Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

Fuji Smart
Giá bán: 4,000,000 đ
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 chính hãng

Thời gian cần thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 khi nào, dịch vụ thay lõi ở đâu tốt nhất trước thị trường đa dạng nhà cung cấp như hiện nay? Để tìm kiếm câu trả lời và mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất quý khách có thể theo dõi thông tin sau đây. 

Giá lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 bao nhiêu, nên mua lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 ở đâu?Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

1. Cấu tạo, chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 là sản phẩm của thương hiệu Fuji Smart "đình đám" thuộc Tập đoàn Fuji Nhật Bản lâu đời và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị y tế. Nhờ vậy mà Fuji Smart P8 sở hữu nhiều tính năng ưu việt, được hàng chục nghìn gia đình tin chọn. Để có thể tạo ra nhiều loại nước chức năng chăm sóc gia đình, máy cần sự kết hợp chặt chẽ giữa mọi bộ phận đặc biệt là hệ thống điện phân và lõi lọc (còn gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) của máy. Trong đó, máy sở hữu 2 lõi lọc với 16 tầng lọc gồm:

 • Lõi 1: Fiber filter, Activated Carbon, Fiber filter, Fiber filter, Activated Carbon, Fiber filter, Tourmaline, Fiber filter.
 • Lõi 2: Fiber filter, Activated Carbon, Fiber filter, Fiber filter, Activated Carbon, Fiber filter, Vitamin Ball, Fiber filter.

Với cấu trúc này lõi lọc có thể giúp loại bỏ tạp chất; ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật mà vẫn giữ được các vi khoáng tự nhiên có lợi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp không cần đun sôi và đạt chuẩn tốt nhất cho quá trình điện phân chúng ta cần kết hợp sử dụng bộ tiền xử lý nước chất lượng.  

Ngoài ra, máy Fuji Smart P8 còn trang bị thêm đèn UV tia cực tím giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn hoàn hảo, nước sau khi đi qua lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 đã được phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm đảm bảo đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe.

2. Bao nhiêu lâu thì cần thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8?

Tuổi thọ của lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 là 8,000 lít (tùy điều kiện nước), quý khách nên lưu ý để thay lõi kịp thời. Tuy có cùng một mức tuổi thọ nhưng thời gian thay lõi của mỗi gia đình sẽ không giống nhau bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng nước đầu vào:

 • Những gia đình có nhu cầu sử dụng nước nhiều, lõi lọc tinh phải làm việc nhiều hơn để có thể đáp ứng nhu cầu của gia đình. Do đó, tổng lượng nước đã lọc đạt đến mức giới hạn sớm nên thời gian thay thế lõi lọc tinh sẽ nhanh hơn thông thường. 
 • Ngược lại, với gia đình có nhu cầu sử dụng nước ít, thời gian thay thế lõi lọc sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, nếu sau 1 năm mà vẫn chưa dùng hết lưu lượng nước mà lõi lọc cho phép thì chúng ta cũng nên thay lõi lọc mới để đảm bảo tạo ra nước có chất lượng tốt nhất.
 • Chất lượng nguồn nước đầu vào cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ lõi lọc. Nếu nước đạt chuẩn đầu vào thì lõi lọc có thể sử dụng được trong thời gian khá lâu. Ngược lại, những nơi nước chưa được xử lý tốt (chứa nhiều tạp chất, nước cứng, nước phèn...) thì thời hạn thay lõi sẽ đến nhanh hơn. Sử dụng thêm bộ tiền xử lý nước giúp đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho lõi lọc tinh cũng như cho máy điện giải iON kiềm. Vì bộ tiền xử lý chất lượng có thể xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, loại bỏ hầu hết các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút để nước đảm bảo đạt chuẩn đầu vào cho máy điện giải iON kiềm. 

Tham khảo các bộ tiền xử lý tốt nhất hiện nay:

Việc theo dõi có thể gặp vài rắc rối khi thời gian sử dụng lõi lọc khá dài khó mà có thể nhớ thời gian thay lõi hay theo dõi chính xác lưu lượng nước đã sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, máy điện giải Fuji Smart P8 đã tích hợp tuổi thọ lõi lọc hiển thị trên màn hình người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Tuổi thọ lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 hiển thị trên màn hìnhTuổi thọ của lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 được hiển thị trên màn hình trực quan, dễ dàng quan sát

Nếu sử dụng lõi lọc quá lưu lượng cho phép hay không thay lõi lọc có thể dẫn đến các tình trạng sau:

 • Nguồn nước đầu ra không đủ tiêu chuẩn: lõi lọc quá hạn làm giảm khả năng loại bỏ vi khuẩn, clo dư, bụi bẩn, tạp chất… có ở trong nước.
 • Tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước: lõi lọc hết hạn không đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người dùng.
 • Ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy điện giải: nước không được xử lý tốt có quá nhiều cặn bẩn trong nước có thể cản trở quá trình điện phân. Hiệu suất điện phân giảm khiến cho chỉ số pH, nồng độ Hydro hòa tan không đạt chuẩn theo yêu cầu. Ngoài ra, cặn bẩn cũng là nguyên nhân làm tăng mảng bám ở trên điện cực gây hỏng điện cực, đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy điện giải làm tốn kém chi phí.

Như vậy, có thể thấy được thay lõi lọc định kỳ và kịp thời là công việc vô cùng quan trọng, nhưng mua lõi lọc ở đâu chất lượng và giá chính hãng là trăn trở của nhiều người tiêu dùng. Quý khách có thể tham khảo địa chỉ sau đây, để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

3. Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 tốt nhất thị trường

Có muôn vàn địa chỉ cung cấp lõi lọc Fuji Smart P8 trên thị trường, song song với các địa chỉ bán hàng chất lượng thì cũng không ít nhà bán hàng kém uy tín cung cấp sản phẩm kém chất lượng, vậy ở đâu mới là địa chỉ mua hàng tốt nhất cho người tiêu dùng?

Giá lõi lọc Fuji Smart P8 chính hãng mua tại Thế Giới Điện GiảiThế Giới Điện Giải ký kết phân phối chính hãng sản phẩm Fuji Nhật Bản, cam kết cung cấp giá máy, giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 tốt nhất

Thế Giới Điện Giải chính là địa chỉ cung cấp giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Fuji Smart P8 tốt nhất trên thị trường mà người tiêu dùng có thể tin tưởng lựa chọn, bởi vì:

 • Tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải vinh dự là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất được Tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng vì vậy mọi khách hàng đều nhận đúng giá thay lõi Fuji Smart P8, cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng.
 • Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế duy nhất tại Việt Nam được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá. Đây là giải thưởng được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khách hàng tin tưởng và có độ nhận diện thương hiệu cao.
 • Trong suốt quá trình hoạt động nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất Thế Giới Điện Giải được hàng trăm nghìn hộ gia đình và hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn.
 • Đơn vị cung cấp hơn 100 model sản phẩm và phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cam kết chính hãng với đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO, CQ. Ngoài lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 còn có lõi lọc của nhiều thương hiệu khác như lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Panasonic, lõi lọc tinh Trimion, lõi lọc máy điện giải iON kiềm Kangen - Enagic… được phân phối chính hãng tại Thế Giới Điện Giải.
 • Đặc biệt, đối với khách hàng mua máy lọc nước điện giải Fuji Smart P8 tại Thế Giới Điện Giải sẽ được lưu trữ thông tin trên hệ thống quản lý ERP, chúng tôi sẽ chủ động theo dõi, thông báo thời gian cần thay lõi và sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi lọc cho quý khách. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu áp dụng công nghệ độc quyền có 1 không 2 như Digiclean - giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, vi rút, cặn bẩn, mảng bám… trên mọi bộ phận của máy, đảm bảo nguồn nước được tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất. Tất cả quy trình bảo dưỡng, thay lõi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại Nhật Bản bởi chính những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm.

Với hệ thống showroom 150+ cửa hàng, đại lý Thế Giới Điện Giải luôn sẵn sàng đáp ứng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng trên khắp 3 miền. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tư vấn báo giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 chính xác và tư vấn tận tình.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
P8
Cấu tạo lõi lọc:
2 lõi, 16 tầng lọc

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận KCL:
Tiêu chuẩn nước uống được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
8000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá