09/02/2021

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI TÁI KÍCH HOẠT NGHIÊM NGẶT QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHÔNG LÂY NHIỄM THỜI COVID 2022

Tiếp nối hiệu quả của quy trình lắp đặt máy điện giải an toàn và phòng chống lây nhiễm đã gây tiếng vang lớn trong ngành máy lọc nước ion kiềm năm 2021. Thế Giới Điện Giải tái kích hoạt lại quy trình này kể từ tháng 02 năm 2022 khi tình hình dịch bệnh đang có xu hướng diễn biến phức tạp nhằm mang lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng ( bởi trong thời điểm nhạy cảm này máy lọc nước ion kiềm đã trở thành sản phẩm thiết yếu hơn bao giờ hết để phòng chống covid vừa mang đến nguồn nước tốt hỗ trợ điều trị, tăng cường đề kháng, đẩy lùi gốc tự do, diệt trừ các loại vi khuẩn vi rút trong đó có virus corona,..)

Thế Giới Điện Giải triển khai thành công quy trình lắp đặt kỹ thuật trong mùa dịch Covid-19

Đối với nhân viên tư vấn tại các showroom Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc

Tại tất cả các showroom trưng bày máy điện giải ion kiềm, nơi quý khách hàng đến để được tư vấn và xem máy phải đảm bảo 6 bước như sau:

1. Toàn bộ nhân viên tư vấn phải đo thân nhiệt vào đầu buổi làm việc, trước khi tiếp xúc với khách hàng. Những nhân viên sốt trên 37 độ C sẽ không được vào showroom với bất kì lí do gì.

2.Tất cả các showroom sẽ được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bằng nước sát khuẩn pH 2.5 từ máy lọc nước ion kiềm vào các khung giờ: 7h30, 13h30 và 17h30 hàng ngày.

3. Nhân viên tư vấn phải đảm bảo các bước sau trước khi làm việc: đeo khẩu trang 24/24, vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn pH 2.5 (cách 2 tiếng xịt một lần).

4. Khách hàng đến showroom phải đeo khẩu trang (ngay cả khi tiếp xúc với nhân viên tư vấn). Trường hợp khách hàng không đeo khẩu trang, công ty sẽ phát miễn phí ngay từ cửa vào.

5. Khách hàng sẽ được tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào showroom. Trường hợp nếu khách hàng có biểu hiện sốt, thân nhiệt trên 37 độ C sẽ được mời quay lại sau.

6. Khách hàng và nhân viên cần hạn chế tiếp xúc ở khoảng cách gần để đảm bảo đúng quy định.

Thế Giới Điện Giải gửi đến khách hàng và toàn bộ nhân viên quy trình tư vấn, lắp đặt máy điện giải đạt chuẩn nhằm ngăn ngừa, phòng chống đại dịch Covid-19

  Nhân viên kỹ thuật cam kết tuân thủ quy trình phòng dịch của công ty, tránh các nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng

Đối với nhân viên kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa tại nhà

Tại nhà quý khách hàng, nơi nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải đến lắp máy, bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy điện giải phải đảm bảo 9 bước sau:

1. Toàn bộ nhân viên kỹ thuật được bộ phận quản lý đo thân nhiệt trước khi đến nhà khách hàng. Những trường hợp thân nhiệt cao trên 37 độ C sẽ ở nhà dù bất cứ lý do gì.

2. Trước khi vào nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật tiến hành mặc đồ bảo hộ chuyên dụng theo quy định gồm: quần - áo – nón trùm đầu, mắt kính, bao tay, khẩu trang. Trong đó, khẩu trang sẽ được sử dụng 1 lần/nhà, không tái sử dụng bằng bất cứ lý do nào, mắt kính xịt nước sát khuẩn pH 2.5. Đối với quần – áo – nón trùm đầu cũng sẽ được sử dụng 1 lần/nhà, không tái sử dụng lại (trừ trường hợp hết hoặc khan hiếm hàng) sẽ được giặt sạch và sát khuẩn bằng nước sát khuẩn pH 2.5 trước khi sử dụng.

3. Xịt nước sát khuẩn pH 2.5 lên thùng máy điện giải ion kiềm và thùng máy bộ xử lý tiền lọc Digisui sau đó lau chùi sạch.

4. Xịt nước sát khuẩn pH 2.5 lên tay nhân viên kỹ thuật sau đó mới đến nhà của khách hàng. Lưu ý: 3 bước 1, 2, 3 phải được xử lý trước khi vào nhà khách hàng).

5. Nhân viên kỹ thuật chỉ được mở khẩu trang, đồ bảo hộ sau khi ra khỏi nhà khách hàng.

6. Khách hàng vui lòng mang khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.

7. Giữ khoảng cách an toàn với khách hàng trong quá trình lắp đặt máy điện giải.

8. Sau khi hoàn thành công việc lắp máy, kỹ thuật viên sẽ sử dụng súng xịt chuyên dụng có chứa nước axit sát khuẩn để khử khuẩn toàn bộ khu vực lắp đặt của nhà khách hàng trước khi ra về.

9. Sau khi rời khỏi nhà của khách hàng, nhân viên bảo hộ phải cởi bao tay, khẩu trang và đồ bảo hộ vào thùng rác đúng nơi quy định.

Các bước thực hiện chống dịch tại Thế Giới Điện Giải được áp dụng khi lắp đặt

Các bước thực hiện chống dịch tại Thế Giới Điện Giải được áp dụng khi lắp đặt

Điểm mới nhất trong quy trình lắp đặt máy thời Covid-19 được Thế Giới Điện Giải trang bị, chính là súng xịt sát khuẩn (dụng cụ xịt khuẩn chuyên dụng hiện đại) chứa nước ion axit mạnh pH 2.5 và axit Hipoclorơ (HClO). Đây là thiết bị giúp diệt khuẩn, vệ sinh tốt nhất cho khu vực lắp đặt máy điện giải ion kiềm giúp đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách hàng. 

Thiết bị chuyên dụng chứa nước ion axit

Thiết bị chuyên dụng chứa nước ion axit với tia xịt nhỏ, lực phun mạnh, khoảng không gian rộng và khả năng len lỏi mọi góc cạnh giúp tiêu diệt vi khuẩn tốt nhất.

Trên đây là quy trình tư vấn, lắp đặt máy điện giải ion kiềm của Thế Giới Điện Giải nhằm góp sức đẩy lùi, phòng chống đại dịch Covid-19. Thế Giới Điện Giải mong muốn nhận được sự hợp tác của khách hàng và sự chấp hành nghiêm chỉnh của toàn thể nhân viên trong thời gian này.

>> Xem ngay Video quy trình lắp đặt mùa dịch gây "sốt" ngành ion kiềm của Thế Giới Điện Giải TẠI ĐÂY.

Nguồn: /


VỀ CHÚNG TÔI

> Nhấp vào để Tìm hiểu sơ lược về Thế Giới Điện Giải

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm tại Việt Nam với thâm niên lâu nhất trong ngành.