# Mitsubishi cùng TGĐG mang nước Hydrogen Nhật vào Việt Nam

[Báo Ngôi Sao] Mitsubishi cùng Thế Giới Điện Giải mang nước Hydrogen tiêu chuẩn Nhật vào Việt Nam

CEO Tập đoàn Mitsubishi đến thăm Thế Giới Điện Giải (TGĐG) để xúc tiến đẩy mạnh việc đưa máy lọc nước hydrogen Cleansui vào thị trường Việt Nam.

Ngày 22/4/2019, đoàn khách cao cấp Tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản tổ chức tham quan showroom mới nhất của Thế Giới Điện Giải tại quận Bình Thạnh, TP HCM. Chuyến tham quan là buổi giao lưu và khảo sát thực tế để tiến tới đẩy mạnh dòng sản phẩm máy lọc nước hydrogen Mitsubishi cao cấp từ Nhật rộng khắp thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Phái đoàn gồm ông Hiroki Ikeda - CEO Tập đoàn Mitsubishi Chemical, ông Hiroyuki Kinoshita - Chủ tịch Mitsubishi Chemical Cleansui...

Showroom Thế Giới Điện Giải mới khai trương tọa lạc tại 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh

Showroom Thế Giới Điện Giải mới khai trương tọa lạc tại 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh

Chăm sóc sức khỏe hiệu quả bằng thiết bị tạo nước ion kiềm tại nhà

Đại diện Mitsubishi cho biết, xu hướng dùng nước Hydrogen (nước ion kiềm) của Nhật Bản để chăm sóc sức khỏe và nấu ăn ngon đã phát triển tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines... Nhật Bản cũng là một trong những cái nôi của công nghệ tạo nước Hydrogen, (nước Hydro, nước ion kiềm, nước điện giải ion kiềm, nước Pi). Năm 1965, Bộ Y tế Nhật ra công văn công nhận lợi ích của nước Hydrogen đối với sức khỏe.

Máy lọc nước Hydrogen của Nhật Bản ứng dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến của Nhật - điện giải nước. Công nghệ này sử dụng các điện cực bằng kim loại quý và đắt tiền (titan phủ bạch kim) để tách nước thành dạng ion H+ và OH-, giúp tạo ra nước uống tốt có chứa nhiều khí Hydro hòa tan (Hydrogen).

CEO Tập đoàn Mitsubishi thảo luận chiến lược phát triển cùng Thế Giới Điện Giải

CEO Tập đoàn Mitsubishi thảo luận chiến lược phát triển cùng Thế Giới Điện Giải

Tuy có giá cả khá đắt đỏ (thường trên 20 triệu đồng) những các loại máy lọc nước Hydrogen của Nhật Bản vẫn được nhiều khách hàng Việt Nam săn đón vì chất lượng cao cấp, chứa nhiều Hydrogen có khả năng chống oxy hóa mạnh.

Mitsubishi Cleansui là một trong những thương hiệu máy lọc nước Hydrogen Nhật Bản được tin dùng ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó, nổi bật là dòng máy lọc nước Hydrogen AL700E. Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền khép kín tại Nhật Bản, ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến và công nghệ điện giải nước do tập đoàn nghiên cứu và phát triển trong 30 năm qua.

Máy lọc nước và tạo nước hydrogen của Mitsubishi Cleansui Model AL700E thiết kế sang trọng

Máy lọc nước và tạo nước hydrogen của Mitsubishi Cleansui Model AL700E thiết kế sang trọng

Trải nghiệm công nghệ lọc nước hydrogen tân tiến của Nhật Bản

Tại sự kiện, ông Hiroki Ikeda đánh giá cao showroom mới của Thế Giới Điện Giải khi cho phép khách hàng trực tiếp trải nghiệm công nghệ tiến tiến với những chương trình thí nghiệm khoa học về nước Hydrogen đối với sức khỏe. Đặc biệt, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng nước ngay tại chỗ và dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp, theo nhu cầu sử dụng.

Cũng theo ông Hiroki Ikeda, thị trường đã xuất hiện một số loại máy lọc nước Hydrogen giả kém chất lượng, không sử dụng công nghệ điện giải của Nhật Bản. Do đó, khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ các thông tin như công nghệ tạo Hydrogen phải là công nghệ điện giải nước, sử dụng các điện cực bằng kim loại quý; nước Hydrogen (Nước ion kiềm) đầu ra phải có độ chống oxi hóa (-ORP) đạt giá trị âm, giá trị âm càng lớn càng tốt; khoáng chất trong nước tạo thành phải là khoáng tự nhiên, không nên chọn các công nghệ bổ sung khoáng hay hoàn lưu khoáng nhân tạo.

"Máy lọc nước Hydrogen (hay máy lọc nước ion kiềm) được công nhận là một thiết bị y tế dùng tại nhà để tạo nước uống. Do đó, để chọn mua máy lọc nước hydrogen Mitsubishi chính hãng, người dùng nên chọn mua tại các trung tâm chuyên về máy lọc nước Hydrogen", đại diện Mitsubishi nói.

Tại Việt Nam, khách hàng có thể chọn mua các loại máy lọc nước Hydrogen chính hãng Mitsubishi tại Thế Giới Điện Giải - chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước Hydrogen và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp.

Bài viết được đăng trên báo Ngôi Sao ngày 24/04/2019

Nhấp vào: Mitsubishi cùng Thế Giới Điện Giải mang nước Hydrogen tiêu chuẩn Nhật vào Việt Nam để xem chi tiết bài báo.

Nguồn: Báo Ngôi Sao (ngoisao.net)

Tin liên quan

Back To Top