22/08/2021

Thực hư nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả?

Rau củ và trái cây là thực phẩm cung cấp dồi dào vitamin và chất xơ cho cơ thể. Tuy nhiên, trong quá trình trồng và chăm sóc loại thực phẩm này được phun xịt rất nhiều loại thuốc trừ sâu để diệt sâu bọ, côn trùng… sau khi thu hoạch dư lượng thuốc trừ sâu vẫn còn tồn đọng đáng kể. Vậy, làm như thế nào để loại bỏ các dư lượng này?

Có thông tin cho rằng nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả. Đây là loại nước được tạo ra từ máy điện giải với công nghệ điện phân nước tiên tiến. Thực hư thông tin này có đúng không, cùng Thế Giới Điện Giải theo dõi chi tiết nội dung trong bài viết sau!

nước ion kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả hay không?Nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả hay không?

1. Nước iON kiềm mạnh là gì, được tạo ra bằng cách nào?

Nước iON kiềm mạnh được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm sử dụng công nghệ điện giải chính thống từ Nhật Bản. Loại nước này có độ pH dao động từ 10.0 ~ 11.6 thuộc mức pH không uống được. Quá trình tạo nước iON kiềm mạnh diễn ra với 2 giai đoạn chính như sau:

quy trình tạo ra nước ion kiềm như thế nào có an toàn cho sức khỏe khôngQuá trình tạo nước iON kiềm của máy lọc nước điện giải iON kiềm

- Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu vào được xử lý với bộ tiền xử lý và bộ lọc chất lượng của máy giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại (chì, dư lượng clo, chất xử lý nước, gỉ sắt…) mà vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên.

- Giai đoạn 2: Nguồn nước sạch giàu vi khoáng tự nhiên tiếp tục đưa vào buồng điện phân có cấu tạo từ 3 đến 12 tấm điện cực titan phủ platinum nguyên khối, thực hiện phân tách và tái cấu trúc phân tử nước.

 • Đối với máy lọc nước iON kiềm thông thường: Ở điện cực âm, tạo ra nước iON (OH-) mang tính kiềm có mức pH > 7 ~ 11.5.  Ở điện cực dương tạo ra nước iON (H+) mang tính axit.
 • Đối với máy lọc nước iON kiềm kết hợp sử dụng muối ăn NaCl để tăng cường điện phân: Cực âm hút các iON tích điện dương (Na+), phản ứng với các iON (OH-) và H2 để tạo thành nước iON kiềm mạnh natri hydroxit (NaOH). Cực dương hút các iON mang điện tích âm (Cl-), các iON này phản ứng với iON (H+) và O2 để tạo thành nước iON axit mạnh Hypoclorơ (HClO).

nước ion kiềm mạnh được tạo ra như thế nào có tốt khôngQuá trình tạo ra nước iON kiềm mạnh, nước iON axit mạnh từ máy lọc nước điện giải kết hợp sử dụng muối NaCl

Máy lọc nước iON kiềm thông thường, chỉ cần nhấn chọn chức năng nước kiềm mạnh trên máy, máy sẽ tự động tạo nước iON kiềm mạnh cho người sử dụng. Còn các dòng máy lọc nước điện giải iON kiềm phải tích hợp thêm chức năng tăng cường điện phân hay sử dụng lõi muối/dung dịch muối điện phân chuyên dụng, sử dụng muối ăn chứa NaCl tăng cường điện phân. Để sử dụng nước iON kiềm mạnh, chúng ta thực hiện như sau: 

- Đối với máy điện giải tích hợp chức năng tăng cường điện phân thì chỉ cần nhấn chọn chức năng tăng cường điện phân trên máy, khi đó máy sẽ tự động tạo ra nước iON kiềm mạnh.

máy lọc nước ion kiềm trimion hyper tạo nước ion kiềm mạnh bóc tách thuốc trừ sâu trên rau củ quả nhờ chức năng tubor tăng cường điện phânChức năng tăng cường điện phân (Tubor) của máy lọc nước iON kiềm Trimion Hyper

- Máy điện giải sử dụng lõi muối điện phân chuyên dụng:

 • Bước 1: Khóa van.
 • Bước 2: Tháo lõi lọc đang sử dụng ra.
 • Bước 3: Thay lõi muối điện phân chuyên dụng vào.
 • Bước 4: Mở van để lấy nước iON kiềm mạnh.

* Lưu ý: Khi sử dụng xong, người dùng cần đổi lại lõi muối như ban đầu. Sau đó để máy xả nước trong 1 phút (khoảng 2 lít) để làm sạch trước khi sử dụng các mức kiềm khác.

- Máy lọc nước iON kiềm sử dụng dung dịch muối tăng cường điện phân chuyên dụng:

 • Bước 1: Khóa van
 • Bước 2: Cho dung dịch vào bình đựng dung dịch trên máy.
 • Bước 3: Mở van để sử dụng nước iON kiềm.  
- Máy lọc nước iON kiềm sử dụng muối ăn NaCl để tăng cường điện phân:
 • Bước 1: Khóa van
 • Bước 2: Cho 1 lượng muối ăn chứa NaCl (Sodium chloride) có hàm lượng từ 95% đến 99% vào lõi đựng muối của máy. 
 • Bước 3: Mở van để tạo nước, máy sẽ tạo ra nước iON kiềm mạnh natri hydroxit (NaOH) và nước axit mạnh Hypoclorơ (HClO).

*Lưu ý: Thường nước iON kiềm mạnh sẽ chảy ra ở vòi chính và nước iON axit chảy ra ở vòi phụ và ngược lại (tùy vào đặc điểm cấu tạo của mỗi máy), chính vì vậy cần lưu ý để tránh nhầm lẫn khi sử dụng.

Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng “nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả”. Sự thật ra sao? Cùng theo dõi nội dung sau, tất cả sẽ được giải đáp.

2. Nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả hay không? 

Thế Giới Điện Giải đã tiến hành tìm hiểu và thu thập các nghiên cứu, thí nghiệm được thực hiện bởi những tổ chức uy tín như trường Đại học Michigan State Extension và Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ, để làm sáng tỏ nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu được hay không.

2.1. Đại học Michigan State Extension nghiên cứu sự ảnh hưởng của pH nước đến độ ổn định của thuốc trừ sâu

Khoa bệnh thực vật trường Đại học Michigan State Extension đã thực hiện một nghiên cứu về sự ảnh hưởng của pH nước đến sự ổn định của thuốc trừ sâu. Theo nghiên cứu, độ pH của nước có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự ổn định của một số loại thuốc trừ sâu. Cụ thể, trong điều kiện kiềm (pH > 7.0), quá trình thủy phân kiềm có thể xảy ra làm phân huỷ thuốc trừ sâu thành dạng không độc (thuốc trừ sâu bị mất tác dụng), kết quả cuối cùng là làm cho hiệu suất thuốc trừ sâu kém hơn.

Chi tiết nghiên cứu xem tại:
https://www.canr.msu.edu/news/effect_of_water_ph_on_the_stability_of_pesticides

2.2. Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ đã chứng minh khả năng làm giảm lượng thuốc trừ sâu trong các loại rau, củ, quả của nước kiềm mạnh

Thư viện Y học quốc gia Hoa Kỳ đã chứng minh nước kiềm mạnh có khả năng làm giảm lượng thuốc trừ sâu trong các loại rau, củ, quả và được đăng tải thông tin chính xác trên website chính thức https://www.ncbi.nlm.nih.gov/.

Theo đó, các nghiên cứu đã thực hiện bằng cách ngâm rửa dưa chuột, quất, rau bina vào nước máy, nước iON kiềm pH ~10.5, nước iON kiềm pH ~ 12.35, dung dịch natri bicarbonat (NaHCO3) 2%, dung dịch ozon, dung dịch canxi micron, dung dịch oxy hoạt tính 2% và lần lượt thực hiện trong 5 phút, 15 phút, 20 phút và 30 phút. Kết quả cuộc nghiên cứu thu được như sau:

 • Đối với quất và dưa chuột, việc ngâm rửa bằng nước điện phân kiềm, dung dịch canxi micron và oxy hoạt tính sẽ cho hiệu quả loại bỏ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật tốt hơn các dung dịch khác.
 • Đối với rau bina, việc ngâm rửa bằng dung dịch natri bicarbonat, nước ozon và dung dịch oxy hoạt tính có hiệu quả làm giảm dư lượng thuốc trừ sâu tốt hơn so với những dung dịch khác. 
 • Dung dịch oxy hoạt tính cho thấy hiệu quả loại bỏ 10 loại thuốc trừ sâu tốt hơn so với các phương pháp xử lý khác vì tính kiềm và khả năng oxy hóa của nó. 
 • Các thí nghiệm này cũng cho thấy hiệu quả loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật của nước iON kiềm pH ~ 12.35 cao hơn so với pH ~ 10.5, như vậy tính kiềm càng mạnh khả năng bóc tách hóa chất, thuốc trừ sâu càng cao.
 • Đối với phần lớn các loại thuốc trừ sâu, nồng độ dư lượng thuốc trừ sâu giảm dần khi tăng thời gian ngâm rửa. Dung dịch kiềm có hiệu quả trong việc giảm dư lượng thuốc trừ sâu khi thời gian rửa dài hơn 15 phút. 

Ngoài ra, trong bài nghiên cứu này, Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ cũng đưa ra những kết luận khác như:

 • Nước máy có tác dụng hạn chế trong việc loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, vì nhiều loại thuốc trừ sâu kỵ nước nên loại nước này không thể loại bỏ được. Theo Phòng thí nghiệm chính về Giám sát và Quản lý An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Trung Quốc – Y.Liang đã nghiên cứu dưa chuột khi rửa bằng nước máy trong 20 phút chỉ làm giảm lượng thuốc trừ sâu phốt pho hữu cơ từ 26,7 – 62,9%.
 • Natri cacbonat và dung dịch natri bicarbonat làm giảm lượng thuốc trừ sâu từ 66,7 – 98,9%. 
 • Nước ozone cũng được sử dụng để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trong trái cây và rau quả (như cà rốt, cải bẹ trắng Trung Quốc, rau cải ngọt và cam) nhưng không làm thay đổi tính chất của nó. Đối với chanh và bưởi, loại nước này có thể loại bỏ lần lượt là 98,6% và 94,2% đối với một số loại thuốc trừ sâu như: tetradifon, chlorpyrifos ethyl. Ozone cũng có thể phân hủy một số loại thuốc trừ sâu tồn tại trong nước tự nhiên.
 • Nước iON kiềm mạnh có độ pH cao và ORP thấp được các nhà nghiên cứu phát hiện có thể được sử dụng như một dung dịch tẩy rửa để giảm dư lượng thuốc trừ sâu trong trái cây và rau quả như bắp cải, tỏi tây, đậu, nho, đậu đũa… Nước iON kiềm mạnh loại bỏ 6 loại thuốc trừ sâu khi ngâm rửa đậu đũa trong 45 phút là 48–85%.

Chi tiết xem tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6388112/ 


Video: Nước iON kiềm có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả không?

Như vậy, với những thí nghiệm và nghiên cứu trên ta có thể dễ dàng chứng minh được rằng nước iON kiềm mạnh có khả năng làm giảm dư lượng hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu trong các loại rau củ quả, đặc biệt loại nước này không làm mất đi các dưỡng chất có trong thực phẩm.

3. Các chức năng khác của nước iON kiềm mạnh

Ngoài khả năng loại bỏ dư lượng hóa chất độc hại trên rau củ quả, nước iON kiềm mạnh còn những công dụng khác như:

 • Nước kiềm mạnh giúp thực phẩm được tươi, giòn, bảo quản lâu hơn và loại bỏ vị chát trên một số loại rau, quả nhờ khả năng chống oxy hóa mạnh.

Hướng dẫn sử dụng nước ion kiềm mạnh rửa rau siêu sạchNước điện giải iON kiềm mạnh giúp rửa rau siêu sạch và tươi lâu

 • Nước iON kiềm mạnh giúp lau chùi vết dầu, vết bẩn nhanh chóng: Nước kiềm mạnh có khả năng hòa tan dầu rất tốt. Do đó, có thể sử dụng loại nước này để lau chùi vết dầu mỡ bám trên bàn bếp, dụng cụ nấu nướng… giảm thiểu việc sử dụng chất tẩy rửa độc hại.
 • Làm sạch và làm bóng bề mặt chén đĩa: Dùng nước kiềm mạnh rửa chén đĩa sẽ giúp lớp dầu mỡ, vết bẩn bám trên chén bát được rửa trôi dễ dàng, chén đĩa cũng trở nên sạch, bóng hơn.

Xem thêm tại: Hướng dẫn vệ sinh nhà bếp với nước điện giải

4. Hướng dẫn rửa rau củ quả “siêu sạch” với nước iON kiềm mạnh

Để rửa rau củ quả “siêu sạch” với nước iON kiềm mạnh, chúng ta thực hiện lần lượt các bước sau:

- Bước 1: Sử dụng nước pH ~7.0 - 9.5 để rửa, loại bỏ bụi bẩn, đất, cát còn bám trên bề mặt rau củ quả.

- Bước 2:

+ Lấy một lượng nước điện giải iON kiềm mạnh pH ~ 10.0 -11.5 ngâm khoảng 10 - 15 phút để rửa sạch hóa chất, bóc tách thuốc trừ sâu trên rau, củ, quả. 

+ Đối với rau, củ, quả ăn sống có thể ngâm rau, củ, quả vào nước có độ pH ~ 2.5 - 3.5 (nước iON axit mạnh được tạo ra từ máy điện giải) trong khoảng 30 giây đến 1 phút để diệt khuẩn, vi sinh vật. Sau đó mới ngâm trong nước kiềm mạnh pH 10.0 ~ 11.5. 

- Bước 3: Cuối cùng là sử dụng nước điện giải iON kiềm pH ~ 8.0 - 9.5 hoặc nước trung tính pH ~ 7.0 để rửa lại lần cuối.

 Ngoài ra, để có những bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng người dùng máy điện giải có thể sử dụng nước iON kiềm pH ~ 8.5 - 9.5 để nấu ăn. Vì nước iON kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ 0.5 nm, chỉ bằng ⅕ phân tử nước thông thường. Nhờ vậy mà làm tăng khả năng chiết xuất hương vị tự nhiên của thực phẩm, món ăn được chế biến sẽ thơm ngon, đậm đà hơn. Hơn thế nữa phân tử nước siêu nhỏ còn giúp các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm dễ dàng giải phóng ra bên ngoài giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

Xem thêm: Bách khoa toàn thư nước iON kiềm là gì có tốt hay không?

5. Mua máy tạo nước iON kiềm mạnh loại nào tốt nhất hiện nay?

Các dòng máy lọc nước điện giải iON kiềm sau đây không chỉ được đánh giá cao về khả năng tạo nước iON kiềm mạnh tốt nhất hiện nay, mà còn là những dòng máy điện giải được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn như một thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

5.1. Máy lọc nước iON kiềm siêu hạng Impart  Excel - FX (MX99)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel - FX (MX99) là một trong những thiết bị tạo nước iON kiềm mạnh mẽ, mặc dù nằm trong phân khúc giá rẻ nhưng chiếc máy này lại khiến người dùng bất ngờ với khả năng tạo nước siêu kiềm, siêu axit mạnh nhất hiện nay.

máy lọc nước ion kiềm Impart Excel - FX (MX99) tạo ra nước ion kiềm mạnh nhất hiện nay với pH ~ 11.6Impart Excel - FX (MX99) là dòng máy tạo nước nước iON kiềm, nước iON axit mạnh nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật:

 • Dải pH: 2.4 ~ 11.6 (cao nhất trong ngành lọc nước iON kiềm)
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 800 ppb 
 • Điện cực: 5 tấm điện cực nguyên khối Titan phủ Platinum siêu lớn
 • Số loại nước: 8 loại
 • Chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản JET - 219AKBZX00147000

Đặc điểm nổi trội:

 • Sở hữu 5 tấm điện cực nguyên khối phủ platinum kích thước siêu lớn với tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750cm2, làm tăng hàm lượng Hydro trong nước và độ rộng của dải pH.
 • Chức năng Alkaline 4 giúp tạo nước pH 9.5+ và làm tăng hàm lượng Hydro hòa tan trong nước lên tới 800 ppb.
 • Impart Excel - FX (MX99) sử dụng muối ăn thông thường để tạo ra nước ion siêu kiềm (pH ~ 11.6), nước siêu axit (pH ~ 2.4) mà không cần sử dụng dung dịch tăng cường điện phân đắt đỏ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

5.2. Máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 là một trong những sản phẩm tiêu biểu đến từ Tập đoàn Fuji - nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Nhật Bản. Fuji Smart P8 được tích hợp công nghệ mạnh mẽ mang đến hiệu suất điện phân vượt trội, xứng đáng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi tìm kiếm máy tạo nước iON kiềm mạnh tốt nhất cho người tiêu dùng.

máy lọc nước ion kiềm fuji smart p8 nhật bản có tốt khôngMáy điện giải Fuji Smart P8 Nhật Bản sức mạnh khổng lồ lan tỏa thế giới

Thông số kỹ thuật:

 • Dải pH: 2.5 ~ 11.5 
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 1000 ppb 
 • Điện cực: 11 tấm điện cực thông minh SMART 4.0
 • Số loại nước: 8 loại
 • Chứng nhận thiết bị y tế số 20180182708


Video: Tại sao máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 được khách hàng yêu thích lựa chọn?

Đặc điểm nổi trội:

 • Bộ lọc mạnh mẽ được cấu tạo bởi 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc xử lý tốt các nguồn nước ô nhiễm, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn... mà vẫn giữ lại các vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể. 
 • Máy được trang bị đèn UV tia cực tím tăng cường diệt khuẩn, hơn thế nữa máy còn được tích hợp thêm công nghệ tối ưu hóa pH và ORP theo nguồn nước địa phương, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất cho người sử dụng.
 • Hệ thống điện phân của Fuji Smart P8 sở hữu đến 11 tấm điện cực SMART 4.0 nguyên khối Titan phủ Platinum, đây là số lượng cao điện cực cao nhất hiện nay. Nhờ vậy, máy hoạt động ổn định, hiệu suất cao và tạo ra nước iON kiềm có lượng hydro vượt trội lên đến ~ 1000 ppb.
 • Đối với Fuji Smart P8, chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là thay lõi RS Filter (lõi muối điện phân chuyên dụng) cho lõi Nano Filter màu tím trên máy, là đã có ngay nước iON kiềm mạnh pH ~ 11.5 và iON axit mạnh pH ~ 2.5 để sử dụng.

5.3. Máy lọc nước điện giải Fuji Smart K8

Nếu đang tìm kiếm một dòng máy điện giải tạo nước iON kiềm mạnh siêu bền có tuổi thọ cao, sở hữu nhiều tính năng thông minh với mức giá tốt nhất thì máy điện giải iON kiềm Fuji Smart K8 là một sản phẩm rất đáng cân nhắc.

Thông số kỹ thuật::

 • Dải pH: 2.5 - 11.0
 • Hydro hòa tan: ~ 950 ppb
 • Điện cực: 7 tấm điện cực nguyên khối thế hệ mới SMART 4.0 
 • Số loại nước: 7 loại
 • Được chứng nhận thiết bị y tế số MFDS - 20180182709

Đặc điểm nổi trội:

 • Bộ phận lõi lọc của máy gồm 1 lõi, 8 tầng lọc (6000 lít) loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn… có hại trong nước nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.
 • Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart K8 được trang bị 7 tấm điện cực nguyên khối titan phủ platinum công nghệ SMART 4.0 giúp máy hoạt động ổn định, hiệu suất cao, tạo hàm lượng Hydro hoà tan lên đến 950 ppb và có tuổi thọ bền bỉ đến trên 25 năm. 
 • Fuji Smart K8 còn sở hữu công nghệ vận hành thông minh như: hướng dẫn sử dụng máy bằng giọng nói 7 ngôn ngữ, bảng điều khiển cảm ứng, màn hình LCD có khả năng đổi màu theo độ pH của nước, van nước tích hợp trên thân máy…

5.4. Máy lọc nước điện giải Kangen - Enagic LeveLuk K8

Máy lọc nước điện giải iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 là thiết bị chăm sóc sức khỏe đến từ Tập đoàn Enagic - Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy điện giải tại Nhật Bản.  


Video: Cận cảnh máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8

Thông số kỹ thuật:

 • Dải pH: 2.5 ~ 11.5
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 800 ppb 
 • Điện cực: 8 tấm điện cực nguyên khối Titan phủ Platinum
 • Số loại nước: 7 loại
 • Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010 (áp dụng cho nhà sản xuất).

Đặc điểm nổi trội:

 • Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk K8 sở hữu 8 tấm điện cực nguyên liệu quý, tạo ra đến 7 loại nước chức năng để uống, nấu ăn, rửa rau củ, làm đẹp, vệ sinh, khử khuẩn… 
 • Để tạo ra nước iON kiềm mạnh và nước axit mạnh Kangen - Enagic LeveLuk K8 sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng dành riêng cho máy lọc nước Kangen. Dung dịch tăng cường điện phân chuyên dụng sẽ có chi phí cao hơn so với sử dụng muối ăn nên có thể Kangen LeveLuk K8 chưa phải là sản phẩm tối ưu chi phí nhất cho người sử dụng.

5.5. Máy điện giải Kangen - LeveLuk SD501 Nhật Bản

Lại là một đứa con của Tập đoàn Enagic Nhật Bản, máy điện giải Kangen - Enagic LeveLuk SD501 mang trong mình những công nghệ hiện đại giúp máy tạo ra nước iON kiềm chăm sóc sức khỏe toàn diện.


Video: Đập hộp máy điện giải Kangen - Enagic LeveLuk SD501

Thông số kỹ thuật:

 • Dải pH: 2.5 ~ 11.5 
 • Nồng độ hydro hòa tan: ~ 750 ppb 
 • Điện cực: 7 tấm điện cực nguyên khối titan phủ platinum
 • Số loại nước: 7 loại
 • Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010 (áp dụng cho nhà sản xuất).

Đặc điểm nổi trội:

 • LeveLuk SD501 sở hữu 7 tấm điện cực nguyên khối titan phủ platinum, giúp máy tạo được nhiều cấp độ nước dao động trong khoảng pH từ 2.5 ~ 11.5.
 • Ngoài ra, máy được thiết kế nhỏ gọn, vỏn vẹn khối lượng chỉ 6.3kg, tương thích với nhiều không gian.
 • Tương tự với các LeveLuk K8, LeveLuk SD501 sử dụng muối tăng cường điện phân chuyên dụng dành riêng cho máy lọc nước Kangen để tạo nước axit mạnh và nước iON kiềm mạnh cho người dùng.

Ngoài các dòng máy trên, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các siêu phẩm không thể bỏ qua khi mua máy điện giải tạo nước iON kiềm mạnh, nước axit mạnh như: Fuji Smart i9, Panasonic TK-AS66, Impart Excel-JX (MX-77)...

Trên đây là những dòng máy điện giải không chỉ tạo nước tốt chăm sóc sức khỏe mà còn là sản phẩm có khả năng tạo ra nước iON kiềm mạnh giúp loại bỏ hóa chất trên thực phẩm hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt nhất thì việc tìm chọn được sản phẩm phù hợp vẫn là chưa đủ, chúng ta cần phải tìm kiếm các địa chỉ mua hàng uy tín được nhiều người lựa chọn “gửi vàng”.

Thế Giới Điện Giải chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm và nỗ lực hết mình mang đến nguồn nước tốt nhất cho mọi gia đình, Thế Giới Điện Giải đã vươn lên trở thành Trung tâm máy điện giải iON kiềm giàu hydro số 1 tại Việt Nam. Với những nỗ lực của mình, Thế Giới Điện Giải vinh dự nhận giải thưởng quốc tế danh giá Asia Pacific Super Health Brand, giải thưởng chỉ được trao cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trong suốt quá trình hoạt động, nhờ cung cấp sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ số 1 Thế Giới Điện Giải đã nhận được sự yêu mến và lựa chọn của hơn 115.000 khách hàng và hàng nghìn doanh nghiệp.


Video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Là đơn vị phân phối hơn 100 model máy lọc nước iON kiềm và phụ kiện từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Trimion, Kangen - Enagic, Atica, Impart, IONIA… Thế Giới Điện Giải mang đến đa dạng sự lựa chọn cho người mua hàng, đồng thời là những tư vấn khách quan không thiên vị bất cứ sản phẩm nào giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo thêm Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản tốt nhất tại Thế Giới Điện Giải

Hơn thế nữa, không chỉ mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ, quý khách hàng còn nhận ngay dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao như: bảo hành chính hãng, bảo dưỡng với những công nghệ độc quyền (Digi Clean, Digi Protect), mua hàng trả góp lãi suất 0%...

Với nội dung bài viết trên, người dùng máy điện giải có thể hoàn toàn yên tâm khi nước iON kiềm mạnh có thể bóc tách hóa chất và thuốc trừ sâu trên rau củ quả một cách hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn gợi ý một số máy điện giải có khả năng tạo nước iON kiềm mạnh tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay, nếu Quý khách hàng quan tâm hay có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng gọi ngay hotline hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn và trải nghiệm thực tế sản phẩm.

 Chuyên viên tư vấn sức khỏe - Kim Nguyên