Lõi lọc máy lọc nước Panasonic TK-CJ600

Giá bán: 2,000,000 đ
Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600

Lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 lọc sạch đến 4.000 lít nước máy với công nghệ lọc độc quyền. Nhờ vậy, nguồn nước sau khi lọc không chỉ đạt chuẩn uống trực tiếp mà còn giàu vi khoáng có lợi cho thể. Vậy, thời gian thay lõi và giá thay lõi lọc Panasonic TK-CJ600 là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây!

Lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600

Lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 chính hãng, giá tốt tại Thế Giới Điện Giải

1. Cấu tạo và chức năng lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600

Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 được trang bị lõi lọc MicroClear4000 với công nghệ lọc độc đáo. Quy trình lọc sẽ trải qua 4 giai đoạn. Nguồn nước sau khi lọc có vị tự nhiên, dễ uống, giàu vi khoáng thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. 

Hiệu suất của lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 đã được chứng minh: 

  • Loại bỏ 17 chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS S 3201 và tiêu chuẩn JWPAS B.
  • Loại bỏ 99.999% vi khuẩn (tiêu chuẩn JFRL) được Phòng Thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản kiểm chứng.
  • Tăng khối lượng than hoạt tính hiệu suất cao 170% trọng lượng so với sản phẩm thông thường. 

Đặc biệt, Panasonic còn ứng dụng công nghệ độc quyền để tạo ra than hoạt tính hiệu suất cao giúp gia tăng hiệu suất lọc và tuổi thọ lõi lọc lâu hơn.

Đối với than hoạt tính thông thường sẽ có lỗ khí kích thước tương đối lớn còn than hoạt tính mà MicroClear4000 sở hữu có lỗ khí kích thước nano chỉ khoảng 1 nm. Vì thế, diện tích bề mặt được tăng lên đáng kể và gia tăng khả năng loại bỏ tạp chất.

Đây là ưu điểm vượt trội giúp cho lõi lọc MicroClear4000 loại bỏ đến 13 tạp chất, bao gồm cả hóa chất trihalomethane siêu nhỏ.

Lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600

Lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 chứa than hoạt tính hiệu suất cao được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của Panasonic

2. Khi nào nên thay lõi máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600?

Thời gian thay lõi Panasonic TK-CJ600 được xác định khi công suất lọc đạt 4.000 lít. Như vậy, nếu dùng 10 lít nước mỗi ngày thì tuổi thọ lõi lọc Panasonic TK-CJ600 được khoảng 1 năm. Để đảm bảo chất nước đầu ra tốt nhất sau khoảng thời gian này cần thay lõi lọc định kỳ.

Cần thay lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 khi công suất lọc đạt 4.000 lít

Cần thay lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 khi công suất lọc đạt 4.000 lít

Đối Panasonic TK-CJ600 người dùng sẽ vô cùng an tâm khi máy tích hợp bộ đếm lưu lượng tự động và thông báo tuổi thọ lõi lọc trên màn hình LCD ngay khi tắt nước. Vì thế, người dùng có thể chủ động theo dõi và thay lõi khi đến hạn.

Panasonic TK-CJ600 không chỉ là chiếc máy giá rẻ phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt mà giá lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 cực kỳ tiết kiệm.

  • Giá thay lõi lọc thông thường là 980.000 đồng, tuổi thọ 900 lít, chi phí cho 4000 lít sẽ là 4.4 triệu.
  • Giá thay lõi lọc của Panasonic TK-CJ600 là 2.500.000đ, tuổi thọ 4000 lít.

Từ so sánh này có thể thấy chi phí thay lõi thông thường sẽ đắt gần gấp đôi so với chi phí thay lõi của Panasonic TK-CJ600 và còn phải thay lõi lọc nhiều lần.

3. Cách thay lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600

Bên cạnh màn hình LCD hiển thị tuổi thọ lõi lọc tiện lợi cho bảo trì, đầu vòi có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh thì người dùng có thể tự thay lõi máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 vô cùng đơn giản với 2 bước:

  • Bước 1: Xoay lõi lọc ngược chiều kim đồng hồ và kéo để gỡ lõi lọc ra.
  • Bước 2: Thực hiện ngược lại với bước 1 để lắp lõi vào.

4. Nơi bán lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải được ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm, phụ kiện máy lọc nước, máy điện giải iON kiềm thương hiệu Panasonic tại Việt Nam. Vì vậy, mua hàng tại Thế Giới Điện Giải, khách hàng được sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt cùng chính sách bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu số 1 thị trường.

Bên cạnh đó, tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất được Panasonic ủy quyền bảo hành tại Việt Nam nên khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm theo đúng quy trình chuẩn của nhà sản xuất.

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Panasonic xuất sắc nhất

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối máy lọc nước iON kiềm Panasonic xuất sắc nhất và hợp tác cùng Panasonic thực hiện dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng”

Mua lõi lọc máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600 tại Thế Giới Điện Giải đảm bảo chính hãng với giá gốc không qua trung gian. 

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải mở rộng quy mô với hơn 150 cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước và quốc tế. Lợi dụng uy tín và vị thế của Thế Giới Điện Giải nhiều đơn vị đã mạo danh đại lý của chúng tôi nhằm trục lợi. 

Để bảo đảm quyền lợi chính mình, Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua lõi lọc, máy lọc nước cao cấp, máy điện giải hoặc các phụ kiện khác vui lòng liên hệ qua hotline hoặc ghé thăm cửa hàng gần nhất để được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Giải

Hệ thống cửa hàng của tập đoàn Thế Giới Điện Giải trải rộng trên toàn quốc

Xem chi tiết: Hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Model:
TK-CJ600
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá