Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V)

Hitachi Maxell - Atica
Giá niêm yết: 0 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Thương hiệu:
Hitachi Maxell - Atica
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V)

Lõi lọc (còn được gọi là lõi lọc tinh hay lõi lọc trong) của máy lọc nước điện giải nào cũng sẽ tiêu hao trong quá trình sử dụng, máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) cũng vậy. Để máy được hoạt động ổn định cũng như đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra, người tiêu dùng cần phải thay lõi lọc định kỳ đúng hạn. Vì vậy, ngoài giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) bao nhiêu thì thời gian thay lõi lọc định kỳ cũng là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng Thế Giới Điện Giải đi tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết sau đây.

Giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) bao nhiêu mua ở đâu giá rẻ?Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V)

1. Cấu tạo và chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V)

Máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) là thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản không chỉ tạo ra nước sạch, an toàn mà còn tạo nước chứa nhiều đặc tính đặc biệt như: chứa hydrogen - chất chống oxy hóa mạnh, tính kiềm tự nhiên như rau xanh, giàu khoáng chất tự nhiên... Để tạo ra nước uống chất lượng, tốt cho sức khỏe máy cần sự kết hợp chặt chẽ giữa mọi bộ phận đặc biệt là lõi lọc tinh và hệ thống điện phân. Trong đó, lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) gồm có 4 tầng lọc:

 • Tầng 1: vải không dệt có tác dụng loại bỏ tạp chất kích thước lớn, bụi bẩn, rỉ sét.
 • Tầng 2: than hoạt tính dạng hạt kháng khuẩn được tráng bạc có tác dụng loại bỏ dư lượng clo, mùi mốc, trihalomethane, hóa chất nông nghiệp và các vật liệu độc hại.
 • Tầng 3: than hoạt tính dạng sợi, loại bỏ chì hòa tan và kim loại nặng.
 • Tầng 4: màng sợi rỗng có chức năng loại bỏ tạp chất lớn hơn 0.1µm.

Sự kết hợp chặt chẽ giữa 4 tầng lọc chất lượng đem lại khả năng loại bỏ các tạp chất, hóa chất… hiệu quả. Ngoài ra, để tạo ra nước uống an toàn mà vẫn giữ trọn vi khoáng có lợi cho sức khỏe máy sẽ kết hợp với các bộ tiền xử lý nước chất lượng giúp xử lý nước sao cho đạt chuẩn cho máy điện giải Atica MHW-H5(V). 

2. Khi nào phải thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V)?

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm không thể bỏ qua việc thay lõi lọc tinh định kỳ việc này có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động của máy cũng như sức khỏe người dùng vì nếu sử dụng lõi lọc tinh quá hạn có thể dẫn tới:

 • Lõi lọc quá hạn giảm khả năng loại bỏ vi khuẩn, clo dư, bụi bẩn, tạp chất… có ở trong nước.
 • Tạp chất không được lọc sạch có thể làm suy giảm khả năng điện phân làm cho pH, chỉ số hydro không đạt chuẩn.
 • Các tạp chất không được loại bỏ có thể bám vào điện cực, lâu dần có thể dẫn đến hỏng điện cực, giảm tuổi thọ của máy tốn kém chi phí cho người dùng.
 • Lõi lọc quá hạn có thể tích tụ nhiều tạp chất độc hại dẫn đến tình trạng tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước gây hại cho sức khỏe.

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) có tuổi thọ là 6,000 lít (tùy điều kiện nước), tuy nhiên thời gian thay lõi lọc định kỳ của mỗi gia đình lại phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện đầu vào của nguồn nước là như thế nào:

 • Nhu cầu sử dụng: đối với gia đình đông thành viên có nhu cầu sử dụng nước nhiều thì thời gian thay lõi lọc tinh mới sẽ tới sớm hơn vì tổng lượng nước đã đi qua lõi lọc tinh đạt tới mức giới hạn nhanh chóng. Và ngược lại, gia đình ít thành viên và nhu cầu sử dụng ít hơn thì thời gian thay dõi định kỳ sẽ lâu hơn.
 • Điều kiện nguồn nước đầu vào: đặc tính nguồn nước tại Việt Nam khá phức tạp với nhiều tạp chất, hóa chất hay nước cứng, nước phèn tại nhiều địa phương… nếu nguồn nước đầu vào đã được xử lý đạt chuẩn cho máy điện giải iON kiềm thì lõi lọc sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Chính vì vậy, các bộ tiền xử lý nước chất lượng chính là “cứu tinh” bảo vệ tuổi thọ lâu dài cho lõi lọc tinh cũng như cho máy điện giải iON kiềm. 

Thay lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Atica MHW-H5(V) định kỳ giúp máy điện giải Atica MHW-H5(V) hoạt động ổn định tuổi thọ caoThay lõi lọc tinh máy điện giải iON kiềm Atica MHW-H5(V) định kỳ giúp máy Atica MHW-H5(V) hoạt động ổn định, hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài

Để giúp người dùng thay lõi lọc định kỳ chính xác đảm bảo nguồn nước tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe, máy điện giải Atica MHW-H5(V) đã tích hợp chức năng báo thay lõi lọc trong 200 lít cuối cùng, hơn thế nữa thao tác thay lõi cũng vô cùng đơn giản người dùng có thể tự thay lõi lọc ngay tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất chúng ta phải mua lõi lọc tinh chất lượng tại các địa chỉ bán hàng uy tín, vậy trước muôn vàn nhà cung cấp trên thị trường ở đâu cung cấp giá thay lõi lọc tinh máy điện giải Atica MHW-H5(V) chính hãng, dịch vụ thay lõi tốt nhất?

3. Thế Giới Điện Giải cung cấp giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) cam kết chính hãng

Với mong muốn tạo ra nước uống tốt nhất nâng cao sức khỏe mọi gia đình Việt, Thế Giới Điện Giải không chỉ cung cấp những máy điện giải iON kiềm tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Trimion, Kangen Enagic… mà còn cung cấp các phụ kiện đi kèm chính hãng cam kết chất lượng. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thay lõi Atica MHW-H5(V) mà Thế Giới Điện Giải cung cấp. 

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình hoạt động, Thế Giới Điện Giải vươn lên vị trí số 1 trên thị trường được hàng trăm nghìn gia đình và hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn. 

Đơn vị còn vinh dự được vinh danh quốc tế với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand danh giá, giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Hơn thế nữa, khi mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải, thông tin mua hàng sẽ được chúng tôi cập nhật trên hệ thống ERP, nhờ vậy quý khách sẽ được thông báo thời gian thay lõi lọc và sắp xếp đội ngũ kỹ thuật thay lõi lọc cho máy. Quy trình thay lõi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm tại Nhật Bản.

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu áp dụng công nghệ độc quyền như DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cực và DigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền, giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, cặn bẩn… làm sạch sâu mọi bộ phận máy điện giải, đảm bảo nước được tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe. 

Ngoài cung cấp giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) tận gốc, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp giá lõi lọc chính hãng của nhiều thương hiệu khác như: lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart, lõi lọc máy điện giải Kangen - Enagic, lõi lọc tinh máy Trimion, lõi lọc tinh máy điện giải iON kiềm Impart...

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng, Thế Giới Điện Giải phát triển ngày càng lớn mạnh hơn với hệ thống showroom 150+ cửa hàng, đại lý trải dài trên toàn quốc giúp khách hàng trên khắp 3 miền đều có thể dễ dàng tiếp cận và mua lõi lọc dễ dàng đảm bảo thay lõi lọc kịp thời đáp ứng chất lượng nước tốt nhất cho sức khỏe.

Hiện nay, có nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh lợi dụng hình ảnh của Thế Giới Điện Giải nhằm cung cấp sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao không chỉ gây tốn kém tiền bạc mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Để được tư vấn, báo giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Atica MHW-H5(V) chính xác, nhận hàng chính hãng và nhận dịch vụ thay lõi lọc tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Hitachi Maxell - Atica
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
MHW-H5(V)
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi 4 tầng lọc

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá