29/12/2020

[Báo Gia Đình Net] Trimion bắt tay Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi độc quyền cuối năm 2020

Vị thế dẫn đầu ngành máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam của Thế Giới Điện Giải được khẳng định thêm lần nữa vì là đơn vị duy nhất được tập đoàn Nihon Trim (Trimion) quyết định “chọn mặt gửi vàng” và áp dụng ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng mua sản phẩm thương hiệu này nhân dịp cuối năm 2021.

Tặng 1000 chỉ vàng cùng ngàn quà tặng sức khỏe hấp dẫn

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Trimion - Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng tại Nhật Bản đã quyết định Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối chiến lược các dòng sản phẩm của mình, đồng thời chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất áp dụng ưu đãi độc quyền nhân dịp cuối năm 2021.

Trimion ưu đãi độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Từ ngày 21 - 31/12/2020, khi mua Trimion Gracia hoặc Trimion Hyper tại Thế Giới Điện Giải, 1000 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng:

- 01 máy lọc không khí WELLS  Hàn Quốc: 15,000,000 đồng.

- 01 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, tập đoàn Panasonic và Tập đoàn Fuji Nhật Bản Nhật Bản đã ủy quyền Thế Giới Điện Giải là trung tâm duy nhất bảo hành máy lọc nước ion kiềm, một lần nữa khẳng định vị thế nhà phân phối hàng đầu Việt Nam của Thế Giới Điện Giải.

Nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt

Một năm đầy biến động với dịch covid 19 đã thay đổi quan điểm về tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Đại dịch làm chúng ta thức tỉnh sức khỏe là vô giá và cần bảo vệ bởi mỗi người chỉ có một lần sống trong đời. Dù có nhiều tài sản đến như thế nào đi chăng nữa mà không có sức khỏe thì chúng ta cũng chẳng thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và ý nghĩa.

Hãy bảo vệ chính mình và những người thân yêu đúng cách

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế là một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện được cho rằng đáng để đầu tư nhất hiện nay không chỉ cho bản thân mà còn những người thân yêu. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa trên thế giới và tại Việt Nam đã công nhận lợi ích của nước ion kiềm giúp hỗ trợ điều trị, tăng cường đề kháng, loại bỏ gốc tự do... 

Đặc biệt, nước axit mạnh tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm có khả năng diệt virus SARS-CoV-2 đã được chứng minh bởi Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã khiến sản phẩm này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với phương châm “Tận tâm - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng vì sức khỏe khách hàng” Thế Giới Điện Giải được nhiều chuyên gia nhận định là khá thành công trong việc mang nguồn nước tốt cải thiện sức khỏe cho người Việt. Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải cho biết doanh nghiệp sẽ hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe gồm máy lọc không khí,  chuỗi ghế massage chuẩn thiết bị y tế Vang Vang sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Đầu tư hệ thống showroom trải nghiệm 4.0 đầu tiên tại Việt Nam 

Thế Giới Điện Giải được khách hàng và nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng bởi vì chỉ những sản phẩm đạt chuẩn an toàn y tế với tính năng ưu việt riêng mới được lựa chọn để phục vụ người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất từ các thương hiệu hàng đầu như: Trimion (Nihon Trim), Fuji Smart, Panasonic, Impart, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), OSG, KYK, Ionia, Tyent, Lifecore, Crewelter…

Hàng trăm sản phẩm cao cấp được phân phối tại Thế Giới Điện Giải 

Biến lời “phàn nàn” của khách hàng thành chiến lược dẫn dắt thị trường chăm sóc sức khỏe

Không lường trước được hết những rủi ro sẽ gây hại cho sức khỏe nên khách hàng luôn muốn “đốt cháy” các giai đoạn lắp đặt bảo dưỡng và  “phàn nàn” vì sao Thế Giới Điện Giải lại phải khảo sát nguồn nước, hạn chế sử dụng lõi lọc RO, kiểm tra chất lượng nước đầu ra, “bắt” khách hàng phải thường xuyên bảo dưỡng và thay lõi lọc định kỳ. Đổi lại lời “phàn nàn” ấy là nguồn nước quý giá tốt nhất cho sức khỏe chính mình nên khách hàng đã được thuyết phục và an tâm.

Quy trình lắp đặt nghiêm ngặt theo khuyến cáo của chuyên gia

Khách hàng không khỏi “xiêu lòng” trước dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu miễn phí (DigiClean, DigiProtect) kéo dài đến 25 năm. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải còn tặng miễn phí kệ mica để đặt máy lọc nước ion kiềm cho tất cả khách hàng (kể cả khách hàng cũ). Đối với khu vực nội thành có cửa hàng, khách hàng khi mua sản phẩm còn được tặng thêm tủ đặt máy điện giải tạo nước ion kiềm (nếu có nhu cầu).

Hàng trăm ngàn khách hàng đã lựa chọn Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải - Nhà phân phối máy điện giải tạo nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom trải nghiệm 4.0 và  hơn 38 đại lý khắp cả nước.

Nhấp vào: Trimion bắt tay Thế Giới Điện Giải tung ưu đãi độc quyền cuối năm 2022 để xem bài báo gốc.

Nguồn: Báo Gia Đình Net (giadinh.net.vn)

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