Bình tím Enagic chuyên chứa nước uống Kangen - 1 lít

Kangen - Enagic
Giá bán: 500,000 đ
Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Bình nước màu tím 1 lít Enagic chuyên dùng đựng nước uống Kangen. Chất liệu: nhựa nguyên sinh an toàn, BPA free đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Bình có kiểu dáng hợp thời trang và kích cỡ nhỏ gọn. Có vỏ ngoài chống tia cực tím và môi trường bên ngoài, không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước uống, bảo vệ nước Kangen hiệu quả. 

Nước điện giải Kangen (nước ion kiềm) được nhiều người nhắc đến là loại nước chức năng, có nguồn gốc từ Nhật Bản nhằm nâng cao và bảo vệ sức khỏe. Nước đặc biệt tốt với người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, người vận động thường xuyên và những người dễ bị mất nước, thiếu nước, cơ thể mệt mỏi...

Hình ảnh người ngồi thiền

Nước đóng vai trò quan trọng việc mang theo nước uống bên mình bằng 1 chiếc bình tím là điều nên làm

Do đó, việc mang theo nước điện giải Kangen bên mình suốt cả ngày (đi làm, đi học, tập luyện...) được lấy trực tiếp từ máy lọc nước Kangen nói riêng và các dòng máy lọc nước ion kiềm nói chung là điều cần thiết.

Tại Thế Giới Điện Giải chúng tôi cung cấp bình đựng nước điện giải Kangen nhập khẩu chính hãng Enagic từ Nhật Bản và chuyên dụng giúp bạn bảo quản nước Kangen tốt hơn, công dụng hiệu quả hơn và dễ dàng sử dụng nước ở mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn NSF (National Sanitation Foundation) - chứng nhận của Tổ chức giám định và chứng nhận an toàn thực phẩm và nước uống do WHO đứng đầu.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Kangen - Enagic

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá