Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM Tòa nhà Thế Giới Điện Giải, 118 Đường số 2, Vạn Phúc City, TP. Thủ Đức, TP. HCM (Có chỗ đậu ô tô) Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ nhật) Điện thoại: 18007028 Xem thêm

Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM

Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM mang đến hơn 100 dòng máy chính hãng cao cấp và được yêu thích cùng dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế, thỏa mãn mong đợi khách hàng về một nơi phân phối máy iON kiềm điện giải tốt nhất.

Video: Tập đoàn Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Thủ Đức - Mega Center lớn nhất châu Á

1. Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM phân phối sản phẩm chính hãng 100%

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy lọc nước iON kiềm, tuy nhiên Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối những sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng.

Với nền tảng sẵn có và tiềm năng trong tương lai, đơn vị đã được nhiều “ông lớn” máy điện giải iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc bắt tay hợp tác.

Cũng vì vậy, các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải đều có đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CO. Đảm bảo cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt.

Xem thêm:

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Quận 3 

Shophouse máy lọc nước ion kiềm Tân Bình 

Nơi bán máy lọc nước ion kiềm giá rẻ tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM được nhiều “ông lớn” bắt tay hợp tác

Thế Giới Điện Giải chỉ phân phối các dòng máy chuẩn thiết bị y tế, được chuyên gia công nhận tốt cho sức khỏe và người tiêu dùng ưa chuộng.

Đến Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM, khách hàng sẽ được tư vấn khách quan minh bạch những model tốt nhất hiện nay từ máy điện giải iON kiềm Hàn Quốc đến Nhật Bản để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Xem thêm:

Thế Giới Điện Giải Experience Center Quận 7, TP.HCM 

Thế Giới Điện Giải Experience Center Đà Nẵng 

Cửa hàng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất nhất Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM thỏa mãn mong đợi khách hàng về một nơi phân phối máy điện giải tốt nhất

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Nhật Bản:

Máy điện giải iON kiềm Hàn Quốc:

Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm rẻ nhất Thủ Đức ở đâu?

Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM phân phối đa dạng sản phẩm và phụ kiện máy điện giải iON kiềm

2. Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM chuẩn dịch vụ 5 sao chất lượng quốc tế

Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM được đánh giá là hiện đại và sang trọng hàng đầu trong nước. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, được tư vấn tận tình và có cái nhìn khách quan nhất về từng dòng sản phẩm để tìm ra model phù hợp nhất với nhu cầu.

Video: [Bản tin VTV8]Ra mắt Thế Giới Điện Giải Mega Center trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn nhất châu Á

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về nước iON kiềm và sản phẩm qua hàng loạt trải nghiệm khó tìm thấy ở các cửa hàng máy điện giải truyền thống.:

  • Làm thí nghiệm kiểm tra đặc tính nước điện giải
  • Rửa rau củ với nước iON kiềm mạnh
  • Pha trà, nấu súp bằng nước iON kiềm
  • Tặng nước iON kiềm mang về sử dụng
  • Thư giãn với ghế massage cao cấp và tận hưởng vị mát lành thanh khiết của nước iON kiềm

3. Trung tâm bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm nhanh chóng, chuyên nghiệp

Không chỉ là cửa hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, đây còn là trung tâm bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm chuyên nghiệp duy nhất Việt Nam.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành lọc nước, chuyên viên kỹ thuật cao được đào tạo bài bản tại nước ngoài giúp Thế Giới Điện Giải tự tin mang đến dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất thị trường...

Video: [Bản tin HTV9]Tập đoàn Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm máy lọc nước ion kiềm Mega Center

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đã trở thành đại diện bảo hành chính hãng quốc tế được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như:

Tập đoàn Panasonic ủy quyền Thế Giới Điện Giải trở thành Trung Tâm bảo hành máy điện giải iON kiềm Panasonic duy nhất tại Việt Nam từ ngày 01/8/2018, thông qua quyết định số PV/TGDG/SC012018.

Nơi bảo hành máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy lọc nước iON kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải

Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Fuji ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tại Việt Nam, kể từ ngày 28/11/2018 thông qua quyết định số 01/QD-FUJI/2018.

Bảo hành máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart chính hãng ở đâu?

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart tại Thế Giới Điện Giải

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy với các giải pháp độc quyền gồm:

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Thủ Đức của Thế Giới Điện Giải là một trong những minh chứng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của đơn vị. Và với tốc độ như hiện tại, Thế Giới Điện Giải sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Địa chỉ Trung Tâm trải nghiệm TP. Thủ Đức Thế Giới Điện Giải

Địa chỉ Thế Giới Điện Giải Mega Center Thủ Đức, TP. HCM