Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic Leveluk SD501

Kangen - Enagic
Giá bán: 3,100,000 đ
Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

 

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Máy lọc nước iON kiềm Kangen-Enagic LeveLuk SD501 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Kangen - Enagic. Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk SD501 có giá bao nhiêu là chủ đề được người dùng quan tâm tìm hiểu bên cạnh các thông tin khác về dòng máy này như số tấm điện cực, nồng độ Hydro hòa tan… Thế Giới Điện Giải sẽ cung cấp chi tiết thông tin về loại phụ kiện này trong bài viết bên dưới.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 chính hãng

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501

1. Cấu tạo, chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Kangen - Enagic được người dùng yêu thích, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Tạo 7 loại nước chức năng với dải pH rộng từ 2.5 - 11.5 đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng; có công suất tạo nước lớn ~ 2.5 - 5.0 lít/phút đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình đông người...

Giống với các sản phẩm khác cùng thương hiệu, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 cũng được cấu tạo từ các tầng lọc than hoạt tính và canxi sunfit.

Trong đó, vai trò của lớp than hoạt tính là giúp ngăn ngừa sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, vi rút… trong nguồn nước. Tầng lọc canxi sunfit giúp loại bỏ Clo, Cloramin… giúp nước sau lọc có vị thanh mát và dễ uống hơn.

Lưu ý, máy điện giải iON kiềm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy đạt chuẩn tại Nhật Bản và các phiên bản của những quốc gia khác cũng đều tuân theo chuẩn này. Tuy nhiên, các nguồn nước sử dụng tại Việt Nam như: nước máy thủy cục, nước giếng, nước suối, nước nhiễm mặn, nước phèn, nước cứng… đều không đạt chuẩn để lắp máy iON kiềm điện giải.

Vì vậy, để nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng và an toàn để uống trực tiếp mà không cần đun sôi người dùng cần lắp thêm bộ tiền xử lý để chuẩn hóa nguồn nước đầu vào trước khi đi vào máy lọc nước điện giải.

2. Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Tuổi thọ lõi lọc trong máy iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 là 6.000 lít (tùy điều kiện nước).

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, người dùng nên thay lõi lọc tinh định kỳ cho máy mỗi năm một lần hoặc khi lượng nước chảy qua lõi lọc đạt 6.000 lít. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào mà thời gian thay thế có thể đến sớm hơn.

Thay lõi lọc tinh là việc quan trọng và không nên trì hoãn. Bởi vì việc sử dụng lõi lọc đã hết hạn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như:

- Làm giảm khả năng loại bỏ vi khuẩn, Clo, bụi bẩn, tạp chất… nước sau lọc không đạt chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

- Các tạp chất không được lọc sạch làm giảm hiệu suất điện phân, các chỉ số pH, nồng độ Hydro hòa tan trong nước không đạt chuẩn theo yêu cầu.

- Gia tăng hình thành mảng bám ở trên bề mặt điện cực, gây hỏng điện cực, đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy điện giải.

Để đảm bảo máy điện giải luôn hoạt động ổn định, tạo nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe, người dùng nên thay lõi lọc trong đúng với thời gian mà nhà sản xuất đã quy định.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 có tốt không?

Thời gian thay lõi và giá lõi lọc Kangen - Enagic LeveLuk SD501 được nhiều người dùng quan tâm

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 chính hãng ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh thắc mắc về giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Kangen - Enagic LeveLuk SD501 thì việc nên thay lõi ở đâu để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả cũng là điều khiến nhiều người bận tâm.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, người tiêu dùng cần lựa chọn kĩ nơi mua hàng uy tín để đảm bảo mua đúng sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm số 1 tại Việt Nam, phân phối hơn 100 dòng sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu và phụ kiện máy lọc nước điện giải chính hãng như: lõi lọc tinh, bộ tiền xử lý, bình đựng nước uống, bình xịt

Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước ion kiềm

Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 phụ kiện máy lọc nước iON kiềm chính hãng

Thế Giới Điện Giải phân phối chính hãng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Thế Giới Điện Giải được tập đoàn Enagic Nhật Bản trực tiếp ủy quyền phân phối máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk với đầy đủ các model như:

Kangen - Enagic Leveluk K8

Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Kangen - Enagic Leveluk SD501 Platinum

Kangen - Enagic Leveluk Super 501

Kangen - Enagic Leveluk JRIV

Kangen - Enagic LeveLuk JRII

Máy tắm Kangen - Enagic Leveluk Anespa DX

Thế Giới Điện Giải cũng cung cấp giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501 tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần thay thế.

Tất cả sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải là hàng chính hãng với đầy đủ các chứng từ, CO, CQ… nên quý khách hàng có thể yên tâm về giá thay lõi Kangen-Enagic LeveLuk SD501 được cung cấp.

Quy mô lớn, hệ thống showroom khắp 3 miền

Với vị thế dẫn đầu trong thị trường phân phối máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải không ngừng mở rộng quy mô và có hơn 150 cửa hàng và đại lý trên khắp cả nước. Khi muốn sử dụng thử máy lọc nước iON kiềm để có thể hình dung rõ hơn về công dụng của sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng đi đến nơi gần nhất để tham quan và mua sắm.

Hơn nữa, nếu cần bảo hành hay sửa chữa máy thì việc vận chuyển cũng sẽ thuận tiện hơn.

Dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm miễn phí độc quyền

Khi mua máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh máy và thay muối định kỳ.

Ngoài ra, khách hàng còn được kiểm tra chất lượng nước và được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng độc quyền như:

- DigiProtect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm: giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút tích tụ trong ống dẫn, cốc lọc, buồng điện phân…, ngăn chặn hiện tượng nhiễm khuẩn ngược, đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất.

- DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền: Loại bỏ đến 99.99% mảng bám khoáng chất trên điện cực, giúp điện cực vận hành ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Đối với khách hàng chỉ mua lõi lọc tinh tại Thế Giới Điện Giải nhưng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này có thể tham khảo thêm:

- Bảng báo giá dịch vụ DigiProtect

- Bảng báo giá dịch vụ DigiClean

Quy trình bảo dưỡng ứng dụng công nghệ hiện đại

Với mong muốn quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất, Thế Giới Điện Giải triển khai các dịch vụ thay lõi, bảo hành, bảo dưỡng điện tử dễ dàng và tiện lợi thông qua hệ thống quản lý ERP. Đồng thời, khách hàng sẽ được thông báo khi đến thời hạn thay lõi và được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ đặt lịch để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi định kỳ.

Các quy trình bảo dưỡng, thay lõi tại Thế Giới Điện Giải được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của các tập đoàn máy điện giải lớn từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nhờ nỗ lực cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, Thế Giới Điện Giải được vinh danh quốc tế với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá. Thế Giới Điện Giải cũng là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm chính hãng duy nhất nhận được giải thưởng này.

Thế Giới Điện Giải được vinh danh quốc tế

Thế Giới Điện Giải được vinh danh quốc tế với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk SD501. Để được báo giá thay lõi Kangen - Enagic LeveLuk SD501 chính xác nhất hay muốn biết thêm về các dịch vụ thay lõi, vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
Kangen - Enagic LeveLuk SD501
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi gồm than hoạt tính và canxi sunfit. Loại bỏ Clo

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
6000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá