Dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm điện giải miễn phí độc quyền trọn vòng đời sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro tạo nước iON kiềm có nhiều tính năng vượt trội giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhưng sau một thời gian sử dụng máy cũng cần được bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như hiệu suất. Hiểu được tầm quan trọng không thể thiếu của công tác bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động của máy lọc nước điện giải iON kiềm, Thế Giới Điện Giải đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất sử dụng công nghệ độc quyền hiện đại dành cho quý khách hàng.

Video: Mua máy lọc nước ion kiềm tận hưởng dịch vụ số 1 châu Á tại Thế Giới Điện Giải

mua máy lọc nước ion kiềm giá rẻ nhất ở đâu hà nội Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm miễn phí với công nghệ độc quyền dành cho khách hàng khi mua máy điện giải

Vì sao cần bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm?

Hơn 90% máy lọc nước iON kiềm trên thị trường được sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản và được nghiên cứu dựa trên nguồn nước đã đạt chuẩn để uống trực tiếp tại những quốc gia này. Phiên bản sử dụng tại các quốc gia khác cũng được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn đó.

Tuy nhiên, những nguồn nước tại Việt Nam (kể cả nước thủy cục) đều chưa đạt chuẩn để uống trực tiếp mà không cần đun sôi và tính chất nguồn nước thường có sự thay đổi phức tạp. Chính vì vậy, bên cạnh việc lắp đặt bộ tiền xử lý phù hợp, người dùng cần kiểm tra chất lượng nước định kỳ để đảm bảo máy điện giải luôn tạo ra nguồn nước tốt nhất, chuẩn y tế để gia đình sử dụng mỗi ngày.

Hơn nữa, trong quá trình lắp đặt và sử dụng, dù đã được chuẩn hóa nguồn nước đầu vào bằng bộ tiền xử lý chuyên dụng như Digisui hay máy được tạo nên từ những nguyên liệu tốt nhất vẫn có nhiều nguy cơ bị nhiễm khuẩn gây ra nhiều tác hại khôn lường cho sức khỏe.

 

Video: [Cảnh báo] Bảo dưỡng máy lọc nước ion kiềm sai cách nguy hại sức khỏe

Nguyên nhân nhiễm khuẩn thường thấy là do máy được lắp đặt tại nhà bếp - nơi thường xuyên chế biến thực phẩm, độ ẩm nhiều làm cho máy dễ bị nhiễm khuẩn, xuất hiện nấm mốc từ vòi lấy nước vòi thải khi sử dụng máy trong thời gian dài, hoặc trong quá trình thay lõi không được bảo vệ bằng các giải pháp vô trùng chuyên dụng như DigiProtect, DigiClean làm cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong và sinh sôi nảy nở toàn bộ máy.

Trong quá trình sử dụng máy, các khoáng chất trong nước có thể bám một phần vào các tấm điện cực và đầu vòi dẫn nước ra. Lâu dần, lớp khoáng sẽ dày lên, gây khó khăn cho quá trình điện phân, làm nước đầu ra không đạt chất lượng. Nếu lớp khoáng chất này không được làm sạch sớm, chúng sẽ phá hỏng các tấm điện cực từ đó làm giảm tuổi thọ của máy điện giải. Do đó việc vệ sinh máy lọc nước iON kiềm là việc làm quan trọng giúp đảm bảo chất lượng nước tạo ra đạt chuẩn đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy. 

Lõi lọc của máy lọc nước điện giải chỉ nên dùng trong một thời gian nhất định. Sử dụng lõi lọc quá hạn có thể gây nên những tác hại nghiêm trọng như làm giảm khả năng loại bỏ vi khuẩn, clo dư, bụi bẩn, tạp chất… có ở trong nước. Lõi lọc hết hạn còn làm tăng nguy cơ tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Nước đầu ra không đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Việc có quá nhiều cặn bẩn trong nước có thể cản trở quá trình điện phân tạo ra nước. Hiệu suất điện phân giảm khiến cho chỉ số pH, nồng độ Hydro hòa tan không đạt chuẩn theo yêu cầu. Cặn bẩn cũng là nguyên nhân làm tăng mảng bám ở trên điện cực gây hỏng điện cực, đồng thời làm giảm tuổi thọ của máy điện giải.

máy lọc nước kangen là gì máy lọc nước kangen có rẻ khôngMáy lọc nước iON kiềm vẫn gặp nhiều tiềm ẩn nếu không được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách

Thực hiện bảo dưỡng thường xuyên định kỳ là cách tốt nhất để duy trì hiệu suất ổn định, tuổi thọ của máy cũng như đảm bảo chất lượng nước tốt nhất khi được tạo ra từ máy lọc nước điện giải iON kiềm. Không phải lời nói suông, các lợi ích của quá trình bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm được trình bày trong nội dung sau sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất.

6 lợi ích của quá trình bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm

1 Đảm bảo nước đầu ra luôn đạt chất lượng tốt nhất cho sức khỏe theo tiêu chuẩn.

Đảm bảo nước iON kiềm được tạo ra đã loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại cho sức khỏe, có đầy đủ các tính chất của nước iON kiềm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện như giàu Hydrogen chống oxy hóa mạnh, tính kiềm tự nhiên tựa rau xanh, giàu khoáng chất tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ… 

2 Loại bỏ đến 99.99% mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đưa tấm điện cực về trạng thái ổn định như ban đầu, giúp kéo dài tuổi thọ.

Công nghệ bảo dưỡng DigiClean - dịch vụ hoàn nguyên điện cực loại bỏ sạch lên đến 99,99% các mảng bám cặn khoáng trên các tấm điện cực. Giúp tấm điện cực vận hành ổn định, tuổi thọ kéo dài.

3 Nâng cao hiệu suất của tấm điện cực và toàn bộ máy. 

Các tấm điện cực được ví như “trái tim” của máy lọc nước iON kiềm nó chiếm tới 80% công suất hoạt động của máy, chính vì vậy điện cực vận hành ổn định với hiệu suất cao cũng đồng nghĩa với hiệu suất làm việc của toàn bộ máy cũng được nâng cao đáng kể.

4 Tạo ra nguồn nước có độ pH ổn định, chính xác cao, có nhiều Hydro hòa tan và đảm bảo có thể uống tươi trực tiếp.

5 Tiêu diệt vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, cốc lọc và buồng điện phân.

Công nghệ bảo dưỡng DigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền toàn diện máy điện giải sử dụng công nghệ tiên tiến loại bỏ các vi khuẩn, virus tích tụ trong toàn bộ máy, quét sạch các mảng bám cứng đầu có trong các ống dẫn, cốc lọc, buồng điện phân.

6 Giảm thiểu tối đa tái nhiễm khuẩn từ môi trường.

Nhờ có công nghệ bảo dưỡng DigiProtect hiện đại không chỉ vô trùng toàn diện máy lọc nước iON kiềm mà còn giảm thiểu tối đa khả năng tái nhiễm khuẩn từ môi trường.

 

Độc quyền xét nghiệm nước miễn phí, kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế & Viện Hàn lâm

Xét nghiệm nước định kỳ là dịch vụ vì sức khỏe cộng đồng và là đặc quyền VIPCARE chỉ dành riêng cho khách hàng của Thế Giới Điện Giải.

Dịch vụ xét nghiệm nước áp dụng cho máy lọc nước ion kiềm lắp từ ngày 01/11/2022. Trong quá trình sử dụng, mỗi khách hàng sẽ được xét nghiệm nước định kỳ mỗi năm một lần với chi phí lên đến 1.700.000 đ cho mỗi lần thực hiện (miễn phí 5 năm kể từ ngày lắp máy và áp dụng tùy model).

Dịch vụ xét nghiệm chất lượng nước độc quyền tại Thế Giới Điện Giải Dịch vụ xét nghiệm nước độc quyền tại Thế Giới Điện Giải được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Y tế, Viện Hàn Lâm

Đặc biệt, dịch vụ xét nghiệm được thực hiện bởi những đơn vị đầu ngành trực thuộc Bộ Y Tế và Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam nên có thể đảm bảo được tính khách quan, minh bạch.

Sau khi hoàn thành lắp đặt máy điện giải, quý khách hàng sẽ được lấy mẫu nước và mang đi kiểm định tại những địa chỉ sau:

Khu vực miền Bắc (Hà Nội):

  • Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường - Trực thuộc Bộ Y Tế
  • Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khu vực miền Nam (TP. Hồ Chí Minh):

  • Viện Pasteur TP.HCM - Trực thuộc Bộ Y Tế
  • Địa chỉ: 167 Pasteur , Phường 8 ,Quận 3 , TP.HCM

Dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm miễn phí độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam, không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng giá tận gốc mà còn mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ độc nhất hướng tới mục tiêu “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”.

Với dịch vụ bảo dưỡng của Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được thực hiện kiểm tra chất lượng nước, bảo dưỡng máy định kỳ miễn phí theo trọn vòng đời của máy, đảm bảo máy luôn tạo ra nước iON kiềm tốt nhất cho sức khỏe, hiệu suất làm việc ổn định, cũng như duy trì tuổi thọ sử dụng cao nhất cho máy.

 mua máy lọc nước nội địa nhật hay máy lọc nước hàn quốc tốt hơn

Thế Giới Điện Giải thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng

Dịch vụ bảo dưỡng miễn phí độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải gồm:

DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cực

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền

DigiClean là giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước ion kiềm được sáng tạo dành riêng cho thị trường Việt Nam bởi đội ngũ kỹ sư xử lý nước hàng đầu đến từ Viện Nghiên cứu & Kiểm định nước Digi Water của Thế Giới Điện Giải. DigiClean được chứng nhận hiệu quả và an toàn bởi viện Pasteur nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. Tại Việt Nam, chỉ Thế Giới Điện Giải mới có đủ chuyên môn và công nghệ để mang đến giải pháp bảo dưỡng hoàn nguyên điện cực tốt nhất.

DigiClean hoạt động dựa trên sự kết hợp phương pháp hóa học và cơ học, giữa áp lực nước mạnh mẽ cùng hợp chất hoàn nguyên chứa Acid Citric an toàn, tự nhiên. DigiClean giúp loại bỏ đến 99.999% mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đưa điện cực trở về trạng thái ổn định như ban đầu và ổn định hiệu suất, đảm bảo máy luôn tạo ra nguồn nước đạt chuẩn y tế và nâng cao tuổi thọ.

Do tính chất đặc thù tại mỗi khu vực, dịch vụ hoàn nguyên sẽ được thực hiện định kỳ hàng năm (thời gian cụ thể dựa theo tính chất nguồn nước đặc thù mỗi khu vực, Quý khách liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết).

Xem chi tiết: Giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean

DigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền toàn diện máy điện giải (vô trùng cả Digisui)

DigiProtect - Giải pháp vô trùng toàn diện cho máy lọc nước iON kiềm

DigiProtect là giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền của Thế Giới Điện Giải, mang đến hiệu quả gấp 80 lần so với các phương pháp thông thường. DigiProtect được công nhận hiệu quả và an toàn bởi Viện truyền nhiễm quốc gia Nhật Bản, Cơ quan kiểm dịch Mỹ và viện Pasteur...

DigiProtect ứng dụng công nghệ áp suất cao tần kết hợp cùng công nghệ điện phân tạo nước axit mạnh HClO (Axit Hypoclorơ) để tạo nên một "cơn lốc xoáy" nước siêu mạnh, quét sạch các mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn có trong ống dẫn, buồng điện phân...

So với những dịch vụ vô trùng khác trên thị trường, DigiProtect có thể giúp tiết kiệm đáng kể nguyên liệu vô trùng, nước và giảm thiểu tối đa khả năng tái nhiễm khuẩn từ môi trường trong quá trình thực hiện.

Xem chi tiết: Giải pháp vô trùng độc quyền DigiProtect

Thế Giới Điện Giải áp dụng hệ thống quản lý ERP chuyên nghiệp. Khi mua máy quý khách sẽ nhận được sổ bảo dưỡng sản phẩm đồng thời thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ ngay trên hệ thống ERP, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ theo dõi thông tin và chủ động gọi điện hỏi thăm tình trạng sử dụng máy, đặt lịch hẹn để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi lọc, kiểm tra chất lượng nước, thực hiện bảo dưỡng định kỳ. Chính vì thế, mọi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng đầy đủ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

có nên mua máy lọc nước hydrogen ion kiềm giá rẻ hay không

Sổ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Mọi quy trình thực hiện bảo dưỡng sản phẩm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn đã được đào tạo bài bản từ các kỹ sư nhà máy của các tập đoàn máy điện giải lớn từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thế Giới Điện GiảiĐội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải

Để không làm gián đoạn quá trình sử dụng nước iON kiềm của khách hàng, Thế Giới Điện Giải luôn có sẵn đầy đủ các phụ kiện, linh kiện giúp cho quá trình thực hiện bảo dưỡng sản phẩm được thực hiện liên tục và hoàn tất trong thời gian ngắn nhất.

Lưu ý: Riêng đối với máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic, Thế Giới Điện Giải cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh máy, thay muối định kỳ.

Quy trình bảo dưỡng ứng dụng công nghệ hiện đại tại Thế Giới Điện Giải

Bên cạnh đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm luôn theo sát thời gian sử dụng máy của khách hàng để lên lịch bảo dưỡng định kỳ thì Công ty đã xây dựng Thế Giới Điện Giải Service App với giao diện dễ dùng, sở hữu nhiều tiện ích thông minh giúp khách hàng dễ dàng theo dõi cũng như yêu cầu dịch vụ bảo dưỡng trong quá trình sử dụng máy đảm bảo nước được tạo ra là tốt nhất. 

máy lọc nước ion kiềm nào tốt nhất mua máy lọc nước chính hãng Nhật Bản ở đâuThế Giới Điện Giải Service App giao diện đẹp mắt, sử dụng dễ dàng

Với app này, quý khách có thể:

Yêu cầu bảo dưỡng: Khi tới thời gian chu kỳ bảo dưỡng định kỳ, tính năng sẽ được bật lên, trường hợp Trung tâm dịch vụ bỏ lỡ trễ hẹn thì khách hàng có thể yêu cầu thực hiện bảo dưỡng Trung tâm dịch vụ sẽ nhận thông báo đã trễ hẹn với khách hàng và cử Biệt đội phản ứng nhanh 24/7 giải quyết cấp tốc đến khách hàng.

- Yêu cầu tự thực hiện: Khi khách hàng không cần Kỹ thuật viên đến bảo trì, bảo dưỡng và muốn tự thực hiện sẽ nhận được theo sự hướng dẫn từ xa của chuyên viên một cách đầy đủ và nhiệt tình nhất.

Hướng dẫn tải app và sử dụng tham khảo tại: Thế Giới Điện Giải service app - bảo hành điện tử dễ dàng và xử lý sự cố nhanh chóng 

Sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng luôn là mục tiêu mà Thế Giới Điện Giải hướng tới, chính vì vậy chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, không ngừng nghiên cứu những giải pháp công nghệ mới nhất và đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho khách hàng đã tin chọn Thế Giới Điện Giải. Nếu quý khách hàng quan tâm về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp các showroom để được hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Thông tin chi tiết doanh nghiệp xem tại: Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước điện giải iON kiềm số 1 Việt Nam