Giá máy lọc nước ion kiềm điện giải chính hãng tốt nhất 2022

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng Nhật Bản Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart chính hãng Nhật Bản chuẩn thiết bị y tế Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic - Leveluk chính hãng Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm Impart Nhật Bản chính hãng Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki chính hãng Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm Trimion nhập khẩu chính hãng Bấm để xem thêm

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Ionia Hàn Quốc chính hãng Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm OSG chính hãng Nhật Bản Bấm để xem thêm

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Crewelter Hàn Quốc chính hãng Bấm để xem thêm

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Tyent Hàn Quốc chính hãng Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm Atica giá rẻ nhất chính hãng- Hitachi Maxell Nhật Bản Bấm để xem thêm

Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Hàn Quốc Bấm để xem thêm

GIÁ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ĐIỆN GIẢI TỐT NHẤT

Máy điện giải ion kiềm được xem là thiết bị y tế tạo nước tốt bảo vệ sức khỏe. Được phát minh đầu tiên trên thế giới, thiết bị lọc nước này được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và cho ra đời từ năm 1940 và đến năm 1950 được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện tại Nhật. Sau khi được sử dụng phổ biến tại Nhật, nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc cũng đã nghiên cứu và cho sản xuất ra dòng máy điện giải nước ion kiềm. Với nhiều lợi ích về sức khỏe, hiện nay máy điện giải ion kiềm đang được các nước có nền kinh tế tân tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… sử dụng phổ biến. 

Xem video sau đây để biết thêm về giá và tính năng máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế giàu Hydro:

Giá máy lọc nước ion kiềm điện giải giàu hydro tốt cho sức khỏe được ưa chuộng nhất

1. Máy điện giải ion kiềm là gì?

Máy điện giải ion kiềm là thiết bị tạo nước sạch uống có tính kiềm và giàu vi khoáng

Máy điện giải ion kiềm là thiết bị tạo nước sạch uống có tính kiềm và giàu vi khoáng

Máy điện giải ion kiềm hay máy lọc nước ion kiềm là một loại máy lọc nước cao cấp giúp tạo ra nước có tính kiềm, tính axit và nước tinh khiết sử dụng trong sinh hoạt với nhiều mục đích khác nhau. Nước ion kiềm được sản xuất bằng công nghệ điện phân để tách nước thành ion H+ và OH-, có tính kiềm (độ pH > 7.0) giàu hydro, vi khoáng và nhiều đặc tính vượt trội. Nước ion kiềm được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Michisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng. Và cho đến hiện nay, máy điện giải nước ion kiềm được xem là thiết bị y tế quen thuộc dùng trong các bệnh viện hàng đầu Nhật Bản như Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center… 

Bởi vì dòng máy này không chỉ là chiếc máy tạo nước uống thông thường mà còn tạo ra loại nước với nhiều đặc tính giúp hỗ trợ tăng cường và bảo vệ sức khỏe cho con người. Hiện nay, máy điện giải ion kiềm đã có mặt trên 150 quốc gia từ Âu sang Á, đặc biệt có rất nhiều cường quốc trên thế giới đều sử dụng máy lọc nước ion kiềm như Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Singapore… 

Ngoài máy điện giải ion kiềm được sản xuất tại Nhật Bản thì hiện nay, máy điện giải Hàn Quốc cũng được người Việt ưa chuộng nhờ có giá thành “mềm hơn”. Hiện nay, tại đất nước Hàn Quốc, máy điện giải ion kiềm được xem là bí quyết trẻ đẹp vượt thời gian của những người nổi tiếng tại đất nước này.

2. Bốn đặc tính vượt trội của nước ion kiềm từ máy điện giải  

Khả năng chống oxy hóa cực mạnh

Nhờ công nghệ điện phân, lượng hydro phân tử trong nước ion kiềm được tạo ra cực kỳ nhiều và đây cũng chính là chất chống oxy hóa cực mạnh, cao gấp 3 lần so với EGCG trong trà xanh. Uống nước ion kiềm mỗi ngày, sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do, ngăn chặn sự oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa, gìn giữ nét thanh xuân, sự tươi trẻ, khỏe mạnh cho người dùng.

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giúp chống lại gốc tự do ngăn chặn quá trình oxy hóa

Máy điện giải tạo nước ion kiềm giúp chống lại gốc tự do ngăn chặn quá trình oxy hóa

Mỗi ngày, chúng ta bị hơn 10.000 gốc tự do có hại tấn công, các gốc tự do là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout... và nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm khác. Vì vậy, để tạo bức tường thành loại bỏ các gốc tự do này thì uống nước điện giải là cách hữu hiệu nhất.

Theo nghiên cứu của giáo sư Hatana Gya Suki của trường Đại học Shimane – Nhật Bản: Việc uống 1.5 lít nước điện giải ion kiềm có độ pH 9.5 mỗi ngày sẽ giúp chống oxy hóa mạnh như ăn 756 quả chuối, 516 quả táo, 45 cây rau chân vịt, 38 củ cà rốt, 3.7 quả bí đỏ. Từ đó, ta có thể thấy khả năng chống oxy hóa của nước ion kiềm cao như thế nào.

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên

Với độ pH từ 8.0-9.5, nước ion kiềm có độ pH này có thể dùng dùng để uống và nấu ăn mà không cần lo lắng đến vấn đề nguồn nước nhiễm bẩn như hiện nay. Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, nước ion kiềm giúp trung hòa lượng axit dư thừa có hại trong cơ thể bị tích tụ do chế độ ăn uống không đảm bảo gây ra. Lượng axit dư thừa trong cơ thể hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, căng thẳng, stress… chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh mạn tính nguy hiểm. 

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Vào năm 1931 - Tiến sĩ, bác sĩ Otto Warburg (đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa) khẳng định “các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm trong khi các tế bào ung thư có tính axit”. Do đó, nếu muốn cơ thể khỏe mạnh mọi người cần phải kiềm hóa cơ thể bằng cách uống nước điện giải ion kiềm.

Phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ

Phân tử nước ion kiềm có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/5 phân tử nước bình thường

Phân tử nước ion kiềm có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/5 phân tử nước bình thường

Phân tử nước thường có kích thước lên đến 2.5 nano mét thì các phân tử nước ion chỉ có 0.5 nano mét. Các phân tử nước tí hon này khi vào cơ thể sẽ len lỏi, thẩm thấu nhanh vào tế bào máu, giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể. Khi sử dụng nước ion kiềm vào nấu ăn, các phân tử nước cực nhỏ sẽ thẩm thấu nhanh qua thức ăn, giúp chiết xuất được hương vị đặc trưng của thực phẩm mà không cần phải thêm nhiều gia vị. 

Nước ion kiềm rất giàu vi khoáng

Nước ion kiềm giúp bổ sung vi khoáng cho cơ thể

Nước ion kiềm giúp bổ sung vi khoáng cho cơ thể

Nước được lọc sạch tạp chất, vi khuẩn nhưng vẫn giữ được những khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Do đó, uống nước ion kiềm sẽ giúp cơ thể bổ sung và hấp thụ nhiều vi khoáng nhằm mang đến một cơ thể khỏe mạnh.

3. Lợi ích về sức khỏe khi sử dụng nước ion kiềm từ máy điện giải mỗi ngày

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn

Nước ion kiềm được chứng thực về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột hiệu quả

Nước ion kiềm được chứng thực về khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột hiệu quả

Uống 0.5-1 lít nước ion kiềm mỗi ngày giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày, giúp bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm cảm giác chướng bụng, khó tiêu, nặng nề trong dạ dày. Bởi vì nước ion kiềm đã được chứng minh có hiệu quả về việc cải thiện các triệu chứng về đường tiêu hóa theo quy định của Đạo luật về thiết bị y tế của Nhật Bản.

Trung hòa gốc tự do giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mạn tính

Nước ion kiềm trong máy điện giải rất giàu Hydro giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính hiệu quảNước ion kiềm trong máy điện giải rất giàu Hydro giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính hiệu quả

Mỗi ngày, gốc tự do sản sinh từ không khí ô nhiễm, từ thức ăn nước uống bẩn… tấn công vào cơ thể con người và gây tổn thương cấu trúc DNA, rối loạn hoạt động bình thường của tế bào… Đây là nguyên nhân hàng đầu của bệnh ung thư và các bệnh mạn tính như tiểu đường, gout, tim mạch… xuất hiện.

Chống say rượu bia kéo dài 

Rượu bia khi từ máu vào gan và phân hủy ở đó sẽ chuyển thành Aldehyde là chất độc gây các phản ứng cấp tính như say xỉn. Tại gan, các Aldehyde nhờ có enzyme ALDH sẽ trở thành Axit Axetic và qua một vài phản ứng khác khiến axit này tạo thành CO2 + H2O. Phản ứng này được tạo thành khi rượu bị đốt cháy bởi O2 trong máu và gây nên tình trạng thiếu O2 và thừa CO2.

Nước ion kiềm được các chuyên gia đánh giá cao nhờ có thể giảm nhanh chóng triệu chứng say xỉn do bia rượu

Nước ion kiềm được các chuyên gia đánh giá cao nhờ có thể giảm nhanh chóng triệu chứng say xỉn do bia rượu

Lúc này, uống nước điện giải với tính chất giàu kiềm sẽ trung hòa được lượng cồn và axit dư thừa trong máu. Đồng thời cụm tinh thể nước rất nhỏ trong nước điện giải ion kiềm sẽ thẩm thấu qua màng tế bào giúp giải độc rượu bia nhanh hơn.

Nấu ăn ngon – sạch – bổ dưỡng hơn 

Máy điện giải nước ion kiềm với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn nên chiết xuất được nhiều hương vị đặc trưng của thực phẩm và làm thức ăn mau mềm hơn. Ngoài ra, nước ion kiềm còn giúp loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định), làm cho thực phẩm có độ tươi ngon thuần khiết, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng trong thực phẩm tốt hơn.

Việc bóc tách hóa chất độc hại trên bề mặt thực phẩm giúp giải tòa nỗi lo thực phẩm bẩn cho cả gia đình

Việc bóc tách hóa chất độc hại trên bề mặt thực phẩm giúp giải tòa nỗi lo thực phẩm bẩn cho cả gia đình

Ngoài ra, máy điện giải còn tạo ra được đến 7 loại nước khác nhau giúp mang đến nhiều công dụng giúp phục vụ cho đời sống hằng ngày của con người như:

- Nước ion kiềm có độ pH 10.0 có thể loại bỏ được vị chát của rau, của, quả.

- Dùng nước điện giải độ pH 9.5 để pha trà sẽ giữ được hương vị đặc trưng của trà.

- Những gia đình có em bé nhỏ thì nước điện giải ion có độ pH 7.0 sẽ là lựa chọn tuyệt vời để pha sữa cho con.

- Đối với phái đẹp, nước điện giải ion có độ pH 5.5 sẽ là sản phẩm chăm sóc da mặt hoàn hảo.

- Nước điện giải có độ pH 3.0 còn có thể dùng để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng.

 

4. Thế Giới Điện Giải - Địa chỉ phân phối máy điện giải ion kiềm uy tín số 1 Việt Nam

 Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - chăm sóc sức khỏe, 6 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước và 4 năm kinh doanh máy điện giải ion kiềm. Thế Giới Điện Giải được ủy quyền phân phối chính hãng từ các thương hiệu máy điện giải tạo nước ion kiềm hàng đầu như: Trimion, Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản (Fuji Smart, Fujiiryoki), Kangen - Enagic, Mitsubishi, Impart, OSG, Ionfarms, KYK, iONIA, iONPIA, …

Theo chia sẻ từ khách hàng, Thế Giới Điện Giải là lựa chọn tốt nhất khi mua máy lọc nước ion kiềm vì:

- Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những dòng máy lọc nước ion kiềm chất lượng nhất, được công nhận chuẩn thiết bị y tế.
- Sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc và có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO, CQ… đem đến sự yên tâm cho khách hàng.
- Được mua hàng "tận gốc" với giá tận gốc, kèm dịch vụ - bảo hành tận gốc, chăm sóc tận tâm, hậu mãi tận tình.
- Các model máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải có giá bán đa dạng, từ phân khúc giá rẻ cho đến cao cấp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thế Giới Điện Giải tư vấn khách quan, minh bạch mà không thiên vị cho bất kỳ model hay nhãn hàng nào, giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
- Thế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ hậu mãi chuẩn 5 sao, đảm bảo quý khách hàng được hưởng quyền lợi tốt nhất:
+ Bảo hành, bảo dưỡng chính hãng với quy trình chuẩn 100% theo quy định từ nhà sản xuất.
+ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giỏi tay nghề được đào tạo dài hạn tại Nhật bởi các chuyên gia đầu ngành điện giải, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.
+ Được tặng miễn phí các dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu trọn vòng đời máy lên đến 30 năm gồm: DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm.
- Để tạo nguồn nước đầu ra với chất lượng tốt nhất, khách hàng được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn trước khi tiến hành lắp đặt máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm: Giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay

- Có cơ hội tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%, hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhãn hàng và những ưu đãi độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải.

Nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường, Thế Giới Điện Giải được ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang, gia đình cầu thủ Quế Ngọc Hải và hơn 115.000 gia đình, hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp tin chọn.

Đan Trường tin chọn máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải

Ca sĩ Trung Quang chọn máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Quế Ngọc Hải chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro tại Thế Giới Điện Giải bảo vệ sức khỏe gia đình

Thế Giới Điện Giải cảm ơn khách hàng đã tin chọn

Lợi dụng sự lớn mạnh và uy tín của Thế Giới Điện Giải, có nhiều đơn vị mạo danh là đại lý của chúng tôi nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để mua đúng hàng chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Thế Giới Điện Giải qua website hay hotline để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác, được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Linh Trang

BÁO CHÍ NÓI VỀ THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Góc báo chí

[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[Báo Kinh Tế & Đầu Tư ] Vì sao người dân “đổ xô” mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic thế hệ mới?
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[BÁO THANH NIÊN] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[Báo Sài Gòn Giải Phóng] Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đẳng cấp lần đầu xuất hiện
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[BÁO VIETNAMNET] - Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical hợp tác chiến lược giai đoạn mới
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[Báo VnExpress] Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[BÁO VNExpress] - Thế Giới Điện Giải ra mắt trung tâm máy lọc nước ion kiềm
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Dân Trí] "Mê mẩn" máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới thiết kế thời thượng độc đáo
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Sức khỏe & Đời sống] Thế Giới Điện Giải hợp tác cùng IonFarms phân phối máy lọc nước ion kiềm thời trang
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Công Lý] Máy lọc nước ion kiềm thời trang IonFarms khuyến mãi lớn tại Thế Giới Điện Giải
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo Dân Trí] Review top 8 máy lọc nước ion kiềm Fuji bởi chuyên gia nước DigiWater
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo VNExpress] Top 3 máy lọc nước ion kiềm bán chạy ở từng phân khúc
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo GIA ĐÌNH NET] Review top 3 máy lọc nước ion kiềm giá rẻ đáng mua
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Cafef] Khám phá máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 đẳng cấp thời thượng
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo Zing] Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi khi mua máy ion kiềm Panasonic TK-AB50
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải
[Báo CÔNG AN NHÂN DÂN] Giải mã sức hút máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới tại Thế Giới Điện Giải

Xem tất cả