Chi nhánh Bình Thạnh 123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) Điện thoại: 18007028 Xem showroom
 

Trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng Bình Thạnh Tp. HCM

Trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng Bình Thạnh Tp.HCM là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm, phụ kiện ngành lọc nước iON kiềm của Thế Giới Điện Giải. Trước sự gia tăng nhu cầu sử dụng nước iON kiềm để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện, trung tâm được ra đời, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng.

Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu tại Bình Thạnh, TP HCM?Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) và nhiều dòng máy khác trưng bày tại Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm của Thế Giới Điện Giải

Các dòng máy điện giải được phân phối tại trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng Bình Thạnh Tp. HCM

Tọa lạc tại khu vực đông dân cư, trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng Bình Thạnh Tp. HCM được đầu tư bài bản với thiết kế sang trọng, đẹp mắt giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến tham quan và mua sắm sản phẩm.

Tại showroom có đầy đủ các dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc chính hãng mới nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu như:

- Máy lọc nước iON kiềm Panasonic

- Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart

- Máy lọc nước iON kiềm Impart

- Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi

- Máy lọc nước iON kiềm Kangen-Enagic LeveLuk

- Máy lọc nước iON kiềm IONIA

Trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng Bình Thạnh Tp. HCM mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Đến showroom Thế Giới Điện Giải tại Bình Thạnh, ngoài việc được dùng thử những dòng máy lọc nước iON kiềm mới nhất khách hàng còn được tự tay trải nghiệm nhiều hoạt động như: pha trà, cà phê, nấu súp đơn giản bằng nước iON kiềm và còn được thực hiện nhiều thí nghiệm để kiểm tra chất lượng nước. Những hoạt động này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất, từ đó dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, tại showroom khách hàng còn được thưởng thức mùi vị thanh mát của nước iON kiềm tạo ra từ máy.

Thế Giới Điện Giải phân phối hơn 100 dòng máy lọc nước iON kiềm và phụ kiện ngành iON kiềm. Với phương châm sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp không thiên vị bất kỳ sản phẩm, thương hiệu nào mà căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng, tư vấn viên sẽ giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Mua máy lọc nước ion kiềm rẻ và tốt nhất ở đâu? Cửa hàng Thế Giới Điện Giải Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí MinhThế Giới Điện Giải vinh dự đón tiếp chủ tịch Mitsubishi tham dự lễ khai trương showroom mới tại Bình Thạnh

Mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải Bình Thạnh cũng như tại các chi nhánh khác, quý khách hàng còn nhận được quyền lợi tốt nhất thông qua những dịch vụ như: Bảo hành theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất, được kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy với Digiprotect - Giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềmDigiclean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền. Đặc biệt, trước khi tiến hành lắp đặt, khách hàng sẽ được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn. Bên cạnh đó, còn được cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải không?Thế Giới Điện Giải cung cấp đầy đủ phụ kiện chính hãng cùng nhiều dịch vụ độc quyền tốt nhất cho máy điện giải

Với vị thế số 1 trong ngành điện giải, sở hữu hệ thống hơn 50 cửa hàng và đại lý toàn quốc, có không ít đơn vị đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải để cung cấp đến người dùng các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm sản phẩm, quý khách hàng vui lòng đến trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng Bình Thạnh Tp.HCM:

- Địa chỉ: 123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC