Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Panasonic
Giá bán: 4,500,000 đ
Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm


Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng

Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-AS66 mang đến nguồn nước uống sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhờ được trang bị lõi lọc tinh hiệu suất cao. Đối với những người dùng quan tâm đến dòng máy này, lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng giá bao nhiêu được tìm kiếm rất nhiều. Thế Giới Điện Giải sẽ cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm này trong bài viết sau.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66Lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng

1. Cấu tạo và chức năng lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Là dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước điện giải chính thống từ Nhật Bản, Panasonic TK-AS66 được cấu tạo từ 2 bộ phận chính gồm: lõi lọc tinh và buồng điện phân. Trong đó, lõi lọc đảm nhiệm chức năng loại bỏ tạp chất, bụi bẩn… đảm bảo nguồn nước đầu vào đạt chuẩn trước khi đi vào buồng điện phân.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong, được tạo thành từ 4 tầng lọc gồm: Vải không dệt, gốm, than hoạt tính và màng sợi rỗng.

Nhờ lọc qua hệ thống 4 tầng lọc hiệu suất cao, nước tạo ra từ máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 được loại bỏ hiệu quả các thành phần có hại, đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi, đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể.

Đặc biệt, bộ lọc trong của Panasonic TK-AS66 sử dụng than hoạt tính APG-05TGA 60/200, được sản xuất bởi công ty Kuraray Chemical Co., Ltd. Loại than hoạt tính này đã đáp ứng yêu cầu thử nghiệm vật liệu dành cho chứng nhận NSF 42. NSF là tiêu chuẩn đối với máy lọc nước, được áp dụng trên khắp Hoa Kỳ và hiện được chấp nhận toàn cầu.

Hơn nữa, nước sau lọc từ máy điện giải Panasonic TK-AS66 còn được chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật (JIS) và loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA).

13 chất được loại bỏ theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật (JIS) gồm:
- Không có dư lượng clo
- Tổng lượng trihalomethane)
- 2-MIB (Mùi mốc)
- Chì tan
- Chloroform
- Bromodichloromethane
- Dibromochloromethane
- Bromoform
- Tetrachloroethylene
- Trichloroethylene
- 1,1,1-Trichloroethane
- CAT (Hóa chất nông nghiệp)
- Độ đục

4 chất độc được loại bỏ theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản (JWPA) gồm:

- Sắt (Hạt mịn)
- Nhôm (trung tính)
- Geosmin (Mùi mốc)
- Phenol

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 được chứng nhận loại bỏ nhiều chất độc hại

Lõi lọc tinh của Panasonic TK-AS66 được chứng nhận loại bỏ nhiều chất độc hại theo tiêu chuẩn của JIS và JWPA

2. Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66

Lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic TK-AS66 có tuổi thọ 12.000 lít (tùy điều kiện nước).

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thời gian thay lõi lọc tinh của dòng máy này là khoảng 1 năm.

Để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, người dùng nên thay lõi theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Không nên sử dụng lõi lọc đã hết hạn vì có thể khiến hiệu quả lọc bị suy giảm dần và về lâu dài, máy sẽ không còn khả năng loại bỏ các chất gây hại ở trong nước. Sử dụng lõi lọc hết hạn cũng là nguyên nhân làm giảm hiệu suất điện phân của máy điện giải và gây nên hiện tượng bám cặn điện cực lâu dần sẽ dẫn tới giảm tuổi thọ máy.

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 ở đâu tốt nhất?

Giá lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 ở đâu tốt nhất là điều được người dùng quan tâm bên cạnh các thông tin về tuổi thọ lõi lọc hay thời gian thay lõi. Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng đồng thời được cung cấp dịch vụ thay lõi tốt nhất, người dùng nên chọn các trung tâm bán hàng lớn, uy tín.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro số 1 tại Việt Nam, được tập đoàn Panasonic trực tiếp ủy quyền phân phối máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66. Đồng thời, Thế Giới Điện Giải cũng cung cấp giá thay lõi Panasonic TK-AS66 chính hãng kèm dịch vụ thay lõi uy tín, chuyên nghiệp.

Ngoài model Panasonic TK-AS66, Thế Giới Điện Giải còn phân phối nhiều model máy lọc nước ion kiềm Panasonic khác kèm lõi lọc tinh như:

- Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 và lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45.

- Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 và lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50.

Tại Thế Giới Điện Giải có hơn 100 dòng sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước ion kiềm đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Fuji Smart, Impart, Kangen-Enagic, Trimion, iONIA…

Thế Giới Điện Giải cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng với đầy đủ các chứng từ như CO, CQ… nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mua lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic ở đâu tốt nhất?

Giá lõi lọc Panasonic TK-AS66 tốt nhất tại Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải được hàng trăm nghìn khách hàng tin chọn vì là đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi chất lượng nhất trên thị trường.

Các hoạt động thay lõi, bảo hành, bảo dưỡng tại Thế Giới Điện Giải được triển khai thông qua hệ thống quản lý ERP. Khi mua máy, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ dựa vào thông tin để nhắc nhở khi tới hạn thay lõi lọc, đồng thời đặt lịch hẹn để kỹ thuật viên đến thay lõi lọc định kỳ. Nhờ đó, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề sử dụng lõi lọc bị quá hạn, hoàn toàn an tâm về chất lượng nguồn nước tạo ra.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước iON kiềm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, khi khách hàng có nhu cầu thay lõi, lắp đặt hay khắc phục sự cố sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm.

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn là nơi duy nhất mang đến dịch vụ bảo dưỡng toàn diện và chuyên sâu cho máy lọc nước iON kiềm. Khi mua máy lọc nước ion kiềm, khách hàng được tặng miễn phí các dịch vụ sau:

- Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước ion kiềm: Giúp làm sạch mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, tăng cường hiệu suất điện phân và nâng cao tuổi thọ điện cực.


DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước ion kiềm độc quyền

- DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm: Giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng tích tụ trong toàn bộ máy điện giải, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn ngược tại vòi lấy nước, vòi thải... đảm bảo nguồn nước sau lọc có chất lượng tốt nhất và bảo vệ sức khỏe gia đình.


DigiProtect - giải pháp vô trùng toàn diện cho máy lọc nước ion kiềm

Trong trường hợp khách hàng chỉ mua lõi lọc nhưng muốn sử dụng các dịch vụ này, Thế Giới Điện Giải sẽ áp dụng mức biểu giá khác. Xem chi tiết:

- Bảng báo giá dịch vụ Digi Clean

- Bảng báo giá dịch vụ Digi Protect

Trên đây là những giải đáp về lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66. Mong rằng qua đó đã giúp người dùng có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng cũng như mua được đúng sản phẩm chính hãng.

Để biết thêm về giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic TK-AS66 hay bất cứ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nào khác, vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
Panasonic TK-AS66
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi gồm 4 tầng lọc: vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính và màng sợi rỗng. Loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 4 chất độc hại cheo chuẩn JWPA

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
Chứng nhận NSF:
Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá