Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) chính hãng

Impart
Giá bán: 2,500,000 đ
Thương hiệu:
Impart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) chính hãng

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) đảm nhiệm vai trò lọc nước, giúp tạo nguồn nước đầu vào đạt chuẩn trước khi đưa vào để điện phân. Giá lõi lọc Impart Excel-IE400 (MX-33) chính hãng bao nhiêu, dùng được trong bao lâu? Những thắc mắc này sẽ được Thế Giới Điện Giải giải đáp trong bài viết sau.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-EX (MX-33) chính hãng

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) chính hãng

1. Cấu tạo và chức năng của lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33)

Máy lọc nước kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) được sản xuất bởi Impart International - thương hiệu có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy điện giải.

Là sản phẩm có giá bán thấp nhất từ thương hiệu Impart nhưng Impart Excel-IE400 (MX-33) vẫn được trang bị tấm điện cực siêu lớn, diện tích tiếp xúc đến 450cm2 mang đến hiệu suất điện phân cao, tạo 5 loại nước với dải pH từ ~ 4.5 - 9.5, đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong gia đình.

Giống các model khác cùng thương hiệu, Impart Excel-IE400 (MX-33) sở hữu 1 lõi lọc tinh được cấu tạo từ 6 tầng lọc gồm: Coral sand, Maifan Stone, Tourmaline Stone, Gaia Stone, Activated Carbon Fiberm, Mechanical filter.

Cấu tạo lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-EX (MX-33)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) sở hữu 1 lõi lọc đá khoáng thiên nhiên 6 tầng lọc

Nước đầu vào đã được chuẩn hóa để sử dụng cho máy điện giải khi được lọc thêm một lần nữa tại lõi lọc của máy sẽ đạt chuẩn để uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi và giữ lại trọn vẹn những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đặc biệt, lõi lọc tinh của máy đã được chứng nhận loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS gồm:

- Không có dư lượng clo

- Tổng lượng trihalomethane)

- 2-MIB (Mùi mốc)

- Chì tan / Chloroform

- Bromodichloromethane

- Dibromochloromethane

- Bromoform / Tetrachloroethylene

- Trichloroethylene

- 1,1,1-Trichloroethane

- CAT (Hóa chất nông nghiệp)

- Độ đục

6 chất độc hại cheo chuẩn JWPA được loại bỏ bao gồm:

- Sắt (Hạt mịn)

- Nhôm (trung tính)

- Geosmin (Mùi mốc)

- Phenol

2. Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33)

Bộ lọc của máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) có khả năng lọc lên đến 12.000 lít nước (tùy điều kiện nước).

Theo thông tin từ nhà sản xuất, lõi lọc này có thể được sử dụng trong khoảng 2 năm. Hoặc người dùng có thể thay thế khi lượng nước mà lõi lọc được đạt 12.000 lít nước.

Để đảm bảo máy điện giải có thể điện phân nước với hiệu suất ổn định, tạo nước iON kiềm với pH và nồng độ Hydro đạt chuẩn, người dùng cần phải thay lõi lọc tinh định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Không nên trì hoãn việc thay lõi hoặc sử dụng lõi lọc tinh đã hết hạn vì sẽ làm giảm khả năng lọc sạch nước, ảnh hưởng đến chất lượng nước sau lọc. Ngoài ra, nếu nguồn nước đưa vào máy không đảm bảo có thể khiến điện cực máy điện giải bị bám cặn, làm giảm hiệu suất điện phân, thậm chí gây hỏng điện cực.

3. Ở đâu thay lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng nước sau lọc cũng như tránh tình trạng gây hỏng máy do sử dụng bộ lọc giả, không tương thích, các chuyên gia đã khuyến cáo người dùng chỉ nên sử dụng lõi lọc tinh chính hãng được cung cấp bởi nhà sản xuất.

Ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng lõi lọc chính hãng, rất nhiều người dùng băn khoăn rằng giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Impart Excel-IE400 (MX-33) ở đâu tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro số 1 tại Việt Nam, phân phối hơn 100 dòng máy và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Fuji Smart, Panasonic, TrimiON, Kangen-Enagic, Mitsubishi, OSG, iONIA, iONPIA…

Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 dòng sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước ion kiềm

Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 phụ kiện máy lọc nước iON kiềm chính hãng

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải đã hợp tác với Tập đoàn Impart mang đến người tiêu dùng Việt các dòng máy lọc nước iON kiềm chuẩn chất lượng cùng với đó là phụ kiện lõi lọc tinh chính hãng với đầy đủ các tờ giấy chứng nhận như CO, CQ… Vì vậy, người dùng có thể an tâm về giá thay lõi Impart Excel-IE400 (MX-33) tại đây.

Thế Giới Điện Giải còn là địa chỉ thay lõi lọc máy lọc nước điện giải tốt nhất thị trường.

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình sử dụng, Thế Giới Điện Giải đã ứng dụng hệ thống quản lý ERP để lưu trữ thông tin về việc thay lõi, bảo hành, bảo dưỡng của khách hàng.

Dựa vào các thông tin này, đội ngũ tư vấn viên của Thế Giới Điện Giải sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng khi đến hạn thay lõi, cũng như đặt lịch để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi định kỳ.

Thế Giới Điện Giải sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được hỗ trợ lắp đặt, thay lõi hay xử lý sự cố bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, khi mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng được kiểm tra chất lượng nước, đồng thời được miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng độc quyền trọn vòng đời máy gồm:

- Digiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm: Giúp loại bỏ 99.9% mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, tăng cường hiệu suất điện phân và nâng cao tuổi thọ điện cực.

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền

- DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm: Giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng tích tụ trong ống dẫn, vòi thải, cốc lọc, buồng điện phân… ngăn chặn hiện tượng nhiễm khuẩn ngược, đảm bảo nước sau lọc đạt chất lượng tốt nhất.

DigiProtect - giải pháp vô trùng toàn diện cho máy lọc nước iON kiềm

Đối với khách hàng chỉ mua lõi lọc tinh tại Thế Giới Điện Giải nhưng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này có thể tham khảo thêm:

- Bảng báo giá dịch vụ Digi Protect

- Bảng báo giá dịch vụ Digi Clean

Trên đây là những thông tin xoay quanh giá, thời hạn sử dụng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) cũng như địa chỉ để thay thế lõi chất lượng nhất.

Nếu muốn được báo giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-IE400 (MX-33) chính hãng hay muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ thay lõi, bảo dưỡng, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Impart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
Excel-IE400 (MX-33)
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi lọc đá khoáng thiên nhiên, gồm 6 tầng lọc: Coral sand, Maifan Stone, Tourmaline Stone, Gaia Stone, Activated Carbon Fiber, Mechanical filter

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 6 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
Chứng nhận SGS Thụy Sĩ:
Kiểm định chất lượng lọc nước

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
12000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá