, nếu bạn chỉ muốn mua máy lọc nước sạch, bạn có thể chọn các dòng lọc nước RO hoặc Nano. Còn nếu bạn muốn mua máy lọc nước tốt cho sức khỏe, có giá trị ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Nước uống tốt nhất cho người già, trẻ em hoặc người thân đang mắc bệnh, hệ miễn dịch kém, bạn nên chọn máy lọc nước điện giải. Nước ion kiềm điện giải được xem là loại nước uống sạch và tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm hiện nay được xem là xu hướng tốt nhất, được các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng, nhất là tại Mỹ và Nhật Bản. Ở Nhật, người dân sử dụng nước này như bí quyết chăm sóc sức khỏe khỏe mạnh và trường thọ. Máy lọc nước này còn được xem là Thiết bị Y tế tại Nhật.

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã biết đâu là dòng máy lọc nước tốt nhất dành cho sức khỏe của mình. Với ưu điểm và tính năng vượt trội nhất, máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm đang thịnh hành nhất tại Việt Nam.

Nước ion kiềm là loại nước uống bảo vệ sức khỏe được tạo ra từ máy lọc nước điện giải (ion kiềm). Qua quá trình lọc nước và điện phân, nước này được tái cấu trúc tạo ra loại nước có các tính chất đặc biệt

 • Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh có tác dụng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể.
 • Nước ion kiềm giàu phân tử Hydro (H2) –có khả năng chống lại các chất oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, phòng ngừa nhiều căn bệnh mạn tính.
 • Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ chỉ bằng 1/5 phân tử nước thông thường có tác dụng thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố nhanh chóng.
 • Nước ion kiềm giàu vi khoáng giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

5. Kinh nghiệm [Tư vấn] mua máy lọc nước nào tốt nhất?

Nên chọn máy lọc nước loại nào

Nên mua máy lọc nước gia đình hãng nào?

Để mua máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình bạn cần lưu ý những tiêu chí để chọn mua máy như sau:

- Công nghệ lọc nước: Như phân tích ở trên, công nghệ lọc nước điện giải hiện nay được xem là công nghệ lọc nước tốt nhất được các gia đình Việt Nam lựa chọn và ưa chuộng.

- Nhu cầu sử dụng: Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mà bạn nên cân nhắc mua máy lọc nước dành cho gia đình. Nếu gia đình nhỏ (2-3 người) hãy sử dụng máy lọc nước có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí mà vẫn sử dụng VỪA & ĐỦ. Nếu bạn và gia đình cần nước rửa rau sạch và nước khử khuẩn, sát trùng mạnh thì cần chọn các máy chuyên tạo 2 loại nước này. 

- Chi phí: Tùy vào khả năng tài chính của bản thân mà có sự lựa chọn các dòng máy lọc nước khác nhau. Giá của máy lọc nước là một yếu tố quan trọng nhưng không hẳn là yếu tố quyết định khi lựa chọn máy lọc nước. Bạn hãy sự dụng giá của máy lọc nước như một yếu tố bổ trợ để chọn cho mình loại máy thực sự phù hợp.

- Hãng/thương hiệu: Chọn các hãng sản xuất/ Tập đoàn nổi tiếng trong ngành điện giải. Hiện nay, các thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất đang thịnh hành tại Việt Nam như sau:

Thương hiệu- model được ưa chuộng

Tính năng

Nguồn gốc

Máy lọc nước Panasonic TKAS66

5 tấm điện cực, 7 loại nước (pH 3.0 – 10.5)

Từ Tập đoàn Panasonic. Sản xuất tại Osaka, Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart K8

7 tấm điện cực, 7 loại nước (pH 2.5 – 11.0)

Từ tập đoàn chuyên về Thiết bị Y tế tại Nhật – Fuji Medical Instruments. Lắp ráp tại Hàn Quốc.

Máy lọc nước ion kiềm thông minh Fuji Smart I8

5 tấm điện cực, 7 loại nước (pH 5.5 – 10.5). Có chức năng Hydrogen Plus.

Từ tập đoàn chuyên về Thiết bị Y tế tại Nhật – Fuji Medical Instruments. Sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản.

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

5 bể điện cực nguyên khối kích thước siêu lớn, 8 loại nước (pH 2.4 – 11.6). Có chức năng Hydrogen Plus (pH 9.5+)

Từ Tập đoàn công nghệ Impart Nhật Bản. Sản xuất và lắp ráp tại Osaka, Nhật Bản.


- Đơn vị cung cấp/phân phối: Nhất định phải chọn các trung tâm lớn, cung cấp chính hãng, có  kèm theo trung tâm bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, có dịch vụ chăm sóc kỹ thuật tốt. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện giải và ngành xử lý nước. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu hỗ trợ, xử lý sự cố nhanh chóng, uy tín.

Ngày nay, trước hàng loạt các thương hiệu máy lọc nước thật giả lẫn lộn trên thị trường. Việc chọn ra sản phẩm chất lượng, phù hợp là điều không dễ dàng, nhất tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khắp nơi.

Thế Giới Điện Giải là Trung tâm đi đầu ngành về công nghệ lọc nước điện giải (ion kiềm) tốt  nhất cho sức khỏe. Tại đây, bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc nước ion kiềm tiên tiến, các model mới nhất đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc… Mọi thắc mắc về ion kiềm, bạn có thể gọi đến HOTLINE của Thế Giới Điện Giải để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp chân thành!

Xem thêm: Trung tâm máy điện giải ion kiềm uy tín số 1 tại Việt Nam Tại Đây!

https://thegioidiengiai.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI ]

1800 7028

[ HOTLINE ]

0909 192 102 - 028 777 33 999

MUA DỰ ÁN: 0909 920 300

TỔNG ĐÀI KỸ THUẬT: 0899 179 220

KHIẾU NẠI: 0903 889 220 - CSKH: 0919 820 330

 

  [ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

   Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

   Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

    

   * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

   78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

   Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 CN

   * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

   123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

   * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

   185 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

   (Ngưng hoạt động để thi công mặt bằng)

   * Miền Nam -  Comming Soon:          

   Chi Nhánh Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3,  TP.HCM

   Chi Nhánh Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    

   * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

   43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - CN)

    

   * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

   115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

   Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

    

   * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

              Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

              Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 CN

    

   [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

   * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

   Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

   Tin liên quan

   Back To Top