Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250

ionpia
Giá bán: 1,980,000 đ
Thương hiệu:
ionpia
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 giữ vai trò vô cùng quan trọng, nhờ có sự kết hợp chặt chẽ giữa lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) và buồng điện phân mà máy mới có thể tạo nước uống không chỉ an toàn mà còn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, lõi lọc tinh sẽ có mức giới hạn sử dụng riêng người dùng cần phải theo dõi và thay lõi lọc tinh kịp thời. Vậy, khi nào cần thay lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250, ở đâu cung cấp dịch vụ thay lõi, giá thay lõi iONPIA 5250 tốt nhất hiện nay?

Giá lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm iONPIA 5250 bao nhiêu có đắt không?Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250

1. Đặc điểm cấu tạo và chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250  

Được sản xuất từ tập đoàn iONPIA Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro, máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 mang đến người dùng nhiều loại nước chức năng khác nhau, đặc biệt là nước iON kiềm chăm sóc sức khỏe với khả năng chống oxy hóa mạnh, trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do gây bệnh, thanh lọc, thải độc cơ thể… Tuy nhiên, trước khi là nước tốt thì việc lọc sạch và khiến cho nguồn nước an toàn luôn là yếu tố tiên quyết được đặt ra hàng đầu. Bởi vậy nên, lõi lọc tinh có vai trò vô cùng quan trọng. 

Cấu tạo lõi lọc tinh máy lọc nước điện giải iON kiềm iONPIA 5250Cấu tạo lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250

Lõi lọc tinh máy điện giải iONPIA 5250 là lõi đa tầng gồm 10 cấp:

 • Cấp 1: màng lọc phim FELT loại bỏ rỉ sét, cặn.
 • Cấp 2: hạt carbon hoạt tính có chức năng loại bỏ dư lượng Clo, trihalomethane và phenol.
 • Cấp 3: bột than hoạt tính loại bỏ dư lượng clo, các chất hữu cơ như trihalomethane và phenol.
 • Cấp 4: lọc cặn loại bỏ rỉ sắt, các vật thể lạ và chất lơ lửng trong nước.
 • Cấp 5: lớp vải không dệt loại bỏ rỉ sắt và các mảnh vụn.
 • Cấp 6: hạt khoáng kháng khuẩn (ZrO2, SiO2) loại bỏ vi khuẩn, chất bẩn.
 • Cấp 7: hạt khoáng cao cấp (Quartz) cải thiện vị của nước.
 • Cấp 8: hạt khoáng anion (Zeolitem, Bạc) sản xuất ion âm, cải thiện vị của nước.
 • Cấp 9: canxi loại bỏ clo và bổ sung khoáng chất (canxi).
 • Cấp 10: vải không dệt loại bỏ rỉ sét và cặn.

Tuy nhiên, để xử lý tốt nhất nguồn nước đầu vào đạt chuẩn cho quá trình điện phân cũng như đảm bảo nước đạt chuẩn an toàn có thể uống tươi trực tiếp không cần đun sôi, lõi lọc tinh máy điện giải iONPIA 5250 cần kết hợp với các bộ tiền xử lý nước chất lượng như:

2. Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 là khi nào?

Mỗi lõi lọc tinh sẽ có hạn mức sử dụng riêng, khi hết hạn sử dụng người dùng cần phải thay lõi lọc mới cho máy vì:

 • Lõi lọc quá hạn dẫn tới suy giảm khả năng lọc các tạp chất, hóa chất... có hại trong nước, nước không đảm bảo an toàn và đạt chuẩn cho quá trình điện phân.
 • Nước không đạt chuẩn đi qua buồng điện phân sẽ làm giảm hiệu suất điện phân, giảm chất lượng nước được tạo ra (pH không ổn định, nồng độ hydrogen thấp…).
 • Các cặn bẩn bám trên điện cực lâu dần dẫn đến hỏng điện cực, giảm tuổi thọ máy.
 • Lõi lọc quá hạn tích tụ các tạp chất có hại có thể dẫn tới tình trạng tái nhiễm khuẩn nguy hiểm cho sức khỏe.

Vậy máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 cần phải thay lõi lọc khi nào? 

Tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 là khoảng 3,600 lít (tùy điều kiện nước), tuy nhiên thời gian thay lõi lọc lại không cố định, thời gian thay lõi đến sớm hay muộn hơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Nhu cầu sử dụng nước của gia đình: nhu cầu sử dụng nước càng cao thì càng nhanh chóng đạt tới hạn mức cho phép của lõi lọc tinh, vì vậy thời gian thay lõi lọc định kỳ sẽ sớm hơn. Ngược lại, nhu cầu sử dụng ít thì thời gian cần thay lõi sẽ được kéo dài. 
 • Chất lượng nước đầu vào: nguồn nước đầu vào chưa được xử lý đạt chuẩn cho máy điện giải còn nhiều cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn… sẽ làm giảm hiệu suất lọc của lõi, ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc, thời gian thay lõi đến sớm hơn. Ngoài ra, các cặn bẩn chưa được xử lý có thể bám vào các tấm điện cực, làm giảm hiệu suất điện phân, lâu dần có thể dẫn đến hỏng điện cực, giảm tuổi thọ của máy.

Để tiện dụng nhất cho người sử dụng, máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 đã tích hợp tính năng tự động báo thay lõi lọc, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thay lõi lọc kịp thời.

tuổi thọ lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 hiển thị trên màn hình Tuổi thọ lõi lọc máy điện giải iON kiềm iONPIA 5250 hiển thị ngay trên màn hình dễ dàng quan sát

 Người dùng cũng lưu ý chỉ mua lõi lọc máy điện giải iON kiềm iONPIA 5250 chính hãng từ nhà sản xuất tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. 

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Thay lõi lọc định kỳ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong suốt quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm, vì vậy ngoài tìm kiếm giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 là bao nhiêu thì hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng cũng đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thay lõi lọc tinh chính hãng, uy tín.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy điện giải iON kiềm giàu hydro số 1 tại Việt Nam, phân phối hơn 100 model sản phẩm, phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Mitsubishi, Fujiiryoki, Trimion, Kangen - Enagic... trong đó có máy lọc nước iON kiềm iONPIA. Chính vì vậy, giá thay lõi lọc tinh máy điện giải iONPIA 5250 tại Thế Giới Điện Giải là chính hãng, tốt nhất thị trường.

Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng danh giá  Asia Pacific Super Health Brand (giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe). Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua và sử dụng sản phẩm mà Thế Giới Điện Giải cung cấp.

Đặc biệt, khi mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải khách hàng sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống ERP, nhân viên của chúng tôi sẽ tự động theo dõi báo thay lõi cũng như sắp xếp đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thay lõi cho máy. Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể sở hữu dịch vụ vệ sinh chuyên sâu công nghệ độc quyền của Thế Giới Điện Giải gồm: Digi Clean - Giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigi Protect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, cặn bẩn... trên toàn bộ mọi bộ phận của máy, đảm bảo nước tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cũng như bảo đảm tuổi thọ máy lâu dài. Tất cả quy trình thay lõi lọc, bảo dưỡng chuyên sâu đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong ngành máy điện giải iON kiềm đến từ Nhật Bản.

Hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải trải dài trên toàn quốc với hơn 150 cửa hàng, đại lý đây là ưu thế giúp chúng tôi phục vụ tốt nhất khi quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, tìm hiểu sản phẩm và đặc biệt là thay lõi lọc kịp thời đảm bảo luôn tạo ra nước tốt nhất cho gia đình.

Ngoài giá lõi lọc iONPIA 5250, Thế Giới Điện Giải còn phân phối giá chính hãng nhiều lõi lọc tinh của thương hiệu nổi tiếng khác như: lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Panasonic, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart, lõi lọc tinh máy điện giải Trimion, lõi lọc tinh máy Kangen - Enagic...

Hiện nay, có không ít đơn vị mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để cung cấp hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe. Để mua đúng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONPIA 5250 chính hãng và bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải qua website hay hotline để được tư vấn tận tình nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
ionpia
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
5250
Cấu tạo lõi lọc:
Lõi lọc đa tầng 10 cấp

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá