Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M

BWT
Giá bán: 7,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
BWT
Xuất xứ:
Đức
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

 

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M - Bậc thầy điều hòa nước cho máy điện giải

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tốt không, giá bao nhiêu, xuất xứ ở đâu, vì sao được giới chuyên gia khuyên dùng và các “ông lớn” ngành máy điện giải iON kiềm tin chọn… là thắc mắc chung với những ai đang tìm kiếm giải pháp xử lý nước đầu vào tối ưu dành riêng cho máy lọc nước iON kiềm

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M chất lượng toàn cầu là bậc thầy điều hòa nước cho máy điện giải, được hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Impart, Ionfamrs, iONIA, KYK, Atica…  “chọn mặt gửi vàng”:

 • Nhập khẩu 100% từ châu Âu, nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.
 • Công nghệ độc quyền tối ưu khoáng chất tăng cường sức khỏe và sắc đẹp như canxi (Ca), magie (Mg), kẽm (Zn), kali (K), natri (Na)...
 • Cân bằng pH tăng hiệu suất máy lọc nước iON kiềm gấp 3 lần.
 • Chống bám cặn, nâng cao tuổi thọ máy iON kiềm điện giải gấp 3 lần.
 • Đột phá công nghệ thiết kế dễ dàng lắp đặt và thay lõi, không rò rỉ, không nhiễm khuẩn.
 • Tuổi thọ lõi lọc cao đến 10.000 lít (tương đương 12 tháng sử dụng), chi phí thay thấp giúp tiết kiệm tối đa tài chính.
 • Không dùng điện, không có nước thải, thân thiện với môi trường.
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tốt không giá bao nhiêu?

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M là lựa chọn hoàn hảo dành cho máy lọc nước iON kiềm

1. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam

Không ít người thắc mắc vì sao máy lọc nước iON kiềm giàu hydro vi khoáng tự nhiên tốt như vậy lại phải lắp thêm bộ tiền xử lý. Các chuyên gia đầu ngành lý giải, máy lọc nước điện giải iON kiềm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy chuẩn tại Nhật Bản. Những phiên bản thiết bị chăm sóc sức khỏe này tại các quốc gia khác cũng đều tuân theo chuẩn này. 

Tuy nhiên, khảo sát cho thấy, nguồn nước tại Việt Nam bao gồm cả nước máy thủy cục, nước giếng, nước suối, nước cứng, nước phèn, nước nhiễm mặn… đều không đạt chuẩn để lắp máy điện giải iON kiềm. Do đó, các chuyên gia và cả nhà sản xuất máy lọc nước iON kiềm đều khuyến cáo sử dụng bộ tiền xử lý nước nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào là điều bắt buộc.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M kết hợp công nghệ độc quyền toàn cầu của Đức, Nga, Áo dựa trên nguồn nước tại Việt Nam nhằm chuẩn hóa chất lượng tương thích với máy điện giải.

Video: Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON bậc thầy điều hòa nước cho máy lọc nước iON kiềm

BWT đã ứng dụng công nghệ độc quyền từ 3 quốc gia có nền công nghiệp xử lý nước hàng đầu hiện nay là Đức, Nga và Áo vào nguồn nước tại Việt Nam qua gần 2 thế kỷ.

1. Tiêu chuẩn của Bộ Y tế Liên bang Nga.
2. Nghiên cứu khoa học từ Viện Y tế Quốc gia (NIH) - cơ quan của Bộ Y tế Hoa Kỳ.
3. Khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) - cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc, gồm 196 quốc gia thành viên, có chức năng chính là giải quyết các vấn đề sức khỏe quốc tế của dân số thế giới, được thành lập vào năm 1948 và có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.
4. Các bài báo của các công bố khoa học hàng đầu của Nga và quốc tế.
5. Ngân hàng mẫu thử nước tại Việt Nam.

Mua bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M ở đâu tốt nhất?

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tạo nên kỷ nguyên xử lý nước tốt tại Việt Nam

2. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M dẫn đầu kỷ nguyên xử lý nước

BWT Barrier iMaster iON M đã tạo nên kỷ nguyên mới về giải pháp xử lý nước, vượt xa mong đợi về một bộ tiền xử lý dành cho máy iON kiềm điện giải, không chỉ đạt chuẩn an toàn mà còn tốt cho sức khỏe.

2.1 Cân bằng pH tăng hiệu suất máy lọc nước iON kiềm gấp 3 lần

Nếu nước đầu vào có độ pH quá thấp hoặc quá cao sẽ khiến máy lọc nước iON kiềm khó tạo ra nước điện giải chuẩn pH. Nhưng hiện nay có rất nhiều bộ tiền xử lý trên thị trường hầu như chỉ tập trung vào chống bám cặn mà quên đi tiêu chuẩn pH của nguồn nước đầu vào. 

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M tích hợp công nghệ iON hóa vượt trội giúp cân bằng pH nguồn nước đầu vào, tăng hiệu suất máy điện giải cao gấp 3 lần. Nhờ đó máy điện giải iON kiềm dễ dàng tạo ra các loại nước chức năng với độ pH đạt chuẩn, đồng thời giúp máy hoạt động ổn định và tạo ra nước uống giàu hydro (nồng độ hydro hòa tan là tiêu chí tối quan trọng khi chọn máy lọc nước iON kiềm có tốt cho sức khỏe).

2.2 Cân bằng tối ưu khoáng chất, chống bám cặn, tăng tuổi thọ máy điện giải gấp 3 lần

Bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M tích hợp hàng loạt công nghệ độc quyền như iON-Exchange ByPass +, Nano-Plus, Activated Carbon, iON-Exchange Fiber, Hollow Fiber Membrane… tối ưu khoáng chất, chống bám cặn, từ đó tăng tuổi thọ của máy lên gấp 3 lần. 

- iON-Exchange ByPass + (công nghệ trao đổi iON ByPass +) độc quyền giúp giữ lại khoáng chất ở mức tối ưu tốt cho sức khỏe cũng như cần thiết cho quá trình điện phân cho máy điện giải iON kiềm như canxi, magie, natri, kali, kẽm... Đồng thời, công nghệ này còn giúp loại bỏ kim loại nặng độc hại như sắt (Fe), mangan (Mn), asen (As), chì (Pb), crom (Cr), cadimi (Cd), thủy ngân (Hg)...

- Nano-Plus (công nghệ Nano +) hấp thụ hơn 70 chất độc như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh… giúp nước sau lọc đạt chuẩn an toàn.

- Phân tử Bạc (Ag) siêu nhỏ với kích thước nano được thẩm thấu với Activated Carbon, ngăn chặn hiệu quả sự sinh sôi và phát triển của vi rút, vi khuẩn,loại bỏ clo cùng hợp chất clo có trong nước.

- iON-Exchange Fiber (màng lọc sợi rỗng kết hợp trao đổi iON) loại bỏ sắt, giảm mùi hôi tanh của nước phèn và các kim loại nặng có liên quan.

- Hollow Fiber Membrane (màng siêu lọc sợi rỗng) lọc sạch vi khuẩn, vi rút có hại.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chất lượng châu Âu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất ngành lọc nước

3. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tối ưu khoáng chất tăng cường sức khỏe và sắc đẹp 

Điều gì đã khiến BWT mở ra kỷ nguyên máy lọc nước giàu dưỡng chất với công nghệ độc quyền duy nhất trên thế giới?

BWT nhận thấy có khoảng 75% người dân bị thiếu hụt các khoáng chất thiết yếu như Magie bởi chế độ sinh hoạt, ăn uống không đảm bảo. Kết luận này dựa trên nhiều nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, Hiệp hội Dinh dưỡng Đức,... Đây chính là cơ sở để hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT nghiên cứu sáng tạo ra công nghệ lọc nước giàu dưỡng chất.

Có thể khẳng định rằng, đây là điều không phải nhà sản xuất máy lọc nước nào trên thế giới cũng làm được, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ bổ sung khoáng chưa được kiểm chứng, công nhận an toàn. Sau nhiều lần thẩm định nghiêm ngặt, BWT đã giành được bằng sáng chế độc quyền Châu Âu, số: EP 2094611B1, tạo tiếng vang trong ngành lọc nước thế giới, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng cũng như giúp BWT giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường thế giới.

 

Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu

Công nghệ giàu dưỡng chất của BWT đạt bằng phát minh độc quyền Châu Âu số: EP 2094611B1

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M tối ưu kẽm, magie, canxi và rất nhiều khoáng chất cần thiết khác giúp nước sau lọc tốt cho sức khỏe. Ai quan tâm đến sức khỏe chắc hẳn đều biết magie (Mg) và kẽm (Zn) là hai vi khoáng vô cùng có lợi khi tham gia vào trong hơn 300 quá trình sinh hóa giúp cơ thể tăng sức đề kháng, cải thiện vẻ đẹp từ bên trong, đồng thời chống lại căng thẳng (stress), mệt mỏi. Mặc dù magie và kẽm có nhiều trong thực phẩm nhưng có đến 90% kẽm và 70% magie của một người được hấp thụ từ nước.

3.1 Tăng cường miễn dịch với hàm lượng kẽm đạt chuẩn

BWT Barrier iMaster iON M là bộ tiền xử lý nước đầu tiên có khả năng hỗ trợ nâng cao đề kháng bởi hàm lượng kẽm (Zn) đạt chuẩn trong nước. 

 • Chống lại vi khuẩn, vi rút có hại.
 • Kẽm tham gia vào các quá trình xảy ra trong võng mạc và thủy tinh thể tốt cho mắt, làm chậm sự suy giảm thị lực do tuổi tác.
 • Hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương nhanh hơn.
 • Làm giảm các triệu chứng cảm lạnh.
 • Bổ trợ quá trình sản xuất protein, DNA và xây dựng tế bào (đặc biệt cần thiết đối với trẻ em và trẻ sơ sinh để phát triển tốt nhất).
 • Tăng cảm nhận của vị giác, khứu giác, từ đó thưởng thức thực phẩm ngon hơn.

Thông tin về vai trò của kẽm đối với cơ thể

Lượng kẽm hàng ngày cho con người

Khả dụng sinh học của kẽm

Kẽm và khả năng miễn dịch

Vai trò của cân bằng pH trong nước

3.2 Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M cân bằng tối ưu magie tốt cho hệ tim mạch

Magie (Mg) được biết đến là khoáng chất cần thiết để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, điều chỉnh quá trình sản xuất năng lượng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và tốt cho tim mạch, giảm mức độ căng thẳng... Magie còn có tác dụng trẻ hóa cơ thể bởi khả năng ngăn chặn sự tích tụ cặn vôi trong các cơ quan và mô (đặc trưng của sự lão hóa). Nếu thiếu magie lâu dài sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch, tăng stress, đẩy nhanh quá trình oxy hóa…  

Tuy nhiên, tất cả những e ngại trên đều không còn bởi bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M có khả năng cân bằng tối ưu magie giúp nước sau lọc tốt cho sức khỏe hơn, nhất là hệ tim mạch.

Thông tin về vai trò của magie trong cơ thể

Không chỉ tốt cho sức khỏe, hàm lượng tối ưu magie và kẽm có trong nước sau lọc từ bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M còn hỗ trợ làm đẹp. 

 • Thải độc nhanh chóng, mang lại làn da tươi trẻ.
 • Tăng cường hormone testosterone, giảm đau chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ.
 • Giúp cho da, tóc, móng tay khỏe mạnh.
Nơi bán bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M tốt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M giúp nước sau lọc giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

3.3 Bổ sung canxi giúp hệ cơ xương chắc khỏe

Công nghệ trao đổi iON ByPass + của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M giúp nước sau lọc có canxi ở mức tối ưu mà cơ thể cần để chắc khỏe hơn.

 • Cơ xương chắc khỏe, giảm tình trạng đau nhức và khó khăn trong vận động.
 • Hỗ trợ làm làm lành các vết nứt gãy trên xương nhanh hơn, phòng ngừa những bệnh loãng xương.
 • Tăng đề kháng, thúc đẩy trẻ em phát triển tốt và cao lớn hơn. Nếu thiếu canxi, trẻ em sẽ chậm lớn, xương nhỏ và yếu dễ dẫn đến bệnh còi xương, răng dễ sâu và mọc không đều, hay khóc đêm, hay giật mình, dễ nổi cáu...
 • Chống suy nhược thần kinh, trí nhớ kém, tinh thần không ổn định, đau đầu, bổ trợ hoạt động của tim…

4. Đỉnh cao công nghệ thiết kế hội tụ trong bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M

