Combo Bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải
Giá bán: 800,000 đ
Thương hiệu:
Thế Giới Điện Giải
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, nước iON kiềm có tính kiềm tự nhiên, giàu hydro hòa tan (chống oxy hóa mạnh), giàu vi khoáng tự nhiên, cấu trúc phân tử siêu nhỏ tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm đã được các chuyên gia công nhận là nước uống tốt nhất cho sức khỏe (chưa có loại nước nào thay thế) giúp trung hòa axit, đẩy lùi gốc tự do, tăng cường đề kháng, hỗ trợ điều trị, phòng tránh nhiều căn bệnh do gốc tự do và axit gây ra. Tuy vậy, rất khó để giữ nước iON kiềm “tươi” trong môi trường bình thường bởi những đặc tính quý giá của nước sẽ giảm dần theo thời gian khi tiếp xúc với không khí. Tương tự, nước iON axit tạo ra từ máy điện giải với khả năng sát khuẩn, khử trùng và làm đẹp cũng cần bảo quản trong bình chuyên dụng để giữ nguyên đặc tính vốn có.

Tìm hiểu nước iON kiềm tạo ra từ máy điện giải giữ "tươi" được bao lâu qua video này!

Thông qua các khảo nghiệm thực tiễn, các chuyên gia nhận định rằng nước iON kiềm tốt nhất nên sử dụng “tươi” sau khi lấy ra khỏi máy. Bởi vì ngoài tính kiềm, nước iON kiềm còn chứa nhiều hydro hòa tan chống oxy hóa, lượng hydro này sẽ mất dần theo thời gian nếu không được bảo quản đúng cách.

Nước ion kiềm giữ tươi được bao lâu?

Bảo quản nước iON kiềm trong bình làm từ vật liệu cao cấp, kín khí sẽ giữ được đặc tính quý giá của nước lâu hơn

Tuy nhiên, từ nay quý khách không cần quá lo lắng bởi đã có bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền của Thế Giới Điện Giải với vật liệu cao cấp kín khí và tránh được ánh sáng trực tiếp trong vòng 24 giờ. Với cách bảo quản này nước điện giải iON kiềm, nước iON axit tạo ra từ máy điện giải vẫn giữ được hơn 90% các tính chất quý giá, giúp người dùng bảo vệ và chăm sóc sắc đẹp thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền Thế Giới Điện Giải thuận tiện mọi lúc mọi nơi

Bình bảo quản nước iON kiềm độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bình bảo quản nước iON kiềm độc quyền của Thế Giới Điện Giải được nghiên cứu để giữ “tươi” nước iON kiềm, đem đến cho người dùng nguồn nước tốt cho sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm nổi bật nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như:

 • Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp an toàn cho sức khỏe, giúp khách hàng an tâm sử dụng, khác hoàn toàn với những sản phẩm rẻ tiền làm từ nhựa tái sinh tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại trên thị trường. 
 • Vỏ bình màu tím chống tia cực tím hiệu quả.
 • Nắp bình làm từ hợp kim chống gỉ, kín khí và chống rò rỉ giúp nước iON kiềm giữ được những đặc tính quý giá.
 • Bình có dung tích 1 lít, thể hiện rõ ràng với vạch chia mức nước giúp dễ dàng theo dõi lượng nước đã sử dụng.
 • Miệng bình to nên dễ vệ sinh, kết hợp cùng tấm chắn lưu lượng nước vô cùng độc đáo giúp chống sặc và bị đổ ra ngoài khi uống.
 • Thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, nắp và thân bình được cố định bằng dây vải chắc chắn tránh mất nắp, có thể treo lên khi di chuyển.
Bình bảo quản nước ion kiềm độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bình bảo quản nước iON kiềm độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bình xịt nước iON axit độc quyền Thế Giới Điện Giải màu đen

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải có chức năng bảo quản nước iON axit mạnh và nước iON axit nhẹ hiệu quả, giúp người dùng khử khuẩn hoặc dưỡng ẩm cho da bất cứ lúc nào và ở đâu.

 • Bình xịt nước iON axit màu đen gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, màu đen tuyền tương phản bóng và mờ sang trọng, cùng với đó là logo Thế Giới Điện Giải độc quyền.
 • Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, có thể kháng tính ăn mòn của nước iON axit và sự ảnh hưởng của tia UV.
 • Chất liệu chống trầy và bong tróc, có thể chịu được lực tác động, hạn chế bị vỡ nếu rơi rớt.
 • Nắp đậy kín khí, chắc chắn chống rò rỉ nhưng vẫn dễ dàng tháo lắp để lấy nước.
 • Vòi phun dễ sử dụng, chỉ cần ấn nhẹ là đã tạo nước siêu nhịn thẩm thấu đều và sâu vào bề mặt.
 • Vòi nước dài chạm đáy, sử dụng nước đến những giọt cuối cùng.
Bình xịt nước ion axit độc quyền Thế Giới Điện Giải màu đen

Bình xịt nước iON axit độc quyền Thế Giới Điện Giải màu đen

Bình xịt nước iON axit độc quyền Thế Giới Điện Giải trong suốt

Bình xịt nước iON axit trong suốt độc quyền Thế Giới Điện Giải cũng là sản phẩm bảo quản nước iON axit vô cùng tốt và tiện lợi với nhiều ưu điểm như:

 • Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, tinh tế với màu đen bóng, kết hợp cùng màu trắng trong suốt giúp người dùng dễ dàng theo dõi mức nước còn lại.
 • Logo Thế Giới Điện Giải tạo nên điểm nhấn trên nền nước trong vắt.
 • Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp chống bong tróc, độ bền cao, hạn chế bể vỡ và sự ăn mòn từ nước axit.
 • Nắp đậy chắc chắn chống rò rỉ nước, kín khí và dễ dàng đóng mở.
 • Vòi nước dài chạm đáy sử dụng nước đến giọt cuối cùng.
 • Vòi xịt phun sương tạo nước siêu mịn, thẩm thấu sâu và đều vào bề mặt.

Bình xịt nước ion axit độc quyền Thế Giới Điện Giải trong suốt

Bình xịt nước iON axit độc quyền Thế Giới Điện Giải trong suốt

Hai bình xịt nước iON axit độc quyền của Thế Giới Điện Giải đều có thể bảo quản nước iON axit yếu pH ~ 5.5 (làm đẹp da, mượt tóc) và nước iON axit mạnh pH ~ 2.5 - 3.5 (sát trùng, khử khuẩn) hiệu quả. Tuy nhiên để giúp quý khách hàng phân biệt dễ dàng hai loại nước khi sử dụng, Thế Giới Điện Giải đã cho ra đời hai sản phẩm với thiết kế khác nhau. Trong đó, quý khách có thể dùng bình xịt nước iON axit màu đen để bảo quản nước iON axit mạnh và bình xịt nước iON axit trong suốt để bảo quản nước iON axit nhẹ.

Lưu ý, bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền Thế Giới Điện Giải có thể bảo quản nước iON kiềm và nước iON axit hiệu quả. Tuy nhiên, quý khách nên thay mới nước mỗi ngày để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bình bảo quản nước ion axit và nước ion kiềm độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền Thế Giới Điện Giải ra đời với mong muốn giúp người dùng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả, tiện lợi

Bộ ba khỏe đẹp toàn diện độc quyền Thế Giới Điện Giải ra đời với mong muốn giúp người dùng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả, tiện lợi hơn, đồng thời tránh sử dụng những sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Đồng thời thể hiện sự thông thái của người dùng trong việc chọn sản phẩm và nhà phân phối uy tín, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, vinh danh quốc tế.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Thế Giới Điện Giải

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá