Bình xịt nước ion axit làm đẹp diệt khuẩn độc quyền Thế Giới Điện Giải màu đen - 50ml

150,000 đ
+
Thương hiệu:
Thế Giới Điện Giải
Xem thêm

Quyền lợi thượng đẳng khi mua tại thế giới điện giải

  • 100% hàng chính hãng giá tận gốc
  • Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
  • Hư gì đổi nấy 60 ngày (1 năm đối với Fuji Smart) tận nhà Xem chi tiết
  • Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
  • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
  • Hotline 1800 7028 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Mô tả sản phẩm

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền của Thế Giới Điện Giải là bảo bối sắc đẹp và tấm chắn vi khuẩn vi rút hiệu quả, giúp người dùng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe mọi lúc mọi nơi. 

Bình bảo quản nước ion axit hiệu quả nhất

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền của Thế Giới Điện Giải là bảo bối sắc đẹp và tấm chắn vi khuẩn vi rút hiệu quả

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hiệu quả

Bình xịt nước ion axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải có thiết kế sang trọng, hiện đại với màu đen tuyền tương phản giữa bóng và mờ. Thêm vào đó là logo Thế Giới Điện Giải tạo nên điểm nhấn nổi bật tinh tế.

Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, giúp bảo quản nước iON axit nhẹ để làm đẹp hoặc nước iON axit mạnh dùng để diệt khuẩn tốt hơn, không bị nhiễm tạp chất độc hại hay biến đổi cấu trúc.

Chất liệu bình xịt được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp:

  • Chống tính ăn mòn của nước iON axit một cách hiệu quả.
  • Hạn chế tối đa tác động của tia UV gây ảnh hưởng đến chất lượng nước.
  • Chống trầy và bong tróc giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian.
  • Chịu được lực tác động bên ngoài tốt, chống bể vỡ nếu bị rơi.

Bình xịt nước ion axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bình xịt có nắp đậy chắc chắn, dễ dàng đóng mở và thay nước mà không bị rò rỉ. Vòi dài chạm đáy giúp sử dụng đến những giọt cuối cùng.

Sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng, chỉ cần bấm nhẹ là nước sẽ được phun ra thật đều, mịn, giúp tăng cường hiệu quả tiếp xúc và thẩm thấu bề mặt, từ đó nâng cao hiệu quả giữ ẩm hoặc khử trùng trên da.

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền Thế Giới Điện Giải với vòi phun nước siêu mịn

Hướng dẫn chăm sóc da mặt với nước iON axit nhẹ pH ~ 5.5

Trên da có một lớp màng axit mantle có độ pH từ ~ 4.5 - 6.2 giúp bảo vệ da. Để da luôn khỏe mạnh, hạn chế vi khuẩn xâm nhập, chúng ta cần duy trì pH của da nằm ở mức ~ 5.5 - 6.0. Nước iON axit nhẹ pH ~ 5.5 tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm có tính axit nhẹ, được phụ nữ Nhật Bản sử dụng thường xuyên để chăm sóc sắc đẹp trong gần nửa thế kỷ qua và gọi là nước Beauty.

Nước iON axit nhẹ có tác dụng làm đẹp như nước hoa hồng, có thể diệt khuẩn và se khít lỗ chân lông. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước làm đẹp pH ~ 5.5 để thay thế nước hoa hồng, hạn chế để da tiếp xúc với hóa chất.

Nước iON axit nhẹ có thể dùng để rửa mặt hàng ngày, thay cho nước máy thường có Clo dư cao gây hại cho da. Lưu ý, nước iON axit nhẹ chỉ có thể sử dụng ngoài da, không được uống và cần thay mới mỗi ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Để sử dụng nước iON axit nhẹ chăm sóc da một cách hiệu quả, chúng ta nên sử dụng bình xịt 50ml để bảo quản nước iON axit và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Lúc này nước iON axit cũng giống như các loại nước xịt khoáng có thể cấp ẩm và cấp nước cho da. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xịt nước iON axit lên tóc để làm mượt tóc, phục hồi hư tổn.

Bình xịt nước ion axit tốt nhất hiện nay

Bình xịt nước iON axit màu đen độc quyền của Thế Giới Điện Giải giúp bảo quản nước iON axit hiệu quả và dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn diệt khuẩn khử trùng với nước iON axit mạnh pH > 3.5

Nước iON axit mạnh pH từ ~ 2.5 - 3.5 có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả, làm sạch nhiều dụng cụ như dao, kéo, khu vực nhà bếp, đồ chơi trẻ em, dùng để vệ sinh cá nhân như rửa tay, súc họng,... Ngoài ra, nước iON axit mạnh cũng có thể khử khuẩn (ví dụ như vi khuẩn Salmonella) trên bề mặt thực phẩm.

Nước ion axit khử trùng diệt khuẩn hiệu quả

Nước iON axit mạnh có khả năng khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả

Trong tài liệu “Làm sạch và khử trùng môi trường trong bối cảnh COVID-19”, Tổ chức Y tế Thế giới WHO cũng đã kết luận Axit Hypoclorơ (HClO) hoạt động như một hợp chất chống vi khuẩn hiệu quả. 

>> Xem chi tiết tài liệu: https://www.who.int/publications/i/item/cleaning-and-disinfection-of-environmental-surfaces-inthe-context-of-covid-19

Vì vậy sử dụng bình xịt nước iON axit độc quyền của Thế Giới Điện Giải sẽ là phương pháp tối ưu trong việc chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Thế Giới Điện Giải

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận