Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha

KYK
Giá bán: 2,900,000 đ
Thương hiệu:
KYK
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha

Song song với thông tin về nồng độ hydro, cấu tạo tấm điện cực, số loại nước được tạo ra thì các thông tin về lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha như cấu tạo, tuổi thọ, khi nào cần thay lõi… chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Thế Giới Điện Giải sẽ giải đáp ngay thắc mắc của khách hàng trong nội dung sau đây.

giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha bao nhiêu?Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha

1. Cấu tạo, chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha  

Là một trong những dòng sản phẩm nổi trội đến từ thương hiệu KYK - "ông trùm" máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc, KYK Hisha sở hữu các công nghệ hiện đại tạo ra đến 7 loại nước chức năng chăm sóc sức khỏe và phục vụ đời sống. Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha lại có mức giá quốc dân, đồng hành cùng gia đình hướng đến cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi. 

Để tạo ra nước uống tốt nhất cho sức khỏe nhất thiết nước phải đảm bảo an toàn, vì vậy lõi lọc (hay còn gọi là lõi lọc tinh hoặc lõi lọc trong) của máy sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha có cấu tạo và chức năng như thế nào?

Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha sở hữu một lõi lọc phức hợp cao cấp có thể lọc được 18 loại tạp chất có hại trong nước. Để đảm bảo chất lượng nước đầu vào cho quá trình điện phân tốt nhất cũng như lọc sạch các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn, vi rút… đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe và đồng thời giữ lại các vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể chúng ta cần sử dụng bộ tiền xử lý nước chuyên dụng để xử lý nước trước khi đi qua lõi lọc của máy.

2. Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha là bao lâu?

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm, lõi lọc sẽ có tuổi thọ nhất định, người dùng phải thay lõi lọc theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nước được tạo ra luôn tốt nhất, giúp hiệu suất điện phân ổn định, chất lượng máy được bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn. 

Tuổi thọ của lõi lọc tinh máy điện giải KYK Hisha là 3,500 lít tương đương với 6 tháng sử dụng (tùy điều kiện nước). Nhưng thực tế thời gian thay lõi lọc tinh lại không có thời gian cố định nó phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước:

  • Thứ nhất: lượng nước đi qua lõi lọc đã đạt mức 3,500 lít dù thời gian sử dụng chưa đủ 6 tháng.
  • Thứ 2: thời gian sử dụng đã 6 tháng nhưng chưa đạt mức 3,500 lít thì cũng nên thay lõi lọc mới cho máy.

Ngoài ra, chất lượng nguồn nước đầu vào của mỗi gia đình cũng ảnh hưởng đến thời gian thay lõi định kỳ của máy. Nếu nguồn nước đầu vào chưa được xử lý tốt còn nhiều cặn bẩn, tạp chất… thì lõi lọc cần phải làm việc nhiều hơn nên thời gian thay lõi lọc đến sớm hơn. Thậm chí, đối với nguồn nước đầu vào quá nhiều tạp chất lõi lọc tinh sẽ không thể lọc nước hiệu quả, bởi vậy sử dụng bộ tiền xử lý nước chính là giải pháp hoàn hảo tạo ra nước đạt chuẩn và bảo vệ tuổi thọ cho lõi lọc cũng như máy điện giải iON kiềm. 

3. Hướng dẫn theo dõi tuổi thọ và thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha

Thay lõi lọc tinh là việc không thể trì hoãn, nếu không thay lõi lọc kịp thời có thể dẫn đến nhiều rủi ro:

  • Giảm khả năng loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, hóa chất… độc hại, nước được tạo ra không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Lõi lọc quá hạn có thể dẫn tới tình trạng tái nhiễm khuẩn nguồn nước, nguy hại cho sức khỏe.
  • Các tạp chất chưa được lọc sạch có thể bám trên điện cực làm suy giảm hiệu suất điện phân, nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn (độ pH, hàm lượng hydrogen), lâu dần có thể gây hỏng điện cực, giảm tuổi thọ của máy.

Để giúp người dùng thay lõi lọc đúng hạn, máy đã tích hợp chức năng tự động theo dõi và báo thay lõi lọc. Tuổi thọ lõi lọc càng thấp thì đèn LED càng ít (theo thứ tự 4, 3, 2, 1). Nếu tất cả đèn đều tắt thì nước sẽ không được thoát ra cũng đồng nghĩa với tuổi thọ lõi lọc đã quá hạn. 

Ngoài ra, cách thay lõi lọc tinh máy lọc nước KYK Hisha cũng vô cùng đơn giản người dùng có thể tự thay lõi lọc ngay tại nhà.

tuổi thọ lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha được thông báo qua đèn ledHướng dẫn theo dõi tuổi thọ và thay lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha

cách tháo lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm KYK HishaHướng dẫn tháo lõi lọc máy lọc nước điện giải iON kiềm KYK Hisha

cách lắp lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm KYK Hisha  

Hướng dẫn lắp lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm KYK Hisha

4. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha ở đâu tốt nhất?

Ngoài giá thay lõi lọc tinh máy điện giải KYK Hisha thì mua lõi lọc tinh KYK Hisha ở đâu tốt nhất cũng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Theo lời khuyên của các chuyên gia thì người mua hàng nên lựa chọn những trung tâm bán hàng lớn, cung cấp sản phẩm chính hãng, có độ uy tín cao và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy điện giải iON kiềm giàu hydro số 1 tại Việt Nam được hàng trăm nghìn gia đình và hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và cũng là đơn vị được các nhãn hàng máy điện giải nổi tiếng chọn làm nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, giá máy cũng như giá thay lõi KYK Hisha tại Thế Giới Điện Giải là chính hãng, tốt nhất thị trường. 

Nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng với các dịch vụ số 1, Thế Giới Điện Giải vinh dự là đơn vị duy nhất được vinh danh giải thưởng danh giá Asia Pacific Super Health Brand (giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe). Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại Thế Giới Điện Giải.

Địa chỉ cung cấp giá lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm KYK Hisha chính hãng, rẻ nhấtThế Giới Điện Giải - Trung tâm máy điện giải iON kiềm giàu hydro số 1 tại Việt Nam cam kết cung cấp giá máy, giá lõi lọc KYK Hisha chính hãng và tốt nhất thị trường

Đặc biệt, đối với khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống ERP, dựa trên thông tin này nhân viên sẽ theo dõi và thông báo thời gian cần thay lõi lọc cũng như sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi cho khách hàng.

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất trên thị trường áp dụng dịch vụ vệ sinh chuyên sâu như: DigiProtect - Giải pháp vô trùng độc quyền, DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền giúp loại trừ đến 99.99% vi khuẩn, vi rút, cặn bẩn… trên toàn bộ mọi bộ phận của máy, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe gia đình.

Ngoài ra, không chỉ giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha đơn vị còn phân phối các loại lõi lọc tinh khác với giá chính hãng khác như: lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic, lõi lọc máy điện giải Kangen - Enagic LeveLuk, lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart...

Hơn thế nữa, hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải trải dài trên toàn quốc với 150+ cửa hàng, đại lý giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm, mua và thay lõi lọc kịp thời cho gia đình.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về cấu tạo, chức năng cũng như thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu mua lõi lọc chính hãng quý khách vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải qua hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
KYK
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
Hisha
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

Đánh giá và Nhận xét

5.00

(1 người đánh giá)
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Cho hỏi giá lõi lọc KYK HISHA là bao nhiêu
Trả lời
Mến chào anh Hải,
Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha tại Thế Giới Điện Giải.
Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ báo giá lõi lọc tinh cho anh sớm nhất ạ.
Viết đánh giá