DigiX - Công nghệ TACX chuyên trị nước cứng

DigiX
Giá bán: 2,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
DigiX
Xuất xứ:
Mỹ
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

DigiX là giải pháp xử lý nước cứng độc quyền tối ưu và toàn diện nhất đến từ Mỹ dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm điện giải

Máy lọc nước iON kiềm có giá khá đắt chính vì vậy chắc chắn là chúng ta không muốn máy lọc nước iON kiềm nhanh hỏng do tấm điện cực bị bám cặn quá mức, hiệu suất điện phân không ổn định và đặc biệt không mang lại giá trị cho sức khỏe vì nước cứng với hàm chất rắn hòa tan (TDS) trong nước quá cao, nhất là khu vực các tỉnh thành phía Bắc từ Hà Tĩnh, Nghệ An trở ra.

Video: DigiX giải pháp xử lý nước cứng độc quyền, tối ưu và toàn diện nhất đến từ Mỹ

DigiX được giới chuyên gia nhận định là giúp máy lọc nước iON kiềm hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ so với việc sử dụng bộ tiền xử lý thông thường.

1. Những lý do bắt buộc phải sử dụng DigiX khi lắp máy lọc nước iON kiềm để có nguồn nước tốt nhất

DigiX mở ra kỷ nguyên hoàn toàn mới xử lý nước cứng tối ưu mà không cần làm mềm nước với công nghệ Template Assisted Crystallization (TAC) độc quyền mang đến hiệu quả, an toàn và tiết kiệm hơn các giải pháp thông thường từ 5 đến 18 lần.

 Lý do nên sử dụng giải pháp xử lý nước DigiX?

DigiX - Dẫn đầu kỉ nguyên xử lý nước cứng hiệu quả nhất

Nhờ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của công nghệ làm mềm nước trao đổi iON, NANO, RO trước đây DigiX đã trở thành giải pháp xử lý nước cứng được ưa chuộng nhất ngay khi vừa ra mắt và sau đây là những lý do cần phải sử dụng DigiX:

  • Khu vực lắp đặt máy lọc nước iON kiềm là nước cứng ở các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh, Nghệ An trở ra (hoặc khu vực lắp đặt có chỉ số TDS vượt ngưỡng cho phép).
  • DigiX nâng hiệu quả hơn chống bám cặn điện cực so với phương pháp thông thường đến 18 lần.

- Với các phương pháp làm mềm nước bằng lõi cation trao đổi iON hay còn được gọi là cục béo hoặc máy lọc nước công nghệ Aragon của Nga,... thì cần 90 giây để các hạt nhựa iON có thể xử lý làm mềm nước còn đối với DigiX chúng ta chỉ cần dưới 5 giây là nước đã được xử lý chống bám cặn một cách hiệu quả.

- Chín mươi giây là khoảng thời gian khá dài đôi khi lấy nước bạn cần không quá 30 giây cho nên các công nghệ trước đây hầu như không có hiệu quả.

  • DigiX không làm mất đi khoáng chất thiết yếu chỉ làm cho chúng vô hại và không có khả năng bám cặn vào tấm điện cực.

- Với phương pháp trao đổi iON làm mềm nước cứng thông thường sẽ thay thế iON Canxi (Ca) và Magie (Mg) trong nước bằng các iON khác như Natri chính điều này làm nước mất đi lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể vì Canxi và Magie vô cùng thiết yếu cho cơ thể giúp hệ cơ xương chắc khỏe tăng và tăng cường đề kháng/ miễn dịch, nước cứng chỉ gây bám cặn khi vượt quá ngưỡng cho phép. Chính vì vậy, DigiX tối ưu hơn vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng.

- Còn phương pháp sử dụng công nghệ RO để làm mềm nước cứng thì không phù hợp để làm bộ tiền xử lý cho máy điện giải iON kiềm bởi vì lõi lọc RO sẽ làm mất đi toàn bộ khoáng chất có trong nước khiến máy điện giải không thể điện phân và đặc biệt quan trọng hơn là nguồn nước tinh khiết qua lõi lọc RO không còn khoáng chất thì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. 

Xem thêm tại: Nghịch lý uống nước càng "sạch" càng dễ bệnh?

  • DigiX tiết kiệm hơn các phương pháp làm mềm nước thông thường từ 2 đến 5 lần nhờ:

- Không sử dụng điện.

- Không sử dụng muối.

- Tuổi thọ lõi lọc siêu cao lên đến 10.000 lít (tùy điều kiện nước).

- DigiX không có nước thải.

- DigiX có giá thành được xem là thấp hơn nhiều so với hiệu quả mà nó mang lại.

So sánh DigiX và những sản phẩm khác

So sánh hiệu quả xử lý nước cứng của DigiX và những sản phẩm khác

2. Vì sao DigiX có thể xử lý chống bám cặn hiệu quả cho nước cứng mà không cần làm mềm nước?

Nói đến xử lý nước cứng chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến các công nghệ trao đổi iON, NANO, RO,... thường thấy trên thị trường với các tên gọi khác nhau như lõi lọc cation hay cục béo tuy nhiên hiện nay DigiX mới là cái tên được quan tâm nhiều nhất.

Công nghệ xử lý nước độc quyền của DigiX

DigiX sở hữu công nghệ xử lý nước cứng độc quyền từ Mỹ

Thay vì sử dụng vật liệu nhựa trao đổi iON và muối thì DigiX sử dụng tinh thể chống cáu cặn công nghệ TAC từ Mỹ giúp cô lập các thành phần gây nên hiện tượng bám cặn thành những tinh thể vô hại mà không làm biến đối tính chất của nguồn nước đầu vào quá nhiều gây ảnh hưởng lớn đến quá trình điện phân của máy điện giải.

3. DigiX là giải pháp chuyên xử lý nước cứng cho máy lọc nước iON kiềm độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải được các nhãn hàng máy lọc nước iON kiềm khuyên dùng

Chống bám cặn điện cực là vấn đề nan giải đối với các hãng máy điện giải cũng như lo ngại của khách hàng khi lắp máy lọc nước iON kiềm tại Việt Nam, bởi bám cặn điện cực gây giảm nghiêm trọng hiệu suất điện phân cũng như là độ bền của máy.

Nhất là đối với các dòng máy có chế độ vệ sinh tự động kém cần phải thường xuyên bảo dưỡng bằng thiết bị và dung dịch vệ sinh chuyên dụng đắt tiền (Kangen là một trong những dòng máy đòi hỏi phải thường xuyên vệ sinh thủ công bằng thiết bị chuyên dụng để bảo đảm hiệu suất tốt).

Tham khảo thêm các dòng máy có chế độ vệ sinh tự động tốt nhất hiện nay như: Fuji Smart, IonFarms, Impart,....

Vì sao nên sử dụng giải pháp xử lý nước DigiX?

DigiX là giải pháp xử lý nước cứng chống bám cặn được các nhãn hàng như Kangen, Fuji Smart, Impart, Panasonic, iONFarms, iONia, Trimion,.. khuyên dùng

Đến đây chắc cũng sẽ có nhiều ý kiến thắc mắc rằng đối với các máy đã có chế độ vệ sinh tự động tốt rồi thì sao phải sử dụng các phương pháp lọc nước cứng chống bám cặn để làm gì?

Bởi vì chế độ vệ sinh của máy chỉ hỗ trợ tốt đối với các nguồn nước có độ cứng tương đối còn đối với các nguồn nước có độ cứng cao hơn thì lượng nước dư thừa đọng lại trong buồng điện phân vẫn sẽ  bám vào các tấm điện cực sau khi sử dụng  và vẫn gây ra hiện tượng bám cặn.

Vậy sử dụng DigiX rồi thì có cần dùng dịch vụ bảo dưỡng hoàn nguyên điện cực độc quyền chuyên sâu DigiClean của Thế Giới Điện Giải không?

Khi sử dụng DigiX rồi chúng ta vẫn có thể sử dụng thêm dịch vụ DigiClean bởi DigiClean là giải pháp hoàn nguyên điện cực toàn diện kết hợp giữa hóa học và cơ học để giúp tấm điện cực trở về trạng thái tốt nhất. Đặc biệt hơn nữa là tất cả khách hàng của Thế Giới Điện Giải sẽ được hưởng đặc quyền miễn phí toàn bộ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời DigiCleanDigiProtect để bảo đảm mang lại chất lượng nguồn nước iON kiềm tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn nguyên điện cực DigiClean độc quyền dành cho máy điện giải.

Bảng so sánh cho thấy hiệu quả xử lý nước cứng của DigiX

Bảng so sánh cho thấy hiệu quả xử lý nước cứng của DigiX là tốt nhất so với các công nghệ khác

4. Giải pháp xử lý nước cứng DigiX được công nhận an toàn và hiệu quả nhất bởi các tổ chức uy tín thế giới

DigiX đã đạt hiệu quả xử lý nước cứng chống bám cặn trên mong đợi và được thông qua tất cả các thử nghiệm thương mại và chuyên gia, chứng nhận cũng như xác minh độc lập của bên thứ ba và có giá trị trên toàn thế giới như ISO, NSF/ANSI,...

  • DigiX (TAC) - Template Assisted Crysallisation 
  • IX - iON Exchange
  • EIP - Electrically Induced Precipitation
  • MAG - Electromagnetics
  • CDI - Captive De iONisation

Công nghệ xử lý nước cứng của DigiX đã được hàng loạt các công ty hàng đầu thế giới ứng dụng như McDonalds, AO Smith, Noritz, Rinnai, Lorenzetti and Takagi

Công nghệ DigiX được nhiều công ty tin chọn

DigiX được nhiều công ty hàng đầu thế giới sử dụng như McDonalds, AO Smith, Noritz, Rinnai, Lorenzetti and Takagi,...

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
DigiX
Xuất xứ:
Mỹ
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
Xử lý nước cứng tối ưu & toàn diện hơn các giải pháp thông thường 5 - 18 lần

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
TACX

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
10000 lít (tùy điều kiện nước)
Giá thay lõi lọc:
1.500.000vnđ

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn

Đánh giá và Nhận xét

4.83

(12 người đánh giá)
5
10 đánh giá
4
2 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Nhà mình ở khu vực Nghệ An, nước cứng bám cặn rất nhiều mà từ ngày lắp cùng DigiX thì không còn thấy tình trang bám cặn nữa. Máy điện giải hoạt động cũng rất ổn định.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng giải pháp xử lý nước cứng DigiX dành riêng cho máy lọc nước kiềm tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Giá rẻ nếu so với việc lắp cục béo. Sản phẩm của Thế Giới Điện Giải nên rất an tâm.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng giải pháp xử lý nước cứng DigiX dành riêng cho máy lọc nước kiềm tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Nước nhà tôi là nước cứng, bám cặn rất nhiều. Cho hỏi nếu dùng DigiX kết hợp với máy lọc nước có được không hay chỉ dùng được cho máy điện giải thôi?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

DigiX là giải pháp xử lý nước cứng mà không làm mềm nước nên hoàn toàn phù hợp khi lắp đặt cùng máy lọc nước.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Bộ lọc DigiX này xử lý nước cứng vậy có làm mềm nước cứng rồi mất vi khoáng gì không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

DigiX là giải pháp xử lý nước cứng, giúp chống bám cặn hiệu quả, nâng cao hiệu suất điện phân máy lọc nước ion kiềm mà không làm mềm nước. DigiX không làm mất đi khoáng chất thiết yếu chỉ làm cho chúng vô hại và không có khả năng bám cặn vào tấm điện cực.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Sản phẩm DigiX này xuất xứ từ đâu vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,


Giải pháp xử lý nước cứng dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm DigiX có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Viết đánh giá