02/08/2021

Sự khác nhau giữa các công nghệ máy lọc nước hiện nay

Công nghệ máy lọc nước tốt nhất hiện nay là khi được tích hợp trong máy lọc nước hay trong những bộ tiền xử lý và được lắp đặt tương thích với nguồn nước đầu vào giúp mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng. Để lựa chọn đúng dòng máy lọc nước cũng như các công nghệ lọc phù hợp chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới đây!
Sự khác nhau giữa các công nghệ lọc nước hiện nay?

Sự khác nhau giữa các công nghệ máy lọc nước hiện nay

Công nghệ máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Lọc nước là quá trình loại bỏ vi rút, vi khuẩn, các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học... từ nguồn nước không đạt chuẩn nhằm mang lại nguồn nước sạch, đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, hay sản xuất… Hiện nay, trên thị trường có 4 công nghệ máy lọc nước được sử dụng phổ biến là RO, UF, MF và NF (nano). Với sự khác nhau nhất định trong công nghệ, cùng tìm hiểu chi tiết ưu - nhược điểm của những công nghệ này ngay dưới đây:

So sánh sự khác nhau giữa các công nghệ lọc nước hiện nay

So sánh đặc điểm của các công nghệ lọc nước: RO, MF, UF, NF (Nano)

Công nghệ máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

So sánh sự khác nhau giữa các công nghệ máy lọc nước MF, UF, NF, RO

Từ những so sánh ưu nhược điểm của 4 công nghệ máy lọc nước được kể trên, công nghệ NF (Nano) nổi bật hơn so với các công nghệ lọc nước khác vì giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút trong nước đồng thời giữ lại các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. 

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành máy lọc nước kéo theo công nghệ lọc nước cũng ngày càng cải tiến hơn giúp nước lọc sạch đảm bảo đạt chuẩn có thể uống tươi trực tiếp tại vòi mà vẫn đảm bảo giữ lại hàm lượng vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Cho đến nay, không thể phủ nhận mỗi công nghệ máy lọc nước đều có những ưu nhược điểm để phù hợp sử dụng từng nguồn nước địa phương (do tính chất mỗi vùng/ khu vực không hoàn toàn giống nhau). Điều này cũng lý giải tại sao các trung tâm phân phối máy lọc nước chính hãng tại Việt Nam đã ứng dụng nhiều bộ tiền xử lý khác nhau như UF, Nano, Hybrid... để chuẩn hóa nước sau lọc sạch, đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi. 

Ứng dụng các công nghệ máy lọc nước cho nhiều bộ tiền xử lý để chuẩn hóa nguồn nước sau lọc

Theo báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Môi trường và Cộng đồng về tình hình ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam, chất lượng nguồn nước ngày càng suy thoái nghiêm trọng. Nước tại các sông, ngòi, kênh, rạch đặc biệt ở các đô thị và vùng công nghiệp bị biến chất và chứa nhiều chất độc hại nguy hiểm đến sức khỏe con người. Tổ chức Y tế thế giới đã thống kê có ~80% bệnh tật xuất phát từ việc uống nước bị nhiễm khuẩn. Một số bệnh phổ biến và nguy hiểm như: viêm màng kết, viêm ruột, nhiễm giun sán, tiêu chảy, nghiêm trọng nhất chính là ung thư. 

Nhiều năm trở lại đây việc bảo vệ sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình, đặc biệt trong thời điểm chất lượng nước sinh hoạt đang diễn biến xấu đi do tác động của ô nhiễm môi trường. Việc nên việc có một chiếc máy lọc nước cho mỗi gia đình là hết sức cần thiết giúp tạo ra nguồn nước an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe. Đứng trước nhu cầu về nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sức khỏe con người, ngành máy lọc nước đã tạo tiếng vang lớn khi các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo thành công máy lọc nước iON kiềm. Đây được xem là một trong những phát minh vĩ đại nhất lịch sử ngành lọc nước khi thiết bị này giúp tạo ra nguồn nước đạt chuẩn, giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên có lợi và tái cấu trúc lại phân tử nước mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. 

Xem thêm: Tất tần tật về máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế

Công dụng của máy lọc nước ion kiềm?

Máy lọc nước iON kiềm mang đến nguồn nước tốt giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới

Kể từ khi dòng thiết bị này có mặt trên thị trường Việt, máy lọc nước iON kiềm đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng những người yêu sức khỏe khi tạo ra nước iON kiềm (pH ~8.5 - 9.5) tốt cho cơ thể được chính phủ Nhật Bản khuyến khích sử dụng.

Nước iON kiềm là gì và có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc - những quốc gia có nguồn nước máy thủy cục đạt chuẩn chất lượng, được xử lý nghiêm ngặt nên hầu như chỉ sử dụng công nghệ lọc MF, UF đã đủ mang lại nguồn nước đầu ra tốt nhất. Tuy nhiên, ở Việt Nam với nguồn nước máy chưa đạt chuẩn do dư lượng clo cao… nếu máy lọc nước iON kiềm chỉ sử dụng công nghệ lọc MF hoặc UF sẽ khó tạo ra nước uống đạt chuẩn và an toàn. 

Xem thêm:

Máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc

Để máy lọc nước iON kiềm tạo nước uống tốt nhất cần kết hợp thêm bộ tiền xử lý sử dụng công nghệ lọc UF, NF hoặc Hybrid tùy vào nguồn nước đầu vào. Ngoài được tích hợp các công nghệ máy lọc nước được kể trên, để xử lý nguồn nước tối ưu với nhiều vấn đề khác nhau thì bộ tiền xử lý nước còn được tích hợp thêm các công nghệ khác như: Nano bạc, đèn UV, màng lọc than hoạt tính… Như vậy, tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào mà Quý khách hàng có thể sử dụng các bộ tiền xử lý khác nhau tương thích với từng nguồn nước như:

- Nguồn nước đầu vào là nước máy thủy cục đã qua xử lý chỉ cần dùng bộ tiền xử lý sử dụng công nghệ UF là đủ để chuẩn hóa nước đầu vào.

- Nguồn nước có chỉ số TDS cao hoặc ô nhiễm, người dùng nên lắp bộ tiền xử lý nước NF.

- Những nguồn nước đầu vào không ổn định, khó xử lý cần áp dụng nhiều công nghệ máy lọc nước phức hợp như Hybrid để xử lý các chất độc hại trong nước hiệu quả nhất. 

Việc áp dụng một bộ lọc tiền xử lý nước cho mọi nguồn nước là không cần thiết vì nếu sử dụng bộ tiền xử lý có cấu tạo phức tạp cho nguồn nước đã đạt chuẩn sẽ khiến làm giảm hoặc mất đi vi khoáng có lợi cho cơ thể, ảnh hưởng đến tốc độ, lưu lượng dòng chảy. 

Để sử dụng máy lọc nước iON kiềm sử dụng tại Việt Nam và giúp mang đến nguồn nước đầu ra đạt chuẩn cần phải dùng thêm bộ tiền xử lý nước đầu vào. Tuy nhiên, vì nguồn nước mỗi vùng mỗi khác nhau nên cần có nhiều bộ tiền xử lý có công nghệ khác nhau nhằm đem đến hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, nên mua máy lọc nước iON kiềm ở những nơi cung cấp bộ tiền xử lý nước tốt nhất nhằm bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

Những bộ tiền xử lý tốt nhất dành cho máy lọc nước iON kiềm hiện nay

Trên thị trường, có nhiều bộ tiền xử lý nước đầu vào cho máy lọc nước iON kiềm nhưng nếu xét về khả năng tương thích, tối ưu nhiều nguồn nước tại các địa phương và khu vực khác nhau tại Việt Nam thì Digisui là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao. Do Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng tập đoàn Picogram dày công nghiên cứu và luôn được đánh giá cao khi bộ tiền xử lý Digisui giúp mang đến nhiều phiên bản xử lý khác nhau, phù hợp cho từng nguồn nước.

Picogram Hàn Quốc là tập đoàn chuyên về lĩnh vực xử lý nước nổi tiếng thế giới, sở hữu nhiều công nghệ lọc hàng đầu hiện nay cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành mang đến những giải pháp tối ưu dành cho nhiều nguồn nước không chỉ tại Hàn Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các sản phẩm của Picogram được sử dụng phổ biến và phân phối tại nhiều quốc gia như: Việt Nam, Nga, Malaysia, Úc, Serbia, Romania…

Bộ tiền xử lý nào tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm?

Tập đoàn Picogram Hàn Quốc mang đến các giải pháp xử lý nước tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới

Bộ tiền xử lý Digisui được xem là giải pháp xử lý nước đầu vào dành cho máy lọc nước iON kiềm hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Nguồn nước sau lọc đi qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn uống tươi trực tiếp.
 • Giữ lại vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể.
 • Nước sau khi điện giải có độ pH đạt chuẩn và ổn định.
 • Hỗ trợ điện cực hoạt động ổn định, điện phân nước với hiệu suất cao và có tuổi thọ bền bỉ hơn. 
 • Không dùng điện năng và không tạo ra nước thải.
 • Nhiều phiên bản khác nhau tích hợp nhiều công nghệ như UF, NF (Nano), Hybrid, diệt khuẩn bằng đèn UV,… vào từng model giúp tối ưu với nhiều khu vực nước tại Việt Nam.
 • Thiết kế nguyên khối chắc chắn, chống rò rỉ nước và sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Nước sau lọc bằng bộ tiền xử lý Digisui được chứng nhận chất lượng an toàn, đạt chuẩn uống tươi trực tiếp từ những đơn vị uy tín hàng đầu như tổ chức y tế thế giới (NSF-WHO), viện Pasteur, nhà sản xuất Picogram…

DigiSui Premium + - Bộ tiền xử lý UF cho máy lọc nước iON kiềm

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + dành cho nguồn nước nào?

Bộ tiền xử lý Digisui Premium + sử dụng công nghệ lọc UF với 5 lõi lọc giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp với điều kiện nước tại Việt Nam

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ máy lọc nước UF, bộ tiền xử lý Digisui Premium + còn sử dụng thêm các lõi lọc khác với các chức năng khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với nguồn nước và đạt chuẩn chất lượng. Digisui Premium + sử dụng công nghệ lọc UF kết hợp nhiều màng lọc như than hoạt tính giúp xử lý nguồn nước tối ưu nhất. Bộ tiền xử lý Digisui Premium + có cấu tạo 5 lõi lọc:

 • Sediment (2 lõi): lõi lọc nằm ở vị trí đầu tiên có nhiệm vụ lọc sạch các loại cặn bã, tạp chất có kích thước lớn (bọ gậy, rong rêu, gỉ sét…) ở nguồn nước đầu vào để những lõi lọc sau tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kỹ càng hơn.
 • Pre-carbon: giúp loại bỏ mùi hôi, hóa chất hữu cơ, hóa chất gây ung thư Asen và Clo tồn dư trong nước.
 • UF: màng lọc UF được làm từ màng sợi rỗng với kích thước lỗ rỗng ~0,01 - 0,1µm - micromet (~1/5000 kích thước sợi tóc, thông thường từ 50-70µm) loại bỏ các chất keo, chất rắn hoà tan có trong nước. Khi nước qua màng UF, chất rắn lơ lửng, vi khuẩn và vi rút sẽ bị giữ lại trong màng UF.
 • Post-cacbon: loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), đồng thời loại bỏ các mùi vị và mùi khó chịu trong nước.

Digisui Premium + thích hợp sử dụng cho nguồn nước đầu vào là nước máy có TDS không quá cao. Đối với những khu vực nước cứng, Digisui Premium + cần bổ sung thêm cục béo có nhiệm vụ làm mềm nước cứng.

Bộ tiền xử lý nước Digisui có an toàn không?

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý từ Viện Pasteur

Vì sao nên sử dụng bộ tiền xử lý nước Digisui?

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý từ Viện Pasteur

DigiSui The One - Bộ tiền xử lý NF (Nano) cho máy lọc nước iON kiềm

Bộ tiền xử lý nước đầu vào Digisui The One thích hợp với nguồn nước nào?

Bộ tiền xử lý nước đầu vào Digisui The One tích hợp nhiều tầng lọc giúp xử lý nước tối ưu và đem đến chất lượng nước đạt chuẩn

Giống như tên gọi, bộ tiền xử lý nước Digisui The One sử dụng công nghệ máy lọc nước Nano kết hợp cùng nhiều công nghệ lọc khác như Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,... mang đến 1 lõi lọc “lớn” giúp tối ưu hóa nhiều nguồn nước khác nhau theo từng vùng miền. Lõi lọc có công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, kim loại nặng và những chất độc hại khác nhau, tùy theo từng nguồn nước… và vẫn giữ lại được các chất khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Digisui The One sử dụng công nghệ lọc Nano và kết hợp nhiều tầng lọc với các chức năng khác nhau như:

