Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50

Panasonic
Giá bán: 4,500,000 đ
Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 chính hãng Nhật Bản

Lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) là phụ kiện không thể thiếu đối với máy lọc nước iON kiềm, tuy nhiên mỗi lõi lọc đều có thời hạn sử dụng riêng nếu không thay lõi kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như hiệu suất điện phân. Vậy lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 cần thay khi nào, dịch vụ thay lõi lọc ở đâu tốt nhất? Nội dung sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng.

Giá thay lõi lọc Panasonic TK - AB50 là bao nhiêu? Mua lõi lọc Panasonic TK - AB50 ở đâu tốt nhất?Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 loại bỏ đến 17 tạp chất độc hại  

1. Cấu tạo và chức năng của lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 được trang bị hệ thống lọc 4 cấp gồm: vải không dệt, than hoạt tính, gốm sứ và màng sợi rỗng. Trong đó than hoạt tính đã được NSF International kiểm tra và đạt chứng nhận theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 42 yêu cầu về vật liệu. 

quy trình hoạt động của lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK - AB50Quy trình hoạt động của lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 

Nhờ vậy, lõi lọc đã được thẩm định bởi đơn vị thứ 3 là phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản đã xác nhận rằng tỉ lệ loại bỏ vi khuẩn (Brevundimonas diminuta) là 99.999%. Ngoài ra, lõi lọc vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên (Natri, Kali, Canxi…) với lượng cần thiết cho cơ thể, đảm bảo nguồn nước đạt chuẩn đầu vào cho quá trình điện phân và đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe:

Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật: 

 • Không có dư lượng clo
 • Trihalomethane 
 • 2-MIB (Mùi mốc) 
 • Chì tan 
 • Chloroform 
 • Bromodichloromethane 
 • Dibromochloromethane 
 • Bromoform 
 • Tetrachloroethylene
 • Trichloroethylene 
 • 1,1,1-Trichloroethane 
 • CAT (Hóa chất nông nghiệp)
 • Độ đục
Loại bỏ 4 tạp chất theo quy định của Hiệp hội nhà sản xuất máy lọc nước Nhật Bản:
 • Sắt dạng hạt
 • Nhôm trung tính
 • Geosmin - mùi nấm mốc
 • Phenol

Dù tích hợp các công nghệ lọc tiên tiến nhưng để đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe có thể uống tươi trực tiếp không cần đun sôi, lõi lọc cũng cần phải kết hợp sử dụng các bộ tiền xử lý nước sao cho nước đầu vào đạt chuẩn cho máy điện giải.

2. Tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 là bao nhiêu? Hậu quả nếu không thay lõi kịp thời?

Tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 lên đến 12,000 lít (tùy điều kiện nước). Tuy nhiên thời gian thay lõi thì không có con số cố định mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

- Lưu lượng sử dụng của gia đình:
 • Những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nhiều, lõi lọc tinh phải làm việc với hiệu suất cao thì mới tạo đủ lượng nước cần thiết. Do đó, tổng lượng nước đã lọc đạt đến mức giới hạn sớm nên thời gian thay thế lõi lọc trong máy sẽ nhanh hơn thông thường. 
 • Với gia đình có nhu cầu sử dụng nước ít, thời gian thay thế lõi lọc sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, tốt nhất nếu sau 1 năm mà vẫn chưa dùng hết lưu lượng nước mà lõi lọc cho phép thì chúng ta cũng nên thay lõi lọc mới để đảm bảo tạo ra nước có chất lượng tốt nhất.
- Chất lượng nguồn nước đầu vào: Ở những nơi mà nước đã được lọc sạch đạt chuẩn đầu vào thì lõi lọc có thể sử dụng được trong thời gian khá lâu. Ngược lại, những nơi nước chưa được xử lý tốt (chứa nhiều tạp chất, nước cứng, nước phèn...) thì thời hạn thay lõi sẽ đến nhanh hơn. Chúng ta có thể sử dụng thêm các bộ tiền xử lý nước để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho lõi lọc tinh cũng như cho máy điện giải iON kiềm. Vì bộ tiền xử lý chất lượng có thể xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hidroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút để nước trở nên tinh khiết tự nhiên đảm bảo đạt chuẩn đầu vào cho máy điện giải. 

Tham khảo các bộ tiền xử lý tốt nhất dành cho máy lọc nước iON kiềm 

Việc thay lõi lọc định kỳ vô cùng quan trọng vì nếu không thay lõi kịp thời có thể dẫn đến:

 • Nguồn nước đầu ra không đủ tiêu chuẩn: lõi lọc quá hạn làm giảm khả năng loại bỏ vi khuẩn, clo dư, bụi bẩn, tạp chất… có ở trong nước.
 • Lõi lọc hết hạn làm tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Nước đầu ra không đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.
 • Ảnh hưởng đến hoạt động của máy điện giải: có quá nhiều cặn bẩn trong nước có thể cản trở quá trình điện phân tạo ra nước. Hiệu suất điện phân giảm khiến cho chỉ số pH, nồng độ Hydro hòa tan không đạt chuẩn theo yêu cầu. Cặn bẩn cũng là nguyên nhân làm tăng mảng bám ở trên điện cực gây hỏng điện cực, đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy điện giải gây tốn kém chi phí.

Để bảo vệ sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình thì nhất thiết chúng ta không nên bỏ quên công việc thay lõi định kỳ. Nhưng làm sao để theo dõi và cập nhật thời gian thay lõi lọc chính xác nhất khi thời gian sử dụng cũng khá dài. Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 có thể giải quyết lo lắng này cho mọi người dùng, vì máy đã tích hợp tính năng báo thay lõi lọc tự động, người dùng chỉ cần theo dõi đèn hiển thị trên máy là có thể biết được thời gian cần thay kịp thời chuẩn xác.

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thay lõi lọc là việc cần thực hiện định kỳ và vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng và tuổi thọ của máy điện giải iON kiềm. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm kiếm được các địa chỉ cung cấp lõi lọc Panasonic TK - AB50, nhưng ngoài địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng thì cũng không ít đơn vị, cá nhân cung cấp sản phẩm kém chất lượng, đội giá để trục lợi. Vậy giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Panasonic TK - AB50 ở đâu tốt nhất trên thị trường đa dạng nhà cung cấp như hiện nay?  

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy điện giải iON kiềm giàu hydro số 1 trên thị trường chính là địa chỉ uy tín, xứng đáng để người tiêu dùng trao gửi niềm tin, tại sao vậy?

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối chính hãng được chính tập đoàn Panasonic ủy quyền bán lẻ sản phẩm tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi cam kết quý khách hàng nhận sản phẩm chính hãng 100% cùng với giá thay lõi Panasonic TK - AB50 tốt nhất thị trường.

Thế Giới Điện Giải cung cấp giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 tốt nhất thị trườngThế Giới Điện Giải cam kết giá máy, giá lõi Panasonic TK - AB50 chính gốc vì là đơn vị được ủy quyền chính thức của Panasonic

Với nền tảng vững chắc và sự nỗ lực hết mình trong suốt quá trình hoạt động, Thế Giới Điện Giải được hàng trăm nghìn gia đình, hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi còn vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá và chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua hàng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của Thế Giới Điện Giải.

Đặc biệt, đối với khách hàng mua máy lọc nước điện giải Panasonic TK - AB50 tại Thế Giới Điện Giải sẽ được cập nhật thông tin trên hệ thống quản lý ERP, chúng tôi sẽ chủ động thông báo thời gian cần thay lõi lọc và sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi lọc cho quý khách hàng. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu như DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền. Đây là những công nghệ độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải giúp làm sạch sâu, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, cặn bẩn… trên toàn bộ máy điện giải, đảm bảo nước được tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe. Tất cả quy trình bảo dưỡng, thay lõi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm tại Nhật Bản.

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải được Panasonic ủy quyền bảo hành sản phẩm tại Việt Nam điều đó đồng nghĩa với khi mua máy tạo nước iON kiềm Panasonic ở bất kỳ đâu người tiêu dùng đều sẽ đến bảo hành tại đây.

máy lọc nước iON kiềm Panasonic được bảo hành tại Thế Giới Điện GiảiThế Giới Điện Giải được Panasonic ủy quyền bảo máy lọc nước iON kiềm Panasonic tại Việt Nam

Hơn thế nữa, hệ thống showroom trải dài trên toàn quốc với 150+ cửa hàng, đại lý giúp khách hàng có thể dễ dàng mua và thay lõi lọc kịp thời, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe.

Nhờ có độ uy tín cao nên không chỉ lõi lọc máy điện giải Panasonic TK - AB50 mà còn rất nhiều lõi lọc tinh của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác được phân phối chính hãng tại Thế Giới Điện Giải như: lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart, lõi lọc tinh máy điện giải Fujiiryoki, lõi lọc tinh máy Kangen - Enagic, lõi lọc tinh máy Trimion… 

Với quy mô danh tiếng lớn mạnh và vị thế số 1 trên thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị mạo danh Thế Giới Điện Giải nhằm trục lợi. Để được tư vấn, báo giá thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK - AB50 chuẩn xác, nhận hàng chính hãng và hưởng quyền lợi tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tận tình.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Panasonic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
TK-AB50
Cấu tạo lõi lọc:
Hệ thống lọc 4 cấp (vải không dệt, than hoạt tính, gốm sứ, màng sợi rỗng)

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 4 tạp chất theo quy định của Hiệp hội nhà sản xuất máy lọc nước Nhật Bản (sắt dạng hạt, nhôm trung tính, geosmin - mùi nấm mốc, phenol).
Chứng nhận NSF:
Than hoạt tính đã được kiểm định theo NSF 42.

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
12000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá