Xem
ảnh lớn

Chuyên dành cho máy điện giải

Máy điện giải ion kiềm Tiền xử lý DIGISUI ADVANCED 6 lõi

Bộ tiền xử lý DIGISUI Advanced (nâng cấp) 6 lõi là sản phẩm mới nhất, độc quyền sáng tạo của Thế Giới Điện Giải giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp nhất với điều kiện nước tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

 • Kho hàng: Đang có hàng

 • Hãng sản xuất: Thế Giới Điện Giải

 • Xuất xứ: Hàn Quốc

 • Chuyên dành cho máy điện giải

 • Trụ sở chính: 185 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TPHCM
  Xem phần Liên Hệ để thấy hệ thống showroom tại 3 miền
  Mua hàng từ xa: Giao và lắp đặt Toàn quốc, hoàn thiện xong mới thu tiền

 • Giới thiệu

 • Phụ kiện cùng hãng

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước, Thế Giới Điện Giải là đơn vị tiên phong nghiên cứu, sáng tạo bộ tiền xử lý nước hiện đại dành riêng cho các loại máy điện giải tại Việt Nam.

Bộ lọc DIGISUI Advanced 6 lõi tại Thế Giới Điện Giải
Bộ lọc DIGISUI Advanced 6 lõi tại Thế Giới Điện Giải

1. Ứng dụng công nghệ độc quyền và không ngừng cải tiến mới

Không ngừng cải tiến sản phẩm để đạt được chất lượng tốt nhất, bắt đầu từ tháng 09/2018, Thế Giới Điện Giải ứng dụng chỉ sử dụng bộ tiền xử lý DIGISUI Advanced 6 lõi với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp xử lý nước tối ưu, được nghiên cứu phù hợp duy nhất với điều kiện nước tại Việt Nam. DIGISUI Advanced 6 lõi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các model DIGISUI 3 lõi, 4 hay 5 lõi và các dòng sản phẩm khác.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu, sản xuất máy điện giải, sau đó lan rộng sang nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Vì vậy, máy điện giải được cấu tạo dựa trên nền tảng nguồn nước đã đạt chuẩn chất lượng đầu vào. Tại các quốc gia này, nguồn nước máy đã xử lý tốt, cùng hệ thống cung cấp đảm bảo và người dân có thể uống nước trực tiếp tại các vòi nước máy công cộng. Ở Việt Nam thì khác, điều kiện nước máy tại đây có chất lượng không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện nhiều. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng quá tải, bộ lọc làm việc quá công suất gây giảm tuổi thọ máy.

Vì vậy, Thế Giới Điện Giải đã dày công và tâm huyết trong việc nghiên cứu, sáng tạo ra bộ tiền xử lý tân tiến để kết hợp với máy điện giải tạo ra nguồn nước uống tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bộ tiền xử lý DIGISUI Advanced (Nâng cao) này giúp xử lý nước đạt chuẩn chất lượng bằng 6 lõi lọc khác nhau trước khi đưa nước vào máy điện giải, giúp bộ lọc của máy điện giải làm việc hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ.

DIGISUI Advanced được nâng cấp 6 lõi là giải pháp nâng cấp của Thế Giới Điện Giải nhằm mang đến cho người dùng bộ tiền xử lý tốt nhất, có thể xử lý tốt ở những vùng nước bị ô nhiễm, cải tiến hơn với giá thành không thay đổi
DIGISUI Advanced  được nâng cấp 6 lõi là giải pháp nâng cấp của Thế Giới Điện Giải nhằm mang đến cho người dùng bộ tiền xử lý tốt nhất, có thể xử lý tốt ở những vùng nước bị ô nhiễm, cải tiến hơn với giá thành không thay đổi

Các loại lõi được nâng cấp của máy DIGISUI
Các loại lõi được nâng cấp của máy DIGISUI

Bộ tiền xử lý nước DIGISUI gồm 6 lõi lọc khác nhau. Trong đó, lõi số 5 với màng siêu lọc UF cao cấp có tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút để nước trở nên tinh khiết tự nhiên.

2. Các thông số kỹ thuật bộ tiền xử lý DIGISUI 6 lõi

2.1. Sản xuất: độc quyền tại Hàn Quốc

2.2. Mô tả và đơn giá

Để máy điện giải nước ion kiềm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và tăng hiệu suất làm việc, sử dụng bộ tiền xử lý DIGISUI Advanced 6 lõi là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

Hệ thống xử lý nước

DIGISUI Advanced 6 lõi

6 lõi xử lý nước hiệu suất cao (1 lõi SDC, 1 lõi CTO, 1 lõi GAC, 1 lõi ANC, 1 lõi AUF, 1 lõi T33)

Bộ

6.000.000 VNĐ

Công nghệ: Hàn Quốc

Giấy chứng nhận tại Việt Nam: Đạt chuẩn viện Pasteur

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 5 năm

Đặc biệt: được tặng kèm 1 bơm tăng áp

 

2.3. Thích hợp dùng cho các nguồn nước ô nhiễm

Đây là hệ thống tiền xử lý nước độc quyền có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ô nhiễm. Với một số môi trường nước máy với mức độ ô nhiễm cao thì cần có sự điều chỉnh riêng của kỹ thuật viên sau phân tích nước tại hiện trường.

2.4. Chức năng và tuổi thọ của các loại lõi

STT

TÊN LÕI

MÔ TẢ

TUỔI THỌ (*)

1

Lõi SDC

Lõi bông xốp có tác dụng loại bỏ chất bẩn, gỉ sét và trầm tích như đất, cát, bùn,... ra khỏi nước.

3 tháng

2

Lõi CTO

Lõi than hoạt tính dạng hạt có tác dụng loại bỏ Clo, hóa chất hữu cơ, chất nhờn, mùi vị, hấp thụ chất độc.

6 tháng

3

Lõi GAC

Lõi than hoạt tính nén có tác dụng loại bỏ Clo, hóa chất hữu cơ, chất nhờn, mùi vị, hấp thụ chất độc.

6 tháng

4

Lõi ANC

Lõi Nano Bạc cao cấp có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và  vi rút.

12 tháng

5

Lõi AUF

Màng siêu lọc UF cao cấp có tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại: dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương,... vi khuẩn và vi rút. Giúp nước trở nên tinh khiết.

12 tháng

6

Lõi T33

Lõi than hoạt tính cao cấp tăng cường: giúp tối đa hóa chất lượng nước đầu ra, tái tạo và điều vị.

12 tháng

 

(*) TUỔI THỌ: Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước bị ô nhiễm nặng thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ.

3. Công dụng vượt trội của bộ tiền xử lý

Với số lõi lọc lên đến 6 lõi, bộ tiền xử lý DIGISUI Adavaced càng có công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, kim loại nặng và những chất độc hại khác nhau… Tuy nhiên, điều đáng nói là bên cạnh khả năng làm sạch hiệu quả nhưng bộ tiền xử lý này vẫn giữ lại vi khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ các khoáng chất cần thiết.

Bộ tiền xử lý DIGISUI Advanced 6 lõi được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam
Bộ tiền xử lý DIGISUI Advanced 6 lõi được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam

Đặc biệt, nhờ bộ lọc độc quyền DIGISUI của Thế Giới Điện Giải, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm DIGISUI Adavaced  6 lõi được chứng nhận chất lượng của Viện Pasteur đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng.

4. Vì sao Thế Giới Điện Giải chỉ sử dụng DIGISUI Advanced 6 lõi mà không dùng loại ít lõi hơn?

Với hi vọng đem đến những giải pháp tốt nhất, được cải tiến tối ưu với công dụng lọc sạch hiệu quả mà vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có của nước, Thế Giới Điện Giải không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu các cách xử lý nước đầu vào đạt chuẩn để nguồn nước đầu ra tốt cho sức khỏe người dùng bằng cách nâng cấp số lõi lọc máy lên đến 6 lõi.

Giải pháp này đặc biệt thích hợp với những nơi có nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam
Giải pháp này đặc biệt thích hợp với những nơi có nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam

Bộ tiền lọc phiên bản nâng cấp này không chỉ giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn, hấp thụ các chất độc hại trong nước mà còn tái tạo mùi vị tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ màng sợi rỗng, hay còn gọi là lõi UF trên bộ DIGISUI nâng cấp thành A-UF, sử dụng vật liệu tự nhiên từ than tre, ngăn chặn vi khuẩn, virus, dùng xử lý nước bẩn/nước bị ô nhiễm tốt nhất.

Như vậy, với những ưu điểm và tính năng vượt trội thấy rõ, bộ tiền lọc DIGISUI Advanced 6 lõi là giải pháp lý tưởng cho nguồn nước tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến vấn đề xử lý nước đầu vào đạt chuẩn cho máy điện giải thì có thể liên hệ qua hotline 028 77 33 999 hoặc đến trực tiếp showroom Thế Giới Điện để được hướng dẫn và tư vấn chân thành.

Bộ DIGISUI cũ Stander: 3 lõi, Advanced 4 lõi

6 LÝ DO CHỌN THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Tập hợp các thương hiệu hàng đầu

Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn, có cơ hội so sánh giữa nhiều thương hiệu, được tư vấn khách quan để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống showroom 3 miền

Chúng tôi có hệ thống Showroom tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, giúp quý khách dễ dàng tham quan, trực tiếp trải nghiệm tất cả các dòng máy điện giải hàng đầu.

Nhà phân phối ủy quyền chính thức

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các thương hiệu máy Điện giải hàng đầu. Nhập khẩu hàng chính hãng 100%, giá thành và ưu đãi tốt nhất thị trường.

Trung tâm bảo hành duy nhất VN

Đơn vị duy nhất tại VN có trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy Điện giải. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

Y - Dược sĩ tư vấn chuyên sâu

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn là các Y – Dược sĩ. Vì vậy, quý khách sẽ được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, sức khỏe và cả chế độ dinh dưỡng.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhật về máy và xử lý nước. Chúng tôi tiên phong giải quyết các vấn đề khó về tiền xử lý nước khi qua máy (vd: nước cứng ở Hà Nội).

Back To Top