Thế Giới Điện Giải - Đơn vị tiên phong phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy lọc nước cao cấp đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc sử dụng nguồn nước vừa sạch vừa giàu khoáng chất tốt đang được người tiêu dùng hướng tới nhằm gia tăng và bảo vệ sức khỏe toàn diện nhất. Hiểu được nhu cầu này, máy điện giải đã ra đời và dần trở thành thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Là đơn vị tiên phong phân phối các dòng máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải đem đến cho bạn giải pháp bảo vệ sức khỏe hoàn hảo cho cả gia đình từ nguồn nước sinh hoạt mỗi ngày.


Thế Giới Điện Giải - Đơn vị tiên phong phân phối máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Sự lên ngôi của thị trường máy lọc nước cao cấp - Máy điện giải ion kiềm

Theo báo cáo, thị trường máy lọc nước tại Việt Nam được TechSci Research dự báo tăng trưởng tích cực lên đến 12,4% trong giai đoạn 2016-2021. Các chuyên gia cũng nhận định, thị trường máy lọc nước tại Việt Nam sẽ có mức tăng trưởng rất nhanh trong những năm tới. Lý do thị trường máy lọc nước tăng cao là vì chất lượng nước suy giảm, nhận thức về nước và sự hiện diện của các chất độc hại, vi khuẩn trong nước uống gây ảnh hưởng cho sức khỏe cũng dần được nâng lên. Từ đó thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ máy lọc nước trên thị trường Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là các dòng máy lọc nước cao cấp tạo “nước sức khỏe”. 

Theo số liệu thống kê mới nhất được thực hiện bởi The Conference Board®Global Consumer Confidence™ và Nielsen trong quý đầu tiên năm 2019 cho thấy chỉ số quan tâm đến sức khỏe của người Việt Nam chiếm 44%, cao thứ hai sau mối quan tâm đến công việc. Xuất phát từ nhu cầu, người dân Việt Nam đang ngày càng đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn trong việc lựa chọn máy lọc nước. 


Người tiêu dùng nhắm đến những sản phẩm lọc nước cao cấp có đầy đủ chứng nhận chất lượng

Đứng trước cơ hội phát triển này, nhiều công ty đã chủ động tiến vào ngách thị trường cao cấp, phân phối các dòng máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro này. Đây là dòng máy không chỉ lọc sạch nước mà còn tạo ra nước tốt cho sức khỏe. Tuy rằng các dòng máy lọc nước ion kiềm có giá thành khá cao (vài chục đến vài trăm triệu) nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng sẵn sàng chi trả để đầu tư cho sức khỏe.

Thế Giới Điện Giải - Đơn vị đặt “nền móng” cho thị trường máy lọc nước cao cấp

Công ty Thế Giới Điện Giải có tiền thân là chuyên trang sức khỏe người bệnh (nguoibenh.com). Đây là dự án phi lợi nhuận đầy tâm huyết của các sinh viên Đại học Y dược cùng các tình nguyện viên thành lập năm 2009. Vào giữa năm 2010, trong một dự án hỗ trợ cho một bệnh nhân nghèo, chúng tôi vô tình tìm ra một thiết bị y tế được dùng tại các bệnh viện Nhật Bản để hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột... Thiết bị y tế này được các chuyên gia gọi là máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro. 

Vào thời điểm đó, ở Việt Nam chưa hề có bất kỳ loại máy điện giải nào và để nghiên cứu chuyên sâu, thẩm định về công dụng của loại máy này chúng tôi đã sang Nhật Bản. Qua tìm hiểu tại Nhật, chúng tôi biết rằng máy điện giải đã được nhiều bệnh viện Nhật sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh và được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Vào năm 1965, Bộ Y tế Nhật đã đưa ra văn bản công nhận lợi ích của loại nước được tạo ra từ thiết bị này và khuyến khích người dân Nhật sử dụng nó mỗi ngày.

Hiểu được lợi ích to lớn từ thiết bị này mang lại, đến năm 2014, chúng tôi đã đi đến nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Mỹ, Anh để tập hợp các dòng máy điện giải tốt nhất nhằm phân phối tại thị trường Việt Nam. Bởi vì chúng tôi mong muốn các gia đình Việt đều có cơ hội tiếp cận khoa học tân tiến tạo ra nguồn nước vừa sạch vừa giúp tăng cường, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. Sau 3 năm kinh doanh máy điện giải, vào đầu năm 2017 Thế Giới Điện Giải chính thức được ra đời. 

Thế Giới Điện Giải ra đời nhằm hiện thực hóa sứ mệnh giúp người Việt có nguồn nước uống tốt hơn. Từ đó mang đến cho người Việt Nam một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn chỉ với việc thay đổi thói quen uống nước mỗi ngày. 

Thế Giới Điện Giải cung cấp giải pháp lọc nước từ những thương hiệu chất lượng đầu ngành


Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam

Qua nhiều năm tìm kiếm và chắt lọc, chúng tôi đã chọn lựa ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với nguồn nước đầu vào của Việt Nam. Từ đó đem đến cho người Việt giải pháp lọc nước chất lượng và ổn định từ những thương hiệu đầu ngành.

Hiện nay, chúng tôi - Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam và được ủy quyền chính thức từ các tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc như: Panasonic, Fuji Medical, Impart, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Trim Ion... Khi đến với Thế Giới Điện Giải, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất thế giới của các thương hiệu uy tín nhất từ chuỗi hệ thống showroom 3 miền. Từ đó dễ dàng chọn lựa cho mình được những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi khách hàng mua sắm tại Thế Giới Điện Giải sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn là những Y dược sĩ tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, sức khỏe và chế độ dinh dưỡng. Từ đó khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan nhất để có thể chọn ra dòng máy phù hợp với nhu cầu. Tất cả các dòng máy được phân phối tại Thế Giới Điện Giải đều là hàng chính hãng và được ủy quyền bảo hành từ chính các tập đoàn lớn trên thế giới.


Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Fuji Medical ra quyết định số 10/QD-FUJI/2019 ủy quyền Thế Giới Điện Giải phân phối máy tạo nước ion kiềm thương hiệu Fuji Smart tại Việt Nam


Tập đoàn PANASONIC Nhật Bản ra quyết định số PV/TGDG/SC012018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam kể từ ngày 01/8/2018

Bản ký kết Thế Giới Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính thức của các sản phẩm máy điện giải ion kiềm Impart tại Việt Nam

Đặc biệt, tại hệ thống showroom 3 miền của Thế Giới Điện Giải, bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp hàng trăm model máy điện giải khác nhau. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc từ các kỹ sư hàng đầu sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thế Giới Điện Giải được hàng triệu khách hàng tin chọn


Thế Giới Điện Giải được hàng triệu khách hàng tin chọn

Lợi thế của một đơn vị dẫn đầu ngành ion kiềm, Thế Giới Điện Giải đem đến cho khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp trên từng dịch vụ và sự chất lượng trong từng sản phẩm. Chính những cảm nhận và trải nghiệm hài lòng của khách hàng mới là điều cốt lõi giúp Thế Giới Điện Giải ngày càng hoàn thiện hơn. Để làm được những điều này, Thế Giới Điện Giải đã phải chọn lọc rất chặt chẽ những sản phẩm chất lượng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Ngoài khách hàng cá nhân, các khách hàng doanh nghiệp của Thế Giới Điện Giải cũng ngày càng tăng lên nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp. Với nhiều năm phục vụ, hơn 30 Tập đoàn, doanh nghiệp lớn và uy tín toàn quốc đã lựa chọn giải pháp lọc nước từ máy điện giải tại Thế Giới Điện Giải như: Kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, Xổ Số Kiến Thiết TP.HCM, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, xe Phương Trang, TOPCOM - Piaggio, dự án nhà thông minh Intela, Công ty giấy Sài Gòn, Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn, nhà hàng tiệc cưới Gala Royale, Callary…


Các tổ chức, doanh nghiệp cũng tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước đạt chuẩn

Với nhiều năm dẫn đầu ngành lọc nước ion kiềm, ngoài những giải thưởng danh giá đạt được, điều mà Thế Giới Điện Giải trân quý hơn cả chính là sự ủng hộ, tin tưởng và công nhận của hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay. Đó mới chính là chứng nhận quý giá, công bằng nhất mà chúng tôi nỗ lực hướng đến.

Nhằm mang nguồn nước ion kiềm quý giá giúp bảo vệ sức khỏe hàng triệu người Việt, Thế Giới Điện Giải không ngừng phấn đấu để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Thế Giới Điện Giải - Chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải ion kiềm uy tín số 1 Việt Nam!

Linh Trang

[contact_info

Tin liên quan

Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
Back To Top