12/05/2022

Teambuilding Thế Giới Điện Giải - Làm Nhiệt Tình, Quẩy Hết Mình

Vào ngày 09/05 - 11/05 vừa qua, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding cho toàn thể CBNV trong Tập đoàn kết hợp khai trương Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm - Chi nhánh Nha Trang. Chuyến hành trình đã diễn ra vô cùng hào hứng, sôi động với nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng những cung bậc cảm xúc đọng lại trong trái tim mỗi thành viên của đại gia đình Thế Giới Điện Giải.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải tổ chức chương trình Teambuilding 2022 - Làm nhiệt tình, quẩy hết mình

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải tổ chức chương trình Teambuilding 2022 - Làm nhiệt tình, quẩy hết mình

Teambuilding là dịp sum họp của đại gia đình Thế Giới Điện Giải

Teambuilding được tổ chức hàng năm là dịp tất cả thành viên Tập đoàn Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc cùng nhau sum họp để tham gia hoạt động thử thách tinh thần đoàn kết. 

Chương trình Teambuilding 2022 được tổ chức tại resort 5 sao Radisson Blu ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Chương trình Teambuilding với những hoạt động, trò chơi vui nhộn mang đến những khoảnh khắc khó quên

Chiều ngày 09/05 từ mọi miền trên cả nước, các thành viên đại gia đình Thế Giới Điện Giải đã có mặt ở Radisson Blu Resort Cam Ranh 5 sao tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp để check-in nhận phòng, nghỉ ngơi lấy lại sức, chuẩn bị tinh thần chiến đấu và cổ vũ cho những trận cầu nảy lửa giữa 4 đội chơi đã được chia trước đó.

Giải đấu bóng đá nội bộ Thế Giới Điện Giải diễn ra đầy kịch tính

Các trận bóng ngang tài ngang sức diễn ra đầy kịch tính nhằm giành vị trí vô địch để tích lũy thêm thật nhiều điểm cho đội của mình. Các đội cổ vũ cũng vô cùng nhiệt tình và sôi động vừa để cổ vũ tinh thần đội mình vừa để dành lấy giải “Đội cổ vũ xuất sắc nhất”.

trận đấu bóng đá Thế Giới Điện Giải

Những trận đấu bóng đá diễn ra đầy kịch tính giữa các đội chơi

Đội cổ vũ bóng đá Thế Giới Điện Giải

Các đội cổ vũ cũng tham gia đầy nhiệt tình để khích lệ tinh thần đội mình

Sau khi tìm được nhà vô địch giải bóng đá nội bộ Thế Giới Điện Giải, các thành viên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thưởng thức những món ăn hấp dẫn của đất biển Nha Trang.

Đại gia đình Thế Giới Điện Giải chung sức đồng lòng vượt qua mọi thử thách trong các trò chơi Teambuilding

Sáng ngày 10/05 các thành viên của đại gia đình Thế Giới Điện Giải được thưởng thức bữa ăn buffet sáng tại resort để “nạp năng lượng” chuẩn bị cho tham gia các hoạt động Teambuilding. Sau đó mọi người tập trung đông đủ tại sân cỏ trong khuôn viên resort, cùng nhau thực hiện màn “chào sân” của từng đội sau đó là toàn thể tập đoàn cực kỳ đẹp mắt và màu sắc.

Các đội chơi có mặt tại sân cỏ trong khuôn viên resort từ sớm để check-in trước khi tham gia các trò chơi đồng đội

Các đội chơi có mặt tại sân cỏ trong khuôn viên resort từ sớm để check-in trước khi tham gia các trò chơi đồng đội

Ai ai cũng đều hân hoan và tràn đầy năng lượng khi tham gia các trò chơi Teambuilding

Ai ai cũng đều hân hoan và tràn đầy năng lượng khi tham gia các trò chơi Teambuilding

Tất cả đều đã sẵn sàng để quẩy hết mình trong các trò chơi Teambuilding

Tất cả đều đã sẵn sàng để quẩy hết mình trong các trò chơi Teambuilding

Các thành viên đều sẵn sàng khởi động và tham gia các trò chơi đội nhóm như là: cùng nhau di chuyển về đích, lăn bóng, thử thách di chuyển kim tự tháp, dẫn nước về làng,... tất cả thành viên các đội đều đã cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, kỹ năng làm việc nhóm, sử dụng trí lực, sự kiên trì, khéo léo để vượt qua mọi thử thách tích lũy thêm thật nhiều điểm cho đội của mình để giành được những phần thưởng giá trị.

Chương trình Teambuilding được làm nóng với trò chơi khởi động cùng nhau về đích

Sau khi đã làm nóng cơ thể, các đội chơi tiếp tục tham gia trò chơi lăn bánh về đích

Các đội chơi cố gắng hết mình để đưa chú ngựa đội mình cán đích nhanh nhất trong trò chơi đưa ngựa về đích

Trò chơi dời kim tự tháp đòi hỏi các đội chơi phải vận dụng trí tuệ và sự nhanh nhạy để hoàn thành trò chơi nhanh nhất

Chương trình Teambuilding của Thế Giới Điện Giải chắc chắn không thể thiếu trò chơi đưa nước về làng

Tại đây, 4 đội chơi đã có những khoảnh khắc vui vẻ, khó quên. Đặc biệt, giây phút các thành viên Thế Giới Điện Giải cùng nhau xếp hàng thành logo giọt nước Thế Giới Điện Giải và cùng hô to khẩu hiệu "Thế Giới Điện Giải - Làm hết mình - Quẩy nhiệt tình" đã để lại trong lòng mỗi thành viên tham gia nhiều cảm xúc.

Trong chương trình Teambuilding 2022 của Thế Giới Điện Giải 4 đội chơi đã có những khoảnh khắc vui vẻ, khó quên

Trong chương trình Teambuilding 2022 của Thế Giới Điện Giải 4 đội chơi đã có những khoảnh khắc vui vẻ, khó quên

Đêm Gala Dinner - Tiên phong dẫn lối, kết nối thành công

Điểm nhấn cho hoạt động cuối ngày 10/05 của chương trình Teambuilding – Làm nhiệt tình, quẩy hết mình là đêm tiệc Gala Dinner được tổ chức tại Radisson Blu Resort Cam Ranh 5 sao cực kỳ sôi động và hoành tráng.

Tất cả các thành viên Thế Giới Điện Giải cùng nhau sum họp trong đêm Gala Dinner được tổ chức tại Radisson Blu Resort Cam Ranh 5 sao cực kỳ sôi động và hoành tráng

Đêm tiệc diễn ra đầy cảm xúc với những chia sẻ của các cấp lãnh đạo gửi gắm đến toàn bộ thành viên Thế Giới Điện Giải và bùng nổ với những tiết mục văn nghệ ấn tượng được chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức và các thành viên tất cả phòng ban.

Các tiết mục văn nghệ ấn tượng, được chuẩn kỹ kỹ lưỡng với sự tham gia của tất cả thành viên các phòng ban

Các tiết mục văn nghệ sôi động từ ban tổ chức

Thế Giới Điện Giải trao những phần quà giá trị cho những tiết mục văn nghệ xuất sắc, ấn tượng nhất

Đêm Gala Dinner khép lại bằng một màn “cháy hết mình” của tập thể CBNV Thế Giới Điện Giải cùng những bài nhạc cực kỳ sôi động của DJ.

Đêm tiệc Gala Dinner khép lại với màn “quẩy cực sung” của các thành viên Thế Giới Điện Giải

Tập thể CBNV Thế Giới Điện Giải cùng tham dự buổi khai trương Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm - Chi nhánh Nha Trang

Sau một đêm bùng nổ cảm xúc, sáng ngày 11/05, tất cả các CBNV tiếp tục thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng của resort, sau đó check-out và lên xe di chuyển đến Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm - Chi nhánh Nha Trang tại số 79 Nguyễn Trãi, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa để tham dự buổi khai trương được tổ chức hoành tráng.

Sáng ngày 11/05 tập thể CBNV Thế Giới Điện Giải cùng tham gia buổi khai trương Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm - Chi nhánh Nha Trang

Buổi khai trương diễn ra rất thành công và cũng đã khép lại chương trình Teambuilding 3 ngày 2 đêm của Thế Giới Điện Giải tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tất cả đã tạo nên một chương trình Teambuilding 2022 – Làm nhiệt tình, quẩy hết mình thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng quý. Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi quay trở lại với công việc, mỗi thành viên trong đại gia đình Thế Giới Điện Giải vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết cùng nhau nỗ lực để hoàn thành tốt công việc hướng đến mục tiêu chung đưa Tập đoàn Thế Giới Điện Giải ngày càng vững mạnh, vươn cao.