Bình đen Enagic chứa nước axit và kiềm mạnh 2 lít

Kangen - Enagic
Giá bán: 400,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Bình chuyên dụng chứa nước Kangen mạnh hay nước axit mạnh. Thiết kế đơn giản, độc đáo giúp bạn dễ dàng di chuyển. Dung tích 2 lít. Màu đen (màu tối) ngăn cản tia tử ngoại mặt trời giúp bảo quản nước tốt hơn. Không làm giảm độ PH trong bình trong một thời gian dài. Thành phần 100% từ nhựa nguyên sinh. Không hề bị pha tạp bởi các loại hóa chất hay phụ gia khác.

Bình đựng nước chuyên dụng Enagic

Sản phẩm chuyên dụng để chứa nước Kangen mạnh (Strong Alkaline water) hoặc nước axit mạnh (Acidic ionized water).

Sản phẩm chuyên dụng để chứa nước Kangen mạnh (Strong Alkaline water) hoặc nước axit mạnh (Acidic ionized water).

  • Chất liệu: nhựa y tế HDPE
  • Dung tích: 2 lít (2L)
  • Màu đen: Đen (Black)

Bình chứa nước Kangen 2L (Black bottle water) được sản xuất bằng chất nhựa nguyên sinh đặc biệt an toàn, không sản sinh chất độc hại khi để trong thời gian dài hoặc có tác động nhiệt độ, va chạm. Chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế tốt, không độc hại và không bị tác động bởi axit và kiềm. Bình chuyên dụng dùng để bảo quản và bảo vệ nước Kangen 11.5 (hoặc nước kiềm mạnh).

1. Vì sao phải sử dụng bình nước chuyên dụng cho nước kiềm mạnh (Strong Alkaline ionized) và Acidic mạnh ?

Nước điện giải nói chung (bao gồm nước kiềm mạnh và axit mạnh) nên được dùng ngay sau khi ra khỏi vòi máy lọc nước điện giải ion kiềm. Nếu để lâu ngoài không khí, các tác dụng của nước sẽ giảm dần theo thời gian. Do đó việc sử dụng bình chuyên dụng sẽ hạn chế được các tác động đến nước, đảm bảo các tính chất nước có tác dụng tốt nhất.

Ngoài ra, nước kiềm mạnh và axit mạnh dễ gây ra các phản ứng đối với một số vật liệu, nhất là axit có tính bào mòn, oxy hóa cao. Do đó, việc sử dụng bình chứa bảo quản cho 2 loại nước này nên là bình chuyên dụng.

2. Ưu điểm của bình đen chứa nước Kangen 11.5 - 2L

  • Bình chuyên dụng chính hãng của tập đoàn Enagic Nhật Bản
  • Được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh
  • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn NSF 

Bình nhựa nguyên sinh có an toàn không?

Tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, các cơ quan y tế, các tổ chức cộng đồng đã đưa ra điều luật cũng như quy chuẩn về việc sử dụng nhựa nguyên sinh thay cho các mặt hàng nhựa thực phẩm. 

Chính vì thế đa phần người tiêu dùng ưa chuộng nhựa nguyên sinh hơn vì đây là loại nhựa không gây độc hại cho người sử dụng. Bình chứa nước điện giải Kangen cũng là một trong số ít những loại bình được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo nhất cho người sử dụng.

Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Hạt nhựa nguyên sinh an toàn và thân thiện với người dùng, môi trường

So sánh nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Các loại nhựa thông thường được gọi là nhựa tái sinh. Giống như tên gọi của nó, đây là loại nhựa được tái sinh lại từ những loại nhựa được dùng lại. Điển hình như: những đồ dùng nhựa đã cũ, hỏng vứt đi như vỏ bao bì, thiết bị y tế… Sau quá trình thu thập, chúng được thu gom lại và nấu chảy thành các hạt nhựa. 

Xem thêm: 

Nhựa tái sinh được hiểu là loại nhựa bao gồm các loại nhựa được dùng đi, dùng lại nhiều lần với những hình dạng và vai trò khác nhau. Khi sản xuất nhựa tái chế thường bị thêm các chất phụ gia tẩy rửa dễ bị lẫn tạp chất. Một số loại nhựa còn chứa những chất độc hại có nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng nếu sử dụng trong ăn uống.

Khác với nhựa tái sinh, nhựa nguyên sinh là loại tinh khiết 99,999%, nguyên chất và được tạo ra từ phân đoạn chưng cất dầu mỏ. Vì vậy nên khi sử dụng bình nước điện giải Kangen chứa nước kiềm mạnh bạn có thể hoàn toàn an tâm. Nhựa này ở dạng nguyên bản, chưa qua sử dụng và không bị pha tạp hóa chất hay phụ gia.

Khi để lâu ngoài không khí hoặc dưới ánh nắng mặt trời, khi va đập mạnh, nhựa không phát sinh các chất độc nhiễm vào nước như một số loại nhựa khác, không gây nhiễm chất độc tác động lên nước kiềm mạnh dùng để ngâm rửa rau củ quả. Loại nhựa này có đặc tính mềm dẻo, chịu được áp lực tốt với bề mặt bóng và màu tối để bảo vệ tính chất của nước kiềm mạnh.

Sản phẩm độc quyền của Enagic Nhật Bản

Bình đựng nước Kangen là sản phẩm độc quyền được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với  dung tích 2 lít… có thể thoải mái dùng để ngâm, rửa rau sạch.

Bình đen chứa nước điện giải Kangen 11.5 - 2 lít tại Thế Giới Điện Giải cam kết là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất Enagic Nhật Bản.

3. Mua bình chứa nước điện giải (nước kiềm mạnh) ở đâu chính hãng?

Thế Giới Điện Giải hiện là Chuỗi máy điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam với kinh nghiệm dẫn đầu thị trường ngành ion kiềm (ngành điện giải). 

>Xem thêm giới thiệu sơ lược về Thế Giới Điện Giải Tại Đây.

Tại đây, tập trung hàng trăm mẫu máy và phụ kiện điện giải ion kiềm nổi tiếng toàn cầu, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Các Tập đoàn lớn trên thế giới sản xuất máy điện giải như Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Impart, Enagic, IONIA, Nihon Trim, Atica, Mitsubishi, OSG, Tyent… khi vào Việt Nam đều chọn Thế Giới Điện Giải là đối tác chiến lược số 1 trên thị trường.

Công ty không ngừng cập nhật các mẫu máy, phụ kiện mới nhất, tân tiến và thịnh hành vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Các sản phẩm tại đây (bao gồm phụ kiện điện giải) đều là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu nguyên chiếc từ các tập đoàn Nhật Bản. 

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Xuất xứ:
Nhật Bản

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá