Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng

Panasonic
Giá bán: 4,500,000 đ
Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm


Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng

Lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 giá bao nhiêu là chủ đề được tìm kiếm nhiều với những ai quan tâm và có ý định lắp đặt dòng máy này. Thế Giới Điện sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về giá, cấu tạo, chức năng, tuổi thọ, thời hạn sử dụng lõi lọc tinh của model TK-AS45. Mong rằng qua đó sẽ giúp người dùng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng

1. Cấu tạo, chức năng lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Panasonic TK-AS45 là sản phẩm có giá tốt nhất trong số những máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản. Dòng máy này được trang bị các tính năng cơ bản của một chiếc máy điện giải tốt, có thể tạo 5 loại nước, phục vụ cho nhiều nhu cầu như: Nước uống tốt cho sức khỏe, nấu ăn, pha chế, làm đẹp…

Giống với các dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước điện giải chính thống khác, Panasonic TK-AS45 được trang bị 2 bộ phận chính là lõi lọc và buồng điện phân. Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 còn được gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong.

Xem chi tiết: Giá lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 được cấu tạo từ 4 tầng lọc gồm: vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính và màng sợi rỗng.

Để ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn, mầm bệnh, lõi lọc tinh sử dụng than hoạt tính APG-05TGA 60/200, được sản xuất bởi công ty Kuraray Chemical Co., Ltd. Loại than hoạt tính này đã đáp ứng yêu cầu thử nghiệm vật liệu dành cho chứng nhận NSF 42. NSF là tiêu chuẩn đối với máy lọc nước được áp dụng trên khắp Hoa Kỳ và hiện được chấp nhận toàn cầu.
Nước đầu vào sau khi được tiền xử lý và đi qua lõi lọc tinh của máy điện giải Panasonic TK-AS45 sẽ được loại bỏ những vi khuẩn, virut, chất độc... mang đến cho người dùng nguồn nước uống sạch và an toàn.

Bên cạnh đó, lõi lọc tinh máy Panasonic TK-AS45 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Cụ thể, bộ lọc này có thể loại bỏ 13 chất độc hại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS và 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản JWPA.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 có tốt không?

Lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic TK-AS45 loại bỏ nhiều chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS và JWPA

Trong đó, theo tiêu chuẩn của JIS lõi lọc có thể loại bỏ được các chất sau:

- Không có dư lượng clo

- Tổng lượng trihalomethane

- 2-MIB (Mùi mốc)

- Chì tan

- Chloroform

- Bromodichloromethane

- Dibromochloromethane

- Bromoform

- Tetrachloroethylene

- Trichloroethylene

- 1,1,1-Trichloroethane

- CAT (Hóa chất nông nghiệp)

- Độ đục

Theo tiêu chuẩn của JWPA lõi lọc có thể loại bỏ được các chất sau:

- Sắt (Hạt mịn)

- Nhôm (trung tính)

- Geosmin (Mùi mốc)

- Phenol

2. Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45

Lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic TK-AS45 có tuổi thọ 12.000 lít (tùy điều kiện nước). Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, giới hạn sử dụng đối với bộ lọc là xấp xỉ 1 năm (áp dụng khoảng thời gian này khi sử dụng 30 lít nước 1 ngày).

Người dùng nên thay lõi định kỳ theo thời gian nhà sản xuất khuyến cáo để đảm bảo chất lượng nước sau lọc từ máy tốt nhất. Nếu sử dụng lõi lọc hết hạn sẽ làm giảm hiệu quả lọc bỏ mùi, clo, các tạp chất gây hại… Về lâu dài, nếu các tạp chất tích tụ nhiều có thể khiến lõi lọc bị tắc, từ đó làm giảm lưu lượng lọc nước.

Lõi lọc hết hạn cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng bám cặn điện cực, khiến máy điện giải hoạt động không ổn định và làm giảm hiệu suất điện phân.

3. Thay lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 chính hãng ở đâu tốt nhất?

Thay lõi lọc tinh định kỳ là cần thiết và việc sử dụng lõi lọc chính hãng, chuẩn chất lượng cũng quan trọng không kém. Vì vậy, có nhiều người dùng thắc mắc rằng giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic TK-AS45 ở đâu tốt nhất? Theo lời khuyên của các chuyên gia, người tiêu dùng nên chọn những trung tâm lớn, uy tín, có dịch vụ chất lượng để mua máy điện giải và lõi lọc tinh.

Được xem là đơn vị dẫn đầu trong thị trường máy lọc nước ion kiềm, Thế Giới Điện Giải phân phối đa dạng các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu máy lọc nước ion kiềm hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Trimion, Fujiiryoki, iONIA, iONPIA…

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải được tập đoàn Panasonic ủy quyền phân phối máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 và nhiều sản phẩm khác cùng thương hiệu như: máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50.

Thế Giới Điện Giải phân phối chính hãng máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối chính hãng máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Việt Nam

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải được Tập đoàn Panasonic ủy quyền bảo hành sản phẩm tại Việt Nam. Như vậy, khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic ở bất kỳ đâu người dùng đều sẽ đến bảo hành tại đây.

Thế Giới Điện Giải được uỷ quyền bảo hành chính hãng máy lọc nước ion kiềm

Chứng nhận Thế Giới Điện Giải là trung tâm bảo hành ủy quyền của máy điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải còn là nơi cung cấp giá thay lõi Panasonic TK-AS45 tốt nhất. Tại Thế Giới Điện Giải còn có đầy đủ phụ kiện máy lọc nước ion kiềm khác như: bộ tiền xử lý, bình đựng nước uống, bình xịt… Trong mỗi sản phẩm đều có đầy đủ các chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ như CO, CQ… nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Tại Thế Giới Điện Giải, quy trình triển khai các hoạt động thay lõi, bảo hành, bảo dưỡng được khách hàng đánh giá rất cao. Theo đó, dựa vào các thông tin được lưu trữ trên hệ thống quản lý ERP, khách hàng sẽ được nhắc nhở thay lõi định kỳ, đặt lịch hẹn để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi. Nhờ đó, đảm bảo lõi lọc được thay đúng kỳ hạn, khách hàng được yên tâm sử dụng nguồn nước tốt nhất.

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo dài hạn bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tận tâm cho quý khách hàng khi có nhu cầu thay lõi, bảo hành hay bảo dưỡng máy điện giải.

Để giúp máy điện giải vận hành ổn định, tạo ra hiệu suất tốt nhất và có tuổi thọ bền bỉ, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng độc quyền như: DigiProtect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm, DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền.

Khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được miễn phí các dịch vụ này.

Đối với khách hàng chỉ mua lõi lọc tinh tại Thế Giới Điện Giải nhưng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên có thể tham khảo bảng giá sau:

- Bảng báo giá dịch vụ Digi Protect

- Bảng báo giá dịch vụ Digi Clean

Như vậy, thông qua bài viết này mong rằng những băn khoăn của người dùng về lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 đã được giải đáp.

Để được tư vấn và báo giá lõi lọc Panasonic TK-AS45 chính hãng hay muốn tìm hiểu thâm về dịch vụ thay lõi lọc, bảo hành, bảo dưỡng, vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
Panasonic TK-AS45
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi gồm 4 tầng lọc: vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính và màng sợi rỗng. Loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 4 chất độc hại cheo chuẩn JWPA

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
12000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá