Lõi muối Aizu (AMS) cao cấp máy Fuji Smart P9

Fuji Smart
Giá bán: 700,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi muối Aizu (AMS) cao cấp dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9

Fuji Smart P9 đang là dòng máy điện giải duy nhất hiện nay được trang bị lõi muối Aizu tích hợp công nghệ điện giải Aizu Tech 5.0. Đây là công nghệ độc quyền giúp tạo nước iON siêu kiềm và siêu axit với dải pH rộng nhất mà chưa có thương hiệu nào trên thị trường có được. 

Vậy lõi muối tăng cường điện phân chuyên dụng ứng dụng công nghệ độc quyền có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Xem video: Lõi muối điện phân chuyên dụng Aizu Tech 5.0 công nghệ độc quyền, an toàn, tiện lợi

1. Sự khác biệt khi dùng lõi muối Aizu (AMS) cao cấp ứng dụng công nghệ Aizu Tech 5.0 độc quyền

Bên cạnh ưu thế vượt trội về công suất siêu khủng, tạo nước iON kiềm siêu Hydro ~ 1400 ppb cùng tuổi thọ tấm điện cực cao nhất thế giới thì Fuji Smart P9 còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi trang bị công nghệ điện giải độc quyền Aizu Tech 5.0.

Nhờ công nghệ này đã khiến nhiều khách hàng chọn nâng cấp sản phẩm đang sử dụng sang dùng Fuji Smart P9. Không những thế, đã có rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn Fuji Smart P9 để được dùng nước siêu kiềm và siêu axit tốt nhất.

Theo các chuyên gia đánh giá, đây là công nghệ mới nhất và hiện chỉ có Fuji Smart P9 là dòng máy đầu tiên được nhà sản xuất ưu ái tích hợp. Lợi thế này đã giúp cho Fuji Smart P9 đạt đến hiệu suất điện phân mạnh mẽ nhất mà máy lọc nước iON kiềm thông thường không thể nào chạm tới:

  • Thông qua sử dụng lõi muối điện phân chuyên dụng với muối Aizu Nhật Bản, Fuji Smart P9 có thể điện phân liên tục với 140 lít nước và kéo dài độ rộng dải pH trong điều kiện lý tưởng ~ 2.2 - 11.8.
  • Trong khi máy lọc nước iON kiềm thông thường, điện phân bằng muối thông thường thì lượng nước điện phân liên tục chỉ được khoảng 20 lít với độ rộng dải pH trong điều kiện lý tưởng ~ 2.5 - 11.5.
So sánh công nghệ điện giải Aizu Tech 5.0 của Fuji Smart P9

So sánh công nghệ điện giải muối ăn của Fuji Smart P9 với các dòng máy điện giải thông thường

Như vậy, nhờ sử dụng công nghệ điện giải muối Aizu Tech 5.0 đã giúp máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 tạo nước siêu kiềm và siêu axit với dải pH rộng nhất mà chưa có dòng máy nào chạm tới: 

  • Nước siêu kiềm với pH cao đến 11.8 giúp rửa rau, củ, quả sạch và nhanh hơn gấp 1.5 đến 2 lần; làm sạch vết bẩn và đánh tan dầu mỡ cứng đầu trong nhà bếp. 
  • Nước siêu axit với pH lên đến 2.2 có công dụng tuyệt vời trong việc diệt khuẩn, khử trùng và làm sạch vết ố vàng.

Đồng thời, có thể thấy công nghệ điện giải muối Aizu Tech 5.0 độc quyền cũng góp phần tạo nên vị thế Flagship Fuji Smart P9 tốt số 1 thế giới và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện đáng lựa chọn nhất.

2. Điểm khác biệt của lõi muối Aizu (AMS) chuyên dụng cho máy điện giải Fuji Smart P9 và lõi muối thông thường?

Muối Aizu Nhật Bản có độ tinh khiết cao, được cô đặc 100% tự nhiên, tạo nước siêu kiềm và siêu axit chất lượng đứng đầu các model hiện nay và gấp đến 7 lần so với sử dụng muối ăn thông thường.