 • Nano Positive: loại bỏ các chất độc hại, đặc biệt là kim loại nặng, tảo, nấm... mà vẫn giữ được các khoáng chất tốt. Công nghệ lọc Nano loại bỏ các iON hóa trị II (nguyên nhân làm cho nước cứng do nước chứa nhiều Ca2+, Mg2+, Fe2+), giúp làm mềm nước.
 • Polypropylene: được làm từ 100% chất liệu Polypropylene (PP) - cấu tạo của công nghệ MF, đạt tiêu chuẩn thực phẩm và y tế FDA, được sử dụng nhiều trong lọc nước sinh hoạt gia đình, lọc thô trong hệ thống nước đóng chai, hệ thống nước ngọt có ga…
 • Pressed Carbon: có thành phần chủ yếu là than hoạt tính gáo dừa hoạt động theo phương thức thẩm thấu giúp loại bỏ mùi và các chất hóa học hữu cơ, loại bỏ mùi vị lạ trong nước một cách hiệu quả.

DigiSui Special - Bộ tiền xử lý Hybrid cho máy lọc nước iON kiềm

Bộ tiền xử lý Digisui Special là lựa chọn tốt nhất với các nguồn nước ô nhiễm nặng bởi sản phẩm này kết hợp công nghệ phức hợp Hybrid (gồm nhiều công nghệ khác nhau) mang đến khả năng tối ưu cho nhiều nguồn nước khác nhau tại Việt Nam, đặc biệt là có thể tương thích với nguồn nước có tính chất phức tạp, khó xử lý trong đó có nước giếng.

Bộ tiền xử lý Digisui Special có tốt không?

Digisui Special là phiên bản mới nhất của tập đoàn Picogram phối hợp cùng các kỹ sư chuyên môn giỏi tại Thế Giới Điện Giải

Bộ tiền xử lý Digisui Special ứng dụng công nghệ máy lọc nước Hybrid (kết hợp nhiều công nghệ lọc) nhằm xử lý nhiều nguồn nước phức tạp:

- Lõi PP1: Loại bỏ cặn bẩn lơ lửng, rong rêu, tảo… với kết cấu từ polypropylene kích thước ~5µm.

- Lõi ODM/CatiON: Khử phèn/ giảm độ cứng cho nước.

- Lõi CB: Khử mùi, loại bỏ Clo dư trong nước, bảo vệ màng lọc.

- Lõi VN CUS: Công nghệ phức hợp Hybrid gồm nhiều giải pháp xử lý khác nhau được tích hợp linh hoạt tùy vào tính chất của nguồn nước.

- Đèn UV: Tăng khả năng diệt khuẩn nguồn nước đồng thời giúp tránh nguy cơ nhiễm khuẩn từ bình áp bộ tiền xử lý nước, đảm bảo nguồn nước sau khi xử lý luôn an toàn và đạt chuẩn để uống trực tiếp.

- Bơm nước: Tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, nhờ vậy nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn.

- Bình áp: Có chức năng chứa nước và ổn định dòng nước vào máy điện giải.

Đèn UV trong bộ tiền xử lý nước Digisui có diệt khuẩn không?

Đèn UV trong Digisui Special loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn, virus…

Mỗi bộ tiền xử lý để đáp ứng đạt chuẩn cho mọi nguồn nước khác nhau và dựa trên những ưu, nhược điểm mà tiền xử lý Digisui tích hợp sử dụng nhiều công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước và mang đến nguồn nước đạt chuẩn trước khi nước đi vào quá trình điện phân tạo ra nước iON kiềm tự nhiên giàu Hydro. 

Để đảm bảo nguồn nước iON kiềm tạo ra từ máy điện giải ổn định, người dùng cần lưu tâm đến bộ tiền xử lý sử dụng công nghệ nước phù hợp với nguồn nước đầu vào. Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều bộ tiền xử lý được “thần thánh hóa” có thể xử lý được mọi nguồn nước mà không cần kết hợp giữa các công nghệ lọc ưu việt. Vì vậy, khi mua bộ tiền xử lý, Quý khách hàng nên chọn lọc những đơn vị phân phối bộ tiền xử lý uy tín, chất lượng, sở hữu trung tâm nghiên cứu và phân tích nguồn nước. Đồng thời, người dùng cũng nên chọn những đơn vị có hỗ trợ khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt cũng như có kinh nghiệm chuyên sâu về xử lý nước để giúp tìm ra phương án tiền xử lý phù hợp nhất. 

Thế Giới Điện Giải tự hào là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro số 1 Việt Nam và cũng là đơn vị phân phối bộ tiền xử lý nước đầu vào Digisui giúp tối ưu nhiều nguồn nước khác nhau trước khi lắp đặt máy điện giải. Để đem đến giải pháp tốt nhất, xử lý từng nguồn nước đầu vào trước khi lắp đặt máy điện giải, Thế Giới Điện Giải đầu tư phát triển dịch vụ và trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center với sứ mệnh mang nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe bằng việc thu thập, phân tích và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam thông qua hàng chục ngàn mẫu trong ngân hàng dữ liệu về nước. 

Từ kết quả khảo nghiệm thu được thực tế từng nguồn nước địa phương, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm có trình độ chuyên môn cao sẽ nghiên cứu tạo ra nhiều bộ tiền xử lý tối ưu với từng nguồn nước địa phương… Với sự tận tâm vì sức khỏe người Việt chính là nền tảng giúp Thế Giới Điện Giải luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành máy lọc nước iON kiềm tại Việt Nam. 

Hi vọng với những thông tin trên xoay quanh về công nghệ máy lọc nước đã giúp Quý khách hàng có thêm thông tin chính xác nhất về từng bộ tiền xử lý phù hợp nhất cho từng nguồn nước đảm bảo nguồn nước iON kiềm luôn đạt chuẩn chất lượng. Mọi thắc mắc về các công nghệ máy lọc nước, Quý khách hàng có thể liên hệ ngay qua Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Giá niêm yết: 25,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 Home chính hãng xét nghiệm nước miễn phí 5 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 29,000,000 đ Giá bán: 25,520,000 đ
Giá niêm yết: 139,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc không khí Wells Tornado
Giảm 29%
Giá niêm yết: 35,000,000 đ Giá bán: 25,000,000 đ
Máy lọc nước Wells The One Dark Brown nóng lạnh tiện dụng thiết kế độc đáo
Giảm 15%
Giá niêm yết: 49,000,000 đ Giá bán: 41,650,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900 báu vật cho sức khỏe dịch vụ VIPCARE số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 89,000,000 đ Giá bán: 75,650,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Nhật Bản
Giảm 20%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 47,200,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 siêu Hydro dịch vụ Vipcare tốt số 1 châu Á
Giảm 15%
Giá niêm yết: 119,000,000 đ Giá bán: 101,150,000 đ
Giá niêm yết: 109,000,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 chính hãng ở đâu?
Giảm 15%
Giá niêm yết: 55,000,000 đ Giá bán: 46,750,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim bảo dưỡng miễn phí trọn đời máy đến 25 năm
Giảm 12%
Giá niêm yết: 39,000,000 đ Giá bán: 34,320,000 đ
Giá niêm yết: 53,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Giá niêm yết: 49,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm IonFarms Alpha-U1700 bảo dưỡng Vipcare
Giảm 20%
Giá niêm yết: 71,000,000 đ Giá bán: 56,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 thông minh bảo hành nước chuẩn y tế trọn đời
Giảm 12%
Giá niêm yết: 59,000,000 đ Giá bán: 51,920,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) siêu hạng dịch vụ VIPCARE
Giảm 31%
Giá niêm yết: 79,000,000 đ Giá bán: 54,900,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng bảo hành 6 năm
Giảm 39%
Giá niêm yết: 24,300,000 đ Giá bán: 14,823,000 đ
Giá niêm yết: 51,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm KYK Hisha Hàn Quốc chính hãng tạo 7 loại nước
Giảm 21%
Giá niêm yết: 23,900,000 đ Giá bán: 18,900,000 đ
Giá niêm yết: 46,500,000 đ Giá bán: Liên hệ 18007028
Máy lọc nước BWT Barrier iMaster M tốt nhất cho sức khỏe
Giảm 30%
Giá niêm yết: 8,100,000 đ Giá bán: 5,670,000 đ
Giá bán: 11,500,000 đ
Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ300 Nhật Bản chính hãng miễn phí lắp đặt
Giảm 5%
Giá niêm yết: 3,500,000 đ Giá bán: 3,325,000 đ
Giá bán: 5,900,000 đ