Top 3 tiêu chí đánh giá một trung tâm phân phối máy điện giải uy tín

Hiện nay, máy lọc nước điện giải ion kiềm đang trở thành sản phẩm “hot” được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Chính vì thế một số doanh nghiệp đã bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này. Đây được xem là “cuộc đua trí tuệ” của các trung tâm phân phối lớn mà Thế Giới Điện Giải là “chiến binh” đi đầu trong lĩnh vực lọc nước cao cấp hiện nay.

Thế Giới Điện Giải trung tâm phân phối máy điện giải uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy điện giải ion kiềm uy tín và chất lượng tại Việt Nam

1. Xu hướng lựa chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm hiện nay

Hiện nay, khi nền kinh tế có những bước phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu về mức sống của con người cũng ngày một tăng lên. Họ có quyền lựa chọn cho mình những thứ tốt nhất, chất lượng nhất. Chính vì thế, những trung tâm phân phối lớn mới là mục tiêu hướng đến của mọi người. Ở đây họ được sẽ thể hiện đẳng cấp, trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình cùng với sự an tâm về chất lượng sản phẩm.

Kéo theo tiến trình phát triển của nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa là thực trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm bẩn… tràn lan. Lúc này, ngành công nghệ máy lọc nước điện giải ion kiềm xuất hiện nhanh chóng trở thành xu hướng sống sạch, sống khỏe của con người. Từ đây, ngành kinh doanh máy lọc nước điện giải ion kiềm cũng trở thành thị trường tiềm năng ở Việt Nam. 

Mặc dù công nghệ lọc nước đã có mặt từ rất lâu trên thị trường quốc tế, nhưng chúng vẫn là những “tân binh” ở thị trường Việt Nam. Bởi ngành này có đặc thù công nghệ phức tạp, đòi hỏi kiến thức khoa học kỹ thuật chuyên sâu. Đặc biệt, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để mang lợi ích của nước ion kiềm phổ biến đến công chúng. Đây vừa được xem như một thách thức cũng như cơ hội cho những trung tâm phân phối “bạo gan” dám thử sức với lĩnh vực này.

Ngành kinh doanh máy lọc nước điện giải ion kiềm đang trở thành thị trường tiềm năng ở Việt Nam

2. Những tiêu chí đánh giá một trung tâm phân phối máy điện giải uy tín

Việc tìm hiểu, đưa ra đánh giá về một trung tâm phân phối điện giải là rất cần thiết. Nó giúp người tiêu dùng xác định đúng nơi tin cậy, mua được hàng chất lượng. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng để đánh giá một trung tâm phân phối máy điện giải chất lượng và uy tín.

Máy điện giải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Máy điện giải tại nơi phân phối phải có nguồn gốc, xuất xứ minh bạch là điều quan trọng đầu tiên. Do đó, bạn nên trang bị kiến thức về quốc gia và thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất máy điện giải để kiểm chứng khi đến trung tâm tìm hiểu, quan sát. Bên cạnh đó bạn có thể xem qua các chứng minh hợp tác của các nhà sản xuất với trung tâm phân phối thông qua giấy ủy quyền, giấy chứng nhận, hình ảnh ký kết giữa trung tâm và các thương hiệu… 

Máy điện giải ion kiềm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch

Có trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, giải quyết sự cố máy ion kiềm 

Như đã nói ở trên, ngành công nghệ máy lọc nước ion kiềm là ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu. Do đó, không phải trung tâm sửa chữa máy móc bên ngoài có thể giải quyết khi máy gặp trục trặc. Vì thế một trung tâm phân phối máy điện giải ion kiềm uy tín và chất lượng là nơi có trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc máy khi có sự cố phát sinh. Ở đó phải sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ cao để đảm bảo máy của bạn luôn trong chế độ an toàn.

Chất lượng đội ngũ nhân viên phải được đào tạo chuyên sâu

Trung tâm phân phối máy điện giải phải có đội ngũ nhân viên chất lượng. Họ phải được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, nắm rõ các dòng máy, thông số kỹ thuật. Đồng thời, nhân viên phải nêu được công dụng, ưu khuyết điểm của từng dòng máy. Đặc biệt, họ cũng cần có kiến thức về nước ion kiềm tác động đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hướng dẫn người mua chọn được loại máy phù hợp nhất.

Chất lượng của đội ngũ tư vấn chiếm một phần không nhỏ trong sự thành công của trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải

3. Thế Giới Điện Giải trung tâm phân phối máy điện giải uy tín và chất lượng tại Việt Nam 

Máy điện giải ion kiềm từ lâu đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng đối với thị trường Việt Nam chúng vẫn còn khá mới mẻ. Vì vậy, việc đáp ứng được những tiêu chí để trở thành một trung tâm phân phối chất lượng không phải điều đơn giản. Tuy nhiên, Thế Giới Điện Giải đủ sức làm được điều đó và hiện tại chúng tôi đang là trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

3.1. Tập hợp các thương hiệu hàng đầu

Thế Giới Điện Giải nơi tập trung hơn 10 thương hiệu máy lọc nước điện giải nổi tiếng trên thế giới. Tại hệ thống showroom của chúng tôi có hàng trăm mẫu máy ion kiềm mới nhất trên thị trường. Trong đó có các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Panasonic, Fuji Smart, Impart, Trim ion, Kangen, Atica… Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn, tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thế Giới Điện Giải là Nhà Phân Phối đầu tiên và lớn nhất của dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic tại thị trường Việt Nam. Ngày 22/4/2019, Thế Giới Điện Giải được công nhận là nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm điện giải xuất sắc nhất của Panasonic và vinh dự nhận giải thưởng “ Best Regional Distributor Award 2019” của Tập đoàn Panasonic.

Thế Giới Điện Giải được vinh danh tại hội nghị nhà phân phối toàn cầu Panasonic​

Bên cạnh đó, ngày 11/11/2018, Tập đoàn thiết bị Y tế Fuji Medical Việt Nam đã quyết định ký kết hợp tác, chọn Thế Giới Điện Giải làm nhà phân phối ủy quyền sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart. Lần ký kết này đối với chúng tôi là bước tiến vượt bậc, cũng như cú bức phá trong việc xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Vì Fuji Medical Instrument là một trong những Tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Với gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm máy điện giải ion kiềm mang thương hiệu Fuji Smart luôn được mọi người ngưỡng mộ và đón nhận nồng nhiệt.

Tập đoàn Thiết bị Y tế Fuji Medical ký kết hợp đồng thương mại cùng Thế Giới Điện Giải

Vào ngày 2/2/2020 tập đoàn Impart và Thế Giới Điện Giải đặt bút ký kết hợp tác thương mại tại Osaka, Nhật Bản. Lần ký kết này không chỉ mang mục đích thương mại mà còn là mong muốn mang những dòng máy ion kiềm chất lượng về cho người dân Việt Nam. Bởi các dòng sản phẩm máy điện giải của Impart luôn được mệnh danh là máy điện giải siêu hạng, “vị Sumo ẩn mình” đáng kính trong lòng người dân Nhật Bản. 

Tập đoàn Impart Nhật Bản cùng Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác thương mại

Không dừng lại ở đó, Thế Giới Điện Giải cũng đã bắt tay, ký kết hợp tác thương mại với nhiều “ông lớn” nổi tiếng trong ngành máy điện giải như INOVA, Mitsubishi Chemical Cleansui, Nihon TRIM … Bước đầu hoàn thành “bộ sưu tập” thương hiệu máy điện giải chất lượng. Điều này cũng cho thấy Kim chỉ nam của chúng tôi chính là sự đa dạng lựa chọn và chất lượng. Khẳng định vị thế trung tâm phân phối số1 Việt Nam từ giá trị thực mang đến cho khách hàng.

Ngày 22/03/2018, Tập đoàn Mitsubishi đã đến tham quan Trụ sở miền Nam của Thế Giới 

Ngày 19/10/2018, Tập đoàn IONIA đã cùng Thế Giới Điện Giải thực hiện Lễ Ký Kết Hợp tác thương mại, cùng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm máy điện giải ion kiềm IONIA

Ngày 07/09/2019, Tập đoàn Nihon Trim từ Nhật Bản đã đến thăm Thế Giới Điện Giải để cùng thúc đẩy hợp tác phát triển thương mại​

3.2. Trung tâm bảo hành duy nhất tại Việt Nam

Thế Giới Điện Giải tự hào là nơi duy nhất tại Việt nam có trung tâm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy điện giải. Điều này giúp mọi người có thể yên tâm khi máy gặp sự cố, tình huống phát sinh… Đây là điểm cộng sáng giá giúp khách hàng tin tưởng và dịch vụ sau bán hàng của trung tâm.

Tập đoàn PANASONIC Nhật Bản ra quyết định số PV/TGDG/SC012018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam kể từ ngày 01/8/2018.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm điện giải Panasonic

Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Fuji Medical ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy tạo nước ion kiềm điện giải giàu hydro thương hiệu Fuji Smart tại Việt Nam, kể từ ngày 28/11/2018.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart

Thế Giới Điện Giải được chứng nhận là nhà bán lẻ ủy quyền và trung tâm bảo hành máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Impart tại thị trường Việt Nam.

Giấy chứng nhận Thế Giới Điện Giải trở thành trung tâm bảo hành, dịch vụ cho các sản phẩm Impart tại Việt Nam

 

Đồng thời, Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có thể sửa chữa - Bảo hành tấm điện cực, “trái tim” của máy điện giải nước ion kiềm tốt nhất, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Vì thế, quý khách hoàn toàn an tâm về việc lắp đặt, bảo trì/ bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc (nếu có) trong suốt vòng đời sử dụng máy.

3.3. Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là các y -dược sĩ  kiến thức chuyên môn về cách bảo vệ sức khỏe. Vì vậy, khi đến đây mọi người sẽ được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, cách uống nước ion kiềm đúng cách bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt họ còn cung cấp chính xác ưu khuyết điểm của các dòng máy, một cách công tâm chứ không chạy theo doanh thu bán hàng.

Đến với Thế Giới Điện Giải khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, bán hàng minh bạch như giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và hóa đơn VAT đầy đủ. Khi mua sản phẩm máy điện giải khách hàng sẽ nhận được hợp đồng, chứng từ minh bạch và bồi thường nếu không chính hãng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị ứng dụng chăm sóc khách hàng bảo hành điện tử máy điện giải giúp nhắc nhở khách hàng thay lõi lọc định kỳ và phản hồi sự cố nhanh. Đây là hệ thống quản lý điện tử máy điện giải đầu tiên và duy nhất Việt Nam chỉ có ở Thế Giới Điện Giải.

Đội ngũ tư vấn viên của Thế Giới Điện Giải nhiệt tình và tận tâm với khách hàng

Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải cũng được đầu tư đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ bởi các kỹ sư hàng đầu của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt, đội ngũ này còn có kinh nghiệm 9 năm xử lý được nguồn nước cứng, nước nhiễm mặn ở 64 tỉnh thành Việt Nam, mỗi năm từng nhân viên được huấn luyện 200 giờ để tăng thêm tính chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

Biệt đội xử lý nhanh 24/7 của chúng tôi cam kết xử lý sự cố chuẩn mực và chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận thông tin sự cố sẽ bố trí ngay nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ khách hàng (tối thiểu 30 phút nội thành). Sau khi xử lý xong, nhân viên sẽ ghi biên bản xử lý rõ ràng và chi tiết khách hàng có thể dựa vào đó để giám sát, nhận xét trong quá trình sử dụng.

Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ nước ngoài

Đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu hệ thống showroom trải dài ở cả ba miền Bắc - Trung – Nam. Điều này khẳng định quy mô và giúp bạn dễ dàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm dù ở xa. Theo đó, đến các chi nhánh này khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát, trải nghiệm và xem những thí nghiệm chứng minh về công dụng của máy.

Thế Giới Điện Giải là cái tên hội tụ đủ các điện kiện của một trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ giúp mọi người tìm được máy điện giải chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

Thế Giới Điện Giải cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất

Thế Giới Điện Giải luôn tự hào là người tiên phong và dẫn đầu trong việc đưa dòng sản phẩm này đến tay người tiêu dùng Việt Nam hơn 5 năm qua. Chúng tôi luôn tự tin nói rằng, quý khách sẽ luôn nhận được sự tận tâm và chuyên sâu trong các khâu tư vấn, kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Sứ mệnh mang nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe đến cho người Việt sẽ còn tiếp tục khi các bạn chọn đồng hành cùng chúng tôi.

Ngọc Hân

 

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

   

  Tin liên quan

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top