21/08/2020

Con dấu vàng WQA - Chứng nhận niềm tin và chất lượng

Con dấu vàng của WQA là chứng nhận danh giá nhất trong ngành công nghệ lọc nước thế giới. Thị trường thiết bị và công nghệ lọc nước vô cùng rộng lớn, rất khó để người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu sự uy tín, chất lượng và danh giá của chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế này.

1. Nhà sáng lập chứng nhận con dấu vàng của WQA

Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA:

Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ WQA ( Water Quality Association) là tổ chức phi lợi nhuận uy tín của Mỹ trong ngành công nghiệp lọc nước, nhiệm vụ chính là kiểm tra chất lượng nguồn nước trên toàn thế giới. Liên kết với các khu dân cư thương mại, công nghiệp và ngành công nghệ xử lí nước để mang lại nguồn nước sach, an toàn và tốt cho sức khỏe cộng đồng.
Hiện tại WQA có 2.500 thành viên, bao gồm 600 công ty/nhà sản xuất, 1700 đại lí và 200 liên minh khác. Quyền lợi của việc gia nhập thành viên WQA là được sử dụng một lượng lớn thông tin về ngành, các chương trình đào tạo chất lượng cao, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật mới nhất, đặc biệt là sự hợp tác sâu rộng của các thành viên với nhau. 

Con dấu vàng của WQA

2. Chứng nhận con dấu vàng của WQA

Con dấu vàng của WQA (WQA’s Gold Seal ) là chứng nhận quốc tế cao nhất trong ngành công nghiệp lọc nước, chỉ cấp cho thành viên của tổ chức WQA, là dấu hiệu uy tín để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm xử lí nước, tiêu chí chính của con dấu vàng là sản phẩm an toàn, thân thiện và hoạt động hiệu quả đúng với cam kết từ nhà sản xuất.

Con dấu vàng của WQA

Cam kết về chứng nhận con dấu vàng của WQA:

Giữa một rừng sản phẩm xử lí nước, cung cấp nước đầy hứa hẹn từ nhà sản xuất, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, chứng nhận con dấu vàng của WQA ra đời là kim chỉ nam giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn hiệu quả. Những tiêu chí giúp con dấu vàng WQA giúp người tiêu dùng yên tâm:

- Yên tâm về chất lượng: Căn cứ vào con dấu vàng, các đại lí, nhà bán lẻ, người tiêu dùng sẽ yên tâm sản phẩm vì đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ngành, hơn nữa quá trình này được lặp đi lặp lại hàng năm. Sản phẩm chỉ được phép duy trì con dấu vàng khi vượt qua các bài kiểm tra khác nhau và liên tục của WQA.
- Tiêu chí đánh giá đa dạng: Các tiêu chí được WQA chú trọng hàng đầu là tính nhất quán của cấu trúc sản phẩm, tính an toàn với môi trường, tính an toàn của vật liệu sản xuất khi tiếp xúc với nước, v.v… bên cạnh đó là một bộ tài liệu yêu cầu kĩ thuật phức tạp khác.
- Khả năng ảnh hưởng lớn: Đặc điểm nhận dạng của con dấu vàng đơn giản nhưng ý nghĩa vô cùng lớn, cam kết với khách hàng rằng các tính chất, quy trình sản xuất nước của sản phẩm là đúng sự thật.
- Bảo vệ người tiêu dùng: Điều kiện sống, cơ sở hạ tầng, nguồn nước ở mỗi quốc gia là khác nhau, đây là áp lực đối với các nhà cung cấp nước, quá trình sản xuất dễ đi vào quá tải và kém chất lượng. Đối với sản phẩm lọc nước có chứng nhận con dấu vàng của WQA, những lo lắng về việc ô nhiễm nước sẽ không còn nữa. Chỉ khi sản phẩm khắc phục hoàn toàn được trở ngại này, mới được sở hữu con dấu vàng, nếu sau bài kiểm tra định kì sản phẩm có sai sót, sẽ lặp tức bị tước đi chứng nhận.
 - Tính nhất quán: WQA không cung cấp một chứng chỉ vô hạn, các chương trình kiểm tra hàng năm sẽ xác minh lại chất lượng sản phẩm và có thay đổi điều chỉnh nếu sai phạm. Công ty sản xuất phải đảm bảo rằng sản phẩm không chỉ được sản xuất liên tục mà còn phải nhất quán một quy trình từ đầu đến cuối.

Con dấu vàng của WQA

3. Sản phẩm công nghệ lọc nước tại Việt Nam đạt được chứng nhận con dấu vàng của WQA

Máy lọc nước Kangen model Leveluk SD501 của tập đoàn Enagic Nhật Bản là một ví dụ về việc sở hữu Con dấu vàng của WQA

Con dấu vàng của WQA

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, là thành tựu vĩ đại của Nhật Bản, mang đến nguồn nước sạch, an toàn, chứa các tính năng hỗ trợ điều trị bệnh. Tập đoàn Enagic gia nhập WQA năm 2010 và không ngừng nổ lực sản xuất, cải tiến cho ra đời những sản phẩm cung cấp máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Vào ngày 6/2/2014 Enagic vinh dự đón nhận chứng nhận Con dấu vàng của WQA một cam kết an toàn chất lượng đối với người tiêu dùng, một thành tích đáng nể phục dành cho các chuyên gia sản xuất của Enagic Nhật Bản. Đến nay Kangen Leveluk SD501 vẫn duy trì được chứng nhận, vẫn là sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu trong lòng người tiêu dùng. Có thể tin rằng trong tương lai sản phẩm vẫn giữ được vị trí hàng đầu của mình.

4. Chi tiết về chiếc máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn con dấu vàng của WQA

Với khả năng tạo ra được 7 loại nước quý với 7 độ pH khác nhau chăm sóc sức khỏe cộng đồng, máy lọc nước ion kiềm Kangen được tập đoàn Enagic sản xuất độc quyền tại Nhật Bản, sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế, sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện của Nhật và trong các hộ gia đình trên 180 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Về kĩ thuật, Kangen Leveluk SD501 sở hữu:

Bộ lọc nước đầu vào thông minh, đạt chuẩn của WQA như là: Ba tầng lọc  Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học cùng với bộ phận tự động thông báo khi cần thay lõi lọc.
Trang bị 7 tấm điện cực chất liệu là Titan nguyên chất phủ bạch kim nguyên khối. Chất liệu đạt chuẩn an toàn khi sử dụng trong môi trường nước của WQA. Đây là bộ phận quan trọng để máy sản xuất ra các dòng nước quý, Enagic ưu tiên lựa chọn chất liệu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của ngành có tuổi thọ lên đến 25 năm.
Ngoài ra còn có bộ phận điều khiển, chế độ hiện thị, và các thông số kĩ thuật khác đều được Enagic tối ưu hóa, thân thiện với người sử dụng đúng như yêu cầu của chứng nhận con dấu vàng của WQA.

7 loại nước quý từ Kangen Leveluk SD501 là dòng nước WQA muốn mang lại cho cộng đồng.
Sử dụng công nghệ điện phân để sản xuất nước, phương pháp tự nhiên, tái tạo lại nguồn nước quý giá từ thiên nhiên. Kangen Leveluk SD501 cho ra đời 7 loại nước quý bao gồm:

Con dấu vàng của WQA

Con dấu vàng của WQA

Con dấu vàng của WQA

- Nước ion kiềm: Ở 3 mức pH là 8.5 – 9.0 – 9.5 đây là dòng nước dùng để uống trực tiếp giúp cơ thể loại bỏ độc tố ở cấp tế bào, với đặc điểm phân tử nước siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, đi đến các cơ quan, nước giàu các ion khoáng cung cấp trực tiếp cho cơ thể hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Đồng thời khả năng chống oxy hóa cao, làm chậm quá trình oxy hóa giúp cơ thể tươi trẻ, tươi tắn qua từng ngày.
- Nước trung tính: ở mức pH 7.0 nước thích hợp cho việc uống thuốc tây, phát huy hết công dụng của thuốc và pha sữa cho em bé, bảo toàn và phát huy các chất dinh dưỡng có trong sữa.

- Nước ion axit: Riêng đối với nước ion axit được chia làm nước làm đẹp (pH 6.0) và nước axit mạnh dùng trong sát khuẩn, khử trùng, vệ sinh tay và dụng cụ nhà bếp.

- Nước làm đẹp (pH 6.0) sử dụng bằng cách xịt lên da mỗi ngày giúp cân bằng lớp màn axit tự nhiên trên da, giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, sự tấn công của các gốc tự do. Đây là phương pháp làm đẹp được các chị em phụ nữ Nhật Bản sử dụng phổ biến vì tính tự nhiên của nước và hiệu quả rõ rệt.
- Nước axit mạnh (pH 2.5): Chuyên dụng để sát khuẩn, cầm máu và vệ sinh các dụng cụ nhà bếp hiêu quả.
Và cuối cùng là nước rửa rau với độ pH từ 10 đến 11.5 nước kiềm mạnh giúp bóc tách thuốc trừ sâu tồn đọng trên bền mặt rau củ.

WQA là tổ chức uy tín về chất lượng nước, hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được cấp chứng nhận con dấu vàng của WQA nhất là với sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk SD501.

Trúc Linh