Nhờ bộ đột phá thiết kế, BWT khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những bộ tiền xử lý nước sử dụng công nghệ cũ. Có bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M không lo rò rỉ nước hay tái nhiễm khuẩn, dễ dàng lắp đặt và thay lõi, không cần vệ sinh cốc lọc mỗi lần thay…

4.1 Công nghệ One Touch dễ dàng lắp đặt và thay lõi chỉ với 1 chạm

Cũng giống bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H cùng nhà,  BWT Barrier iMaster iON M công nghệ One Touch giúp dễ dàng lắp đặt bằng tay, không cần đến dụng cụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi thay lõi cho BWT Barrier iMaster iON M cũng không cần phải vệ sinh cốc lọc như các bộ tiền xử lý khác, từ đó hạn chế tối đa việc tái nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn hơn.

Lõi lọc bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M có tuổi thọ cao đến 10.000 lít, tương đương với tối đa 12 tháng sử dụng (tùy điều kiện nước) và chi phí thay lõi thấp giúp tiết kiệm tài chính cho gia đình.

Lưu ý: Thời điểm thay lõi lọc tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

4.2 Công nghệ Smart Lock chống rò rỉ nước, ngăn nhiễm khuẩn

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M có thiết kế nguyên khối, đồng thời được trang bị hệ thống các van, khóa, cút nối với công nghệ Smart Lock, nhờ vậy tăng khả năng chống rò rỉ nước và hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chính hãng giá rẻ nhất

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M có công nghệ thiết kế tiên tiến

5. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M lựa chọn tối ưu cho máy điện giải

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M ra đời sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia phân tích nước hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia trên toàn cầu của BWT. Quá trình kiểm nghiệm và xử lý đa dạng các nguồn nước phức tạp tại Việt Nam ở khắp ba miền cùng hàng nghìn mẫu thử trong ngân hàng nước giúp mang đến bộ tiền xử lý tối ưu nhất.

Vì vậy đến nay có thể nói rằng, bộ tiền xử lý BWT Barrier iMaster iON M chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho máy lọc nước iON kiềm cho nguồn nước Việt Nam.

BWT được biết đến là thương hiệu nổi trội nhất và đi đầu trong ngành lọc nước hiện nay trên thế giới.

 • Tập đoàn có gần 200 năm kinh nghiệm xử lý nước.
 • Sở hữu công nghệ dẫn đầu thế giới với vô số bằng phát minh sáng chế độc quyền.
 • Đứng số 1 tại châu Âu về thị phần và dẫn đầu thị trường thế giới.
 • Hơn 10.000 chuyên gia phân tích nghiên cứu xử lý nước trên toàn cầu.
 • Hàng nghìn đối tác trải dài ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, BWT đã khá quen thuộc với các dòng máy lọc nước, bộ tiền xử lý cao cấp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý được đông đảo người tiêu dùng đón nhận như máy lọc nước BWT Barrier iMaster H, máy lọc nước BWT Barrier iMaster M, bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON H

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được hàng loạt nhãn hàng máy điện giải ion kiềm khuyên dùng

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M được hàng loạt nhãn hàng máy điện giải iON kiềm khuyên dùng

6. Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M chất lượng toàn cầu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M khẳng định chất lượng công nghệ lọc nước tốt bậc nhất hiện nay bằng các chứng nhận quốc tế: ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001, ISO 45001, các chứng nhận WQA (Water Quality AssociatiON) danh giá của NSF được bảo đảm và kiểm soát bởi tổ chức y tế thế giới WHO như: NSF/ANSI 42,NSF/ANSI 53,NSF/ANSI 177,NSF/ANSI 372,NSF/ANSI 58.

 • ISO 9001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • ISO 50001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý năng lượng
 • ISO 45001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
 • WQA (Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế) chứng nhận Gold Seal (Con Dấu Vàng)
 • NSF - Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc
bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tốt không
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M đạt chứng nhận WQA/NSF danh giá
Xem chi tiết chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M:
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M chất lượng toàn cầu

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster iON M khẳng định chất lượng toàn cầu qua các chứng nhận danh giá 

Ngoài những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế danh giá hàng đầu thế giới. BWT nhập khẩu 100% từ châu Âu xứng đáng là bộ tiền xử lý nước tốt nhất hiện nay dành riêng cho thị trường Việt Nam với nguồn nước phức tạp trên toàn quốc. Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lượng an toàn dành cho nước uống trực tiếp của trung tâm kiểm soát bệnh tật thuộc Sở Y tế Hà Nội và Viện Pasteur TP.HCM thuộc Bộ Y tế.

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M loại bỏ vi khuẩn đảm bảo nước uống đạt chuẩn an toàn cho sức khỏePhiếu kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster của Tập đoàn BWT loại bỏ vi sinh vật độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo QCVN 6-1:2010/BYT

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M loại bỏ hóa chất độc hại đảm bảo đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tếPhiếu kết quả thử nghiệm của Viện Pasteur TP.HCM đã công nhận bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster của Tập đoàn BWT loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y tế

Sở Y tế Hà Nội công nhận bộ tiền xử lý nước Barrier iMaster ion M đạt chuẩn nước uống an toàn cho sức khỏe

Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster loại bỏ vi sinh vật độc hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Sở Y tế Hà Nội công nhận bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M loại bỏ hóa chất độc hại đảm bảo nước uống an toàn cho sức khỏe

Phiếu kết quả thử nghiệm của Sở Y tế Hà Nội đã công nhận bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster loại bỏ hóa chất độc hại đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Cùng với các bộ tiền xử lý nước Digisui như Digisui The One, Digisui Premium+, BWT Barrier iMaster iON M trở thành lựa chọn hàng đầu cho máy lọc nước iON kiềm được chuyên gia, nhà sản xuất và người tiêu dùng công nhận với công nghệ vượt trội, dễ dàng lắp đặt. Dựa trên tính chất đặc thù từng địa phương, đội ngũ chuyên gia của Thế Giới Điện Giải khảo sát và đưa ra giải pháp xử lý nước tối ưu nhất tương thích với mọi nguồn nước tại Việt Nam, giúp nâng cao hiệu suất điện phân và tuổi thọ máy điện giải iON kiềm, đảm bảo chất lượng nước chuẩn y tế để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
BWT
Xuất xứ:
Đức
Model:
Barrier ion M

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Áp suất nước động thấp nhất:
3 ATM
Áp suất tối đa nước đầu ra:
7 ATM
Công nghệ lọc:
iON-Exchange ByPass Plus, Nano Plus, Silver Impregnated Carbon, iON-Exchange Fiber, iMaster Technology (UniTech phức hợp iMaster của Đức, Nga dành riêng cho thị trường Việt Nam)

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận ISO 14001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới
Chứng nhận WQA:
Water Quality Association - Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ

BẢO HÀNH

Bảo hành máy:
5 năm (Không bảo hành lõi lọc)

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
10000 lít (tùy điều kiện nước)

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước điện giải iON kiềm, loại bỏ các chất độc hại và giữ nguyên vi khoáng có lợi cho cơ thể đồng thời làm mềm nước cứng, chống bám cặn hiệu quả với công nghệ độc quyền của Đức

VẬN HÀNH

Tỉ lệ nước 2 vòi:
100% không có nước thải (nước vòi chính- nước vòi phụ)
Tốc độ tạo nước sử dụng:
2 lít/phút
Bộ điều khiển:
Van và vòi cơ học
Nơi sản xuất:
Châu Âu

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
Không dùng điện (V)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn
Kích thước (Dài rộng cao):
240x150x330 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
3.334 kg

Đánh giá và Nhận xét

4.83

(6 người đánh giá)
5
5 đánh giá
4
1 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Giao hàng nhanh, Tuổi thọ lõi lọc cao, Dùng ổn định.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Lắp đặt đẹp, Sp chất lượng. 5sao
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
lắp bộ tiền xử lý này cho máy điện giải fuji smart k8 slim được không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M được các chuyên gia và nhà sản xuất máy điện giải khuyên dùng cho máy lọc nước ion kiềm trong đó có máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Bộ tiền xử lý nước này dùng được khoảng mấy tháng?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M có tuổi thọ lõi lọc lên đến 10.000 lít tương đương với thời gian sử dụng khoảng 12 tháng. Lưu ý thời điểm thay lõi lọc tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M cần dùng điện không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,

Bộ tiền xử lý nước BWT Barrier iMaster ion M không sử dụng điện trong quá trình sử dụng nên rất tiết kiệm chi phí sử dụng.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách.
Viết đánh giá