Đây là loại muối từ núi Aizu nên quý hiếm hơn rất nhiều so với muối ăn bình thường. Khi kết hợp cùng công nghệ Aizu Tech 5.0 độc quyền sẽ thúc đẩy hiệu suất điện phân mạnh mẽ.

Fuji Smart P9 sử dụng lõi muối chuyên dụng với công nghệ điện giải muối ăn Aizu Tech 5.0 độc quyền

Fuji Smart P9 sử dụng lõi muối chuyên dụng với công nghệ điện giải muối ăn Aizu Tech 5.0 độc quyền

3. Cách sử dụng lõi muối tăng cường điện phân Aizu (AMS)

Sử dụng lõi muối tăng cường điện phân máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 để lấy nước siêu kiềm - siêu axit vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tháo phần nắp phía sau máy ở vị trí lõi lọc tinh số 2 (Nano Filter).

Tháo lõi lọc số 2 (Nano Filter) như trên hình ra khỏi máy

Tháo lõi lọc số 2 (Nano Filter) như trên hình ra khỏi máy

Bước 2: Ấn nhẹ và xoay lõi lọc tinh theo ngược chiều kim đồng hồ rồi lấy lõi lọc ra.

Bước 3: Tháo phần nắp của lõi muối rồi đặt lõi muối vào đúng khớp nối, sau đó ấn nhẹ và xoay theo chiều kim đồng hồ.

Hình ảnh lõi muối Aizu sau khi đã lắp vào máy ở vị trí của lõi lọc số 2

Hình ảnh lõi muối Aizu sau khi đã lắp vào máy điện giải Fuji Smart P9 ở vị trí của lõi lọc số 2

Bước 4: Đóng phần nắp phía sau máy lại và sử dụng, mở mức iON kiềm 4 để lấy nước iON siêu kiềm pH ~ 11.8 và mở mức iON axit 3 để lấy nước iON siêu axit pH ~ 2.2.

Sau khi sử dụng xong lõi muối, cần tháo lõi muối ra và lắp lại lõi lọc tinh cho máy theo các bước sau:

  • Bước 1: Tháo phần nắp phía sau máy.
  • Bước 2: Ấn nhẹ và xoay lõi muối theo ngược chiều kim đồng hồ rồi lấy lõi muối ra.
  • Bước 3: Đặt lõi lọc tinh số 2 (Nano Filter) vào đúng khớp nối, sau đó ấn nhẹ và xoay theo chiều kim đồng hồ.
  • Bước 4: Đóng phần nắp phía sau máy lại.

Lưu ý: Sau khi lấy lõi muối ra khỏi máy cần đậy nắp kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo chất lượng của muối. Tuyệt đối không bảo quản lõi muối trong ngăn đông tủ lạnh.

4. Thế Giới Điện Giải phân phối độc quyền lõi muối Aizu (AMS) cao cấp

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải phân phối độc quyền máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 cùng lõi muối Aizu cao cấp với mức giá tốt nhất. 

Tập đoàn Fuji ký kết hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Điện Giải giai đoạn mới

Tập đoàn Fuji ký kết hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Điện Giải giai đoạn mới

Có thể bạn quan tâm: [Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji hợp tác chiến lược giai đoạn 2021-2025

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn phân phối các dòng máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Kangen Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion,... 

Không ngừng nỗ lực hết mình vì sức khỏe khách hàng, đến nay Thế Giới Điện Giải đã vinh dự được hơn 150.000 nghìn hộ gia đình và hơn 1.000 doanh nghiệp tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” mua máy điện giải.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn tự hào khi được công nhận là "Chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á - Asia's No.1 alkaline ionizer store chain" do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á và Hội đồng Quốc tế thẩm định.

Thế Giới Điện Giải hiện mở rộng quy mô với hơn 150 cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước và quốc tế. Vì thế, nhiều nhà bán hàng kém chất lượng đã lợi dụng vị thế và uy tín của chúng tôi nhằm trục lợi. 

Để bảo vệ quyền lợi chính mình, quý khách có nhu cầu mua máy điện giải Fuji Smart P9 chính hãng cùng lõi muối Aizu cao cấp với công nghệ độc quyền, hãy liên hệ Thế Giới Điện Giải thông qua hotline miễn phí cước hoặc ghé thăm cửa hàng gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá